รีวิวช่างแต่งหน้าที่เจ้าสาวมองหา เริ่ดทั้งผลงานและราคา จะลุคไหนก็ Jib Makeup ก็เอาอยู่

2018.05.15 2,355

หนึ่งในเรื่องที่เจ้าสาวให้ความสำคัญในแต่งงาน คงหนีไม่พ้นเรื่องของความสวยความงามนะคะ ซึ่งผู้ที่จะมาแต่งเสริมเติมสวยให้คุณเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุดในวันสำคัญก็คือ "ช่างแต่งหน้า" ซึ่งช่างแต่งหน้าที่เจ้าสาวมองหา นอกจากจะมีผลงานการแต่งหน้าที่สวยเข้าตาไม่ว่าจะแต่งหน้าสไตล์ไหน ก็สวยโดดเด่นได้แบบไม่ต้องพึ่งแสงสปอร์ตไลท์มาช่วยเสริมแล้ว ยังมีอีกหลายเรื่องที่จะต้องนำมาประกอบการตัดสินใจว่าช่างแต่งหน้าเจ้าสาวคนนี้จะใช่ที่กำลังมองหาอยู่รึเปล่า ทั้งเรื่องของอัธยาศัย การตรงต่อเวลา และการบริการที่มากกว่าแค่การแต่งหน้าที่ทำให้เจ้าสาวที่เลือกใช้บริการต่างประทับใจ“คุณจิ๊บ” จาก Jib Makeup มีครบทั้งหมดนี้ คอนเฟิร์มได้จาก 3 เจ้าสาวรุ่นพี่ที่ใช้บริการมาแล้ว      


 จะลุคไหนก็ Jib Makeup ก็เอาอยู่


คุณบัว

 

แต่่งหน้าเจ้าสาวสวยหวาน


เป็นเจ้าสาวครั้งแรกต้องหาข้อมูลเยอะหน่อย 

"บัวหาข้อมูลเยอะ ดูผลงาน ดูสไตล์การแต่งหน้าของช่างแต่งหน้าเจ้าสาวอยู่หลายคน จนมาเจอ Jib Makeup ที่แต่งหน้าสวยถูกใจ บัวก็เลยทดลองให้ Jib Makeup แต่งหน้าไปงานแต่งงานเพื่อน แต่งหน้าออกงานก่อนที่จะมาแต่งหน้าเจ้าสาว ส่วนตัวแล้วชอบการแต่งหน้าโทนเรียบ ๆ ซึ่ง Jib Makeup แต่งออกมาได้สวยถูกใจตั้งแต่ตอนทดลองแต่งหน้าออกงานแล้ว รู้สึกโอเคมาก อัธยาศัยดี คุยง่าย ใช้เครื่องสำอางดี พอจะแต่งงานก็เลยตัดสินใจเลือกเลยว่าช่างแต่งหน้าเจ้าสาว ต้องเป็น Jib Makeup นี่แหละและก็รีบจองเลย" 


- ลองให้แต่งหน้าไปงานแล้วถูกใจ 

คิดไว้เลยว่าถ้าแต่งงานต้องเป็นช่างแต่งหน้าเจ้าสาวคนนี้ -

 


ตรงต่อเวลา คุณสมบัติที่ช่างแต่งหน้าเจ้าสาวพึงมี  

"จัดงานหมั้นเช้าเลี้ยงเที่ยงจัดที่โรงแรมรามาการ์เด้นส์ Jib Makeup มาที่โรงแรมเลย ตรงเวลามาก ๆ เริ่มแต่งหน้าตั้งแต่ตี 3 เพราะแต่งให้คุณแม่แฟน และแฟนด้วย ส่วนบัวเป็นคิวสุดท้าย แต่งหน้าเสร็จ Jib Makeup ก็ช่วยทาตัว แต่งตัวให้ และอยู่คอยดูแลความเรียบร้อยจนถึงเที่ยงเลย"   

