รีวิวช่างแต่งหน้า Benyada Make up เปลี่ยนลุคให้คุณเป็นเจ้าสาวสวยออร่าจับแบบไม่ต้องพึ่งสปอร์ตไลท์ ผิวสวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

2018.06.20 2,308

ถึงจะสวยอยู่แล้วเป็นทุนเดิม แต่ช่างแต่งหน้าเจ้าสาวคนนี้ คุณเบญ : Benyada Make up จะทำให้คุณเป็นเจ้าสาวที่สวยขึ้นไปอีก ด้วยประสบการณ์การแต่งหน้าเจ้าสาวมาหลายปี ทำให้ฝีมือและผลงานการแต่งหน้าเป็นที่ยอมรับและประทับใจเจ้าสาวรุ่นพี่ บอกต่อถึงฝีมือและสไตล์การแต่งหน้าที่ออกมาสวยเกินที่คาดไว้ Happy Wedding.Life จะพาไปพิสูจน์ด้วยตาว่า Benyada Make up จะแต่งหน้าเจ้าสาวออกมาสวยมีออร่าแบบไม่ต้องพึ่งสปอร์ตไลท์ ผิวสวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติขนาดไหน ซึ่งแน่นอนว่าคงไม่มีใครบอกได้ดีไปกว่าเจ้าสาวรุ่นพี่ที่เคยใช้บริการ 


เปลี่ยนลุคเป็นเจ้าสาวสวยออร่าจับ  ผิวสวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ  


คุณเกรซ

เลือกไม่นาน เห็นผลงานแล้วชอบเลย


“เกรซใช้บริการ Benyada Make up แต่งหน้าเจ้าสาวเมื่อปีที่แล้ว ใช้เวลาเลือกไม่นานนะคะ ตอนนั้นหาเองเลยไม่ได้มีใครแนะนำ คือเห็นผลงานการแต่งหน้าของ Benyada Make up ในไอจีแล้วเป็นสไตล์ที่เกรซชอบ คิดว่าถ้า Benyada Make up ช่างแต่งหน้าเจ้าสาวคนนี้มาแต่งหน้าให้เราต้องสวยแน่ ๆ อีกอย่างคือจากที่เห็น Benyada Make up มีประสบการณ์แต่งหน้าเจ้าสาวมาเยอะ ซึ่งทุกคนดูสวยเป็นธรรมชาติมาก ๆ ค่ะ”


แต่งหน้าดูเป็นธรรมชาติ ไม่หนาหรือเข้มจนเกินไป

 

แต่งหน้าเจ้าสาวโทนออกน้ำตาล นู้ด ๆ ส้ม ๆ 


“ตอนที่ติดต่อไป Benyada Make up จะถามความต้องการเจ้าสาวก่อนเป็นอันดับแรกค่ะว่าอยากได้การแต่งหน้าประมาณไหน โทนไหน รวมถึงทรงผมด้วย เกรซส่งรูปไปให้ดูว่าอยากได้โทนออกน้ำตาล นู้ด ๆ ส้ม ๆ เพราะเกรซไม่ได้ผิวขาว ก็เลยชอบโทนนี้ ซึ่งก็ดูเข้ากับแบบชุดเจ้าสาวของเราด้วยที่เป็นสไตล์โบฮีเมี่ยน”

“ด้วยความที่เกรซเชื่อมือ Benyada Make up อยู่แล้ว เพราะดูผลงานมาเยอะ วันงานก็ไม่ผิดหวังเลย Benyada Make up แต่งหน้าเจ้าสาวออกมาสวยกว่าที่คิดไว้อีก ส่วนทรงผม Benyada Make up จะมีช่างทำผมมาด้วย เกรซเคยคุยกันไว้ว่าอยากได้ทรงผมประมาณนี้ แบบรวบผมและมีปอยผมด้านหน้านิดนึงแค่นั้น ไม่ได้รีเควสอะไรไว้เยอะ แต่พอเสร็จคือทั้งหน้าทั้งผมบอกเลยว่าถูกใจมาก”


อยากให้ออกมาดูธรรมชาติ 

ไม่เยอะ ไม่หนักหน้า หน้าไม่ลอย

 

เจ้าสาวยิ้มอย่างมั่นใจ แต่งหน้าและทรงผมสวยกว่าที่คิดไว้ 


"Benyada Make up จะดูด้วยว่าเจ้าสาวโครงหน้าแบบนี้ สีผิวแบบนี้ แต่งหน้าแบบไหนถึงจะเหมาะ อย่างที่บอกแม้ว่าเกรซจะไม่ได้มีผิวขาว แต่ก็ไม่ได้กังวลมากเท่าไหร่ เพราะแต่งหน้าในโทนที่เหมาะกับตัวเอง และคิดว่าแสงตอนถ่ายรูปน่าจะช่วยได้ระดับหนึ่ง อีกทั้ง Benyada Make up ก็มีลงผิวให้ดูมีออร่าทั้งผิวหน้าผิวตัวเลย"  

