รีวิวงานแต่งงานสุดอบอุ่นและการจัดเลี้ยงแบบ Heavy Cocktail ให้แขกอิ่มหนัก ๆ ก่อนกลับบ้าน คัดสรรความอร่อยโดย Celebrate catering

2018.06.07 15,451

ไม่ว่างานแต่งงานจะเชิญแขกเยอะหรือแขกน้อย จะจัดงานแบบหรูเลิศอลังการหรือเน้นบรรยากาศอบอุ่น หนึ่งในเรื่องที่บ่าวสาวให้ความสำคัญก็คือ อาหาร ที่จะต้องมั่นใจว่าอร่อย แขกมาแล้วตักหรือเติมได้บ่อย ๆ จนอิ่มท้องนะคะ ซึ่งรูปแบบการจัดเลี้ยงงานแต่งงานที่นิยมกันนั้นก็มีทั้งบุฟเฟต์ โต๊ะจีน และค็อกเทล แล้วแบบนี้จะเลือกแบบไหนดีล่ะ ถึงจะเหมาะกับงานแต่งงานของเรา 


งานสุดอบอุ่นและการจัดเลี้ยงแบบ Heavy Cocktail  

คัดสรรความอร่อยโดย  Celebrate catering


งานนี้ Happy Wedding.life ขอออกตัวแรงเชียร์การจัดเลี้ยงค็อกเทล แต่ไม่ใช่ค็อกเทลธรรมดาทั่วไปนะคะ เพราะนี่คือ Heavy Cocktail ที่นอกจากจะทำให้แขกประทับใจกับอาหารอิ่มท้อง เพลิดเพลินกับการเลือกเมนูอาหารที่มีให้เลือกกันมากมายแล้ว และการตกแต่งไลน์อาหารที่สวยงามด้วยพร็อพและดอกไม้ตามธีมงานที่กำหนด ด้วยฝีมือแคทเทอริ่งมืออาชีพ คุณเอก : Celebrate catering ที่เราจะพาไปทำความรู้จักกันในครั้งนี้ ยังทำให้แขกประทับใจ ขนาดที่ว่างานแต่งงานจบไปแล้วแขกยังชม ยังพูดถึงอยู่เลยล่ะค่ะ      


การจัดเลี้ยงค็อกเทลทีี่แขกอิ่มท้อง 


ตักและเติมได้ไม่อั้น ประทับใจแขก


แขกเพลิดเพลินกับการเลือกเมนูอาหาร 


Heavy Cocktail ค็อกเทลอิ่มท้อง

"ถ้าพูดถึงค็อกเทล ส่วนมากก็จะนึกถึงอาหารคำเล็ก ๆ ทานแล้วไม่อยู่ท้อง ทาง Celebrate catering ก็เลยมีบริการจัดเลี้ยงค็อกเทลในรูปแบบ Heavy Cocktail ซึ่งเป็นอาการฟิวชั่นที่เน้นขนาดชิ้นพอคำ แขกทานแล้วอยู่ท้อง จัดเป็นคำ รับประทานง่าย มีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลาย ครบทั้งอาหารคาว ไม่ว่าจะสปาเก็ตตี้ ผักโขมอบชีส ลาซานญ่า สเต็ก พิซซ่า ข้าวผัด ยำ และอีกมากมาย ตบท้ายด้วยอาหารหวานอย่าง Tropical Fruit รวมผลไม้ฤดูร้อนทั้งส้ม ลูกพีช มะม่วง ลิ้นจี่ สตรอว์เบอร์รีในน้ำเชื่อม หรือจะเป็นพานาคอตต้า พุดดิ้ง บาร์บีคิวผลไม้ ทาร์ตหน้าผลไม้ มาพร้อมการตกแต่งไลน์อาหารให้สวยงามด้วยพร็อพและดอกไม้ประดับตามธีมงานแต่งงาน"  