"บัวเตรียมชุุดไว้ 2 ชุดคือชุดไทยและชุดเจ้าสาว ก็บอก Jib Makeup ว่าคงไม่มีเวลาเปลี่ยนหน้ากับเปลี่ยนผมมาก เพราะเราหมั้นเช้าเลี้ยงเที่ยง ตอนเช้ากว่าพิธีการจะเสร็จก็ 10 โมงแล้ว มีเวลาเปลี่ยนชุดประมาณ 1 ชั่วโมง เปลี่ยนหน้าเปลี่ยนผมคงไม่น่าทัน ก็เลยไม่ขอเปลี่ยน ผมที่ Jib Makeup ยังอยู่ทรงเหมือนเดิม เติมแค่ปาก ซับหน้า ดูความเรียบร้อยโดยรวมให้อีกที และก็ช่วยเปลี่ยนชุดเจ้าสาวให้"ชอบแบบ Everyday Look ปดปิดเบาบาง ไม่หนักหน้า 

"ชอบสไตล์การแต่งหน้าแบบ Everyday Look ลุคง่าย ๆ สบาย ๆ ปกปิดเบาบาง ซึ่ง Jib Makeup ก็ตอบโจทย์ เพราะบัวไม่อยากให้ใช้รองพื้นหนา ๆ หรือว่าแต่งออกมาให้ดูเปรี้ยวเฉี่ยว ชอบสไตล์การแต่งหน้าให้ดูหวาน ๆ เรียบ ๆ มากกว่า ซึ่งอย่างที่บอกว่าชอบ Jib Makeup ตั้งแต่ทดลองแต่งหน้าออกงานแล้ว พอมาเป็นเจ้าสาวก็บอกว่าขอแนวเดิม แต่ต้องดีกว่าเดิม เพราะครั้งนี้เป็นงานแต่งงานเนอะ ต้องแต่งหน้าเจ้าสาวให้ดูสวยอยู่ตลอดทั้งวัน ซึ่ง Jib Makeup ก็ทำได้และทำได้ดีด้วย" 


- แต่งหน้าเจ้าสาวให้ดูสวยหวานกว่าทุกวัน -

 

สวยหวานแบบไทยถูกใจเจ้าสาว


"บัวเป็นคนมีกระที่หน้า ทำกิจกรรมเอาท์ดอร์เยอะ ก็ต้องปกปิด รองพื้นให้ดี ขอบาง ๆ แต่ก็ต้องไม่ให้เห็นกระ และใต้ตาที่ดำ ๆ หน่อย Jib Makeup แต่งให้สวยเป๊ะตั้งแต่เช้ายันเที่ยงเลย เป็นเหมือนพี่เลี้ยง เป็นเหมือนเพื่อน ยืนอยู่หน้างานตลอดเลย อาจจะไม่ได้ยืนอยู่ตลอดเวลา แต่หันไปเมื่อไหร่ก็จะเห็น คอยซับหน้าให้ เอาน้ำมาให้ ดูแลดีมาก ๆ" 


ทรงผมสวยอยู่ทรงตลอดทั้งงาน 

"Jib Makeup แต่งหน้าเจ้าสาวพร้อมทำผมให้ด้วย ทรงผมบัวขอบแบบเรียบ ๆ ไม่เอาแบบฟู ๆ หรือปล่อยผมยาว ๆ ปัดมาด้านข้างอะไรแบบนั้น เพราะรู้สึกรำคาญ Jib Makeup ก็เลยแสกกลาง เก็บผมข้างหลังให้และเอาดอกไม้สดมาประดับ ไม่ได้เปลี่ยนทรงผมเลย ทำทรงเดียวเอาอยู่ตลอดทั้งงาน อีกทั้งยังแมทช์กับทั้งชุดไทยและชุดเจ้าสาวด้วย"

 

เก็บผมให้อยู่ทรงตลอดงานแต่งงาน


ประทับใจจนเรียกได้ว่าเป็นช่างแต่งหน้าประจำตัว  

"ความประทับใจที่สุด คือบัวรู้สึกว่า Jib Makeup เหมือนเป็นพี่เลี้ยงเราตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกัน ตั้งแต่ทดลองแต่งหน้าไปงานจนถึงเวลาที่ให้มาแต่งหน้าเจ้าสาว ช่วงระหว่างก่อนถึงวันงานเรามีการคุยไลน์กัน โทรคุยกันตลอด นัดอะไรก็เป็นนัด ตรงต่อเวลา ใช้เครื่องสำอางอะไรก็ให้ดูหมด จนถึงตอนนี้ สีลิปสติกที่ Jib Makeup ทาให้วันนั้น ก็ยังใช้ในชีวิตประจำวันอยู่เลย" 

 