"วันงานไม่ได้เปลี่ยนหน้าและทรงผม แต่งครั้งเดียวอยู่ได้ตั้งแต่เช้าถึงบ่ายเลย เพราะช่างแต่งหน้าเจ้าสาว Benyada Make up เลือกใช้เครื่องสำอางแบรนด์เนมคุณภาพดี สวยติดทน แต่ไม่เยอะ ไม่หนักหน้า อีกทั้งยังช่วยให้คำแนะนำเรื่องการพักผ่อนและการเตรียมผิวก่อนวันงานด้วย"


วันงานชอบมากทั้งหน้าทั้งผม สวยกว่าที่คิดไว้อีก

 

เจ้าสาวสวยออร่าจับแบบไม่ต้องพึ่งสปอร์ตไลท์  


"เกรซมองว่านอกจากการแต่งหน้าสวยแล้ว ช่างแต่งหน้าเจ้าสาวต้องสามารถจะแนะนำได้ด้วยว่าโครงหน้าแบบนี้ ผิวแบบนี้ ควรจะแต่งประมาณไหน เพราะสไตล์ที่เจ้าสาวชอบอาจจะไม่เหมาะ แต่ Benyada Make up ช่างแต่งหน้าเจ้าสาวมืออาชีพเขาจะรู้ เพราะฉะนั้นเชื่อมือ Benyada Make up ได้เลยว่าแต่งหน้าเจ้าสาวออกมาสวยถูกใจแน่นอน"

 

                                

คุณบี

เพื่อนแนะนำ Benyada Make up มาให้ 

แต่งหน้าตรงกับสไตล์ที่ชอบ 


"บีมีเวลาเตรียมงานแต่งงานนานพอสมควร ก็เลยมีเวลาเลือกนานหน่อย อย่างช่างแต่งหน้าเจ้าสาวก็ใช้เวลาเลือกอยู่สักพักเหมือนกันนะคะ จนมาเจอ Benyada Make up พอดีเพื่อนแนะนำมาอีกที เพราะตอนที่เพื่อนจะแต่งงาน เคยจะใช้บริการช่างแต่งหน้าเจ้าสาว Benyada Make up แต่ตอนนั้นคิวไม่ว่าง พอบีจะแต่งงาน เพื่อนก็เลยแแนะนำให้ลองเช็คคิว จองคิวดู"


เป็นเจ้าสาวสวยหวาน เผยผิวเป็นธรรมชาติ 

 

เผยผิวเจ้าสาวสวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ


"ก่อนจะจองก็เข้าไปดูผลงานการแต่งหน้าของ Benyada Make up ว่าเป็นสไตล์ไหน ซึ่งก็ตรงสไตล์ที่บีชอบ กำลังหาช่างแต่งหน้าเจ้าสาวสไตล์นี้อยู่พอดี อยากแต่งหน้าสไตล์เผยผิวเป็นธรรมชาติ หวาน ๆ คิดว่าน่าจะเหมาะกับเรา ก็เลยติดต่อไป โชคดีที่ Benyada Make up คิวว่างพอดี"

"บีส่งรูปเจ้าสาวไปให้ Benyada Make up ว่าบีชอบแนวประมาณนี้ ดูเป็นธรรมชาติ ไม่หนา ไม่เยอะ ซึ่งก็เป็นรูปเจ้าสาวที่ Benyada Make up เป็นคนแต่งหน้าให้ ส่วนทรงผม Benyada Make up แนะนำดี เพราะต้องให้ดูแมตช์กับชุดเจ้าสาวด้วย ก็จะอัพเดตกันอยู่เรื่อย ๆ เพราะจองไว้ล่วงหน้าเกือบครึ่งปี ชุดเจ้าสาวเป็นยังไง total look วันนั้นจะประมาณไหน ก็คุยกันตลอด"  


