5 เทรนด์แฟชั่นรองเท้าเจ้าสาวปี 2019 ดีไซน์แบบนี้สิสวมใส่สบายถูกใจใช่เลย

2018.12.23 2,551

สาวๆ ทุกคนก็คงอยากจะสวยที่สุดในวันงานแต่งงานใช่ไหมคะ และไม่ว่าจะเป็นเจ้าสาวคนไหน สไตล์ใด เราก็เชื่อว่าเรื่องของความสวยสดงดงามเพอร์เฟคจรดปลายเท้าต้องมาก่อน แต่สำหรับรองเท้าเจ้าสาวแล้ว บางคนอาจจะไม่ได้นึกถึง หรืออาจมองข้ามไป แต่หารู้ไม่ ว่ารองเท้าเจ้าสาวก็เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญที่จะทำให้ชุดเจ้าสาวของเราดูดียิ่งขึ้นไปอีก เพื่อเสริมสร้างแรงบันดาลให้เจ้าสาวทั้งหลายได้สวยจรดปลายเท้ากันวันนี้ Happy Wedding.life นำเทรนด์แฟชั่นรองเท้าเจ้าสาวปี 2019 ดีไซน์แบบนี้สิสวมใส่สบายถูกใจใช่เลยมาฝากจะมีแบบไหนที่โดนใจเจ้าสาวบ้างไปดูกัน

รองเท้าเจ้าสาวดีไซน์หัวแหลม

เป็นแบบรองเท้าที่ฮอตอิตมาโดยตลอดไม่ว่าจะเป็นยุคสมัยไหน จะใส่ไปงานทั่วไป ใส่ในชีวิตประจำวันหรือเลือกมาเป็นรองเท้าเจ้าสาวในวันพิเศษวันงานแต่งงานก็เหมาะไปทุกอย่าง ไม่ใช่แค่เพียงเป็นที่นิยมอย่างเดียวแต่ด้วยรูปแบบ และสไตล์ของรองเท้าแบบหัวแหลมนี้ได้ถูกออกแบบ และดีไซน์มาในหลายรูปแบบให้สาวๆ ได้เลือกใส่ในแบบที่ชอบ สำหรับเจ้าสาวก็คงจะไม่พลาดเลือกรองเท้าเจ้าสาวทรงหัวแหลมมาสวมใส่อย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะเป็นชุดไทย หรือชุดราตรีเจ้าสาวก็เข้ากัน เพียงแค่ปรับเปลี่ยนหรือเลือกสีของรองเท้าให้มีความเหมาะสมเพียงแค่นั้น จะเป็นแบบส้นเตี้ย หรือส้นสูงก็เลือกตามความเหมาะสม แต่อย่าเลือกรองเท้าเจ้าสาวที่มีความสูงมาก และเป็นส้นเข็ม ให้เลือกส้นที่มีความสูงพอดีและส้นหนา เผื่อวันแต่งงานสาวๆ จะต้องยืนและเดินเป็นเวลานานจะได้ไม่ปวดเมื่อยเท้ารองเท้าแบบหัวแหลม

คลิกดูรายละเอียด proud bridal shoes


rogervivier.com


MODwedding


รองเท้าเจ้าสาวดีไซน์หัวเปิด

รองเท้าเจ้าสาวดีไซน์หัวเปิดไม่ว่าจะประดับเพชร ประดับคริสตัล หรืออะไรก็ตามรองเท้าสไตล์นี้จะเหมาะกับเจ้าสาวลุคเปรี้ยว ที่ชอบสไตล์โฉบเฉี่ยวเป็นตัวเอง และเป็นอีกดีไซน์ที่มีความเข้ากันได้กับทุกชุดแต่งงาน และให้ดีที่สุดควรเลือกรองเท้าเจ้าสาว ที่มีสี ลักษณะ หรือเครื่องประดับ หรืออะไรก็ได้ ที่สามารถทำให้เข้ากับชุดเจ้าสาวหรือชุดแต่งงานของเราได้ เช่น ถ้าชุดเจ้าสาวมีเครื่องประดับ คริสตัลหรือเพชร รองเท้าเจ้าสาวก็ควรที่จะมีคริสตัลหรือว่าเพรชประดับตามด้วย เหมือนกัน และการสวมใส่รองเท้าเจ้าสาวดีไซน์นี้เรื่องความสะอาดของเท้าก็ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ สีเล็บเท้าของเจ้าสาว ก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเช่นกัน ควรเลือกสีให้เข้ากับรองเท้า และโทนของชุดแต่งงานเป็นสำคัญรองเท้าเจ้าสาวดีไซน์หัวเปิด

คลิกดูรายละเอียด proud bridal shoes


Weddbook


รองเท้าเจ้าสาวซีทรู 

รองเท้าเจ้าสาวซีทรูเป็นอีกหนึ่งดีไซน์ที่เจ้าสาวสไตล์สวยหวานจะชอบ โดยดีไซน์นี้จะช่วยเพิ่มความขายาว และดูเซ็กซี่เบาๆ แต่ก็มีเรื่องที่ต้องระวังอยู่ โดยต้องดูแลเล็บเท้าและทาเล็บมาให้ดีก่อน ก่อนที่จะเปลือยเท้าสวยๆ ให้คนอื่นได้เห็น ทีนี้พอเท้าสะอาด เล็บสวยแล้ว จะใส่รองเท้าแบบไหนสไตล์ไหนก็สวย มั่นใจ ทำให้ดูเซ็กซีเบาๆ ได้แล้ว ดีกว่าปล่อยเล็บไปตามยะถากรรม ที่ควรเป็นแล้วต้องมาระแวงว่าคนอื่นจะมาติเรื่องเล็บเท้าของตัวเองในงานแต่งงาน ควรจะทำเล็บตกแต่งให้สวยก่อนเริ่มงานรองเท้าเจ้าสาวซีทรูลายลูกไม้

