รีวิวแต่งหน้าเจ้าสาวสวยวิ้ง ผิวมีออร่า ด้วยสไตล์การแต่งหน้าใส ๆ เป็นธรรมชาติแบบสาวเกาหลี ผลงานช่างแต่งหน้าคนนี้ Bankmakeup makeup

2018.05.23 7,172

'ประทับใจมาก สวยกว่าที่คิดไว้อีก' เสียงยืนยันจากเจ้าสาวรุ่นพี่ที่ใช้บริการจาก คุณแบงค์ : Bankmakeup makeup ช่างแต่งหน้าเจ้าสาวที่นอกจากจะฝีมือดี พิสูจน์ได้จากผลงานการแต่งหน้าเจ้าสาวในลุคใส ๆ ดูเป็นธรรมชาติ เนรมิตให้คุณเป็นเจ้าสาวสวยหวาน เปล่งประกายออร่าสไตล์สาวเกาหลีที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ยังดูอินเทรนด์แล้ว ช่างแต่งหน้าเจ้าสาวคนนี้ยังบริการดี เฟรนด์ลี่สุด ๆ อีกด้วย


แต่งหน้าเจ้าสาวสวยวิ้ง ผิวมีออร่า ดูเป็นธรรมชาติ

 

ว่าที่เจ้าสาวที่กำลังมองหาช่างแต่งหน้าอยู่ อยากให้แวะเข้ามาดูรีวิวผลงานกันด้วยตาตัวเองก่อนตัดสินใจ เลือกใช้บริการแล้วจะได้ผิดหวัง เพราะ Happy Wedding.Life เข้าใจดีว่าเป็นเจ้าสาวครั้งเดียวในชีวิตก็ต้องเลือกทุกอย่างให้ดีที่สุด ยิ่งเรื่องความสวยความงามด้วยแล้ว ช่างแต่งหน้าก็ต้องดีที่สุด ซึ่งทั้ง 3 เจ้าสาวคนสวยเลือกแล้วว่าแต่งหน้าครั้งนี้ต้องเป็น Bankmakeup makeup เท่านั้น!    


คุณปอ


- เคยเห็นผลงานการแต่งหน้ามาแล้ว ...แต่งสวยจริง -

 

แต่งหน้าเจ้าสาวออกมาสวยถูกใจ


"ปอเสิร์ชหาช่างแต่งหน้าเจ้าสาวในอินสตาแกรม ดู ๆ เลือก ๆ ไว้อยู่ในใจหลายคนเหมือนกัน เลื่อนดูรีวิวดูไปเรื่อย ๆ ก็บังเอิญไปเจอรูปของน้องสาวแฟนที่เพิ่งแต่งงานไป ซึ่งในวันแต่งงานของน้องสาวแฟน ปอก็ไปงานด้วย ยังได้เห็นเลยว่าช่างแต่งหน้าเจ้าสาวคนนี้เขาแต่งสวยดีนะ พอมาเห็นอีกทีก็เลยนึกขึ้นมาได้และตัดสินใจเลือก Bankmakeup makeup แบบไม่ต้องคิดอะไรมาก เพราะปอเคยเห็นผลงานมาแล้วว่าแต่งสวยจริง"    "Bankmakeup makeup แต่งหน้าได้หลากหลายสไตล์ แต่ส่วนตัวที่คิดไว้คืออยากได้หวาน ๆ นู้ด ๆ แต่ไม่อยากได้แบบหน้าจืด ๆ นะ อยากได้แบบหน้าหวาน ๆ ดูสดใสมากกว่า พอดูรีวิวแล้วไปเจอรูปของน้องสาวแฟนตรงกับสไตล์การแต่งหน้าที่อยากได้พอดี ก็ติดต่อโดยแอดไลน์ไป ตอบเร็วดี พี่แบงค์ก็ถามว่าอยากแต่งสไตล์ไหน มีรูปตัวอย่างมั้ย คือปอมีในใจอยู่แล้วว่าอยากแต่งหน้าเป็นแนวไหน Bankmakeup makeup ก็ให้ถ่ายรูปหน้าไปให้ เพื่อดูว่าปอจะเหมาะกับการแต่งหน้าสไตล์ที่เลือกไว้นี้รึเปล่า"


"เลือกแบบไหนไปพี่แบงค์ก็แต่งให้ได้หมด นอกจากแต่งหน้าแล้วก็จะมีแอคเซสเซอรี่ให้ด้วย อย่างปออยากได้เป็นแนวเจ้าหญิง Bankmakeup makeup ก็จะมีมงกุฎ ที่คาดผมมาให้ครบหมด ให้เราเลือกรูปไปเลยว่าอยากได้แบบไหน"