"หลังจบงาน บัวซื้อแพ็กเกจห้องพักที่หัวหินให้ 2 คืน เพื่อเป็นการขอบคุณ Jib Makeup เพราะบัวแฮปปี้มากจริง ๆ และยังแนะนำต่ออีกเยอะมาก อย่างที่ออฟฟิศถ้ามีงานอะไรก็จะเลือก Jib Makeup มาแต่งหน้าให้เลย เรามั่นใจคนนี้ที่สุดถ้าจะแต่งหน้าไปไหน เหมือนเป็นช่างแต่งหน้าประจำตัว อย่างชมพู่-อารยา ก็จะมีพี่ป้อม-วินิจ ส่วนบัวก็มี Jib Makeup"

 


คุณหวาน


เป็นเจ้าสาวสวยมั่นใจในวันแต่งงาน


เคยเห็นเพื่อนแต่งออกมาสวย เลยโอเค

"เวลาจะหาช่างแต่งหน้า ปกติก็จะดูจากอินสตาแกรมบ้าง เว็บไซต์บ้าง ดูไปเรื่อย ๆ แต่ที่ตัดสินใจเลือก Jib Makeup เพราะมีเพื่อนเคยใช้บริการให้แต่งหน้าตอนแต่งงาน เราเห็นแล้วโอเค อีกอย่างส่วนตัวแล้วเราก็ไม่ได้เป็นคนเรื่องเยอะเท่าไหร่ ก็เลยคิดว่า Jib Makeup น่าจะเอาอยู่”


- เจ้าสาวปากแดง สวยแซงหน้าใคร ๆ -

 


"เราไม่ได้มีกำหนดว่าอยากให้แต่งหน้าเจ้าสไตล์ไหนเป็นพิเศษ แต่วันที่คุยงานกับ Jib Makeup ก็บอกเบื้องต้นไว้คร่าว ๆ อย่างตอนถ่ายพรีเวดดิ้ง เราอยากได้ความเป็นปากแดง เป็นตัวตนของเรา อีกอย่างคิดว่าถ้าอยู่ในรูปที่เป็นภาพนิ่งแล้วปากแดงน่าจะรอดสุด พอเป็นงานพิธีเข้าโบสถ์ก็คิดว่าควรจะซอฟท์ลง แดงคงไม่ไหว ก็เลยเป็นส้ม แล้วงานกลางคืนก็ปรับมาเป็นแดงอีก เพราะว่าอยู่ในกล้องมันน่าจะต้องใช้สีที่ดึงขึ้นมาอีกเลเวลหนึ่ง"


- อยากได้ลุคคลีน ๆ ที่ผ่านไปกี่ปีก็ไม่ตกเทรนด์ -


พรีเวดดิ้งที่เป็นตัวเอง 


"เรามีไว้ในใจอยู่แล้วว่าอยากได้แบบนี้ ลุคค่อนข้างคลีนทุก ๆ อย่าง ตาเบา ไฮไลท์นิดหน่อย ส่วนใหญ่จะเน้นเรื่องของผิวพรรณมากกกว่า จะระบุแค่สีลิปสติก ที่หลือ Jib Makeup ก็จะคิดลุคให้ว่าประมาณไหน"

"เรารีเควสขอไปเลยค่ะว่าไม่เยอะ เป็นลุคที่ดูเมื่อไหร่แล้วมันไม่เบื่อ คือถ้ามาเป็นสโมคกี้อายจัดเต็มเลย เราว่าอีกไม่กี่ปีเทรนด์ตรงนี้อาจจะไม่อยู่แล้วก็ได้ อยากให้เวลาที่หยิบภาพวันงานมาดูแล้วดูให้แบบคลีนที่สุดเท่าที่จะเป็นได้"

 


แก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้า ให้ออกมาสวยเป๊ะ

"นอกจากการแต่งหน้า สีปาก จุดที่เราไม่ค่อยพอใจคือเราเป็นคนตาชั้นเดียว สองข้างก็ไม่เท่ากันเท่าไหร่ Jib Makeup ก็ใช้เทคนิคในเรื่องของสติ๊กเกอร์เข้ามาช่วย ส่วนตอนทำผม นั่งดูหน้ากระจกไม่รู้หรอกว่าจะออกมาเป็นยังไง เพราะเห็นแต่ด้านหน้า แต่พอรูปถ่ายด้านหลังออกมาแล้วรู้เลยว่า Jib Makeup เป็นคนที่ใส่ใจในรายละเอียดมาก จับผมเป็นลอนเป็นช่อเล็ก ๆ สวยถูกใจมาก”


