7 รีวิวจากเจ้าสาวรุ่นพี่ที่ต่างแนว ต่างสไตล์ ฝีมือของช่างแต่งหน้าเจ้าสาวระดับอาจารย์ Minimaru Makeup By Kai ที่เราอยากแนะนำ

2020.08.18 1,181

ช่างแต่งหน้าเจ้าสาวที่ดี นอกจากจะมีรางวัลการันตีจากสถาบันชั้นนำแล้ว สิ่งหนึ่งที่ไม่ควรขาดไปคือ ความเข้าใจเจ้าสาวอย่างแท้จริง เพราะความสวยในสายตาของแต่ละคน ย่อมมีความแตกต่างกัน Happy Wedding เลยอยากแนะนำ Minimaru Makeup By Kai หรือ ครูไก่ คุณครูช่างแต่งหน้าเจ้าสาว ที่มาพร้อมเทคนิคแพรวพราว และยังทุ่มความใส่ใจให้กับเจ้าสาวทุกๆ ท่านแบบเต็มร้อยอีกด้วยค่ะ แต่ก่อนจะไปอ่านรีวิวจากเจ้าสาวรุ่นพี่ทั้ง 7 ท่าน เราอยากแนะนำให้ว่าที่เจ้าสาวทุกคน ได้รู้จักครูไก่ และคอนเซปท์ในการแต่งหน้า ที่เน้นให้เจ้าสาวทุกคน มั่นใจในความเป็นตัวเองในวันสำคัญที่สุดของชีวิตกันค่ะ


เจ้าสาว ต้องสวยหวานแบบเป็นตัวเอง


           สำหรับการแต่งหน้าของครูไก่ ช่างแต่งหน้าเจ้าสาวที่เรานำมาฝากกับว่าที่เจ้าสาวทุกๆ ท่านในวันนี้ ต้องบอกเลยว่า ครูไก่ เป็นช่างแต่งหน้าที่มีความใส่ใจในเรื่องของความมั่นใจ และความกังวลของเจ้าสาวเป็นปัจจัยอันดับต้นๆ เพราะการแต่งหน้าที่ประสบความสำเร็จสำหรับครูไก่แล้ว ไม่ได้เป็นเพียงแค่เมคอัพที่ครูมองว่าสวยเพียงอย่างเดียว แต่ต้องเป็นความสวยที่เจ้าสาวของครูมีความสุขและรู้สึกมั่นใจด้วย           เพราะอย่างที่บอกไปตั้งแต่ต้นค่ะว่า ความสวย ขึ้นอยู่กับสายตาของคนมอง สิ่งที่ช่างแต่งหน้ามองว่าสวย แต่ถ้าทำให้เจ้าสาวรู้สึกไม่มั่นใจ ไม่เป็นตัวเอง ก็เท่ากับเป็นการทำลายความสวยตามธรรมชาติของเจ้าสาวคนนั้นไปซะแล้ว


“beauty is in the eye of the beholder”


           ดังนั้น ครูไก่จึงมักจะเน้นแต่งหน้าเจ้าสาวให้ดูสวยหวานแบบธรรมชาติและดูอ่อนเยาว์ โดยการดึงเสน่ห์ของลูกค้าออกมาให้โดดเด่นจนกลบจุดด้อยที่เจ้าสาวรู้สึกไม่มั่นใจ แต่ยังคงความเป็นตัวเองเอาไว้ เจ้าสาวของครูไก่ทุกๆ คน จึงมีความละมุนที่น่ามอง ปราศจากการประโคมเมคอัพที่มากเกินพอดี ไม่มีการปรับรูปหน้าจนกลายเป็นคนอื่น หรือใช้สีโทนเข้มจัดเต็มและทำให้เจ้าสาวดูอายุมากกว่าความเป็นจริง           เพราะครูไก่เข้าใจเสมอว่า วันงานแต่งงานคือวันที่เจ้าสาว อยากดูสวยขึ้นกว่าปกติ ในแบบที่ยังเป็นตัวเอง ช่างแต่งหน้าเจ้าสาวที่ดี จึงควรช่วยเสริมบุคลิกและความมั่นใจให้กับเจ้าสาว จนเกิดความงามในรูปแบบของตัวเจ้าสาวเอง


