[NEW] แนะนำทีมแคทเทอริ่งสำหรับจัดงานแต่งที่บ้าน งบน้อย ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 200 บาท/คน

2019.01.04 1,490

การจัดงานแต่งที่บ้าน งบน้อยๆ เน้นความอบอุ่นเป็นกันเอง บ่าวสาวอาจจะลองหาวิธีในการเตรียมขันหมาก และจัดการพิธีสงฆ์ได้ด้วยตัวเอง แต่ถ้าเป็นเรื่องอาหาร Happy Wedding.life อยากแนะนำว่า ให้มองหาทีมงานจัดเลี้ยงนอกสถานที่มืออาชีพ มาดูแลจะดีกว่า เพราะนอกจากจะไม่ต้องเหนื่อยหรือลำบากเพื่อนๆ ในการเตรียมอาหารเลี้ยงแขกแล้ว ยังได้อาหารรสชาติอร่อย พร้อมการจัดตกแต่งโต๊ะเสิร์ฟอาหาร ที่จะช่วยให้งานแต่งของคุณ มีสีสันขึ้นได้อีกมากนั่นเองค่ะ


[NEW] แนะนำทีมแคทเทอริ่งสำหรับจัดงานแต่งที่บ้าน งบน้อย ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 200 บาท/คน


สำหรับทีมจัดเลี้ยงนอกสถานที่ที่เราพามาแนะนำให้คุณรู้จักในวันนี้ ก็เป็นแคทเทอริ่งที่มากประสบการณ์ และเชี่ยวชาญกับอาหารจัดเลี้ยงในหลากหลายประเภท ซึ่งรับรองได้เลยว่า จะต้องตอบโจทย์กับการจัดงานแต่งที่บ้าน งบน้อยของคุณแน่นอน


Stove pizza Catering

ราคาเริ่มต้น 180 บาท/ท่าน


พิซซ่าสไตล์โฮมเมด


อีกหนึ่งบริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ในสไตล์อิตาเลียนขนานแท้ Stove pizza Catering ซุ้มอาหารที่ยกเตาอบมาปรุงพิซซ่าร้อนๆ พร้อมเสิร์ฟให้คุณถึงบ้าน แถมราคาก็น่ารัก เพราะเริ่มต้นอยู่ที่ท่านละ 180 บาทต่อท่าน* เท่านั้นค่ะ

*สำหรับแขก 200 ท่าน เลือกหน้าพิซซ่า ได้ 6 หน้าบ่าวสาวรุ่นใหม่ที่อยากจัดงานแต่งที่บ้าน งบน้อย เน้นเพื่อนสนิทและคนกันเอง บอกเลยว่า Stove pizza Catering ตอบโจทย์งานแต่งของคุณที่สุด เพราะนอกจากจะเป็นแคทเทอริ่งแนวใหม่ที่เน้นเมนูพิซซ่าขนานแท้แล้ว เค้ายังมีบริการตกแต่ง Display ในสไตล์ที่บ่าวสาวต้องการอีกด้วย


พร้อมเสิร์ฟจากเตาถ่านร้อนๆ


มีโชว์ทำพิซซ่าจากเชฟเป็นกิมมิคให้กับงานแต่ง แล้วยังได้อาหารจัดเลี้ยงรสชาติอร่อย หอมฟุ้งไปทั่วทั้งงานแบบนี้ จะจัดงานแต่งที่บ้านหรือที่ไหนๆ แขกก็อยากตามไปกันแน่นอนค่ะ
Mongkol Catering

ราคาเริ่มต้น 250 บาท/ท่าน


ซุ้มค็อกเทลในสวนหลังบ้าน


อาหารจัดเลี้ยงของ Mongkol Catering ไม่ได้พกมาแต่ความอร่อยอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังหน้าตาดี ตรงคอนเซ็ปต์ และเป็นอาหารตาให้กับแขกในงานได้ไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะไม่ว่าคุณจะจัดงานแต่งที่บ้านในสไตล์ไหน Mongkol Catering ก็มีรูปแบบหลากหลายที่ตรงกับงานของคุณได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นบุฟเฟ่ต์ ค็อกเทล โต๊ะจีน หรืออาหารเซ็ตเมนู ทั้งแบบไทย จีน แบบฟิวชั่น และนานาชาติ รวมถึง Food Stall, Cocktail & Mocktail, Coffee Break, High Tea, Snack Box และบริการตกแต่งสถานที่ พร้อมจัดตกแต่งบนโต๊ะอาหารให้แบบเสร็จสรรพ


