ขั้นตอนการลดน้ำหนักแบบง่ายๆ เพื่อลดขนาดของชุดเจ้าสาวก่อนวันแต่งงาน

2017.08.07 3,023

มันเหมือนเป็นฝันร้ายของว่าที่เจ้าสาว เมื่อคุณวางแพลนเตรียมงานแต่งงานเรียบร้อยทุกอย่างแล้ว ทั้งสถานที่จัดงานแต่งงาน ธีมงานแต่งงาน เชิญแขก  การ์ดแต่งงาน แม้กระทั้งชุดแต่งงานที่ไปลองมาเรียบร้อยสวยงามพอดีตัว ก่อนจะถึงวันแต่งงานว่าที่เจ้าสาวคงจะต้องมีงานเลี้ยงสละโสดกับบรรดาเหล่าเพื่อนๆ ทั้งเพื่อนสนิท เพื่อนร่วมงาน เพื่อนร่วมรุ่น โดยปล่อยเนื้อปล่อยตัวทานอาหารและดื่มมากไปหน่อย จนทำให้มีน้ำหนักตัวที่มากขึ้น พอมาลองใส่ชุดเจ้าสาวอีกครั้งทำให้ใส่ไม่ได้ หรือไม่พอดี  แล้วดันไม่เหลือเวลานำชุดเจ้าสาวไปแก้ไซส์อีกด้วย เอาแล้วสิงานเข้าว่าที่เจ้าสาวแล้วล่ะค่ะ  แต่ว่าเจ้าสาวสตรองอย่างเราไม่ต้องกลัวไปค่ะ เพราะวันนี้ Happy Wedding.Life มีขั้นตอนง่ายๆ ในการลดน้ำหนัก ลดหุ่นเจ้าสาวให้กลับมาใส่ชุดแต่งงานได้แบบเดิม โดยมีทั้งวิธีออกกําลังกาย และปรับเปลี่ยนวิธีการทานอาหารมาฝากกันค่ะ 

1. ดื่มน้ำให้เพียงพอ

การได้ดื่มน้ำในปริมาณที่พอเหมาะถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นต่อร่างกาย ประโยชน์ของน้ำมีมากมายแต่งต่างกันไป ซึ่งมันจะส่งผลดีต่อรูปร่างและสุขภาพจิตใจ น้ำจะช่วยขจัดเซลลูไลท์และลดไขมันในร่างกาย แถมยังช่วยให้ผิวของคุณดูเปล่งปลั่งอีกด้วย ถ้าคุณกำลังคิดที่จะลดน้ำหนักเพื่อวันแต่งงานของคุณ ขอแนะนำให้คุณหมั่นจิบหรือดื่มน้ำบ่อย ๆ ในแต่ละวัน เพื่อช่วยลดความอยากอาหารลงไป อีกทั้งยังช่วยเผาผลาญอาหาร เสมือนได้ออกกำลังกายไปในตัวด้วยค่ะ ทั้งนี้การดื่มน้ำมากๆ ในทุกวันอาจจะเป็นเรื่องยาก แต่คุณเจ้าสาวสามารถที่จัดสรรเวลาการดื่มน้ำได้เพื่อให้ได้รับไฮเดรทอย่างถูกต้อง อาจจะดื่มน้ำครึ่งลิตรก่อนนอนก็ได้ดื่มน้ำให้เพียงพอต่อความต้องการ

healthyhabituniversity.com


2. ออกกำลังกายโดยการเดิน

หากคุณเจ้าสาวไม่มีเวลาไปเข้าคอร์สออกกำลังกาย วิธีออกกําลังกายโดยการเดิน จะช่วยให้คุณเจ้าสาวสามารถลดน้ำหนักได้ ซึ่งเป็นวิธีออกกำลังกายที่ง่ายมากๆ ซึ่งคุณอาจจะไม่ต้องเดินหลายสิบกิโลเมตร แต่ใช้เวลาในการเดินเพียง 10 นาที ก็สามารถจะเผาผลาญแคลอรี่ได้แล้วค่ะ ถ้าจะให้ดีควรใช้วิธีออกกําลังกายโดยการเดิน 45 นาทีต่อ 1 วัน ทำติดต่อกันจนสามารถลดน้ำหนักได้ เพียงเท่านี้ง่ายๆ คุณเจ้าสาวก็จะสามารถกลับมาใส่ชุดแต่งงานตัวเดิมได้แล้วค่ะการเดินจะช่วยเผาผลาญแคลอรี่ได้

