จัดเต็มความสวยให้แก็งค์เพื่อนสาว ด้วยชุดเพื่อนเจ้าสาวคัตติ้งสุดเนี้ยบจากแบรนด์ดัง

2017.05.30 7,120

งานแต่งงานเดี๋ยวนี้เรามักเห็นภาพเพื่อนเจ้าสาวสวย ๆ รวมตัวกันเป็นแก็งค์ แต่งตัวตามธีมกันอยู่บ่อย ๆ จนเหมือนเป็นธรรมเนียมไปแล้วว่าเพื่อนเจ้าสาวต้องมาเป็นเซ็ทเดียวกันทั้งแก็งค์ ชุดต้องธีมเดียวกัน หรือมีกิมมิคเล็ก ๆ น่ารัก ๆ ที่เหมือนกัน และแบบนี้แหละถึงจะเรียกว่าแก็งค์เพื่อนเจ้าสาวตัวจริง 


เพื่อนเจ้าสาวแก็งค์ไหนที่กำลังมองหาชุดเพื่อนเจ้าสาวแบรนด์ดังที่มีคุณภาพ เนี้ยบทั้งดีไซน์และคัตติ้ง Happy Wedding.Life ขอแนะนำ Style Statement ที่ให้บริการเช่าชุดเพื่อนเจ้าสาว และชุดออกงานจากหลากหลายแบรนด์ดังทั้งในและต่างประเทศ ทั้ง Jenny Yoo, Adrianna Papell, Aidan Mattox, Pronovias, Milin, Asava, Keepsake เพราะฉะนั้นสาว ๆ ไม่ต้องห่วงเรื่องคุณภาพและดีไซน์ รับรองว่าระดับ Hi-End ทุกชุด ไม่มีผิดหวังแน่นอนStyle Statement Shop เป็นการรวมของสองสาวพี่น้อง “น้ำผึ้ง” “น้ำมนต์” ที่สนอกสนใจและสนุกกับการเฟ้นหาชุดคุณภาพมาให้สาวไทยได้เฉิดฉายในงานต่าง ๆ 


“เราสนุกกับการหาเสื้อผ้า โดยเฉพาะชุดออกงานต่าง ๆ เราสองคนจะคอยหาแหล่งใหม่ ๆ จากทั้งในและต่างประเทศตลอดเวลา ด้วยความที่เรามี Passion ในเรื่องของการสร้าง “Moment” ดี ๆ ให้กับคนรอบข้าง ทำให้มีแนวคิดอยากจะทำธุรกิจที่ให้บริการเช่าชุด “เพื่อนเจ้าสาว” จากแบรนด์ชั้นนำ ในราคาที่ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ พร้อมกับการสร้างความทรงจำดี ๆ ให้กับเพื่อนเจ้าสาวทุกคน ด้วยการให้บริการที่นอกเหนือจากการเช่าเสื้อผ้า แต่เป็นการสร้าง Bridesmaids Moments ดี ๆ ให้กับทั้งตัวเจ้าสาวเองและเพื่อน ๆ ด้วย


“บริการของ Style Statement ก็เลยเน้นไปที่การสร้างความประทับใจด้วยการให้เช่าชุดเพื่อนเจ้าสาว และกิมมิคต่าง ๆ ที่จะกลายเป็นที่จดจำในวันงาน ไม่ว่าจะเป็น Tattoo สำหรับแก็งค์เพื่อนเจ้าสาวที่จะทำให้พวกคุณกลายเป็นหนึ่งเดียวกันมากขึ้น ซึ่งเป็นลูกเล่นน่ารัก ๆ ที่Style Statementจัดให้กับ Team bride ทุกคน”

ไม่ใช่แค่บริการชุดเพื่อนเจ้าสาว แต่คือการสร้างความทรงจำดี ๆ ในวันสำคัญของเพื่อนรัก