- คะแนนความพึงพอใจให้ไปเลย 10 เต็ม -


จับผมเป็นลอนสวยถูกใจเจ้าสาว


ช่างแต่งหน้าเจ้าสาวที่ทำการบ้านมา

“ประทับใจ Jib Makeup ตรงที่รู้จักทำการบ้านมา จะมีถามมาว่าอยากได้แบบไหน เช้าประมาณนี้ เย็นประมาณนี้ คิดว่าเราน่าจะบอกโจทย์ Jib Makeup น้อยมาก ๆ เลยด้วยซ้ำ เพราะเราก็เป็นคนง่าย ๆ Jib Makeup แต่งอะไรให้เราโอเคหมด อาจจะบอกแค่เรื่องของสีเท่านั้นเอง เช้าปากส้ม เย็นปากแดง ที่เหลือ Jib Makeup ก็จัดให้เลย”


- ขอสวยหนึ่งวันให้ทุกคนตะลึงกันไปเลย -


“ในส่วนของผมก็มีถามว่าอยากได้แบบไหน และก็เพิ่งมานึกได้ก่อนวันแต่งงานว่าจะต้องมีดอกไม้ Jib Makeup ก็สามารถสรรหามาให้ได้ในตอนเช้า และก็เรื่องของการตรงเวลา Jib Makeup ตรงเวลามาก เรายังไม่เสร็จด้วยซ้ำ เช้ามายังกินข้าวไม่เสร็จ ทำโน่นนี่ไม่เสร็จ แต่ช่างแต่งหน้าเจ้าสาวมาถึงแล้ว ไปเข้าห้องน้ำมาอีกทีคือจัดทุกอย่างพร้อม รอให้เราลงไปนั่งและแต่งหน้าอย่างเดียว”เก็บทุกรายละเอียด ให้คุณเป็นเจ้าสาวลุคไหนก็สวย

“ทั้งหน้าและผมต้องดูให้เหมาะกับชุดแต่งงานด้วย อย่างงานเข้าโบสถ์ ด้วยความที่เราจะค่อนข้างอ้วน ชุดจัดเต็มแล้ว เป็นลูกไม้ปิดไปถึงคอ ผมก็เลยต้องเก็บขึ้น หน้าก็อาจจะต้องดึงให้ซอฟท์ลงให้เข้ากับแสงของโบสถ์ พองานกลางคืนดีไซน์ชุดจะเปิด ๆ หน่อย ก็เลยทำผมใหม่โดยปล่อยผมลงมาให้ปิดข้างหลัง

ดูแลเหมือนเป็นบัดดี้ข้างกาย ไม่บอกต่อไม่ได้แล้ว

"Jib Makeup ดูแลเทบจะทุกอย่าง นอกเหนือจากเพื่อนเจ้าสาวที่จะเป็นบัดดี้แล้ว ก็จะมี Jib Makeup มาคอยช่วยดูทุกอย่าง ผม หน้า ผ้าซับ กระดาษทิชชู แม้กระทั่งช่วยดูเรื่องของการโพสต์ ปีนี้มีเพื่อนแต่งประมาณ 3 คน ก็ถามตลอดเลยว่าเอาช่างแต่งหน้าเจ้าสาวมั้ย แนะนำ Jib Makeup ให้เลย เพราะงานเราเรารู้สึกโอเคกับ Jib Makeup มาก ๆ แถมราคาโอเค สำหรับคนที่ไม่ได้มีช่างแต่งหน้าเจ้าสาวในใจ Jib Makeup ช่างแต่งหน้าฝีมือดีคนนี้แนะนำเลย”


- แต่งหน้าเจ้าสาวสวยอย่างเดียวไม่พอ ต้องมีความรับผิดชอบด้วย -


ช่างแต่งหน้าเจ้าสาวฝีมือดีที่ต้องบอกต่อ


“เรามองเรื่องความรับผิดชอบของงานของแต่ละช่างแต่งหน้าด้วย เพราะช่างแต่งหน้าบางคน แต่งหน้าให้สวยมากเลยนะ คิวทองมาก แต่สุดท้ายนัด 9 โมงแล้วมา 11 โมงก็ไม่มีประโยชน์อยู่ดี ความตรงต่อเวลา การทำการบ้านมาก่อน เช่น ผิวประมาณนี้ รองพื้นยังไง ใช้เวลาเท่าไหร่ สามารถดึงจุดเด่น กลบจุดด้อยบนใบหน้าให้คุณเป็นเจ้าสาวที่สวยมั่นใจได้สำคัญที่สุด”

