5 อันดับร้านชุดแต่งงานสวยครบตั้งแต่พิธีเช้ายันอาฟเตอร์ปาร์ตี้ประจำเดือนพฤศจิกายน

2018.12.11 2,373

การเตรียมตัวเตรียมความพร้อมในเรื่องของงานแต่งงานอันดับแรกๆ เลยนอกจากเรื่องของสถานที่จัดงานแต่งงานแล้ว ก็ต้องเป็นเรื่องของชุดแต่งงาน ทั้งชุดไทยเจ้าสาว ชุดราตรีเจ้าสาวในงานช่วงเย็น รวมไปถึงชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้ที่ต้องใช้ความพิถีพิถันในการคัดเลือกด้วยปัจจัยทั้งเรื่องความเหมาะสม สีสันที่เสริมส่งความงามของเจ้าสาว รวมถึงคุณภาพของชุดแต่งงานเพื่อให้คุณเป็นเจ้าสาวที่สมบูรณ์แบบที่สุดในวันสำคัญของชีวิต และเพื่อให้การเลือกชุดแต่งงานของเจ้าสาวง่ายมากขึ้น Happy Wedding.life จึงเฟ้นหา5 อันดับร้านชุดแต่งงานสวยครบตั้งแต่พิธีเช้ายันอาฟเตอร์ปาร์ตี้มาฝากว่าที่เจ้าสาวกันค่ะ


อันดับ  1  Vanus Couture

อันดับ  2  Jirayu Art Couture

อันดับ  3  Sweet Blossom

อันดับ  4  Smile in love wedding studio

อันดับ  5  Nhoo Matthews Atelier

อันดับ  1  Vanus Couture

ร้านชุดแต่งงานที่ครองใจเจ้าสาวมาโดยตลอดไม่ว่าจะเป็นชุดไทยงานละเอียด ดีเทลเนี้ยบจาก Vanus Couture ที่จะทำให้คุณเป็นเจ้าสาวที่งามสง่าแบบหญิงไทย บรรจงออกแบบอย่างประณีต ไม่ว่าจะเป็นชุดไทยประยุกต์ ชุดไทยศิวาลัย หรือชุดไทยจักรพรรดิ ก็มีให้เจ้าสาวเลือกสรร ว่าที่เจ้าสาวที่กำลงมองหาชุดแต่งงานตอนเย็นสไตล์โอต์ กูตูร์ ไม่ต้องบินไปไกลถึงต่างประเทศ  เพราะที่ Vanus Couture หรือ วนัชกูตูร์ เขามีชุดแต่งงานที่สวยเด่นราวกับโอว์กูตูร์จากฝรั่งเศสมาให้ว่าที่เจ้าสาวได้เลือกสรรมากมายหลายชุด ไม่ว่าจะเป็นชุดเจ้าสาวแบบไหนก็สามารถออกแบบตัดเย็บชุดแต่งงานระดับโอว์กูตูร์ฝรั่งเศส ให้ว่าที่เจ้าสาวทุกสไตล์  ทั้งนี้นอกจากความพิถีพิถันในตัวชุดเจ้าสาวแล้ว บริการของ Vanus Couture ยังถูกยกให้เป็นอันดับต้นๆ ในใจสาวๆ แถมมาที่เดียวได้ทุกอย่างครบพร้อมทีมดีไซน์เนอร์มาคอยออกแบบและตัดเย็บชุดแต่งงานให้ว่าที่เจ้าสาวในทุกสไตล์ได้มีชุดแต่งงานของตัวเองในแบบที่ฝันไว้ชุดไทยหนึ่งในจักรวาล