“งานแต่งงานเดี๋ยวนี้ไม่เหมือนสมัยก่อน ทุกคนจะให้ความสำคัญกับเพื่อนเจ้าสาวมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการแต่งตัว ธีมสี หรือชุดที่ต้องเข้ากับภาพรวมของงานแต่งงานทั้งหมด เพราะเพื่อนเจ้าสาวคือหนึ่งในสีสันที่สำคัญของงาน เรียกว่าเป็นอีกคนสำคัญที่ขาดไม่ได้ในงานแต่งงานไปแล้ว เพราะอย่างนี้เจ้าสาวหลายคนก็เลยเริ่มให้ความสนใจกับของขวัญสำหรับเพื่อนแต่ละคนเมื่อถูกขอให้มาเป็นเพื่อนเจ้าสาว และของขวัญชิ้นพิเศษนี้เองที่เป็นเหมือนการสร้าง “Bridesmaids Moment” ที่พิเศษร่วมกัน


Style Statement เองก็ขอมาเติมเต็มในส่วนของ Bridesmaids Moment ตรงนี้ ด้วยบริการเช่าชุดจากแบรนด์ชั้นนำ พร้อมบริการ Fitting ทำให้สาว ๆ มั่นใจได้ว่าชุดเพื่อนเจ้าสาวจะพอดีตัวสำหรับทุกคน ที่สำคัญเรามีบริการดูแลแต่งตัวให้ในวันงาน ซึ่งเพื่อนเจ้าสาวแต่ละคน จะได้รับของขวัญพิเศษกลับไปเป็นที่ระลึกสำหรับความทรงจำดี ๆ นี้ร่วมกันด้วย”


ไฮไลท์ของ Style Statement ก็คือการเน้นเรื่องคุณภาพเป็นพิเศษ เพราะฉะนั้นแบรนด์ที่นำมาให้สาว ๆ ได้สวยแบบเลอค่า ก็ต้องเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับจากทั้งในและต่างประเทศ


Style Statementมีชุดเพื่อนเจ้าสาวให้เลือกจากหลากหลายแบรนด์ ทั้งจากอเมริกาและในเมืองไทย แบรนด์ชุดเพื่อนเจ้าสาวจากอเมริกาก็มีทั้ง Jenny Yoo Collections  สำหรับแบรนด์ Jenny Yoo เป็นแบรนด์ที่รู้จักอย่างแพร่หลายในนิวยอร์ก เน้นแนว Romantic Rustic กึ่ง Modern นิด ๆ ความพิเศษของแบรนด์นี้ก็คือ มีสีและเนื้อผ้าให้เลือกหลากหลาย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของสาวไทยได้ดี


“Jenny Yoo มักจะออกคอลเลคชั่นใหม่ปีละ 1 ครั้ง แต่ก็ยังมี Classic Line สำหรับชุดยอดนิยม ซึ่งหนึ่งในนั้นคือชุดรุ่น Annabelle ที่ Style Statementเลือกนำเข้ามาให้บริการมากที่สุด ชุดรุ่นนี้มีความพิเศษตรงที่ เป็น Convertible Dress ที่สามารถใส่ได้หลายแบบ เหมาะกับสาวไทยที่มีสรีระร่างกายที่ต่างกัน เรียกว่าสามารถนำประยุกต์ให้เข้ากับสาวไทยอย่างเรา ๆ ได้ดีที่สุด
“นอกจากแบรนด์นำเข้าแล้วStyle Statementยังมีชุดจากดีไซเนอร์แบรนด์ไทยให้เลือกด้วย อย่าง Pradith x Milin ที่ทาง Style Statementเลือกมาสำหรับเพื่อนเจ้าสาว จะเน้นชุดสั้นซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ สไตล์ชุดของ Pradith x Milin จะออกแนว Glam แนว Elegance แซบนิด ๆ เหมาะกับสาว ๆ ที่ชื่นชอบสไตล์นี้ ส่วนอีกแบรนด์คือ Pradith x Asava เราก็เน้นชุดสั้นเป็นหลักเช่นกัน สไตล์ชุดจะออกแนว Minimal, Modern, Elegance เรียบแต่โก้ ตามสไตล์ของ Asava เลย ทั้งสองแบรนด์ที่เรานำมาให้บริการสาว ๆ นี้ เหมาะสำหรับใส่ไปงานหมั้นหรืองานแต่งงานช่วงเช้าที่สุด


