มีงบแค่หมื่นห้า ก็มีช่างแต่งหน้าเจ้าสาวสวยปังแบบดาราได้

2017.06.19 5,603

ช่างแต่งหน้าเจ้าสาวหลายๆคนกล่าวไว้ว่า ไปเป็นช่างแต่งหน้าดารา ยากกว่าเป็นช่างแต่งหน้าเจ้าสาวซะอีก เพราะผิวดารา มันถูกใช้งานทุกวี่ทุกวันจนยับเยิน ขาดการบำรุงมานาน ต่างจากเจ้าสาวที่มักจะบ่มผิว นวดหน้า ทำสปา จนเปล่งปลั่งมีออร่ากันล่วงหน้าไม่รู้กี่เดือน ดาราหลายคน จึงต้องมีช่างแต่งหน้าเฉพาะ หรือช่างที่ไว้ใจว่าไม่ปล่อยให้พวกเธอไปยืนหน้าโป๊ะกลางแสงไฟแสงแฟลชยังไงล่ะคะ


แต่ช่างแต่งหน้าดาราที่ฝีมือระดับเทพนั้นก็แพงแสนแพง และถ้าคุณมีงบจำกัดแล้วล่ะก็ มาดูทางนี้ดีกว่า Happy Wedding.life มีช่างแต่งหน้าเจ้าสาวที่เคยสะบัดแปรงแต่งหน้าให้ดาราถึงสามท่าน ที่จะพร้อมจะเนรมิตให้คุณเป็นเจ้าสาวที่สวยแพง แต่ราคาไม่แรงอย่างที่คิด

1. Top&Ople Makeup ฝีมือระดับตัวแม่ ราคาแค่ตัวลูก


ราคาหน้าผมเช้ากลางวันเย็นบ่าว
สาว
15,000--


ของแถม: ลงผิวเนียนทั่วตัว / เครื่องประดับผมเข้ากับชุด / แฮร์พีซแต่งผม


ช่างแต่งหน้าเจ้าสาวเจ้าแรกที่ Happy Wedding.life อยากแนะนำ คือช่างท็อปและช่างเปิ้ล แห่ง Top&Ople Makeup ด้วยโปรไฟล์สุดเริ่ดที่เคยแต่งหน้าดารามามากมายหลายท่าน ทั้งคุณเนย โชติกา นางร้ายระดับตัวแม่ของวงการบันเทิง ที่เพิ่งเป็นเจ้าสาวหมาดๆ (คนนี้บอกเลยว่า ฝีมือไม่เป๊ะจริง ไม่ได้แตะหน้านางหรอกนะคะ) ไปจนคุณต้นหอม ศกุนตลา พิธีกรและดีเจสาวสวยแสนตลกมากความสามารถ คุณหนูนา หนึ่งธิดา นางเอกสาวเสียงดีวัย 20 ต้นๆ และคุณแก้ม วิชญาณี หรือแก้ม เดอะสตาร์ นักร้องเสียงทรงพลังที่มีผิวเข้มๆ กับหน้าคมๆ เป็นทุนเนย-โชติกา


แต่แค่โปรไฟล์ดาราเหล่านี้ ก็ยังไม่หนำใจค่ะ เพราะ Top&Ople Makeup เค้ามีทั้งผลงานที่ไปเป็นช่างแต่งหน้าเจ้าสาว นางแบบแฟชั่น งานรับปริญญา งานพรอม งานบายเนียร์ และอีกสารพัด ที่ช่างท็อป ช่างเปิ้ลเค้าจัดให้ได้ทุกสไตล์ ไม่ว่าจะสวยหวาน เข้ากับชุดไทยสไบพลิ้ว หรือสวยคมเข้ม รับกับชุดเจ้าสาวสุดแซ่บ พร้อมด้วยการลงผิวให้เนียนฉ่ำทั่วทั้งตัวโดยไม่คิดเงินเพิ่มอีกด้วย รับรองว่าถ้ามีช่างแต่งหน้าเจ้าสาวมาจาก Top&Ople Makeup อาการหน้าวอกหน้าลอยไม่ได้เกิด มีแต่ความสวยเจิดจรัสตลอดงานแน่นอนค่ะแต่งหน้าเจ้าสาว สวยหวาน


แต่งหน้าเจ้าสาว สวยฉ่ำ


แต่งหน้าเจ้าสาว สวยคม


คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม Top&Ople Makeup
2. Peat Makeup อยากหน้าเด็กมาหาช่างพีท


