พร็อพตกแต่งงานแต่งงานในสวนแสนเพอร์เฟค หวาน หรู ดูอบอุ่น จนแขกของคุณอยากยกกลับไปแต่งบ้าน

2017.10.09 5,420

งานแต่งงานในสวน เป็นธีมงานแต่งงานในฝันของเจ้าสาวหลายๆคน  ด้วยความที่บรรยากาศในงานดูจะอบอุ่น เรียบง่าย เป็นกันเอง และที่สำคัญ ช่วยประหยัดงบค่าสถานที่จัดงานแต่งงานไปได้มากใช่มั้ยล่ะคะ

แต่การจะตกแต่งงานแต่งงานในสวนให้ดูสวยหวานเพอร์เฟคอย่างใจฝันนั้น คงต้องพึ่งมืออาชีพอย่างนักตกแต่งงานแต่งงาน ที่มีพร็อพงานแต่งหลากหลายธีมให้คุณได้เลือกใช้ Happy Wedding.life จึงรวบรวม 4 นักตกแต่งงานแต่งงานมืออาชีพที่มีพร็อพงานแต่งเหมาะๆ สำหรับธีมแต่งงานในสวนหลากหลายรูปแบบ ทั้งอ่อนหวาน เรียบหรู และดูอบอุ่น จนแขกของคุณอยากยกกลับไปแต่งบ้านเลยล่ะค่ะ
Caramel Backdrop and Prop


พร็อพงานแต่งในสวนสไตล์รัสติค


พร็อพงานแต่งงานในสวนที่แสนจะอ่อนหวานและอบอุ่นเป็นกันเอง ตามสไตล์ของ Caramel Backdrop and Prop นักตกแต่งงานแต่งงานมืออาชีพที่ใส่ใจกับรายละเอียดเล็กๆน้อยๆในงานแต่งงานเป็นสำคัญ


พร็อพบนโต๊ะลงทะเบียน


ไม่ว่าจะเป็นมุมถ่ายรูป ซุ้มแต่งงาน แบคดรอปบ่าวสาว หรือแม้แต่พร็อพประดับซุ้มเค้ก หัวใจสำคัญของงานแต่งงานในสวน ที่ Caramel Backdrop and Prop เลือกจัดพื้นที่ให้โชว์เด่นตรงกลางงานโดยมีแขกนั่งล้อมรอบ เพื่อที่เวลาบ่าวสาวเดินเข้ามาตัดเค้ก แขกทุกๆคน จะได้มองเห็นกันชัดๆแบบไม่มีใครบังใคร


จัดให้เค้กเป็นเซนเตอร์พีซกลางสวน


และสิ่งสำคัญที่ Caramel Backdrop and Prop คำนึงถึงเป็นพิเศษคือการจัดไฟให้เหมาะกับงานแต่งงานในสวน ที่หลายๆคนมักจะหลงลืมกันไป จนอาจทำให้งานดูมืด หรือสว่างเกินไป แต่ Caramel Backdrop and Prop ใช้เทคนิคการหยอดไฟดวงเล็ก ผสมผสานไปกับสปอตไลท์ดวงใหญ่ เพื่อสร้างบรรยากาศ ให้งานแต่งงานในสวนของคุณ สวยเพอร์เฟคอย่างที่ใจคุณต้องการ


ดูข้อมูลเพิ่มเติมของ Caramel Backdrop and PropAmore plus wedding


ซุ้มแต่งงานคลีนๆ


เจ้าสาวสายมินิมอลที่หลงรักฉากคลีนๆ สะอาดๆ คุณเจอนักตกแต่งมืออาชีพในฝันของคุณแล้วล่ะค่ะ เพราะ Amore plus wedding เป็นนักตกแต่งงานแต่งงานที่โดดเด่นในการดีไซน์แบคดรอป ซุ้มแต่งงาน ไปจนถึงการจัดวางพร็อพงานแต่งงานได้อย่างมินิมอล เรียบแต่เก๋ เต็มไปด้วยดีเทลเล็กๆน้อยๆ  ซ่อนอยู่ทั่วทุกบริเวณ


ตกแต่งงานด้วยใบไม้สีเขียวเข้ม


โดยเฉพาะงานแต่งงานในสวน ที่ Amore plus wedding เล่นกับการจัดวางพร็อพตกแต่งงานแต่งงานในพื้นที่ปิดและส่วนเอาท์ดอร์ได้อย่างลงตัว  ดีไซน์หวานๆ เล็กๆ ช่วยเสริมให้บรรยากาศในงานแต่งงานของคุณแสนจะอบอุ่นและเพอร์เฟค จนแม้แต่แขกของคุณยังอยากยกพร็อพทั้งหมดนี้กลับไปแต่งบ้านตัวเองเลยทีเดียว


พร็อพงานแต่งแบบมินิมอล


จุดเด่นสำคัญของ Amore plus wedding คือการเลือกใช้โทนสี ที่เน้นแต่สีหวานๆ แบบพาสเทลมาเล่นดีเทลกับพร็อพงานแต่งของคุณ ที่ช่วยยกระดับงานแต่งงานของคุณให้ดูหรูหรา อ่อนหวาน รับรองว่าไม่น้อยหน้างานแต่งงานในโรงแรมแน่นอนค่ะ


ดูข้อมูลเพิ่มเติมของ Amore plus weddingคะนองเฟรม


พร็อพงานแต่งงานในสวน


พร็อพตกแต่งงานแต่งงานที่ขาดไม่ได้ โดยเฉพาะงานแต่งงานในสวน เพราะนี่คือเฟรมปรมปรี กรอบรูปบ่าวสาวบนขาตั้งไม้จาก คะนองเฟรม ที่มีคุณสมบัติไม่กลัวฝน ไม่กลัวแดด  แถมยังทำความสะอาดได้ง่ายดาย ใช้ได้ทั้งในร่มและกลางแจ้งแบบไม่ต้องกังวลใดๆ