หน้า ผม ชุดเจ้าสาวต้องแมตช์กัน 

Benyada Make up แนะนำได้หมด


 

total look เจ้าสาวที่ ฺBenyada Make up ให้ความสำคัญ


"Benyada Make up ช่วยแนะนำหมดเลยว่าแบบไหนดี ด้วยความที่บีชอบหลายอย่าง และ Benyada Make up ก็มีประสบการณ์แต่งหน้ามาเยอะ ก็จะ get look ว่าเราเหมาะกับอะไร เพราะสิ่งที่เราชอบบางทีอาจจะไม่แมตช์กันซะทีเดียว หรือบางทีเจ้าสาวก็คิดมาเยอะ ดูไว้หลายลุค Benyada Make up ก็ช่วยแนะนำดีจนได้บทสรุปลงตัว ทั้งการแต่งหน้าที่ให้ดูเป็นธรรมชาติที่สุด เน้นโทนชมพูหวาน ๆ ทรงผมเก็บรวบเข้ากับชุดเจ้าสาวที่ท่อนบนเป็นลูกไม้ ท่อนล่างเป็นกระโปรงยาวเข้ารูป total look ในวันงานก็เลยออกมาเป็นเจ้าสาวเรียบหรูดูสวยหวาน"


ไม่ได้ดูแต่เรื่องของการแต่งหน้าเท่านั้น

แต่ดู total look เจ้าสาวในวันงานด้วย

 

เป็นเจ้าสาวเรียบหรูดูสวยหวานในงานแต่งงาน 

 

"Benyada Make up ตรงเวลามาก บีจัดงานโรงแรมเพนนินซูล่า เป็นงานเลี้ยงฉลองมงคงสมรสในช่วงเย็น ช่างแต่งหน้า Benyada Make up ไปสแตนบายด์รอที่โรงแรมเลย ใช้เวลาแต่งหน้าเจ้าสาวเจ้าบ่าวประมาณ 3 ชั่วโมง ตอนที่แต่งหน้าก็น่ารักมาก เป็นกันเอง ช่วยดูแลทั้งเรื่องการแต่งหน้า บีมีความกังวลอยู่นิดหน่อยเรื่องโครงหน้า กังวลเรื่องกราม แต่ Benyada Make up ก็มีเทคนิคการแต่งหน้าที่แต่งออกมาแล้วสวยจนเพื่อนชม ทุกคนเห็นแล้วชอบหมดเลย แต่งออกมาได้เหมือนอย่างที่คุยกันไว้ ดูสวยหวานเป็นธรรมชาติ ไม่มีเติม ไม่มีซับระหว่างงานเลย แต่งทีเดียวอยู่ยาวจนงานเลิก ไม่ผิดหวังเลยจริง ๆ"


แต่งหน้าครั้งเดียวแต่อยู่สวยติดทน ติดนานจนงานเลิก

 

เจ้าสาวสวยออร่าจับตั้งแต่ต้นจนจบงาน 


"เห็นแต่งสวยแบบนี้ แต่ราคาถือว่าโอเคมาก เพราะมีช่างแต่งหน้าที่ราคาสูงกว่า Benyada Make up แต่แต่งออกมาได้ในสไตล์เดียวกันก็มี ซึ่งถ้ามองถึงความคุ้มค่า Benyada Make up คุ้มกว่ามาก และตรงกับโจทย์ที่อยากได้คือการแต่งหน้าที่เผยผิวเป็นธรรมชาติ เมื่อสไตล์ตรงกับที่เราต้องการ ในราคาที่รับได้แบบนี้ ก็เลยจบที่ Benyada Make up และยิ่งมาเจอการบริการที่ช่วยดูแลภาพรวมทุกอย่างของเจ้าสาวในวันงาน ยิ่งรู้สึกประทับใจ คือถ้าใครมาถามว่าใช้ช่างแต่งหน้าเจ้าสาวที่ไหน ก็อยากแนะนำ Benyada Make up ให้เลย"คุณบี

มีสไตล์การแต่งหน้าในใจ 

และ Benyada Make up ก็ใช่สไตล์ที่ชอบ


"เพิ่งใช้บริการ Benyada Make up ไปเมื่อเดือนที่แล้วนี้เอง มีเพื่อนแนะนำมา เพราะเพื่อนเคยใช้บริการ เราก็เลยใช้เวลาตัดสินใจไม่นาน ดูผลงาน Benyada Make up ก็เป็นสไตล์การแต่งหน้าที่เราชอบอยู่แล้วด้วย แต่งออกมาดูสวย ดูหรู ด้วยความที่เรามีสไตล์การแต่งหน้าในใจไว้แล้ว ตอนที่ติดต่อ Benyada Make up ไปก็มีส่งรูปเรฟเฟอเรนซ์ไปให้ด้วยว่าอยากแต่งหน้าเจ้าสาวสไตล์นี้ ซึ่งก็เป็นสไตล์ที่ถนัดของ Benyada Make up อยู่แล้ว ออกมาเรียบหรู ในโทนที่ดูสบายตา ผิวมีออร่า ปกปิดแต่ไม่หนา"


วันงานมีคนชม แต่งหน้าทำผมเจ้าสาวดูสวย ดูหรู

 

