4 ดีไซน์ชุดเพื่อนเจ้าสาวธีม ‘สีเทา’ แต่งเช้าก็รอด งานเย็นก็เริ่ด

2017.08.08 20,716


เจ้าสาวที่กำลังมองหาชุดเพื่อนเจ้าสาวให้เกิร์ลแก๊งของคุณใส่ อาจเจอกับปัญหาปวดหัวตั้งแต่เรื่องธีมสีที่ไม่เหมาะกับผิวเพื่อนๆ ดีไซน์แบบชุดที่ไม่ลงตัวกับช่วงพิธีการ ไปจนถึงราคาที่แพงเกินเพื่อนๆจะจ่ายไหว


ใจเย็นๆนะคะเจ้าสาว มาลองดูชุดเพื่อนเจ้าสาวธีมสีเทา ที่ Happy Weddling.life จัดมาให้เซ็ตนี้ดูก่อน เพราะมีทั้งธีมสีที่เข้าได้กับผิวทุกโทนสี และยังดีไซน์ชุดที่เหมาะกับพิธีการทั้งช่วงเช้าและช่วงเย็น แถมราคาก็ยังสบายกระเป๋าอีกด้วยค่ะInstylebride

เหมาะกับ: งานเช้า

ราคาเริ่มต้น 450 บาทเริ่มต้นกันด้วยงานแต่งงานช่วงเช้า กับชุดไทยเพื่อนเจ้าสาวธีมสีเทาจากร้าน Instylebride ที่มาในชุดไทยสไบเฉียง พร้อมเครื่องประดับครบเซ็ต ในราคาเริ่มต้นเพียง 450 บาท กับงานชุดไทยเพื่อนเจ้าสาวคุณภาพพรีเมียมที่มีพร้อมจัดส่งให้ถึงที่ หรืออยากให้ทีม Instylebride ไปช่วยแต่งตัวที่งานแต่งงานของคุณด้วยก็ยังได้


ผ้าสไบเนื้อดี


ชุดไทยเพื่อนเจ้าสาว Instylebride เหมาะมากสำหรับงานแต่งงานพิธีช่วงเช้าที่เน้นพิธีการแบบไทยๆ ดูสวยงามและเรียบร้อย โดย Instylebride เค้ามีให้เลือกทั้งชุดไทยเพื่อนเจ้าสาวแบบโจงกระเบนเพิ่มความคล่องตัว หรือจะแมตช์สไบเนื้อดีกับผ้าถุงจีบหน้านางแบบไทยโบราณที่เสริมให้ชุดไทยเพื่อนเจ้าสาวดูสวยหวานขึ้นไปอีก


ดูข้อมูลเพิ่มเติมของ InstylebrideMeStyleDress

เหมาะกับ: งานเย็น

ราคาเริ่มต้น 800 บาท


ชุดเพื่อนเจ้าสาวสวยคลาสสิค


ชุดเพื่อนเจ้าสาวจาก MeStyleDress ในธีมสีเทา เปิดให้เช่าในราคาเริ่มต้นเพียง 800 บาทเท่านั้นสำหรับชุดเดรสสั้น หรือหากเช่าตัดก็เริ่มต้นเพียง 1,800 บาท แบบที่เจ้าสาวไม่ต้องไปหาซื้อผ้ามาเองอีกด้วย คุ้มค่ามากจริงๆค่ะ


ชุดเพื่อนเจ้าสาว custom made


ด้วยคัตติ้งที่เนี้ยบ ดีไซน์เท่ ไม่หวานจัดและไม่เปรี้ยวเกิน ของชุดเพื่อนเจ้าสาวจาก MeStyleDress ทำให้สาวๆ ดูสุภาพ เหมาะกับงานช่วงเย็น ที่เพื่อนเจ้าสาวต้องคอยทำหน้าที่รับแขกที่มาร่วมงาน ทั้งเชิญผู้ใหญ่ ทั้งโปรยดอกไม้เปิดตัวบ่าวสาว หรือแม้แต่เป็นพิธีกร ถ้าเพื่อนเจ้าสาวของคุณอยู่ในชุดเดรสของ MeStyleDress ก็ทำได้ไม่ขัดเขินเลย


ชุดเดรสคัตติ้งเนี้ยบ


ยิ่งไปกว่านั้น หากงานแต่งงานของคุณมีอัฟเตอร์ปาร์ตี้ต่อละก็ ดีไซน์ชุดเพื่อนเจ้าสาวของ MeStyleDress ก็ผ่ากระโปรงเตรียมไว้ให้สาวๆได้กระโดดโลดเต้น สนุกกับงานแต่งงานของคุณอย่างเต็มที่ ไม่ต้องแอ๊บเรียบร้อยกับชุดเดรสหวานๆจนหมดสนุก แถมยังมี Accessories อย่างดอกไม้ผูกข้อมือเพิ่มความเป็นทีมหากแก๊งค์ของคุณเลือกชุดเพื่อนเจ้าสาวในดีไซน์ที่แตกต่างกันอีกด้วย


ดูข้อมูลเพิ่มเติมของ MeStyleDressNara Kanchuree

เหมาะกับ: งานเช้า-เย็น

ราคาเริ่มต้น 3,000 บาท


ชุดเดรสแบบหวานๆ


ดีไซน์ชุดเพื่อนเจ้าสาวธีมสีเทาสไตล์หวานๆ จาก Nara Kanchuree เหมาะมากสำหรับงานแต่งงานช่วงเช้า ด้วยงานคัตติ้งของชุดเดรสกับเนื้อผ้าวัสดุดีที่ Nara Kanchuree เลือกใช้ เน้นดีไซน์ผ้ามุ้งเพิ่มความฟรุ้งฟริ้งบนชุดเดรสให้เกิร์ลแก๊งของคุณสวยแบบซอฟท์ๆ ดูสุภาพด้วยผ้าลูกไม้คุณภาพพรีเมียมที่ท่อนบน แต่ยังทะมัดทะแมงพร้อมช่วยงานได้เต็มที่