Allday Events 


bridalmusings.com


รองเท้าเจ้าสาวผ้าลูกไม้

ว่าชุดเจ้าสาวดีไซน์ลูกไม้นั้นมีเสน่ห์เกินห้ามใจแล้ว เมื่อนำมาออกแบบเป็นรองเท้าเจ้าสาวแล้วยิ่งเป็นอะไรที่น่าสนใจ จนทำให้คุณสวยสมบูรณ์แบบเข้าไปใหญ่ ด้วยความสวยงดงามของลวดลายลูกไม้ที่เป็นเอกลักษณ์ แล้วไหนจะเรื่องของรูปทรงรองเท้าที่สามารถออกแบบผสมผสานได้อย่างหลากหลายอีก หากคุณเป็นหญิงสาวคนนึงที่มองหารองเท้าแบบสวยหวานสำหรับงานแต่งงานที่สมบูรณ์แบบของตัวเอง รองเท้าเจ้าสาวผ้าลูกไม้เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของรองเท้าเจ้าสาวที่คุณจะไม่มีละสายตาไปได้เลย แถมยังสามารถสวมใส่ได้เหมาะหลายชุดแต่งงาน จะเป็นชุดแต่งงานแบบสั้นหรือยาวก็เข้ากันได้ดีWeddbook


houseofelliotcollection.com


รองเท้าเจ้าสาวประดับคริสตัล

รองเท้าเจ้าสาวประดับคริสตัลจะช่วยให้ลุคของเจ้าสาวสวยหรูดูดี ไม่ว่าจะแมตช์เข้ากับชุดสั้นหรือชุดยาวก็ดูดีมีความเข้ากันไปหมด ซึ่งว่าที่เจ้าสาวหลายคนอาจจะมีคำถามในใจว่า ถ้าใส่ชุดแต่งงานยาวแล้วจะเห็นรองเท้าได้ยังไง ต้องขอบอกเลยว่าต้องเห็นแน่นอนค่ะ ก็เมื่อยามที่เจ้าสาวก้าวเดินเข้าสู่งานนั่นแหละ จะเป็นช่วงเวลาที่รองเท้าคู่หรูจะได้เผยโฉมไปพร้อมๆ กับทุกย่างก้าวของคุณ เพราะฉะนั้นก็ต้องสวยงามตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้ากันหน่อยfashionarrow.com


pinterest.com.mx


หวังว่าเป็นอย่างยิ่งว่าไอเดียในวันนี้จะเป็นอะไรที่มีประโยชน์ให้สาวๆ ได้เลือกแบบรองเท้าที่ชอบ เหมาะสมกับพิธีการและเข้ากับชุดแต่งงานไปสวมใส่กัน และสิ่งสำคัญไม่ว่ารองเท้าเจ้าสาวจะมีดีไซน์แบบไหน ก็ต้องเลือกรองเท้าที่สวมใส่สบายเท้ามากที่สุด ควรเลือกรองเท้าที่มีความสูงของส้นไม่มากนัก เอาให้พอเหมาะกับลักษณะของชุดเจ้าสาวที่เราเลือกสวมใส่ค่ะ 


ค้นหารองเท้าเจ้าสาวเพิ่มได้ที่นี่


ไอเดียรองเท้าเจ้าสาวมีอีกเพียบ : 

คู่เดียวในโลก! เผยรองเท้าเจ้าสาวดารา ที่มีราคาและดีเทลที่ไม่ธรรมดาเลยสักนิด

4 กิมมิคเล็กๆ ในการเลือกรองเท้าเจ้าสาว ที่เจ้าสาว 2019 จำเป็นต้องรู้!

4 กฎการเลือกรองเท้าเจ้าสาวแบบซีทรูปักลูกไม้ให้สวยเป๊ะปัง ไม่เมื่อย ใส่ได้อีกเรื่อยๆ

5 ทริคง่ายๆ เลือกซื้อรองเท้าเจ้าสาวอย่างไรให้ใส่สบายได้ทั้งงานเช้าและงานเย็น

19 ไอเดียรองเท้าเจ้าสาว ‘ตาข่ายปักลูกไม้’ เทรนด์มาแรงปี 2018 ที่โรแมนติกที่สุดบทความที่เกี่ยวข้อง

1,512 0

เปิดประตูสู่ 7 ห้องเสื้อชุดบ่าวสาว เปิดให้รู้ไปเลยที่ไหนมีดีอะไร

 • dress
2,164 0

3 ห้องเสื้อชุดเจ้าสาวในฝัน จากภาพฝันจนวันที่ได้สวมใส่ในชีวิตจริง

 • atipand-choo
 • GEMS-and-GEMS-MEN
 • Lindala
5,401 0

[NEW!] 5 ร้านเช่าชุดไทย ชุดหมั้น ชุดยกน้ำชา รีวิวดี เจ้าสาวรุ่นพี่มาบอกต่อ

 • ชุดไทย
 • engaged-dress
 • ชุดยกน้ำชา
 • เช่าชุดไทย
 • review

แนะนำผู้ให้บริการ

43,235 12

Vanus Couture

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
25,849 5

Proud Bridal Shoes

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • รองเท้าเจ้าสาว
14,740 1

SIRIN’S

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
37,072 38

Jirayu Art Couture

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
29,682 10

เเบมบี้ เช่าชุดราตรี

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
15,473 33

Deep Love Wedding

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}