nationalparks.nsw.gov.au


3.  ลดขนาดต้นแขน

พอขนาดตัวของคุณใหญ่ขึ้น ต้นแขนจะต้องใหญ่ตามอย่างแน่นอน  สำหรับเจ้าสาวที่เลือกชุดแต่งงานแบบแขนยาว หรือแบบเกาะอก หากต้นแขนใหญ่ขึ้นมาถือว่าเป็นอุปสรรคสำหรับการเป็นเจ้าสาวเลยก็ว่าได้ ฉะนั้นควรที่จะหมั่นออกกำลังในส่วนนี้เป็นประจำทุกวัน โดยการเตรียมตารางสำหรับการออกกำลังกายของตัวเอง จะเป็นวิธีออกกําลังกายแบบทั่วไปก็ได้ อย่างน้อย 2-3 ท่า  ท่าละ 2 เซต และทำเซตละ 10 ครั้ง รับรองเลยว่าคุณจะต้องเป็นเจ้าสาวที่มีเรียวแขนที่สวย สง่า และเป็นที่อิจฉาของคนในงานแต่งงานแน่ๆ  ท่า W Curl 

 ท่า Wrap It

ท่า Sprinting Arms


4. ลดน้ำหนักกระชับหน้าท้อง

ส่วนที่น่าจะเป็นกังวลมากที่สุดก็คงหนีไม่พ้นหน้าท้องของคุณเจ้าสาว คุณคงจะไม่ชอบใจมากนักเวลาใส่ชุดแต่งงานแล้วพุ่งยื่น และที่สำคัญชุดเจ้าสาวส่วนใหญ่ค่อนข้างเข้ารูป โดยเฉพาะช่วงลำตัวตั้งแต่หน้าอกไปจนถึงสะโพก และคุณก็เลือกชุดแต่งงานที่เขากับสัดส่วนของคุณพอดี หากเป็นไปได้หลังจากที่คุณวิ่ง และบริหารต้นแขนแล้ว วิธีออกกําลังกายขั้นต่อไปควรจะตามด้วยท่าออกกำลังกายที่ช่วยกระชับหน้าท้อง โดยเน้นไปที่หน้าท้องส่วนล่างประมาณ 3-4 ท่าต่อวัน คุณจะได้ใส่ชุดเจ้าสาวได้สวยและเพอร์เฟคที่สุดในงานแต่งงานท่าลดน้ำหนักกระชับหน้าท้อง

lechim-prosto.ru


5. แบ่งอาหารเป็น 6 มื้อ ช่วยลดน้ำหนักได้

นอกจากวิธีออกกําลังกายแล้ว คุณเจ้าสาวควรแบ่งการรับประทานอาหารให้เป็นมื้อย่อย ๆ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับในการลดน้ำหนักที่ทำแล้วเห็นผล  ซึ่งได้มีผลวิจัยเผยมาแล้วว่า การรับประทานอาหาร 6 มื้อต่อวันจะดีและเหมาะสมกับร่างกายของเรามากที่สุด โดยการกินอาหารในปริมาณที่น้อยแต่รับประทานบ่อยครั้งนั้น จะเป็นสิ่งที่ดีต่อน้ำหนักและรูปร่างของคนเรา มากกว่าการกินอาหาร 3 มื้อใหญ่ ๆ เสียอีก เพราะการรับประทานอาหารมื้อเล็กจะทำให้ระบบการทำงานของร่างกายดีขึ้น อีกทั้งมวลน้ำหนักตัวแบบที่ไม่นับรวมไขมันก็ลดลงไปมากอีกด้วย รวมถึงจำกัดปริมาณแคลอรี่ ไขมัน และโปรตีนสำหรับมื้ออาหารของคุณเจ้าสาวไปด้วย พอทำแบบนี้เป็นประจำไม่เพียงแต่จะทำให้กลับมาใส่ชุดแต่งงานได้แล้ว ยังทำให้คุณเจ้าสาวมีสุขภาพและรูปร่างที่ดีอีกด้วยค่ะทานอาหาร 6 มื้อ