ชุดเพื่อนเจ้าสาวงานเช้า


แต่หากคุณต้องการตัดชุดเดรสตัวเดียวจบ ครบทั้งงานเช้าต่อด้วยงานเย็น Nara Kanchuree ก็มีดีไซน์ชุดเดรสยาว ที่เสริมความเรียบร้อย แต่มีดีเทลให้เลือกตามใจชอบ ซึ่ง Nara Kanchuree ยังคงคอนเซปท์ชุดเดรสเนื้อผ้าคุณภาพดี คัตติ้งเนี้ยบ แพทเทิร์นสวยเก๋ เล่นดีเทลกับผ้ามุ้งเนื้อนิ่ม เพิ่มความคล่องตัว เป็นชุดเพื่อนเจ้าสาวที่สุภาพและใส่ได้ทุกโอกาสอย่างแท้จริง


ดูข้อมูลเพิ่มเติมของ Nara KanchureeStyle Statement

เหมาะกับ: งานเย็น

ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท

ชุดเพื่อนเจ้าสาวจากแบรนด์ดัง


Style Statement นำเข้าชุดเพื่อนเจ้าสาวจากแบรนด์ดังหลากดีไซน์ โดยเฉพาะในธีมสีเทาแล้ว มีชุดเดรสหลากหลายแพทเทิร์นที่น่าสนใจ โดยเฉพาะชุดเพื่อนเจ้าสาวแบรนด์ Jenny Yoo ที่โดดเด่นในเรื่องคัตติ้งสุดเนี้ยบ และเป็นชุดเดรสดีไซน์เก๋ที่คิดมาแล้วเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ ไม่ว่าหุ่นแบบไหนก็ใส่แล้วดูดี แถมยังขับผิวสาวไทยให้เปล่งปลั่ง ด้วยโทนสีเทาเข้มไม่เหมือนใคร


ชุดเดรสแบบสวยซอฟท์


หรือหากเพื่อนๆของคุณมีสไตล์เป็นของตัวเอง Style statement ก็ยังมีดีไซน์ชุดเพื่อนเจ้าสาวที่สามารถปรับเปลี่ยนวิธีใส่ได้ถึง 15 แบบ โชว์ความเป็นตัวเองกันได้ไม่ซ้ำด้วยชุดเดรสของแบรนด์ Jenny Yoo คอลเลคชั่นล่าสุด พร้อมบริการแต่งตัวให้ที่งานจากทีม Style statement ฟรีๆไม่คิดเงินเพิ่มด้วยค่ะ


ดูข้อมูลเพิ่มเติมของ Style statement


ชุดเพื่อนเจ้าสาวธีมสีเทา นอกจากจะได้ความสวยคลาสสิค ดูเรียบหรูและสุภาพแล้ว ชุดเดรสโทนสีนี้ก็ยังช่วยให้ผิวของสาวๆเปล่งปลั่งขึ้นไม่ต้องกลัวหมอง ยิ่งหากเจ้าสาวเลือกสีเทาเป็นสีประจำงานแต่งงานทั้งช่วงเช้าและช่วงเย็นแล้ว ก็ยิ่งช่วยประหยัดงบเรื่องเครื่องประดับ รองเท้า กระเป๋า ให้เข้ากับชุดเพื่อนเจ้าสาวไปอีก ซึ่งชุดเดรสสีเทา ก็เป็นสีโทนกลางๆที่เข้ากันได้กับ Accessories หลากหลาย รับรองเลยว่าจะเป็นชุดเพื่อนเจ้าสาวที่เหมาะกับสาวๆทุกคน และเป็นชุดเดรสที่ใส่รอดทั้งงานเช้าไปจนถึงงานเย็นเลยทีเดียว
ค้นหาชุดเพื่อนเจ้าสาวในธีมของคุณหัวข้อชุดเพื่อนเจ้าสาวที่น่าสนใจบทความที่เกี่ยวข้อง

1,734 0

เปิดประตูสู่ 7 ห้องเสื้อชุดบ่าวสาว เปิดให้รู้ไปเลยที่ไหนมีดีอะไร

 • dress
2,407 0

3 ห้องเสื้อชุดเจ้าสาวในฝัน จากภาพฝันจนวันที่ได้สวมใส่ในชีวิตจริง

 • atipand-choo
 • GEMS-and-GEMS-MEN
 • Lindala
5,916 0

[NEW!] 5 ร้านเช่าชุดไทย ชุดหมั้น ชุดยกน้ำชา รีวิวดี เจ้าสาวรุ่นพี่มาบอกต่อ

 • ชุดไทย
 • engaged-dress
 • ชุดยกน้ำชา
 • เช่าชุดไทย
 • review

แนะนำผู้ให้บริการ

43,230 12

Vanus Couture

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
25,833 5

Proud Bridal Shoes

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • รองเท้าเจ้าสาว
14,649 1

SIRIN’S

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
37,077 38

Jirayu Art Couture

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
29,658 10

เเบมบี้ เช่าชุดราตรี

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
15,895 33

Deep Love Wedding

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}