อาหารตา อร่อยลิ้น


และถึงจะมีงบน้อย แต่แพคเกจของ Mongkol Catering ก็มาในราคาย่อมเยามากๆ เริ่มต้นเพียง 250 บาท/ท่าน สำหรับเมนูค็อกเทลที่คุณสามารถเลือกได้ถึง 6 เมนู รวมเครื่องดื่มให้อีก 1 อย่าง โดยมีเมนูตั้งแต่ของว่างรสชาติดี ไปจนถึงเมนูข้าวและสปาเกตตี้ที่นำมาเสิร์ฟในรูปแบบฟิงเกอร์ฟู้ดอีกด้วยค่ะ
NCC Catering

ราคาเริ่มต้น 450 บาท/ท่าน


กระทงทอง - ค็อกเทลแบบไทยๆ


แคทเทอริ่งที่รับหน้าที่จัดเลี้ยงให้กับงานระดับประเทศมานับครั้งไม่ถ้วน และยังมีไลน์บุฟเฟต์ชื่อดังในศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่คุณมั่นใจได้เลยว่า อาหารของทีมจัดเลี้ยงนอกสถานที่อย่าง NCC Catering นั้น รสชาติอร่อย จนแขกต้องออกปากชมกันไม่หยุดแน่นอน


ซูชิ - คัดแต่วัตถุดิบคุณภาพดีเท่านั้น


แต่ไม่ต้องห่วงนะคะ ว่าถ้าคุณจัดงานแต่งที่บ้าน งบน้อยแบบนี้ NCC Catering จะไม่รับจัดเลี้ยงให้ เพราะแคทเทอริ่งทีมนี้ มีบริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ในราคาประหยัด โดยเฉพาะหากคุณจองภายในวันที่ 10 เมษายน 2562 นี้ ทาง NCC Catering มีโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับงานจัดเลี้ยงทั้งแบบค็อกเทล บุฟเฟต์ และโต๊ะจีน ในราคาเพียง 45,000 บาท พร้อมแถมซุ้มอาหารมูลค่า 5,500 บาทให้ฟรีๆ อีกด้วย


เมนูทานง่าย ทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่


ซึ่งนอกจาก NCC Catering จะนำทีมแคทเทอริ่งมาจัดงานถึงบ้านคุณแล้ว เค้ายังมีพนักงานเสิร์ฟ บริการตกแต่งซุ้มอาหาร พร้อมโต๊ะเก้าอี้ และอุปกรณ์บนโต๊ะแบบครบครัน โดยที่เจ้าภาพ ไม่ต้องเหนื่อยออกแรงแม้แต่นิดเดียวเลยค่ะ


ใครอยากจัดงานแต่งที่บ้าน งบน้อย แต่ได้อาหารรสชาติอร่อยถูกใจแขกทุกคน ก็ลองมาปรึกษาทีม NCC Catering กันได้เลยนะคะ
Narai Catering

ราคาเริ่มต้น 650 บาท/ท่าน


จัดโต๊ะอาหารแบบ sit down dinner


คงจะดีไม่น้อย หากคุณเลือกจัดงานแต่งที่บ้าน แต่มีอาหารระดับโรงแรมมาเสิร์ฟแขกในงาน Narai Catering ทำให้ไอเดียนี้ของคุณเป็นจริงได้ค่ะ ด้วยบริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ จากเชฟจัดเลี้ยงของโรงแรมนารายณ์โดยตรง  พร้อมการตกแต่งที่ในสไตล์หลากหลายตามที่คุณต้องการ


นาโช่ ของทานเล่นในงานแต่ง


ไม่ว่าจะเลือกเป็นเซ็ตค็อกเทล หรือเซ็ตบุฟเฟต์ Narai Catering ก็ยกทีมมาบริการให้แบบเต็มที่คัดสรรแต่วัตถุดิบคุณภาพ ในราคาเริ่มต้นเพียง 650 บาท/ท่าน เท่านั้น เรียกว่าตอบโจทย์สำหรับบ่าวสาวที่อยากจัดงานแต่งที่บ้าน งบน้อย แต่ได้อาหารรสชาติดี พร้อมพนักงานบริการทุกท่านอย่างเต็มที่หรือหากต้องการซุ้มอาหารเพิ่มความหลากหลายให้งานแต่งของคุณ ทีมจัดเลี้ยงนอกสถานที่ Narai Catering ก็มีเมนูหลากหลายไม่ว่าจะ ไทย จีน ยุโรป ให้คุณเลือกได้แบบจุใจ ในราคาเริ่มต้นแค่ 950 บาท / ท่าน พร้อมเชฟมาบริการคุณตลอดทั้งงานเลยทีเดียวค่ะ
ถูกใจกันมากน้อยแค่ไหนคะ สำหรับทีมจัดเลี้ยงนอกสถานที่ที่เราเอามาฝากคุณในวันนี้ บ่าวสาวอาจจะลองเริ่มต้นง่ายๆ ด้วยการกำหนดจำนวนแขกและธีมของงานให้เรียบร้อยก่อนลงรายละเอียดในการจัดงาน เพราะการจัดงานแต่งที่บ้าน งบน้อย อาจจะไม่มีดีเทลอะไรมากกว่าลำดับพิธีการและอาหารสำหรับแขกค่ะ