แต่งหน้าเจ้าสาวโทนที่ดูสบายตา ผิวมีออร่า ปกปิดแต่ไม่หนา


"Benyada Make up ทำผมให้ด้วยเลย เลือกทรงผมไว้หลายทรงเหมือนกัน Benyada Make up ก็ช่วยดูว่าทรงผมทรงไหนจะสวยและเหมาะกับบีที่สุด ก็ออกมาเป็นทรงผมแบบเกล้ามวยต่ำและมีปิ่นปักประดับผม ซึ่งก็ออกมาดูแมตช์กันกับชุดเจ้าสาวมาก เพราะบีแต่งงานพิธีจีน ชุดก็เลยจะออกมามีความไชนิสสไตล์"    


Benyada Make up ดูแลให้

เจ้าสาวสวยครบเซ็ทในวันแต่งงาน

 

ชุดแต่งงานไชนิสสไตล์ที่เข้ากับการแต่งหน้าและทรงผม


"จริง ๆ แล้วไม่มีอะไรให้ต้องกังวลเลย เพราะเรื่องฝีมือการแต่งหน้าเจ้าสาว เราเชื่อมือ Benyada Make up อยู่แล้ว ส่วนเรื่องสภาพผิวนอกจากจะดูแลผิวตามปกติแล้ว Benyada Make up ก็ช่วยดูแลด้วยการให้คำแนะนำ ส่งมาบอกเป็นข้อ ๆ เลยว่าควรเตรียมผิวอย่างไรให้พร้อมสำหรับการแต่งหน้าเจ้าสาว เช่น ห้ามใช้ครีมที่จะทำให้ผิวแพ้ง่าย ถ้าจะทำทรีทเมนต์หน้า ขัดผิวขัดตัว ไม่ควรน้อยกว่ากี่วันก่อนถึงวันงาน ประมาณนี้"


อยากสวยเรียบหรู ดูสบายตา ผิวมีออร่า 

แนะนำ Benyada Make up


เจ้าสาวเรียบหรู ดูสวยหวาน


"Benyada Make up มีความโปรเฟชชั่นแนล ดูได้จากผลงาน การพูดคุย การบริการ มีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา บีจัดงานที่โรงแรมเพนินซูล่า Benyada Make up ก็จะอยู่คอยดูความเรียบร้อยของเจ้าสาวที่งาน ดูแลดีมาก ๆ มีความเป็นมืออาชีพขนาดนี้แต่ราคาไม่แพงเลย ว่าที่เจ้าสาวชอบการแต่งหน้าสไตล์เรียบหรู สวยหวาน พร้อมบริการทำผมเจ้าสาว แนะนำ Benyada Make up เลย"


 • แพ็กเกจแต่งหน้าทำผมเจ้าสาว เริ่มต้น 15,000 บาท


บทความที่เกี่ยวข้อง

1,832 0

ช่างแต่งหน้าเจ้าสาวค่าตัวไม่แรง แต่สวยแพงเกินคาด Ninoi Makeup

 • ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
 • thai-bridal-makeup
 • half-day-wedding
 • ninoi-makeup
1,259 0

รีวิว Tanat Beautist ช่างแต่งหน้าเจ้าสาวในดวงใจของ 2 เจ้าสาวรุ่นพี่ มือโปรที่ครีเอทลุคสวยน่ารัก เป็นธรรมชาติ ในโมเมนต์สำคัญของชีวิต

 • ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
 • ช่างแต่งหน้า
 • tanat-beautist
 • review
3,531 0

“รีวิวพลีชีพ Before & After เจ้าสาวหน้าสด” ดูเบื้องหลังการแต่งหน้าเจ้าสาว Step by Step โดยเมคอัพอาร์ตทิสฝีมือดี Makeup by Kamon

 • แต่งหน้าเจ้าสาว
 • ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว
 • เมคอัพ
 • แต่งงาน
 • makeup - by- kamon

แนะนำผู้ให้บริการ

32,810 44

Makeup By Kamon

กรุงเทพมหานคร
 • แต่งหน้า,ความงาม
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
14,014 5

Bank make up

กรุงเทพมหานคร
 • แต่งหน้า,ความงาม
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
8,286 1

ช่างแต่งหน้า Gubgift makeup

กรุงเทพมหานคร
 • แต่งหน้า,ความงาม
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
1,221 0

Ninoi Makeup&Hair

นนทบุรี
 • แต่งหน้า,ความงาม
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
8,895 14

แต่งหน้า-ทำผมเจ้าสาว รับปริญญา evefy

กรุงเทพมหานคร
 • แต่งหน้า,ความงาม
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
25,609 195

Pai makeup

กรุงเทพมหานคร
 • แต่งหน้า,ความงาม
 • แต่งหน้าเจ้าสาว


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}