ค็อกเทลทั่ว ๆ ไปไม่ได้เป็นอาหารที่อิ่มท้อง

แขกกลับบ้านไปก็หิว

แต่ถ้าเป็น Heavy Cocktail

ไม่ต้องกลัวเลยว่าแขกจะไม่อิ่ม

เมนูอาหารจัดเลี้ยงค็อกเทล ให้แขกอิ่มหนัก ๆ ก่อนกลับบ้าน


มาชิมอาหารที่ร้านได้ฟรี ก่อนตัดสินใจ  

"เพื่อความมั่นใจของบ่าวสาวสาวว่าอาหาร Heavy Cocktail อร่อยถูกปาก แขกทานแล้วอิ่มท้อง สามารถเข้ามาพูดคุย มาชิมอาหารกันก่อนได้ที่ร้าน Parrot Garden & Bistro  โดย Celebrate catering จะคัดสรรเมนู Heavy Cocktail เด็ด ๆ ไว้พร้อมเสิร์ฟ พร้อมกับคำแนะนำดี ๆ ด้านการจัดเลี้ยงงานแต่งงานที่เหมาะกับบ่าวสาวที่สุด"

"การจัดเลี้ยงเมนูอาหาร Heavy Cocktail ในงานแต่งงาน จะเริ่มต้นตั้งแต่ 8 รายการอาหารขึ้นไป โดยแพ็กเกจราคาจะอยู่ที่ 250 บาท/ท่าน เหมาะสำหรับแขกที่มาร่วมงานตั้งแต่ 100 ท่านขึ้นไป หรือถ้าหากบ่าวสาวอยากจะเพิ่มซุ้มอาหารมาออกร้านเสริมควบคู่ไปกับ Heavy Cocktail ทาง Celebrate catering ก็พร้อมให้บริการ"


มีเมนูอาหารกว่า 500 เมนู 

ทั้งอร่อยและอิ่มท้อง

 


เลือกซุ้มอาหารมาออกร้านเพิ่มในงานแต่งงาน  

เมนูอาหารสำหรับการจัดเลี้ยงค็อกเทลบนไลน์อาหาร


อาหารอร่อยที่มาพร้อมการตกแต่งไลน์อาหารสวย ๆ

"นอกจากอาหาร Heavy Cocktail จะมีรสชาติอร่อย รับประทานแล้วอิ่มท้อง Celebrate catering ยังให้ความสำคัญกับการตกแต่งไลน์อาหารให้สวยงามตามธีมหรือคอนเซ็ปต์ที่บ่าวสาวรีเควส ยกตัวอย่างถ้าบ่าวสาวอยากได้ธีมสีเงินเมทัลลิค Celebrate catering ก็จะหาพร็อพมาประดับตกแต่งเพิ่มเติมในส่วนของไลน์อาหารให้สวยงาม ซึ่งเป็นบริการฟรีที่ Celebrate catering จัดให้ รวมถึงมีพนักงานบริการสำหรับแขก VIP ที่เป็นแขกผู้ใหญ่อีกด้วย"    


ตกแต่งไลน์อาหารเข้ากับธีมงาน

พร้อมพนักงานบริการสำหรับแขก VIP
ตกแต่งไลน์อาหารสวยงามตามธีมที่กำหนดจัดโต๊ะไว้รับรองแขก VIP อ่านที่ทาง คุณเอก : Celebrate catering ให้ข้อมูลเกี่ยวอาหาร Heavy Cocktail และการบริการกันไปแล้ว ทีนี้มาฟัง คุณโบว์ เจ้าสาวตัวจริงที่ใช้บริการจัดเลี้ยงด้วยอาหาร  Heavy Cocktail นี้กันบ้างดีกว่าว่าจะประทับใจกันขนาดไหน


จัดงานแต่งเช้าเลี้ยงเที่ยงในบรรยากาศอบอุ่น

"โบว์จัดงานแต่งงานไปเมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ที่ VARAVELA (วาระเวลา) เป็นแต่งเช้าเลี้ยงเที่ยง รูปแบบงานไม่ทางการมาก ออกแนวงานแต่งงานสไตล์ฝรั่ง มีแขกมาร่วมงานประมาณ 250 คน เน้นบรรยากาศอบอุ่น สบาย ๆ เหมือนจัดงานแต่งงานที่สวนหลังบ้านของตัวเอง เพราะคอนเซ็ปต์ที่โบว์ตั้งใจไว้คืออยากให้แขกที่มาร่วมงาน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นคนสนิท เป็นเพื่อนสนิททั้งนั้น ได้เดินพูดคุย ทักทายกันอย่างทั่วถึง"   
จัดงานแต่งงานในบรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่ในสวนหลังบ้าน