“ทุกปีStyle Statement จะหาชุดเพื่อนเจ้าสาวใหม่ ๆ จากแบรนด์ต่าง ๆ เข้ามาตลอดเวลา เพื่อเพิ่มทางเลือกที่หลากหลายให้กับสาว ๆ และการเลือกแบรนด์ใหม่ที่จะเข้ามาใน Style Statementเราจะดูเรื่องของดีไซน์ Cutting และเนื้อผ้าที่แบรนด์นั้น ๆ เลือกใช้เป็นหลัก เพราะเราเข้าใจความต้องการและความกังวลของสาว ๆ ที่จะมาเป็นเพื่อนเจ้าสาวเป็นอย่างดี ดังนั้นแบรนด์ที่มีดีไซน์และมี Cutting ที่ไม่เหมาะกับสรีระของสาวไทย เราก็จะไม่นำเข้ามาบริการ” 

นอกจากคุณภาพและคัตติ้งแล้ว การหาชุดเพื่อนเจ้าสาวที่เข้ากับธีมงานก็เป็นอีกอย่างที่ขาดไม่ได้

 

“ปีที่ผ่านมาธีมแต่งงานที่นิยมที่สุด คงหนีไม่พ้นธีมสี ซึ่งสียอดนิยมในปีผ่านมาก็คือโทน “สีฟ้า” “สีเทาเงิน” (Dusty Blue) แต่ปีนี้ด้วย Pantone Color ปี 2017 ทำให้สี “Greenery” หรือสีเขียวเป็นที่นิยมมากขึ้น เจ้าสาวส่วนใหญ่ก็เลยหันมาเล่นสี “Mint Green” ค่อนข้างเยอะ และบางคนเลือกจะเอาสี “ชมพู” มาเพิ่ม Contrast ให้ทีมเพื่อนเจ้าสาวได้อีกด้วย ซึ่งไม่ว่าจะเป็นธีมสีอะไร จะยอดนิยม หรือสีหายาก Style Statementมั่นใจว่ามีให้สาว ๆ เลือกเยอะมาก ๆ เพราะเราสามารถพรีออเดอร์ชุดจากแบรนด์ได้โดยตรง เพื่อให้สาว ๆ เช่าโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในกรณีที่ทางร้านไม่มีชุดสีที่ลูกค้าต้องการ


“ที่ผ่านมาเรามักจะเห็นแก๊งค์เพื่อนเจ้ามาแบบเป็นทีม คือชุดแบบเดียวกัน ผ้าเดียวกัน ซึ่งถ้าสาว ๆ กลุ่มไหนต้องการแบบนี้ ทาง Style Statementก็สามารถตอบโจทย์ให้ได้ ด้วยจำนวนชุดที่สั่งเข้ามาเพียงพอต่อความต้องการอยู่แล้ว แต่เราอยากนำเสนออีกทางเลือกสำหรับเพื่อนเจ้าสาว คือ “Mismatched Style” ซึ่งจะเล่นกับความเหมือนที่แตกต่าง เช่น สาว ๆ อาจจะเล่นโทนสีฟ้าเทาเหมือนกัน แต่เพิ่มความแตกต่างที่เนื้อผ้าและทรงชุดที่ต่างกัน ก็ดูแปลกตาและน่าสนใจไปอีกแบบ”