ทนร้อน ทนฝน สีสดคมชัด


นอกจากจะเป็นพร็อพเก๋ๆ ที่ตกแต่งงานแต่งงานในสวนได้อย่างเพอร์เฟคแล้ว เฟรมเปรมปรีจาก คะนองเฟรม ยังสามารถทำหน้าที่เป็นสมุดอวยพร ให้แขกในงานมาร่วมลงชื่อแสดงความยินดีให้กับเจ้าบ่าวเจ้าสาว  เป็นพร็อพตกแต่งงานแต่งงานที่คุณสามารถยกความประทับใจ กลับไปแต่งบ้านได้จริงอีกต่างหาก


พร็อพงานแต่งที่กลายเป็นสมุดอวยพรแห่งความทรงจำ


สำหรับคู่รักที่ไม่ได้ถ่ายพรีเวดดิ้ง แต่อยากมีเฟรมเปรมปรีไปเป็นพร็อพตกแต่งงานแต่งงานในสวนของคุณแล้วล่ะก็ สามารถออกแบบภาพการ์ตูนน่ารักๆ หรือดีไซน์โลโก้ แห่งความทรงจำ มาให้ คะนองเฟรม อัดลงบนผืนผ้าใบแคนวาสในเฟรมเปรมปรี หรือพิมพ์เฟรมบุ๊คกรอบรูปเก๋ๆ ที่คุณจะอยากเก็บไว้เป็นที่ระลึกไปอีกนานแสนนาน


ดูข้อมูลเพิ่มเติมของ คะนองเฟรมช่อการะเกด ฟอริส


ซุ้มงานแต่งดอกไม้ สวยหวาน หรูหรา


เติมความหวานและหรูหราให้กับงานแต่งงานในสวน ของคุณได้ง่ายๆ แค่ตกแต่งงานแต่งงานด้วยดอกไม้ดีไซน์เก๋แบบ ช่อการะเกด ฟอริส ร้านดอกไม้มืออาชีพที่บอกได้ทันทีว่าธีมงานแต่งแบบนี้ควรออกแบบดอกไม้อย่างไรให้ดูเพอร์เฟค


อ่อนหวาน แต่หรูหรา


อยากได้ความอลังการ หรือเรียบหวานอบอุ่น  ช่อการะเกด ฟอริส ใส่ใจในทุกรายละเอียด ด้วยฝีมือระดับอาจารย์ในราคาย่อมเยา ทั้งการดีไซน์ที่ผสมผสานระหว่างดอกไม้ไทยและดอกไม้นำเข้า ไปจนถึงการตกแต่งที่เข้ากับผ้าม่านและไฟตกแต่งงานแต่งงานอย่างเพอร์เฟค


พร็อพงานแต่งที่ดูอบอุ่นเป็นกันเอง


สีสันสวยๆของดอกไม้ที่แสนสดชื่น กับงานดีไซน์หวานๆของ ช่อการะเกด ฟอริส ที่ทำเอา แขกในงานแต่งงานอยากเด็ดดอกไม้กลับบ้านกันคนละดอกสองดอก  แม้แต่เจ้าบ่าวเจ้าสาวเอง ก็คงอยากยกแบคดรอปสวยๆ กับช่อดอกไม้เก๋ๆในงานแต่งงาน กลับไปตกแต่งบ้านเพิ่มความสดชื่นกันอีกซักอาทิตย์สองอาทิตย์ใช่มั้ยล่ะคะ


ดูข้อมูลเพิ่มเติมของ ช่อการะเกด ฟอริสค้นหาพร็อพงานแต่งสไตล์คุณ
หัวข้อพร็อพงานแต่งที่น่าสนใจบทความที่เกี่ยวข้อง

2,034 0

เนรมิตดอกไม้ในงานแต่งให้สวยสะพรั่ง ด้วย 3 ทีมงานมืออาชีพแห่งวงการจัดดอกไม้

8,250 0

25 ไอเดีย แบคดรอปและซุ้มงานแต่งสวยหวานคลีนๆ ใครเห็นก็ตกหลุมรัก

 • แบคดรอป
 • ซุ้มงานแต่ง
 • ไอเดีย
 • ตกแต่งงานแต่ง
 • ตกแต่งงาน
2,511 0

15 ดีไซน์ "Flower arch" พร็อพดอกไม้สุดหรูหรา อีกไอเดียเพิ่มความเก๋ในงานแต่งงานสไตล์เอ้าท์ดอร์

 • พร็อพ
 • ดอกไม้
 • แต่งงาน
 • ตกแต่ง
 • งานแต่ง

แนะนำผู้ให้บริการ

29,975 47

Amore plus wedding

นนทบุรี
 • ตกแต่งงานแต่งงาน
 • อุปกรณ์ตกแต่ง
16,007 12

Flowers Skill

กรุงเทพมหานคร
 • ตกแต่งงานแต่งงาน
 • จัดดอกไม้
9,473 25

Cheers Couple

กรุงเทพมหานคร
 • ตกแต่งงานแต่งงาน
 • พร็อพ-แบ็คดรอป
9,982 4

พานขันหมาก ปากคลองตลาด

กรุงเทพมหานคร
 • ตกแต่งงานแต่งงาน
 • จัดดอกไม้
11,597 3

รับจัดงานเเต่งงาน I-DA Wedding

สมุทรปราการ
 • ตกแต่งงานแต่งงาน
 • พร็อพ-แบ็คดรอป
16,774 10

Proppiness

กรุงเทพมหานคร
 • ตกแต่งงานแต่งงาน
 • อุปกรณ์ตกแต่ง


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}