ไม่มีแคทเทอริ่งในใจ แต่อ่านรีวิวแล้วถูกใจ

เข้าไปชิมอาหารอร่อย หลากหลาย ราคาก็โอเค


Heavy Cocktail อาหารอิ่มท้อง ตอบโจทย์แขก

"โบว์จองแต่สถานที่จัดงานแต่งงาน และนำเข้าแคทเทอริ่งเข้าไป ซึ่งพอได้อ่านรีวิวของ Celebrate catering เห็นว่ามีอาหารหลากหลายดี รวมทั้งมีบริการจัดเลี้ยงแบบค็อกเทลอย่างที่โบว์คิดไว้ เลยลองติดต่อไป ต้องบอกเลยว่าประทับใจตั้งแต่การให้ข้อมูลของทาง Celebrate catering ตอบเร็ว ให้ข้อมูลครบ มีให้เข้าไปชิมอาหารที่ร้าน ซึ่งอาหารค็อกเทลที่ทาง Celebrate catering คัดสรรมาให้ก็มีหลากหลายเมนู และที่แตกต่างจากแคทเทอริ่งเจ้าอื่น ๆ ก็คือมี Heavy Cocktail เป็นอาหารค็อกเทลที่ทานแล้วหนักท้อง ไม่ต้องกังวลเลยว่าแขกจะทานแล้วไม่อิ่ม"

"และเนื่องจากสถานที่จัดงานมีทั้งพื้นที่ในส่วนของอินดอร์และเอาท์ดอร์ โบว์เลยเลือกการจัดเลี้ยง Heavy Cocktail ไว้ในส่วนของเอาท์ดอร์ และเพิ่มซุ้มอาหารเข้ามาเสริม มีจัดโต๊ะและเก้าอี้ไว้รองรับแขกผู้ใหญ่ที่อาจจะไม่สะดวกลุกไปตักอาหาร ส่วนที่เป็นอินดอร์ก็จะเป็นอีกไลน์อาหาร แต่จะสวนตรงกลางซึ่งเป็นพื้นที่ที่เชื่อมต่อกันไว้สำหรับจัดช่วงพิธีการ"


จัดพิธีแต่งเช้าเลี้ยงเที่ยง ในบรรยากาศสุดอบอุ่น

กับแขกร่วมงานที่คุ้นเคย  
Heavy Cocktail  อาหารค็อกเทลอิ่มท้อง  


แขกแฮปปี้ มีแต่อาหารอร่อย อิ่มท้อง

"สำหรับโบว์แล้ว การเลือกอาหารมีความสำคัญนะ เพราะแขกที่มาร่วมงานจะอยู่กับเราตลอดทั้งงาน ถ้าเลือกเมนูอาหารอร่อย แขกอิ่มท้อง ก็จะทำให้แขกที่มาพูดถึงงานแต่งงานของเรา แม้ว่างานจะจบไปแล้ว ซึ่งถ้าดีก็ดีเลย ถ้าไม่ดีก็แย่เลยเหมือนกัน แน่นอนว่าบ่าวสาวทุกคู่ก็ต้องอยากให้แขกรู้สึกประทับใจ เพราะฉะนั้นก็ต้องเลือกแคทเทอริ่งที่มีความเป็นมืออาชีพ ซึ่ง Celebrate catering ก็ไม่ทำให้โบว์ผิดหวัง"

"วันนั้นโบว์เลือกอาหาร Heavy Cocktail ไปประมาณ 15 รายการ มีทั้งอาหารคาว อาหารหวาน และน้ำมาบริการครบ และเท่าที่ฟังจากแขกที่มาร่วมงาน ทุกคนแฮปปี้มากกับอาหาร Heavy Cocktail ที่ทาง Celebrate catering จัดให้"  

 