ชุดไทยจรินทร์พรอาภรณ์ไทยชุดแต่งงานสีขาว


ชุดสูทเจ้าบ่าว

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Vanus Couture


อันดับ  2  Jirayu Art Couture

ร้านชุดแต่งงาน  Jirayu Art Couture เป็นอีกหนึ่งร้านชุดแต่งงานที่เจ้าสาวต่างพากันแนะนำด้วยดีเทลการออกแบบและการตัดเย็บในสไตล์ห้องเสื้อชั้นสูงที่นำเทคนิคมูลาจและงานแพทเทิร์นตัดวัดอย่างพิถีพิถันเข้ากับการตัดเย็บผ้าลูกไม้ฝรั่งเศสนำเข้าจากต่างประเทศ พร้อมๆ ไปกับการอัพเดทเทรนด์ชุดแต่งงานใหม่อยู่เสมอ จึงทำให้ชุดแต่งงานจาก Jirayu Art Couture เป็นชุดแต่งงานที่ครองใจคู่แต่งงานมาแล้วมากมายไม่เคยเปลี่ยน ชุดแต่งงานทุกชุดไม่เพียงงานดีมีดีไซน์ แต่ทุกดีเทลและรายละเอียดจะถูกดูแลเป็นอย่างดีจากทีมดีไซน์เนอร์จากห้องเสื้อ Jirayu Art Couture ตั้งแต่การออกแบบที่ใส่ใจในคาแรคเตอร์ที่แตกต่างกันของผู้ส่วมใส่  ไปจนถึงงานตัดเย็บที่มีความประณีตอันเป็นจุดเด่นของร้านด้าน ชุดเจ้าสาวชุดไทย ของ Jirayu Art Couture  ไม่ได้ไทยจ๋าแต่จะประยุกต์หน่อยๆ เพื่อให้กลมกลืนไปกับสถานที่จัดงานแต่งงาน จุดเด่นชัดเจนคือเรื่องสีที่จะย้อมกันเอง เป็นสีที่ดูคลาสิค ไม่เหมือนร้านไหนค่ะชุดเจ้าสาวดีเทลปักลาย


ชุดแต่งงานแขนยาว
ชุดไทยบ่าวสาว

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Jirayu Art Couture


อันดับ  3  Sweet Blossom

ไม่ว่าจะเป็นชุดแต่งงานเจ้าสาว ชุดแต่งงานเจ้าบ่าว ชุดไทยศิวาลัย ชุดไทยบรมพิมานในแบบและโทนสีต่างๆ พร้อมบริการแก้ไขทุกชุดโดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญจาก Sweet Blossom เพื่อให้เจ้าสาวสวยสง่าที่สุด ด้วยบริการที่มีทีมงานดูแลเฉพาะคู่ตลอด 24 ชั่วโมง คอยเป็นที่ปรึกษาให้คุณได้ทุกเมื่อ นอกจากเรื่องของชุดแต่งงานแล้ว ที่ Sweet Blossom ยังมีบริการถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง และงานออแกไนซ์ที่มีทุกอย่างให้คุณแบบครบวงจรอย่างแท้จริง บ่าวสาวที่มีเวลาเตรียมงานไม่มาก หรืออยากได้กูรูในวงการเวดดิ้งมาคอยปรึกษาข้างกาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องออกแบบชุดแต่งงาน หรือมองหาสถานที่จัดงานแต่งงาน Sweet Blossom ก็พร้อมให้บริการบ่าวสาวค่ะ คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Sweet Blossom