 


คุณปุ๊ก

 


ช่างแต่งหน้าเจ้าสาวที่ประทับใจ

“พอดีว่าน้องสาวจะแต่งงานก่อนก็เสิร์ชหาตามปกติทั่ว ๆ ไป จนมาเจอ Jib Makeup ตอนนั้นเราได้แต่งหน้าเหมือนกัน แต่ไม่ได้แต่งหน้ากับ Jib Makeup แต่งหน้ากับผู้ช่วยเค้า เห็นฝีมือการแต่งหน้าที่ Jib Makeup แต่งให้น้องสาว ก็เก็บไว้ในใจว่าช่างแต่งหน้าคนนี้แต่งหน้าดี น้องสาวรีเควสว่าอยากได้อะไร Jib Makeup ก็เก็บรายละเอียด อยากได้เป็นมงกุฎดอกไม้นะ อยากเอาดอกไม้จริงมาสานนะ พอถึงวันจริง Jib Makeup ก็ทำให้ตรงนั้นเลย เราก็รู้สึกโอเค ช่างคนนี้ดีเนอะ ประทับใจตรงนั้น”


- เลือกช่างแต่งหน้าคนนี้ไว้ในใจมาตั้งแต่แรก -


“พอผ่านมา 4 ปีมาถึงงานเรา จริง ๆ ก็มีตัวเลือกจากช่างแต่งหน้าเจ้าสาวหลาย ๆ คนเหมือนกัน แต่พอเลือกไปเลือกมาก็คิดได้ว่ารู้จักช่างแต่งหน้าอยู่คนหนึ่งที่เคยเห็นฝีมือจริง ๆ มาแล้ว ซึ่งก็คือ Jib Makeup เลยติดต่อไป ถามรายละเอียด ราคาอยู่ในเรทที่เรารับได้ ส่วนฝีมือเคยเห็นแล้วเชื่อมือได้ Jib Makeup ก็จะถามรายละเอียดต่าง ๆ ให้เราถ่ายรูปหน้าตรง มุมหน้าเพื่อที่จะดูว่าเรามีข้อบกพร่องบนใบหน้าประมาณไหน จะได้แต่งหน้าให้เหมาะกับเรา”


ช่างแต่งหน้าเนรมิตให้เจ้าสาวสวยพร้อมทั้งหน้าและผม


คุยแล้วแฮปปี้ แต่งหน้าออกมาดีงามมาก

Jib Makeup ก็จะมีถามว่าชอบแบบไหน ชุดแต่งงานเป็นยังไง คือคุณจิ๊บจะถามเราก่อน จากนั้นก็มีไอเดีย มีรูปต่าง ๆ มาให้ดูว่าโอเคมั้ย ชอบมั้ย แบบนี้เหมาะกับหน้าคุณปุ๊ก คุยแล้วแฮปปี้ค่ะ ก็เลยเลือก”

“งานแต่งชุดไทยจะเป็นสีแดง เห็นเจ้าสาวบางคนจะแต่งหน้าออกมาค่อนข้างจัดให้เข้ากับสีชุด แต่ปุ๊กขอว่าชุดสีเด่นแล้ว ไม่อยากให้หน้าดูจัดตามชุด มุมเจ้าสาวควรจะสวยหวานหน่อย Jib Makeup ก็จะแต่งหน้าใส ๆ อ่อน ๆ ดูเป็นธรรมชาติ ตอนเย็นก็จะแต่งเข้มขึ้น รู้มุมรู้แสง”


- ดูหน้าใกล้ ๆ ก็สวย ถ่ายรูปออกมายิ่งสวย -


เปลี่ยนลุคเจ้าสาวด้วยช่างแต่งหน้ามืออาชีพคอนเฟิร์ม! จดบกพร่องบนใบหน้ากลบมิดไม่มีหลุด 