เลือกเมนูอาหารอิ่มหนัก ๆ ที่ชอบ 


เมนู Heavy Cocktail ที่ทางร้านคัดสรรมาแล้ว


ตกแต่งงานแต่งงานได้อย่างที่รีเควส

"จริง ๆ แล้วโบว์ก็ไม่ได้มีธีมหรือคอนเซ็ปต์งานที่ชัดเจน เพียงแต่จะมีเรฟเฟอร์เรนซ์ไปให้ดูว่าอยากได้ประมาณนี้ อยากให้งานออกมาดูคลีน ๆ สะอาดตา มีรูปปั้นและดอกไม้มาตกแต่ง โบว์เลือกเป็นดอกไฮเดรนเยียสีฟ้าอมม่วง แล้วก็กุหลาบสีโอโรสและขาว ๆ ธีมงานก็จะออกมาเป็นแนวซอฟท์ ๆ ซึ่งก็ได้ตรงตามที่รีเควสไปทุกอย่าง"


จัดงานแต่งเองไม่จ้างออแกไนซ์

ก็อยากได้แคทเทอริ่งที่มีบริการครบ


มีรูปปั้นมาตกแต่งเพิ่มความสวยงามในไลน์อาหารมีดอกไฮเดรนเยียที่เจ้าสาวขอรีเควส


แคทเทอริ่งมืออาชีพพร้อมให้บริการ

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Celebrate catering


"นอกจากเรื่องการตกแต่ง อาหาร และการบริการแล้ว ด้วยความที่โบว์จัดงานแต่งงานเองไม่ได้จ้างออแกไนซ์ ก็เลยอยากได้แคทเทอริ่งที่สามารถจัดการได้ครบจบที่เดียว ไม่ต้องไปคุยกับคนที่ดูแลเรื่องอาหารที เรื่องอุปกรณ์ที เรื่องพนักงานเสิร์ฟที หรือเรื่องการตกแต่งที ซึ่ง Celebrate catering มีให้ครบตอบโจทย์หมดทุกอย่าง"


Celebrate catering ทำได้อย่างที่ต้องการ

ถ้ามีใครมาถาม หรือเพื่อนจะแต่งงาน ก็อยากแนะนำ  


 • แพ็กเกจจัดเลี้ยง Heavy Cocktail ราคา 250 บาท /ท่าน


บทความที่เกี่ยวข้อง

2,561 0

ประหยัดงบจัดงานแต่งด้วยตัวเองให้ไม่เกินแสน ด้วยทีมจัดเลี้ยงนอกสถานที่มืออาชีพแบบ FUZiO Catering

 • save-budget
 • outside-catering
 • จัดงานแต่ง
 • catering
 • fuzio-catering
3,831 0

3 ธีมงานแต่งสุดเก๋ ฝีมือแคทเทอริ่งระดับชาติ NCC Catering ทีมจัดเลี้ยงมืออาชีพ รังสรรค์อาหารงานแต่งเพื่อคุณโดยเฉพาะ

 • catering
 • จัดเลี้ยง
 • อาหารงานแต่ง
 • ค็อกเทล
 • ncc-catering
3,012 0

Lovebird Catering แคทเทอริ่งน้องใหม่ที่ฟีเจอริ่งความสนุกกับความอร่อย ให้เป็นเมนูโดนใจคนรุ่นใหม่ในราคาเริ่มต้นเพียง 250 บาทต่อคน

 • catering
 • ค็อกเทล
 • จัดเลี้ยงงานแต่ง
 • แต่งงาน
 • lovebird catering

แนะนำผู้ให้บริการ

15,041 165

NCC Catering

กรุงเทพมหานคร
 • การจัดเลี้ยงงานแต่ง
 • นานาชาติ
8,623 37

Celebrate Catering

กรุงเทพมหานคร
 • การจัดเลี้ยงงานแต่ง
 • นานาชาติ
15,424 173

Mongkol Catering

ปทุมธานี
 • การจัดเลี้ยงงานแต่ง
 • นานาชาติ
6,869 61

Dee Catering

กรุงเทพมหานคร
 • การจัดเลี้ยงงานแต่ง
 • นานาชาติ
8,697 164

สำเภาทอง

นครปฐม
 • การจัดเลี้ยงงานแต่ง
 • โต๊ะจีน
3,835 38

FUZiO Catering

กรุงเทพมหานคร
 • การจัดเลี้ยงงานแต่ง
 • นานาชาติ


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}