อันดับ  4  Smile in love wedding studio

Smile in love wedding studio เป็นร้านชุดแต่งงานอันดับต้นๆ ที่นิตยสารเวดดิ้งหลากหลายปกเลือกใช้เป็นคอสตูมสำหรับเซ็ตแฟชั่นชุดไทยมาโดยตลอด ชุดไทยของร้าน Smile in love wedding studio ส่วนใหญ่ใช้ผ้าไหมยกลำพูนแท้ๆ ทอมือล้วนโดยช่างฝีมือจากโครงการในพระราชดำริของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นราชินีแห่งผ้าไหมไทย ที่ให้เนื้อผ้าเนียนเรียบ ละเอียด และมีความขึ้นเงาที่ทำให้ผู้สวมใส่โดดเด่นสะดุดตากว่าใคร ที่ Smile in love wedding studio ยังพร้อมให้คำแนะนำแบบมืออาชีพและความจริงใจ ใส่ใจกับทุกรายละเอียด เพื่อสร้างสรรค์ผลงานให้วันสำคัญของเจ้าสาวให้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบในวันงานแต่งงาน นอกจากชุดไทยที่ร้าน Smile in love wedding studio ให้ความปราณีตเป็นพิเศษแล้ว ชุดเจ้าสาวงานเลี้ยงเย็นของที่นี่ ก็มีดีไซน์หลากหลายและโดดเด่น รวมถึงนำเทรนด์ชุดเจ้าสาวอยู่เสมอ โดยจะมีคอลเลคชั่นใหม่เข้ามาตลอดทั้งปีให้เจ้าสาวได้เลือกสรรได้ตลอดเวลาค่ะคลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Smile in love wedding studio


อันดับ  5  Nhoo Matthews Atelier

แบรนด์ชุดแต่งงาน Nhoo Matthews Atelier เป็นแบรนด์ชุดแต่งงานที่บรรดาเจ้าสาวต่างชื่นชอบและชื่นชมและยกให้เป็นชุดแต่งงานในดวงใจในงานแต่งงาน ด้วยประสบการณ์การตัดเย็บชุดแต่งงานให้ดารามากมายในงานแต่งงาน แถมยังมีชุดแต่งงานเก๋ๆ ในหลายรูปแบบให้เลือกสรร ทั้งยังสามารถดึงคาแรกเตอร์ในตัวเจ้าสาวออกมาเป็นชุดเจ้าสาวที่มีเสน่ห์ได้อย่างน่าหลงใหล จึงไม่แปลกใจที่แบรนด์ Nhoo Matthews Atelier “หนู แมทธิวส์ อะทัลลิเย่” ของคุณหนู จะครองใจว่าที่เจ้าสาวมากมายไม่เคยเปลี่ยน  หากยิ่งชอบเรื่องของดีเทลของงานปักด้วยมือ ทั้งดอกไม้ ลูกไม้ คุณหนูไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน แต่ไม่ใช่เพียงแค่ดีเทลเรื่องของงานปักเท่านั้น แต่ฝีมือการตัดชุดเจ้าสาวแนวโอต์ กูตูร์ ของ Nhoo Matthews Atelier ก็เป็นที่โด่งดัง และเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาเจ้าสาวเป็นอย่างมาก เพียงแค่คุณเจ้าสาวเดินเข้ามาคุยและบอกความต้องการคุณหนูก็พร้อมก็จัดการให้ได้ในทันทีคลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Nhoo Matthews Atelier


ค้นหาร้านชุดแต่งงานเพิ่มได้ที่นี่บทความที่เกี่ยวข้อง

2,720 0

เปิดประตูสู่ 7 ห้องเสื้อชุดบ่าวสาว เปิดให้รู้ไปเลยที่ไหนมีดีอะไร

 • dress
3,709 0

3 ห้องเสื้อชุดเจ้าสาวในฝัน จากภาพฝันจนวันที่ได้สวมใส่ในชีวิตจริง

 • atipand-choo
 • GEMS-and-GEMS-MEN
 • Lindala
8,812 0

[NEW!] 5 ร้านเช่าชุดไทย ชุดหมั้น ชุดยกน้ำชา รีวิวดี เจ้าสาวรุ่นพี่มาบอกต่อ

 • ชุดไทย
 • engaged-dress
 • ชุดยกน้ำชา
 • เช่าชุดไทย
 • review

แนะนำผู้ให้บริการ

45,539 12

Vanus Couture

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
26,302 5

Proud Bridal Shoes

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • รองเท้าเจ้าสาว
15,464 1

SIRIN’S

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
37,880 38

Jirayu Art Couture

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
30,197 10

เเบมบี้ เช่าชุดราตรี

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
17,279 33

Deep Love Wedding

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}