           นอกจากนี้ ด้วยประสบการณ์จากการทำงานจริง ทั้งการได้ดูแลความสวยให้กับเจ้าสาวหลายๆ ท่าน การสอนแต่งหน้าให้กับมืออาชีพ คลาสสอนแต่งหน้าตัวเองแบบง่ายๆ และการเป็นวิทยากรสอนแต่งหน้าในองค์กรมาหลายต่อหลายงาน ทำให้ครูไก่ เชี่ยวชาญกับการแก้ปัญหาเรื่องโครงหน้า ลักษณะผิว รวมทั้งความกังวลใจใดๆ เกี่ยวกับความสวยทุกๆ รูปแบบ โดยที่เจ้าสาว ไม่ต้องเป็นห่วงอย่างแน่นอนค่ะ           สำหรับเจ้าสาวที่ยังคงคิดมากเรื่องช่างแต่งหน้าเจ้าสาว อยากให้ลองทักมาคุยกับครูไก่ได้เลยนะคะ รับรองว่า นอกจากจะได้คำปรึกษาดีๆ จากช่างแต่งหน้าเจ้าสาวมืออาชีพแล้ว ครูไก่ยังช่วยคลายกังวลให้กับเจ้าสาวได้แน่นอนค่ะรีวิวจากเจ้าสาวของครูไก่


           นอกจากคอนเซปท์การแต่งหน้าเจ้าสาวที่เน้นความอ่อนเยาว์ สวยหวานตามธรรมชาติ และความมั่นใจของเจ้าสาวแล้ว เสียงรีวิวจากเจ้าสาวรุ่นพี่จำนวนมาก ก็ยังช่วยการันตีฝีมือของครูไก่ว่าช่างแต่งหน้าคนนี้เป็น ‘ของจริง’ อีกด้วยค่ะSize Minii : ครูไก่แต่งหน้าสวยมากกกกกก แขกชมทั้งงานเลยค่ะ และพี่พิมทำผมสวยถูกใจมากเช่นกันค่ะ ไม่ชอบทรงผมก็เปลี่ยนให้ทันที น่ารักมากจริงๆ ขอบคุณมากๆนะคะ ไม่ผิดหวังจริงๆที่เลือกที่นี่ Pornpan Krerngkamjornkit : ถ้าชอบงานละเอียด หวานละมุน เทคนิคเยอะ ใจเย็น แนะนำครูไก่เลยค่ะ ออกมาดีเกินคาดมากๆ ส่วนงานผมครูโบว์จัดให้ตามใจเจ้าสาวเป๊ะ! งานดี ราคาดีมากค่า Warisa Sukying : ครูไก่แต่งหน้าสวย หวาน อยู่ทน พรางจุดบกพร่อง ส่งเสริมจุดเด่นได้ดีมากๆ ค่ะ ดีกว่านั้นคือตั้งใจทำงาน ทุ่มเท และเป็นมืออาชีพสุดๆ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ^^ แต่งหน้ากับครูแล้ว อยากลงเรียนแต่งหน้าต่อด้วยเลยค่ะAmonrat Nantatong : ขอบคุณครูไก่มากๆ ครูไก่แต่งหน้าได้มือเบามาก แต่งหน้าให้ได้น่ารัก และสดใส ทำให้มีแต่คนชมว่าเจ้าสาวสวยมาก ครูมีอัธยาศัยดี น่ารัก ยิ้มเก่ง มีคำแนะนำดีดีให้ ทั้งเรื่องโครงสร้างหน้า การบำรุงผิวหน้าที่ถูกต้อง แนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวหน้าของเรา อยากไปเรียนแต่งหน้ากับพี่มากๆ และก็ขอขอบคุณพี่พิชา ที่ทำผมให้สวย ออกแนวเจ้าหญิง ตามแบบที่ขอ เลย ไม่ผิดหวังเลยค่ะPanicha Nopjiradej : ขอบคุณครูไก่ ครูโบว์ ที่ให้วันสำคัญของหนู เป็นเจ้าสาวที่สวยนะคะ ชอบมากๆ เลยคะ :)3Platong Pees : ครูไก่แต่งหน้าสวยมากเลยค่ะ ไม่ผิดหวังเลยค่ะที่เลือกครูไก่แต่งหน้าให้ในวันสำคัญ มีแต่คนชมว่าแต่งหน้าทำผมสวย กลายเป็นเจ้าหญิงไปเลยค่ะในวันนั้น เจ้าบ่าวประทับใจมาก จนบอกให้ไปเรียนแต่งหน้ากับครูไก่ จะได้แต่งหน้าสวยๆ ให้ดูทุกวัน ใครกำลังมองหาช่างแต่งหน้าในวันสำคัญ แนะนำครูไก่เลยค่ะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะNook Zarin  : ขอบคุณครูไก่ครูโบว์มากๆเลยค่ะ ดูแล ใส่ใจรายละเอียดดีมากๆ มีแต่คนชมตลอดเลยค่ะ : )