นอกจากชุดเพื่อนเจ้าสาวแล้ว Style Statement ยังเตรียมบริการพิเศษไว้ให้สาว ๆ ด้วย


“อย่างที่บอกก่อนหน้านี้ Style Statement ให้บริการเช่าชุดเพื่อนเจ้าสาว แต่ก็ให้ความสำคัญกับการสร้าง Bridesmaids Moments ดี ๆ ให้กับทั้งตัวเจ้าสาวเองและเพื่อน ๆ ด้วย เพราะฉะนั้นเราก็เลยมีกิมมิคและลูกเล่นน่ารัก ๆ เตรียมไว้ให้เจ้าสาวกับเพื่อน ๆ โดยเฉพาะ ซึ่งถ้าเลือกเช่าชุดกับ Style Statement 5 ชุดขึ้นไป จากปกติราคาชุดละ 3,000 บาท ลดเหลือเพียง 2,500 บาทเท่านั้น พร้อมบริการ Fitting แก้ชุดตาม Size และดูแลแต่งตัวให้เพื่อนเจ้าสาวในวันงานฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม  


“สำหรับ Best Bridesmaids Moments ที่เช่าชุดเพื่อนเจ้าสาวจาก Style Statement เราจะฟรี Bridesmaids Standard Package ให้ ซึ่งในแพ็กเกจประกอบด้วย ถุงผ้าสกรีนชื่อเพื่อนเจ้าสาว, Metallic Tattoo, ต่างหูคริสตัลเข้าชุด (เช่าฟรี) และหวีสับดอกไม้ (เช่าฟรี) เรียกว่าพร้อมสำหรับการเป็นเพื่อนเจ้าสาวอย่างเต็มตัวแน่นอน


“อย่าลืมว่านอกจากเจ้าสาวที่ต้องเตรียมตัวเป็นพิเศษแล้ว เพื่อนเจ้าสาวก็ต้องเตรียมตัวไม่แพ้กัน เพราะเรื่องเสื้อผ้า และการเลือกชุดเป็นช่วงเวลาที่สาว ๆ จะได้สนุกสนานและได้จดจำ Moments สำคัญแบบนี้ไปอีกนาน เราอยากให้เจ้าสาวและเพื่อน ๆ ได้มีความทรงจำที่แสนพิเศษแบบนี้ร่วมกัน ผ่านชุดเพื่อนเจ้าสาวจาก Style Statement” 


 สาว ๆ คนไหนที่กำลังเตรียมตัวเป็นเพื่อนเจ้าสาว แต่ยังหาชุดที่เข้ากับธีมงานไม่ได้ แนะนำให้ตรงดิ่งไปที่ Style Statement เลยค่ะ ได้ชุดสวยถูกใจในราคาที่คุ้มค่าแน่นอนสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >>>>> Style Statement บทความที่เกี่ยวข้อง

2,633 0

7 ชุดแต่งงานของเจ้าสาวสายแซ่บ ชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้ และงานแต่งธีมแกสบี้ จากแบรนด์ SIRIN'S

 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
 • ชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้
 • gatsby-theme
 • SIRIN'S
1,363 0

รีวิวชุดแต่งงาน 9 ชุดสุดครีเอทีฟของบ่าวสาวรุ่นพี่ สรรสร้างโดยทีมดีไซน์เนอร์ชื่อดัง Jirayu Art Couture

 • bridal-dress-review
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
 • สูทเจ้าบ่าว
 • Jirayu - Art - Couture
2,647 0

5 อันดับชุดไทยยอดนิยม ที่เจ้าสาวหุ่นไหนๆ ก็ใส่รอด จาก Princess Bridal House

 • ชุดไทย
 • ชุดไทยเจ้าสาว
 • Thai-Chakkraphat-traditional-dresses
 • thai-sivalai-bridal-dress
 • princess-bridal-house

แนะนำผู้ให้บริการ

44,704 12

Vanus Couture

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
26,015 5

Proud Bridal Shoes

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • รองเท้าเจ้าสาว
14,753 1

SIRIN’S

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
37,472 38

Jirayu Art Couture

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
29,879 10

เเบมบี้ เช่าชุดราตรี

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
16,872 33

Deep Love Wedding

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}