“ปุ๊กอายุเยอะแล้ว แต่งงานตอนอายุ 36 ก็จะมีปัญหาเรื่องร่องแก้ม ถ้าใส่รองพื้นหนา เวลาเรายิ้มเยอะจะเห็นเป็นรอยร่อง แต่ Jib Makeup ก็ปิดจุดบกพร่องของเราตรงนี้ได้ สวยทั้งเวลาที่มองใกล้ ๆ ไปจนถึงถ่ายรูปออกมาแล้วสวย ทุกคนชมกันหมดเลย นอกจากการแต่งหน้าก็มีสเปรย์ฉีดตัว ช่วยแต่งตัวให้ ดูแลหมดเลยไม่ใช่แค่การแต่งหน้า แต่ภาพรวมทั้งหมดของเราเพื่อให้เราพร้อมที่จะเดินออกไปจากห้องแต่งตัวแบบมั่นใจว่าจะเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุด”   


- เดินออกจากห้องแต่งตัวไป มั่นใจได้เลยว่าเราสวยที่สุด -เป็นเจ้าสาวสวยพร้อมจนใคร ๆ ก็ชม


“ปุ๊กโชคดีที่ได้เห็นตัวอย่างการแต่งหน้าของ Jib Makeup แต่ถ้าเป็นเจ้าสาวคนอื่นที่ไม่มีเพื่อนหรือใครที่จะแนะนำได้ อยากให้ลองดูรีวิวว่ามีคนพูดถึงช่างแต่งหน้าคนนี้มั้ย ดูผลงานเค้า งานแต่งงานเป็นงานครั้งเดียวในชีวิตก็อยากให้ทุกอย่างออกมาดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ หาช่างแต่งหน้าเจ้าสาวที่คุยง่าย มีช่างแต่งหน้าราคาไม่แรง แต่แต่งหน้าเจ้าสาวออกมาให้สวยแพงได้ เหมือนอย่าง Jib Makeup ที่แต่งหน้าออกมาแล้วดูเป็นธรรมชาติ ไม่หนาหนักหน้า แถมออกมาสวยหวานแบบเจ้าหญิงได้จริง”


> > > แต่งหน้าทำผมเจ้าสาว รอบละ 7,500 บาท โปรโมชั่นพิเศษ ! จองแต่งหน้าทำผมเจ้าสาวทั้งรอบเช้าและรอบเย็น รับส่วนลด 10% จาก Jib Makeup จองคิวได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 2561 ใช้ได้จนถึง 31 ธ.ค. 2561บทความที่เกี่ยวข้อง

2,276 0

ช่างแต่งหน้าเจ้าสาวค่าตัวไม่แรง แต่สวยแพงเกินคาด Ninoi Makeup

 • ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
 • thai-bridal-makeup
 • half-day-wedding
 • ninoi-makeup
1,666 0

รีวิว Tanat Beautist ช่างแต่งหน้าเจ้าสาวในดวงใจของ 2 เจ้าสาวรุ่นพี่ มือโปรที่ครีเอทลุคสวยน่ารัก เป็นธรรมชาติ ในโมเมนต์สำคัญของชีวิต

 • ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
 • ช่างแต่งหน้า
 • tanat-beautist
 • review
3,899 0

“รีวิวพลีชีพ Before & After เจ้าสาวหน้าสด” ดูเบื้องหลังการแต่งหน้าเจ้าสาว Step by Step โดยเมคอัพอาร์ตทิสฝีมือดี Makeup by Kamon

 • แต่งหน้าเจ้าสาว
 • ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว
 • เมคอัพ
 • แต่งงาน
 • makeup - by- kamon

แนะนำผู้ให้บริการ

33,135 44

Makeup By Kamon

กรุงเทพมหานคร
 • แต่งหน้า,ความงาม
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
15,249 5

Bank make up

กรุงเทพมหานคร
 • แต่งหน้า,ความงาม
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
8,390 1

ช่างแต่งหน้า Gubgift makeup

กรุงเทพมหานคร
 • แต่งหน้า,ความงาม
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
1,327 0

Ninoi Makeup&Hair

นนทบุรี
 • แต่งหน้า,ความงาม
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
9,008 14

แต่งหน้า-ทำผมเจ้าสาว รับปริญญา evefy

กรุงเทพมหานคร
 • แต่งหน้า,ความงาม
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
25,734 195

Pai makeup

กรุงเทพมหานคร
 • แต่งหน้า,ความงาม
 • แต่งหน้าเจ้าสาว


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}