ราคา
หน้าผมเช้ากลางวันเย็นบ่าวสาว
15,000-


ของแถม: ลงผิวเนียนทั่วตัว / เครื่องประดับผมดอกไม้สด / มาลัยติดผม

ราคาพิเศษ: แต่งหน้า-ทำผม ญาติบ่าว-สาว ท่านละ 3,500 บาท เหลือ 2,000 บาท


ตามมาด้วยช่างแต่งหน้าเจ้าสาวจาก Peat Makeup หรือ ช่างพีท ด้วยผลงานแต่งหน้าให้คุณบอลลูน พินท์สุดา เน็ตไอดอลรุ่นแรก ที่ยังเซ็กซี่ไม่มีเปลี่ยน ตามมาด้วยผลงานแต่งหน้าให้นางแบบระดับอินเตอร์อีกมากมาย ที่จัดเต็มทั้งแบบเปรี้ยวแซ่บ คมเข้ม และเปลือยผิวสุขภาพดี สไตล์เกาหลีก็ไม่หวั่นบอลลูน-พินท์สุดา


นางแบบสุดเซ็กซี่


นางแบบแฟชั่นระดับอินเตอร์


นางแบบแฟชั่นระดับอินเตอร์


แต่งหน้าเจ้าสาว


ด้วยสไตล์การแต่งหน้าของช่างพีทที่เน้นความเป็นธรรมชาติ เผยผิวจริงของเจ้าสาวให้โชว์ความเปล่งปลั่ง มีออร่า ทำให้สาวๆที่ผ่านฝีมือช่างแต่งหน้าเจ้าสาวของ Peat Makeup จะดูอ่อนเยาว์กว่าอายุจริง และยังใช้เครื่องสำอางระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ในการเตรียมผิวให้พร้อม ช่างแต่งหน้าเจ้าสาวจะเริ่มตั้งแต่ลงครีมบำรุง นวดหน้าให้เจ้าสาวก่อนเริ่มแต่ง เป็นเทคนิคที่ช่วยให้ผิวเจ้าสาวกระจ่างใส จนทำให้เจ้าสาวหลายคนติดอกติดใจ บอกต่อกันไม่รู้จบ แขกทั้งงานชมกันเปาะ แม้แต่เจ้าบ่าวยังถึงกับตะลึงเลยทีเดียว คุณพีท-ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว ของ Peat Makeup


แต่งหน้าเจ้าสาว สวยหวาน


แต่งหน้าเจ้าสาว สวยใส


แต่งหน้าเจ้าสาว สวยใส


แต่งหน้าเจ้าสาว หน้าเด็ก


คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม Peat Makeup

3. Ladcha Makeup งานคิ้วสวยละเอียด เหมือนคิ้วธรรมชาติ


ราคาหน้าผมเช้ากลางวันเย็นบ่าวสาว
15,000-------
12,000--


ของแถม: ลงผิวเนียนทั่วตัว / คอนแทคเลนส์สไตล์เจ้าสาว / เครื่องประดับผม / แฮร์พีซแต่งผม


ที่เอาช่างแต่งหน้าเจ้าสาวของ Ladcha Makeup มาไว้สุดท้าย ไม่ใช่เพราะฝีมือด้อยกว่าแต่อย่างใด แต่เพราะ Ladcha Makeup มาแรงกว่าใครด้วยราคาสุดพีค สำหรับแพคเกจ ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว และช่างทำผมเจ้าสาวแบบแพคคู่ รวบครบทั้งบ่าวสาว Ladcha Makeup เค้าคิดแค่ 12,000 บาท เท่านั้น!


อีกสิ่งที่อยากให้สังเกตในงานของช่างตอง ช่างแต่งหน้าเจ้าสาวจาก Ladcha Makeup ก็คืองานคิ้วค่ะ คิ้วของเจ้าสาวที่แต่งหน้ากับช่างตอง มันละเอียดละออ เพราะช่างแต่งหน้าเจ้าสาวเค้าจิกเส้นคิ้วขึ้นมาทีละเส้น จนได้รูปคิ้วที่สวยเป็นธรรมชาติ ประหนึ่งว่าเป็นเส้นขนคิ้วของเจ้าสาวล้วนๆ ช่วยให้หน้าดูซอฟท์หวาน โดยไม่ต้องพยายามอะไรมาก ส่วนอื่นๆของหน้าก็เน้นเป็นสไตล์ธรรมชาติ ไล้หัวตาเบาๆด้วยสีสว่าง เพิ่มความอ่อนเยาว์ บวกเข้ากับสีคอนแทคเลนส์ที่ช่างตองจะเลือกให้เหมาะกับเจ้าสาว เพิ่มความกลมโตให้ดวงตา และปรับลุคให้ใบหน้านุ่มนวลขึ้น กับการปัดขนตาและติดขนตาปลอมที่มีความสั้นยาวไม่เท่ากัน ปัดเบาๆด้วยมาสคาร่าใส ให้ความรู้สึกเหมือนขนตาธรรมชาติ แต่สร้างความเย้ายวนน่าค้นหาให้กับดวงตาของเจ้าสาวได้อีกด้วย