- แต่งหน้าออกมาได้เกินคาด สวยหวานถูกใจกว่าที่คิดไว้ -  "ตอนเช้าปอใส่เป็นกี่เพ้าในพิธีชกน้ำชาและชุดไทย ซึ่งทั้งการแต่งหน้า ทรงผม และชุดที่ใส่ต้องดูเข้ากันด้วย Bankmakeup makeup ก็จะช่วยเลือกให้เหมาะ ส่วนงานฉลองแต่งงานในช่วงเย็น พี่แบงค์ตรงต่อเวลามาก มาสแตนด์บายรอ เปลี่ยนลุคทั้งหน้าและทรงผมให้เป็นเจ้าสาวสวยหวานเหมือนเจ้าหญิง มั่นใจมากเพราะได้แบบที่คิดไว้เลย Bankmakeup makeup มีเทคนิคการแต่งหน้าให้ออกมาแล้วดูสวยใส ไม่เยอะ ใช้เครื่องสำอางคุณภาพดี อยู่สวยติดทนนานยาวไปจนถึงอาฟเตอร์ปาร์ตี้เลย"

 


"ปอจะห่วงเรื่องของผิว กลัวถ่ายรูปออกมาแล้วไม่ผ่อง ไม่มีออร่า แต่ Bankmakeup makeup ทำออกมาดีเกินคาด สวยใสมีออร่าตั้งแต่ต้นจนจบงาน รวมถึงเรื่องการบริการที่เป็นกันเองมาก ๆ ตามใจเราว่าเราอยากแต่งแบบไหน พี่แบงค์ก็แต่งออกมาตรงใจ ดีกว่าที่เราคิดไว้อีก สวยจนเพื่อนชมกันทั้งงาน คือคนถามเยอะมากว่าแต่งหน้ากับช่างที่ไหน ชื่ออะไร มีเพื่อนขออินสตาแกรม Bankmakeup makeup ไปเยอะเหมือนกัน ปอก็แนะนำเลย"

 

เลิฟเลยช่างแต่งหน้าเจ้าสาวคนนี้

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Bankmakeup makeup


"เวลาปอเลือกช่างแต่งหน้าเจ้าสาว ปอจะเลือกจากสไตล์การแต่งหน้า หาช่างแต่งหน้าที่ตรงกับสไตล์ที่ตัวเองชอบก่อน เพราะช่างแต่งหน้าแต่ละคนก็มีความถนัดที่แตกต่างกัน บางคนถนัดแต่งเหมือนนางแบบ โทนเข้มก็เข้มไปเลย โทนหวานก็หวานไปเลย แต่ปอคิดว่า Bankmakeup makeup แต่งหน้าได้หลายสไตล์ มีความพอดีจากรูปที่เราดู เคยเห็นมาแล้วว่าแต่งสวยจริง พอปอได้มาแต่งจริงก็ออกมาสวยหวานละมุนมาก"  


- เรื่องความสวยความงามสำคัญ เป็นเจ้าสาววันนั้นต้องสวย -


"อีกอย่างคือต้องดูเรื่องของงบประมาณด้วย เชื่อว่าก่อนที่จะตัดสินใจเลือกช่างแต่งหน้าคนไหนก็คงมีลิสต์ไว้ในใจหลายคน ลองเอาราคามาเปรียบเทียบกันดู ราคาของ Bankmakeup makeup อยู่ระดับกลาง ๆ ถ้าเทียบกับฝีมือการแต่งหน้าแล้ว ถือว่าเป็นราคาที่ไม่แพงเลย จริง ๆ มีช่างแต่งหน้าที่ราคาถูกกว่านี้แต่ฝีมือยังไม่เท่าพี่แบงค์ หรือที่ราคาแพงกว่า แต่ดูฝีมือแล้วแทบไม่ต่างกัน เพราะฉะนั้นก็ต้องเลือกที่ทั้งฝีมือและราคาที่สมเหตุสมผล ซึ่งแต่งหน้าเจ้าสาวกับ Bankmakeup makeup ได้สวยเกินราคาที่จ่ายไปอีก"  


 