dailymail.co.uk


6. มีระเบียบวินัยในการลดน้ำหนัก

เพราะเวลาเหลือไม่มากแล้วหากคุณเจ้าสาวไม่มีระเบียบวินัยในการลดน้ำหนัก คุณก็จะไม่สามารถที่จะใส่ชุดเจ้าสาวแสนสวยได้ หรือใส่ได้แต่จะไม่พอดี ไม่สะดวกสบาย ฉะนั้นคุณจะต้องพยายามชนะใจตนเอง และวางเป้าหมายไว้ว่าจะต้องใส่ชุดแต่งงานให้ได้ ฉันจะต้องเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุดในงานแต่งงาน ถ้าคุณอยากสวมชุดเจ้าสาวสวยๆ  ช่วงนี้ควรควบคุมอาหารลดน้ำหนักตามตารางที่กำหนดไว้ และให้เพื่อนๆ คอยเตือนสติเวลาจะรับประทานอะไรด้วยก็ดีค่ะรักษาตารางการออกกำลังกาย

americancryostem.comนี่เป็นเพียง 6 วิธีง่ายๆ ที่คุณเจ้าสาวสามารถนำไปปฏิบัติ หากเกิดเรื่องอันไม่คาดฝันขึ้นมากรณีใส่ชุดแต่งงานไม่ได้ แต่ไม่ได้ใช้เพียงแค่กรณีนี้เพียงอย่างเดียว ว่าที่เจ้าสาวทุกคนสามารถนำไปใช้ได้โดยที่ว่าเจ้าสาวจะมีหุ่นที่ดี  และควรงดการสังสรรค์กับเพื่อนฝูงเก็บความดีใจเอาไว้ฉลองวันแต่งงานทีเดียวไปเลยดีกว่าค่ะค้นหาช่างแต่งหน้าเจ้าสาวได้ที่นี่ไอเดียดูแลตัวเองยังมีอีกเพียบ :

5 ท่า 5 นาที เคล็ด(ไม่)ลับลดน้ำหนักเน้นลดต้นแขนแบบฉบับเจ้าสาวยุค 4G

เคล็ดลับ 'ปั้นก้นเด้ง' เติมความ sexy แบบผู้หญิงให้คุณสามีลืมไม่ลง

4 ทริคเด็ด สร้างหุ่นสวยก่อนวันแต่งงาน

ฟิตหุ่นให้สวยใน 1 เดือน คอร์สเร่งด่วนสำหรับเจ้าสาวที่ไม่ค่อยมีเวลา

หุ่นสวยใน 6 สัปดาห์ ฟิตออกกำลังกาย 30 นาที แบบจิลเลี่ยน ไมเคิลส์บทความที่เกี่ยวข้อง

1,710 0

โปรโมชั่นแต่งหน้าบ่าวสาวพร้อมเสริฟ กับ 4 ทีมช่างแต่งหน้ามือทอง จองได้ถึงสิ้นปี 62 นี้เท่านั้น

 • Make up
 • bridal-beauty
3,677 0

6 ลุคงานผิวจากช่างแต่งหน้าเจ้าสาว เนรมิต Glass Skin ให้คุณสวยเป๊ะทุกองศา

 • ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
 • ช่างแต่งหน้า
 • เจ้าสาว
 • glass-skin
10,226 0

15 ไอเดียแต่งหน้าทำผมเจ้าสาวชุดไทย-ชุดแต่งงาน สวยหวานร่วมสมัย ได้ดั่งใจเจ้าสาว

 • แต่งหน้าทำผมเจ้าสาว
 • แต่งหน้า
 • แต่งหน้าทำผม
 • ช่างแต่งหน้า
 • เจ้าสาว

แนะนำผู้ให้บริการ

32,921 44

Makeup By Kamon

กรุงเทพมหานคร
 • แต่งหน้า,ความงาม
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
15,005 5

Bank make up

กรุงเทพมหานคร
 • แต่งหน้า,ความงาม
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
8,319 1

ช่างแต่งหน้า Gubgift makeup

กรุงเทพมหานคร
 • แต่งหน้า,ความงาม
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
1,225 0

Ninoi Makeup&Hair

นนทบุรี
 • แต่งหน้า,ความงาม
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
8,915 14

แต่งหน้า-ทำผมเจ้าสาว รับปริญญา evefy

กรุงเทพมหานคร
 • แต่งหน้า,ความงาม
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
25,644 195

Pai makeup

กรุงเทพมหานคร
 • แต่งหน้า,ความงาม
 • แต่งหน้าเจ้าสาว


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}