ตามหาดอกไม้งานแต่ง สวย หรู ดูแพง แต่ราคาไม่แรง ต้องที่นี่เลย!!

2016.12.09 8,142

บ่าวสาวที่กำลังมองหาดอกไม้มาแต่งแต้มในงานแต่งงานของคุณให้สดใส มีสีสันมากขึ้น แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นจากตรงไหน คุณมาถูกทางแล้วค่ะ Happy Wedding.Life มีร้านดอกไม้ชื่อน่ารัก ๆ ที่เหมาะกับงานแต่งที่สุดอย่าง Happy Ending Flowers มานำเสนอค่ะ ที่นี่เค้าทำได้หมด ไม่ว่าจะเป็นซุ้มดอกไม้สวย ๆ ช่อดอกไม้น่ารัก ๆ แบ็คดรอป ฯลฯ เรียกว่าอะไรก็ตามที่เป็นงานดอกไม้ Happy Ending Flowers ถนัดที่สุด ใครอยากไปสัมผัสกับดอกไม้สวย ๆ ที่ร้านโดยตรงก็แวะเวียนไปเยี่ยมกันได้ที่ The Scene Town In Town เลยค่ะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

 

 

Happy Ending Flowers เป็นร้านดอกไม้ที่ไม่ใช่แค่ขายดอกไม้ แต่ยังมอบรอยยิ้มให้กับบ่าวสาวผ่านการตกแต่งสถานที่ในงานแต่งงานแบบให้ประทับใจที่สุดด้วย ทั้งการเอาใจใส่ตั้งแต่การเริ่มต้นพูดคุย ไปจนถึงการตกแต่งหน้างานอย่างพิถีพิถันและตรงตามความต้องการของบ่าวสาวมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นไอเดียการตกแต่ง การเก็บรายละเอียด ที่สำคัญยังคำนึงถึงการเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้เหมาะสมกับวันสำคัญอย่างวันแต่งงานด้วย

 

บริการของ Happy Ending Flowers ครอบคลุมเรื่องดอกไม้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้จัดเป็นช่อ จัดแจกัน ช่อดอกไม้เจ้าสาว กระเช้าดอกไม้แสดงความยินดี พวงหรีด มีให้เลือกทั้งดอกไม้สดและดอกไม้ประดิษฐ์ เรียกว่าถ้านึกถึงดอกไม้ ต้องนึกถึง Happy Ending Flowers ที่เดียวเท่านั้น เพราะที่นี่มีความเชี่ยวชาญเรื่องดอกไม้เป็นอย่างดี แถมยังรับออกแบบตกแต่ง บริการทั้งในและนอกสถานที่อีกด้วย

 

 

 

ถ้าถามว่าทำไมต้องเลือกใช้บริการของ Happy Ending Flowers บอกได้คำเดียวเลยว่าคุ้มค่าที่สุด เพราะเป็นร้านที่ไม่เอากำไรจากลูกค้ามากเกินไป ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้ในเทศกาลอะไรก็ตาม ต่อให้ที่อื่นขึ้นราคากันขนาดไหน แต่ที่ Happy Ending Flowers ยังยืนยันที่จะทำราคาที่ลูกค้าสามารถจับต้องได้ โดยเฉพาะดอกไม้สำหรับตกแต่งงานแต่งงาน บ่าวสาวไม่ต้องกังวลเรื่องราคาให้กลุ้มใจเลย Happy Ending Flowers เน้นงานที่ออกมาสวย หรู ดูแพง แต่ราคาไม่แรงอย่างแน่นอน

 

ไม่ว่าจะเป็นซุ้มดอกไม้ แบ็คดรอป ซุ้มทางเดินเข้างาน รวมถึงของประดับตกแต่งอื่น ๆ สำหรับงานแต่งงาน Happy Ending Flowers มีให้บริการแบบครบวงจร รวมถึงของประดับยอดฮิตสำหรับงานแต่งงานอย่างลูกโป่งแฟนซีก็มีให้บริการด้วยเช่นกัน จะมิกซ์กับดอกไม้ หรือลูกโป่งโซโล่เดี่ยวสำหรับตกแต่งในงานต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเอาท์ดอร์ ในสวนสวยหรือเป็นงานในโรงแรมก็สามารถเติมความสดใสได้ง่ายๆ แค่คุณขอมา Happy Ending Flowers ยินดีจัดให้แบบไม่เกี่ยงใด ๆ เลย ที่สำคัญสามารถทำได้ทุกรูปแบบ ตั้งแต่เบสิคสุด ๆ ไปจนถึงอลังการงานสร้าง