คุณเหมย


- เป็นเจ้าสาวผิวสวยฉ่ำเหมือนสาวเกาหลี แบบที่รีเควสไว้ -


ผิวเจ้าสาวสวยมีออร่าแบบสาวเกาหลีอย่างที่ต้องการ


"จะเป็นเจ้าสาวทั้งที ก็ใช้เวลาเลือกช่างแต่งหน้านานอยู่เหมือนกัน และพอดีว่าเหมยทำงานเป็นนางแบบ รู้จักช่างแต่งหน้าเยอะมาก เลือกไว้ในใจอยู่ประมาณ 3-4 คน รวมถึง Bankmakeup makeup ด้วยเพราะได้ยินนางแบบหลายคนพูดถึงอยู่บ่อย ๆ ว่าแต่งหน้าสวยสุด ดีสุด ก็เลยไปหาดูผลงานเพิ่มในอินสตาแกรม เห็นผลงานแล้วรู้สึกว่าตามเทรนด์แฟชั่นดี ตรงกับที่เราชอบ เลยติดต่อขอไลน์จากเพื่อนที่เป็นนางแบบด้วยกัน แอดไลน์และลองคุยดู พี่แบงค์คุยง่าย อยากให้แต่งหน้าแบบไหน ก็ส่งรูปตัวอย่างที่ต้องการไปให้ เหมยรีเควสไปว่าอยากแต่งหน้าเจ้าสาวสไตล์เกาหลี พี่แบงค์ก็แต่งออกมาได้สวยฉ่ำ หน้าจะออกวาว ๆ คือได้ที่ตามต้องการแบบที่รีเควสทุกอย่างเลย"
"ไม่อยากให้หน้าดูแน่น ดูเยอะเหมือนเจ้าสาวคนอื่น ๆ ที่เคยเห็นมา ไม่ชอบรองพื้นหนา ๆ ขอแบบเผยผิวหน้าใส ๆ Bankmakeup makeup มีรองพื้นให้เลือกเยอะมาก ลงรองพื้นให้ครั้งเดียวอยู่ได้นาน ไม่ต้องเติมระหว่างวัน ระหว่างงานเลย เรื่องคิ้วก็เหมือนกัน ช่างแต่งหน้าบางคนจะเขียนคิ้วให้หนามาก แต่ Bankmakeup makeup เน้นความเป็นธรรมชาติ ซึ่งเหมยมองว่าการแต่งหน้าสไตล์นี้ยากนะ แต่พี่แบงค์ทำได้ และก็เป็นช่างแต่งหน้าที่ดูแลดีมาก คอยเช็คความเรียบร้อยอยู่ตลอด"  


- เป็นช่างแต่งหน้าที่ตามใจ และดูว่าอันไหนที่เหมาะสมกับเรา -"ทรงผมก็ต้องแมตช์กับชุดและหน้าด้วย เหมยส่งชุดไปให้ดูก่อนว่าชุดเป็นแบบนี้ เพื่อให้พี่แบงค์ดูว่าจะเหมาะกับทรงผมมั้ย คือ  Bankmakeup  makeup เป็นช่างแต่งหน้าที่จะตามใจเจ้าสาวก่อน ถ้าตรงไหนที่ดูแล้วไม่เหมาะกับเราก็จะคอยปรับคอยแก้ให้ อย่างเรื่องทรงผม ด้วยความที่เป็นคนชอบอะไรเรียบ ๆ อยู่แล้ว และก็ไม่ชอบให้ผมมาปกหน้า เลยคิดว่าถ้าอย่างนั้นรวบขึ้นไปเลยดีกว่า เลยทำทรงบันรวบเก็บขึ้นไป และพี่แบงค์ก็ทำให้ข้างบนดูฟุ้ง ๆ แต่ไม่พอง ใช่ที่เราต้องการ ออกมาสวย มากจริง ๆ อยู่ทรงตั้งแต่ 5 โมงเย็นจนถึงตี 2 ทั้งหน้าทั้งผม""พอใจมาก แขกชมกันทั้งงาน คือ Bankmakeup makeup ไม่ได้แต่งให้เหมยคนเดียว แต่แต่งหน้าให้เจ้าบ่าวด้วยและคุณแม่ด้วย ดูแลดีมาก ทุกคนได้ตามแบบที่ต้องการหมดเลย เป็นช่างแต่งหน้าเจ้าสาวที่ใจเย็น มารยาทดี ชวนคุยให้ระหว่างการแต่งหน้าทำผมมันดูไม่น่าเบื่อ เฟรนด์ลี่มาก เหมยทำงานกับช่างแต่งหน้ามาเยอะ เวลารีเควสอะไรไปก็มักจะหงุดหงิดหน่อย ๆ แต่พี่แบงค์เข้าใจว่าครั้งหนึ่งในชีวิต เราบอกอะไรไปก็จะรับฟังทุกอย่าง น่ารักทั้งทีมเลย แต่งหน้าทำผมเจ้าสาวแล้วก็ช่วยแต่งตัว และลงกากเพชรที่ตัวให้ด้วย"  