ซึ่งในแคทเทอริ่งบางแห่ง อาจมีบริการตกแต่งสถานที่นอกเหนือจากส่วนของซุ้มอาหารเพิ่มเติมให้ด้วย หรือแม้แต่มาช่วยคุณรันคิวพิธีการได้เลยทีเดียว ยังไงก็ลองปรึกษาทีมจัดเลี้ยงนอกสถานที่ที่คุณสนใจกันดูได้นะคะ

แต่หากคุณมีข้อสงสัยเพิ่มเติม ก็สามารถส่งคำถามเข้ามาโดยคลิกที่ไอคอนเมสเซนเจอร์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ
ค้นหาแคทเทอริ่งสไตล์คุณ
หัวข้อแคทเทอริ่งที่น่าสนใจ

25 ไอเดียเปลี่ยนช่วงเวลางานเลี้ยงค็อกเทลงานแต่งงานให้เก๋ มีสไตล์ใครๆ ก็พูดถึง

หมดปัญหาเรื่อง “แขกไม่อิ่ม” ด้วย 4 ซุ้มอาหาร ปรุงสดทุกจาน จ่ายเพิ่มแค่หลักพันแต่ได้ใจแขกไปเต็มๆ

20 ไอเดียแชมเปญทาวเวอร์ สำหรับบ่าวสาวที่ไม่อยากตัดเค้กแต่งงาน

เคล็ด(ไม่)ลับจัดซุ้มอาหารให้แขกอิ่มอร่อยประทับใจแต่ไม่เปลืองงบประมาณ

23 ไอเดียดีไซน์งานเลี้ยงค็อกเทลปาร์ตี้ในสวนแบบเก๋ๆ สวยทันสมัย ถูกใจทุกคนบทความที่เกี่ยวข้อง

646 0

17 ดีไซน์เค้กแต่งงาน 2 ชั้นสุดอินเทรนด์ ไม่เยอะไม่น้อยแต่โดดเด่น

 • เค้ก
 • เค้กแต่งงาน
 • แต่งงาน
 • แบบเค้กแต่งงาน
 • บ่าวสาว
957 0

งานแต่งยุคนี้ต้องเก๋และทันสมัย ด้วยอาหาร 3 สไตล์ที่ต้องมี! เลือกจัดเลี้ยงงานแต่งแบบนี้ แขกอิ่มอร่อยและประทับใจ

 • catering
 • อาหารงานแต่ง
 • โต๊ะจีน
 • ซุ้มอาหาร
 • ค็อกเทล
1,241 0

จัดเมนูอาหารมงคลชื่อดีมีความหมาย สำหรับถวายพระและเลี้ยงแขกในงานแต่งงาน

 • อาหาร
 • food menu
 • แต่งงาน
 • งานแต่ง
 • งานแต่งงาน

แนะนำผู้ให้บริการ

13,065 165

NCC Catering

กรุงเทพมหานคร
 • การจัดเลี้ยงงานแต่ง
 • นานาชาติ
6,693 37

Celebrate Catering

กรุงเทพมหานคร
 • การจัดเลี้ยงงานแต่ง
 • นานาชาติ
13,271 173

Mongkol Catering

ปทุมธานี
 • การจัดเลี้ยงงานแต่ง
 • นานาชาติ
5,554 61

Dee Catering

กรุงเทพมหานคร
 • การจัดเลี้ยงงานแต่ง
 • นานาชาติ
7,551 164

สำเภาทอง

นครปฐม
 • การจัดเลี้ยงงานแต่ง
 • โต๊ะจีน
2,743 38

FUZiO Catering

กรุงเทพมหานคร
 • การจัดเลี้ยงงานแต่ง
 • นานาชาติ


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}