 

 

 

บ่าวสาวที่อยากได้งานดี ราคาไม่แรง Happy Ending Flowers พร้อมเสมอที่จะให้บริการ ซึ่งขั้นตอนการบริการจะขึ้นอยู่กับบ่าวสาวเป็นหลัก ถ้ายังไม่มีไอเดียว่าต้องการรูปแบบไหน ยังไง คิดไม่ออกว่าต้องใช้แบ็คดรอปแบบไหนดีถึงจะเหมาะ สรุปไม่ได้ว่าซุ้มหน้างานจะเป็นอย่างไร ต้องรีบตรงดิ่งมาหาทีมงานจาก Happy Ending Flowers แล้วล่ะค่ะ เพราะมีทีมมืออาชีพที่จะคอยช่วยคิด ช่วยปรึกษา และแนะนำสิ่งที่ดีที่สุดเพื่องานแต่งงานของคุณ ผ่านแบบต่าง ๆ ที่เป็นผลงานจาก Happy Ending Flowers

 

หากลูกค้ามีไอเดียหรือสิ่งที่ต้องการมาอยู่แล้ว ก็ยิ่งง่ายเข้าไปอีก ชอบแบบไหน อยากได้อะไรเป็นพิเศษ สามารถบอกกับทีม Happy Ending Flowers ได้เลย มีทีมคอยช่วยเรื่องไอเดีย เรื่องแบบให้อยู่แล้ว จะเหมือนแบบของบ่าวสาวเป๊ะ ๆ หรือจะให้ช่วยคิดต่อเพิ่มเติมกิมมิคน่ารัก ๆ ลงไปอีกก็ได้ หรือหากมีธีมงานมาอยู่แล้วจะเป็นอะไรที่ดีมาก ทำให้ทำงานง่ายขึ้นด้วยเพราะเราจะตกแต่งไม่ให้หลุดจากธีมที่บ่าวสาววางไว้

 

 

 

 

ถ้าใครกังวลเรื่องงบประมาณ กลัวจะบานปลายหรืออยากคุมค่าใช้จ่ายให้ไม่เกินงบก็สามารถให้ทีม Happy Ending Flowers ช่วยได้ ยิ่งถ้าตั้งงบมาก่อนเลยยิ่งดีใหญ่ เพราะจะแพลนสิ่งที่บ่าวสาวต้องการได้ง่ายขึ้น รู้สโคปงานเลยว่าเป็นอย่างไร ไม่เกินจากงบที่บ่าวสาวตั้งไว้แน่นอน สามารถสรุปแบบและไอเดียต่าง ๆ ได้เร็วขึ้นด้วย

 

ความโดดเด่นของ Happy Ending Flowers ก็คือ การทำงานที่มีคุณภาพ สวย หรู ดูดี ดูแพง แต่ราคาไม่แรงอย่างที่คิด เรียกว่าราคาย่อมเยามากเมื่อเทียบกับที่อื่น ๆ เพราะอยากช่วยลูกค้าประหยัด ผลงานที่ออกมาทั้งหมดบ่าวสาวชอบและประทับใจทั้งนั้น ทั้งในเรื่องของงานและราคา กลายเป็นกระแสบอกปากต่อปากให้กับเพื่อน ๆ ญาติ ๆ ทำให้ Happy Ending Flowers มีลูกค้าอย่างต่อเนื่อง และยังคงทำราคาให้อยู่ในเรทที่ไม่แพงอยู่ตลอด ที่ทำราคาประทับใจบ่าวสาวแบบนี้ได้ก็เพราะไม่ได้เน้นต้นทุนเรื่องแบรนด์และไม่ได้เอากำไรมากมาย Happy Ending Flowers แค่นี้อยากทำงานให้ลูกค้าประทับใจมากกว่า

 

 

 

 

จริง ๆ แล้วราคาจะแพงหรือถูกขึ้นอยู่กับองค์ประกอบหลายอย่าง ทั้งชนิดของดอกไม้ ปริมาณของดอกไม้ ไอเดียการออกแบบ ความยากง่ายในการจัดด้วย อย่างดอกไม้ประดิษฐ์จะราคาสูงกว่าดอกไม้สด แต่ที่งานแต่งจะนิยมแซมดอกไม้ประดิษฐ์ไปบ้าง เพราะดอกไม้สดบางประเภทอยู่ได้ไม่นาน ก็เลยมีความจำเป็นต้องแซมดอกไม้ประดิษฐ์ลงไปด้วย แต่จะเลือกใช้เกรดที่เหมือนจริง เพื่อความสวยงามของภาพรวม ถึงดอกไม้จะมีราคาสูงกว่าแต่เรายังคงเน้นว่าเป็นราคาที่ลูกค้าทุกคนสามารถมีงานที่ถูกใจในราคาที่คุ้มค่าได้