           ช่างแต่งหน้าเจ้าสาวที่ดี นอกจากฝีมือแล้ว ความใส่ใจ คือส่วนผสมหลักที่สำคัญในการทำให้เจ้าสาว รู้สึกมั่นใจในแบบที่เป็นตัวเอง เพราะนอกจากเจ้าบ่าวจะได้เห็นรอยยิ้มกว้างๆ ของเจ้าสาวเมื่อปรากฎตัวแล้ว ความทรงจำในวันสำคัญของคุณ ก็จะเต็มไปด้วยคำชื่นชมที่ได้เห็นคุณในเวอร์ชั่นที่สวยที่สุดในชีวิตเลยล่ะค่ะประวัติการทำงานของ ครูไก่ Minimaru Makeup By Kai

 


Makeup Artist at Minimaru Studio : ประสบการณ์แต่งหน้ามากว่า 8 ปี


ครูสอนแต่งหน้า

·     คลาส Basic Makeup ที่ Minimaru studio

·     คลาส Professional Makeup Artist ที่ Minimaru studioวิทยากรสอนแต่งหน้าองค์กร

·     การแต่งหน้าเพื่อพัฒนาบุคลิกภาพพยาบาล รพ.บ้านบึง

·     เภสัชกร รพ. ปทุมธานี

·     การแต่งหน้าเพื่อพัฒนาบุคลิกภาพและการบริการ คลินิกพรเกษม

·     วิทยากรสอนแต่งหน้า นักศึกษา มหาลัยราชภัฎสวนดุสิต สาขา เลขานุการทางการแพทย์

·     Private Group แบรนด์ Lip Lover

·     พนักงาน Air hostesses Thai army

·     พนักงานบ.นครหลวง แคปปิตอล จำกัด (มหาชน)

·     Private Group แบรนด์ Positif

·     Private Group Arganna Thailand

·     การแต่งหน้าเพื่อพัฒนาบุกลิคภาพ บริษัทชับบ์สามัคคีประกันภัย จำกัด

·     Basic Makeup Workshop @ CDC Design 2557 – 2558


โปรโมชั่นพิเศษ!! เฉพาะแฟนเพจ Happy Wedding เมื่อแคปเจอร์บทความนี้และแจ้งว่ามาจาก Happy Wedding รับส่วนลดจากราคาเต็ม 10% ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธ.ค. 2020


สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

Line : @minimaru

IG: minimaru_makeup

Facebook : MinimaruMakeupByKai/

Website : www.minimarumakeup.com


ดูข้อมูลเพิ่มเติมของ Minimaru Makeup By Kaiบทความที่เกี่ยวข้อง

2,931 0

ช่างแต่งหน้าเจ้าสาวค่าตัวไม่แรง แต่สวยแพงเกินคาด Ninoi Makeup

 • ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
 • thai-bridal-makeup
 • half-day-wedding
 • ninoi-makeup
2,077 0

รีวิว Tanat Beautist ช่างแต่งหน้าเจ้าสาวในดวงใจของ 2 เจ้าสาวรุ่นพี่ มือโปรที่ครีเอทลุคสวยน่ารัก เป็นธรรมชาติ ในโมเมนต์สำคัญของชีวิต

 • ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
 • ช่างแต่งหน้า
 • tanat-beautist
 • review
4,229 0

“รีวิวพลีชีพ Before & After เจ้าสาวหน้าสด” ดูเบื้องหลังการแต่งหน้าเจ้าสาว Step by Step โดยเมคอัพอาร์ตทิสฝีมือดี Makeup by Kamon

 • แต่งหน้าเจ้าสาว
 • ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว
 • เมคอัพ
 • แต่งงาน
 • makeup - by- kamon

แนะนำผู้ให้บริการ

33,677 44

Makeup By Kamon

กรุงเทพมหานคร
 • แต่งหน้า,ความงาม
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
15,830 5

Bank make up

กรุงเทพมหานคร
 • แต่งหน้า,ความงาม
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
8,664 1

ช่างแต่งหน้า Gubgift makeup

กรุงเทพมหานคร
 • แต่งหน้า,ความงาม
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
1,639 0

Ninoi Makeup&Hair

นนทบุรี
 • แต่งหน้า,ความงาม
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
9,200 14

แต่งหน้า-ทำผมเจ้าสาว รับปริญญา evefy

กรุงเทพมหานคร
 • แต่งหน้า,ความงาม
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
25,993 195

Pai makeup

กรุงเทพมหานคร
 • แต่งหน้า,ความงาม
 • แต่งหน้าเจ้าสาว


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}