แต่งหน้าเจ้าสาว สวยหวาน


แต่งหน้าเจ้าสาว คิ้วธรรมชาติ


แต่งหน้าเจ้าสาว สวยหวาน


แต่งหน้าเจ้าสาว ราคาไม่แพง


ในส่วนของช่างผมนั้น ช่างจิก็เป็นช่างทำผมเจ้าสาวมือหนึ่งของ Ladcha Makeup ที่สามารถปรับโฉมเจ้าสาวให้ดูสวยหวาน สวยแพงได้ดั่งใจ ซึ่งช่างทำผมเจ้าสาวของ Ladcha Makeup ก็จะมาพร้อมกับเครื่องประดับผมที่แถมให้เป็นพิเศษ ซึ่งมีให้เลือกหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้สด, มงกุฎ, ปิ่นมุกปักผม, ปิ่นเพชร, โบว์, หรือมาลัยติดผม และยังมีแฮร์พีซเสริมสำหรับเจ้าสาวผมสั้น หรือผมบางอีกด้วยช่างแต่งหน้าเจ้าสาว ราคาไม่แพง


แต่งหน้าเจ้าสาว เจ้าบ่าว ลุคธรรมชาติ


แต่งหน้าเจ้าสาว โชว์ผิว


แต่งหน้าเจ้าสาว สวยหวาน


แต่งหน้าเจ้าสาว ชุดไทย


ในส่วนโปรไฟล์ช่างแต่งหน้าเจ้าสาวของ Ladcha Makeup ก็ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าใคร เพราะอดีตนักร้องหน้าคมอย่างนาตาลี เดวิส ก็เคยผ่านมือช่างแต่งหน้าและทำผมอย่างช่างตองและช่างจิกันมาแล้ว และเรายังไปแอบถามฟีดแบกจากบรรดาเจ้าสาวที่เคยใช้บริการช่างแต่งหน้าเจ้าสาวกับ Ladcha Makeup กันมา แทบทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวเลยว่า ช่างตองและช่างจิทำงานละเอียดมาก ปราณีตมาก และหวานมากอย่างใจฝันเลยทีเดียวนาตาลี เดวิส


แต่งหน้าเจ้าสาว ชุดไทย


แต่งหน้าเจ้าสาว แต่งหน้าเจ้าบ่าว ราคาไม่แพง


คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม Ladcha Makeup
ใครยังลังเลไม่แน่ใจ เข้าไปดูผลงานของช่างแต่งหน้าเจ้าสาวที่คุณสนใจกันได้ที่นี่ การันตีว่าฝืมือช่างแต่งหน้าระดับดาราทุกท่าน ถ่ายด้วยกล้องธรรมดา ไม่ผ่านแอพแต่งหน้า และโปรแกรมแต่งรูปใดๆค่า


ค้นหาช่างแต่งหน้าเจ้าสาวราคาไม่แพง
บทความที่เกี่ยวข้อง

1,720 0

โปรโมชั่นแต่งหน้าบ่าวสาวพร้อมเสริฟ กับ 4 ทีมช่างแต่งหน้ามือทอง จองได้ถึงสิ้นปี 62 นี้เท่านั้น

 • Make up
 • bridal-beauty
3,693 0

6 ลุคงานผิวจากช่างแต่งหน้าเจ้าสาว เนรมิต Glass Skin ให้คุณสวยเป๊ะทุกองศา

 • ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
 • ช่างแต่งหน้า
 • เจ้าสาว
 • glass-skin
10,271 0

15 ไอเดียแต่งหน้าทำผมเจ้าสาวชุดไทย-ชุดแต่งงาน สวยหวานร่วมสมัย ได้ดั่งใจเจ้าสาว

 • แต่งหน้าทำผมเจ้าสาว
 • แต่งหน้า
 • แต่งหน้าทำผม
 • ช่างแต่งหน้า
 • เจ้าสาว

แนะนำผู้ให้บริการ

32,928 44

Makeup By Kamon

กรุงเทพมหานคร
 • แต่งหน้า,ความงาม
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
15,008 5

Bank make up

กรุงเทพมหานคร
 • แต่งหน้า,ความงาม
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
8,326 1

ช่างแต่งหน้า Gubgift makeup

กรุงเทพมหานคร
 • แต่งหน้า,ความงาม
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
1,227 0

Ninoi Makeup&Hair

นนทบุรี
 • แต่งหน้า,ความงาม
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
8,921 14

แต่งหน้า-ทำผมเจ้าสาว รับปริญญา evefy

กรุงเทพมหานคร
 • แต่งหน้า,ความงาม
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
25,644 195

Pai makeup

กรุงเทพมหานคร
 • แต่งหน้า,ความงาม
 • แต่งหน้าเจ้าสาว


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}