 

ส่วนเรื่องผลตอบรับจากลูกค้า ที่ผ่านมาเราเน้นความพอใจของลูกค้าเป็นหลัก เริ่มแรกก็จะคุยกันก่อนเพื่อให้เข้าใจตรงกัน คุยให้เคลียร์ให้เรียบร้อยก่อนว่าบ่าวสาวต้องการอะไร แบบไหน สิ่งที่ต้องการมากที่สุดคืออะไร แล้วเราก็จะจัดออกมาตามแบบที่ต้องการ ให้ลูกค้าพอใจที่สุด ถ้าเกิดข้อผิดพลาดขึ้นหรือลูกค้าไม่พอใจ ก็สามารถแก้ไขให้ได้ ไม่ชอบตรงไหนก็ปรับเปลี่ยนได้ตามสโคปที่เคยคุยกันไว้ ตรงนี้ไม่ใช่ปัญหาเลย หรือบางทีถ้าเกิดปัญหาจากดอกไม้ เช่น ช้ำหรือเหี่ยว ก็จะเปลี่ยนใหม่ให้เลย เรื่องนี้ก็ไม่มีปัญหาอีกเช่นกัน

 

บ่าวสาวที่กำลังมองหาร้านดอกไม้ที่มีฝีมือ ทำงานแบบมืออาชีพ ให้บริการตกแต่งสถานที่ครอบคลุมทั้งงาน ไม่ว่าจะเป็นแบ็คดรอป ซุ้มทางเดิน หรือพร็อพตกแต่งต่าง ๆ ถ้าอยากได้ของดี ราคาไม่แรง ต้องเรียกใช้ Happy Ending Flowers แล้วล่ะค่ะ

 

คลิกเพื่อชมรายละเอียดเพิ่มเติม >> Happy Ending Flowersบทความที่เกี่ยวข้อง

1,746 0

รีวิวทีมจัดดอกไม้ที่ได้เรตติ้ง 5 ดาวเต็ม ตกแต่งงานได้สวยหวานราวกับฉากในเทพนิยาย I-DA Wedding

 • review
 • จัดดอกไม้
 • ตกแต่งงาน
 • แบคดรอป
 • I-DA Wedding
2,905 0

รีวิว Cheers Couple จาก 2 เจ้าสาว 2 คาแรกเตอร์ กับธีมงานแต่งต่างสไตล์ที่ดึงตัวตนเจ้าสาวออกมาได้ครบทุกดีเทลจนกลายเป็นงานแต่งสุดยูนีค

 • แต่งงาน
 • งานแต่ง
 • ตกแต่งงานแต่งงาน
 • organize
 • Cheers Couple
5,939 0

แปลงโฉมบ้านธรรมดาๆ ให้กลายเป็นงานแต่ง เริ่มต้นแค่ 29,900 บาท ตกแต่งครบ จบทุกพิธีการกับทีมจัดดอกไม้ by Chaya

 • จัดงานแต่งที่บ้าน
 • จัดดอกไม้
 • จัดดอกไม้งานแต่ง
 • save-budget
 • flowers-by-chaya

แนะนำผู้ให้บริการ

30,160 47

Amore plus wedding

นนทบุรี
 • ตกแต่งงานแต่งงาน
 • อุปกรณ์ตกแต่ง
16,209 12

Flowers Skill

กรุงเทพมหานคร
 • ตกแต่งงานแต่งงาน
 • จัดดอกไม้
9,604 25

Cheers Couple

กรุงเทพมหานคร
 • ตกแต่งงานแต่งงาน
 • พร็อพ-แบ็คดรอป
10,059 4

พานขันหมาก ปากคลองตลาด

กรุงเทพมหานคร
 • ตกแต่งงานแต่งงาน
 • จัดดอกไม้
11,731 3

รับจัดงานเเต่งงาน I-DA Wedding

สมุทรปราการ
 • ตกแต่งงานแต่งงาน
 • พร็อพ-แบ็คดรอป
16,828 10

Proppiness

กรุงเทพมหานคร
 • ตกแต่งงานแต่งงาน
 • อุปกรณ์ตกแต่ง


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}