 

บ่าวสาวสวยหล่อเคียงข้างกันในวันแต่งงาน

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Bankmakeup makeup


- แต่งหน้าเจ้าสาวออกมาสวย จนแขกชมกันทั้งงาน -


"แนะนำต่อไปหลายคนเลย สำหรับว่าที่เจ้าสาวที่มองหาช่างแต่งหน้าเจ้าสาวอยู่ อยากให้ดูสไตล์การแต่งหน้าว่าเป็นสไตล์ที่เราชอบมั้ย แบบนั้นจะดีกว่า เพราะว่าครั้งหนึ่งในชีวิตอยากให้เลือกช่างแต่งหน้าดี ๆ เพราะถ้าเลือกไม่ดีมันก็เฟล แต่ยืนยันเลยว่าเลือก Bankmakeup makeup ไม่มีเฟล แต่งหน้าได้หลากหลายแนวมาก แนวโมเดล แนวสวยหวาน แนวสวยใส แนวเกาหลี จัดให้ได้หมด อย่างเหมยชอบแนวเกาหลี ก็ไม่ผิดหวัง ยิ่งนานผิวยิ่งวิ้งขึ้นเรื่อย ๆ ไม่มีดรอปเลย"  คุณฟ้า


- แต่งหน้าออกมาสวยใส ไม่หนักหน้า ดูเป็นธรรมชาติมาก -"ตอนนั้นมองหาช่างแต่งหน้าเจ้าสาว มีเพื่อนแนะนำ Bankmakeup makeup ให้ พอเข้าไปดูผลงานแล้วชอบ สวยถูกใจ แต่งหน้าออกมาลุคธรรมชาติ ไม่หนา ไม่เข้ม กำลังพอดี ๆ เลยอินบ็อกซ์ติดต่อไปสอบถามคิว พอคิวได้ลงตัวก็ตัดสินใจจองและคุยรายละเอียดกันเลย Bankmakeup makeup ก็ถามฟ้าว่าอยากให้แต่งหน้าสไตล์ไหน ชอบแนวไหนเป็นพิเศษมั้ย ฟ้าก็ให้ Bankmakeup makeup ออกแบบให้เลย ดูจากโครงหน้าว่าแต่งแบบไหนจะสวย พี่แบงค์บอกว่าได้ เดี๋ยวจัดการให้""ตอนงานพิธีไทยในช่วงเช้า ฟ้าไม่ได้รีเควสว่าอยากแต่งหน้าสไตล์เป็นพิเศษ ให้ Bankmakeup makeup ออกแบบให้ เป็นสไตล์เจ้าสาวสวยหวาน งามอย่างไทยูเข้ากับชุดไทยสีทองที่สวมใส่มาก ๆ ส่วนตอนเย็นรีเควสไว้ว่าขอเป็นเจ้าสาวสวยหวานเหมือนเดิม เพิ่มเติมคืออยากให้ดูฟรุ้งฟริ้ง น่ารัก หน้าไม่ต้องเข้มแบบคิ้วชัด ตาชัด แต่อยากให้ออกมาเป็นโทนเกาหลีนิดนึง ดูแล้วเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องโบ๊ะแป้งหนา และก็เลือกสีปากให้ดูแมตช์"


- สวยหวานเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความฟรุ้งฟริ้ง - "เรื่องแต่งหน้าเรามีสไตล์ที่ชอบอยู่แล้ว ซึ่ง Bankmakeup makeup ก็แต่งหน้าเจ้าสาวออกมาได้อย่างที่รีเควส ส่วนเรื่องทรงผม ตอนชุดไทยจะรวบเก็บ เปิดหน้า ส่วนตอนเย็นในงานเลี้ยงก็จะรวบผมและยกสูง ตอนแรกที่บอกไปอยากจะยกผมให้สูงกว่านี้ แต่ Bankmakeup makeup  ช่วยแนะนำว่าหัวเราทุยอยู่แล้ว ไม่ต้องสูงมาก เอาพอดี ๆ ก็เลยได้มาเป็นทรงผมทรงนี้ที่ชอบมาก ดูฟรุ้งฟริ้ง มีปอยหวานเบา ๆ รับกับการแต่งหน้าที่แต่งออกมาดูสวย ดูแพง เผยผิวมีออร่ามาก ๆ " - สวยแบบนี้เพราะได้ช่างแต่งหน้าฝีมือดีมาแต่งให้ -


"นอกจากเรื่องการแต่งหน้าแล้ว เรื่องการตรงต่อเวลา Bankmakeup makeup ก็ให้ความสำคัญมาก ฟ้าจัดงานแต่งงานที่ต่างจังหวัด Bankmakeup makeup มาสแตนบายด์รอก่อนเลย ตรงเวลามาก ๆ นอกจากฝีมือดี ตรงต่อเวลาแล้ว พี่แบงค์ยังคุยง่าย ใจดี ชวนคุยนู่นนี่นั่นตลอด ให้เรารู้สึกไม่เป็นกังวลอะไร เดินออกจากห้องแต่งตัวไปแบบสวยมั่นใจ ไม่มีดรอปไปตลอดทั้งงาน ประทับใจมากเพราะมีแต่คนชมว่าเจ้าสาวสวยวิ้ง มีออร่ามาก ๆ รู้สึกไม่ผิดหวังที่เลือกช่างแต่งหน้าเจ้าสาวคนนี้ สวยกว่าที่คิดไว้อีก ใครที่กำลังมองหาช่างแต่งหน้าเจ้าสาวอยู่ แนะนำ Bankmakeup makeup เลย"


เป็นเจ้าสาวสวยฟรุ้งฟริ้งเคียงข้างเจ้าบ่าว

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Bankmakeup makeup


เป็นอย่างไรกันบ้างกับฝีมือการแต่งหน้าของคุณแบงค์ : Bankmakeup makeup ที่ 3 เจ้าสาวมารีวิวให้ดูกัน อยากเป็นเจ้าสาวสวยวิ้ง ผิวดีมีออร่า ด้วยสไตล์การแต่งหน้าใส ๆ เป็นธรรมชาติแบบสาวเกาหลี ช่างแต่งหน้าคนนี้ Bankmakeup makeup ถนัดมาก 

พิเศษสุด ๆ Bankmakeup makeup มีโปรโมชั่นดี ๆ มาฝาก เพียงเเจ้งว่ามาจาก Happywedding.life รับส่วนลดทันที 1,000 บาท โปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ช้าไม่ได้แล้ว หมดเขต 31 ก.ค. 2561 บทความที่เกี่ยวข้อง

2,276 0

ช่างแต่งหน้าเจ้าสาวค่าตัวไม่แรง แต่สวยแพงเกินคาด Ninoi Makeup

 • ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
 • thai-bridal-makeup
 • half-day-wedding
 • ninoi-makeup
1,666 0

รีวิว Tanat Beautist ช่างแต่งหน้าเจ้าสาวในดวงใจของ 2 เจ้าสาวรุ่นพี่ มือโปรที่ครีเอทลุคสวยน่ารัก เป็นธรรมชาติ ในโมเมนต์สำคัญของชีวิต

 • ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
 • ช่างแต่งหน้า
 • tanat-beautist
 • review
3,899 0

“รีวิวพลีชีพ Before & After เจ้าสาวหน้าสด” ดูเบื้องหลังการแต่งหน้าเจ้าสาว Step by Step โดยเมคอัพอาร์ตทิสฝีมือดี Makeup by Kamon

 • แต่งหน้าเจ้าสาว
 • ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว
 • เมคอัพ
 • แต่งงาน
 • makeup - by- kamon

แนะนำผู้ให้บริการ

33,135 44

Makeup By Kamon

กรุงเทพมหานคร
 • แต่งหน้า,ความงาม
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
15,249 5

Bank make up

กรุงเทพมหานคร
 • แต่งหน้า,ความงาม
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
8,390 1

ช่างแต่งหน้า Gubgift makeup

กรุงเทพมหานคร
 • แต่งหน้า,ความงาม
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
1,327 0

Ninoi Makeup&Hair

นนทบุรี
 • แต่งหน้า,ความงาม
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
9,008 14

แต่งหน้า-ทำผมเจ้าสาว รับปริญญา evefy

กรุงเทพมหานคร
 • แต่งหน้า,ความงาม
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
25,734 195

Pai makeup

กรุงเทพมหานคร
 • แต่งหน้า,ความงาม
 • แต่งหน้าเจ้าสาว


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}