ไม่ใช่นางในวรรณคดีก็สวยได้ ด้วยชุดไทยจากห้องเสื้อชื่อดัง

2016.10.27 5,923

สิ่งที่เป็นความกังวลใจของเจ้าสาวมากที่สุดในงานแต่งงาน คงหนีไม่พ้นชุดเจ้าสาว จะเลือกอย่างไร ดีไซน์ไหนถึงจะเหมาะ แบบไหนใส่แล้วสวย มั่นใจ ไม่เคอะเขิน โดยเฉพาะชุดไทยที่ดูเหมือนจะไกลตัวไปสักหน่อย จะมีวิธีเลือกอย่างไร บางคนถึงกับมืดแปดด้าน ไม่ยากเลยค่ะแค่ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของห้องเสื้อที่จะช่วยเนรมิตชุดไทยให้เจ้าสาวได้สวยสมใจในวันสำคัญวันนี้ก็พอ

 

Happy Wedding.Life มีแบรนด์ชุดแต่งงานชื่อดังจาก 6 ห้องเสื้อมาแนะนำ แต่ละที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง เรียกว่าโด่งดังเป็นที่รู้จักในแวดวงนี้เป็นอย่างดี ว่าที่เจ้าสาวไว้ใจได้เลยว่าจะได้ชุดไทยที่สวยและเหมาะกับคุณอย่างแน่นอน

 

ขอบคุณภาพจาก WE Magazine

 

 

Bubpha Wedding 

 

ให้บริการชุดไทยสำหรับเจ้าสาว และงานประเภทต่าง ๆ ซึ่งชุดไทยของ Bubpha Wedding แบ่งเป็น 2 เนื้อผ้า ได้แก่ ผ้าโบราณแท้ และผ้าโบราณเทียม ซึ่งผ้าโบราณแท้ก็เช่น ผ้ายกย้อมสี และย้อมไล่สี มีทั้งแบบเนื้อนิ่มและเนื้อไหม ผ้ายกใหญ่ลำพูน ผ้ายกเล็กลำพูน ผ้ายกสุรินทร์ ผ้าไหมลูกแก้ว ส่วนผ้าโบราณเทียม เช่น ไหมผสม ผ้ายกอินเดีย ผ้ายกตุรกี เป็นต้น

 

สำหรับรูปแบบของชุดไทยประมาณ 80% จะเป็นชุดที่เย็บติดกัน มีทั้งแบบที่เย็บติดกับสไบแล้ว และแบบที่เลือกห่มสไบได้ ซึ่งจะมีสไบแบบต่าง ๆ ให้เลือกหลากหลาย ส่วนอีก 20% จะเป็นชุดไทยแบบแยกชิ้นไม่ติดกัน สามารถเลือกแบบและสีได้ตามต้องการ โดยชุดไทยทั้งสองแบบไม่มีความแตกต่างกันในเรื่องของแพทเทิร์นการตัดเย็บ แต่จะต่างกันที่วัสดุและเนื้อผ้าที่ทำให้ราคาของแต่ละชุดไม่เท่ากัน ที่สำคัญเจ้าสาวที่ใช้บริการชุดไทยของ Bubpha Wedding ยังสามารถยืมเครื่องประดับได้ฟรี ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับชุดไทยแบบครบเซ็ต ทั้งสร้อย ต่างหู เข็มขัด รวมไปถึงรองเท้าสำหรับเจ้าสาวด้วย

 

WE Magazine

 

WE Magazine

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Bubpha Wedding

 

 

Pichitta Wedding House 

 

พิจิตรา เวดดิ้ง เฮ้าส์ (Pichitta Wedding House) เจ้าสาวหลายคนคุ้นเคยกับห้องเสื้อแห่งนี้เป็นอย่างดี เพราะมีชุดแต่งงานให้เลือกมากมายหลากหลาย ตั้งแต่ชุดเจ้าสาวแบบสากล ชุดเจ้าสาวอิสลาม และที่ขาดไม่ได้ก็คือชุดไทยซึ่งพิจิตรา เวดดิ้ง เฮ้าส์พิถีพิถันในการออกแบบ ตัดเย็บอย่างประณีตบรรจง โดยให้มีลวดลายวิจิตรแสดงถึงเอกลักษณ์ของความเป็นไทย

 

จุดเด่นของพิจิตรา เวดดิ้ง เฮ้าส์ก็คือ การมีชุดไทยให้เลือกหลากหลาย ทั้งสี ดีไซน์ และรูปแบบต่าง ๆ เหมาะสำหรับว่าที่เจ้าสาวที่ยังไม่มีแบบชุดไทยที่ต้องการอยู่ในใจ หรือยังตัดสินใจเลือกไม่ได้ สามารถมาใช้เวลาเลือกหาชุดไทยที่ต้องการได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีเครื่องประดับสำหรับชุดไทยให้เลือกอีกหลากหลาย ทั้งเข็มขัด สร้อยสังวาล กำไลแขน ฯลฯ ซึ่งจะมีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการสวมใส่ชุดไทยและเครื่องประดับต่าง ๆ ด้วย

 

WE Magazine

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Pichitta Wedding House

 

 

De bride club 

 

De bride club ให้บริการชุดแต่งงาน ทั้งชุดไทย ชุดราตรี และชุดสูท De bride club เป็นห้องเสื้อที่คลุกคลีอยู่ในวงการมานาน ออกแบบและตัดเย็บชุดมาหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นชุดไทย หรือชุดเจ้าสาวตามสมัยนิยม หากเจ้าสาวคนไหนยังไม่มีแบบชุดในดวงใจ สามารถขอรับคำปรึกษาจากคุณแจ็คเพื่อให้ได้แบบชุดที่ต้องการและเหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ

 

จุดเด่นของ De bride club คือความเอาใจใส่ในทุกรายละเอียด เห็นได้จากทุกชุดที่ออกแบบมาสำหรับเจ้าสาวแต่ละคนจะมีความแตกต่างที่เหมือนใคร เป็นเอกลักษณ์ที่ยากจะเลียนแบบ เจ้าสาวที่เลือกชุดของ De bride club จึงมั่นได้ว่าจะได้ชุดแต่งงานในแบบของคุณ ให้โดดเด่นที่สุดในวันสำคัญนั้น

 

WE Magazine

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ De bride club

 

 

Cosily By Apirassak

 

Cosily By Apirassak (โคซิลี่ บาย อภิราษฎร์ศักดิ์)ห้องเสื้อที่ขึ้นชื่อเรื่องการคิดไอเดียใหม่ ๆ ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นชุดแต่งงานแบบสากล หรือแบบไทย Cosily By Apirassak พร้อมที่จะนำนวัตกรรมใหม่ ๆ มาแต่งแต้มให้ชุดแต่งงานกลายเป็นชุดที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของเจ้าสาวออกมาได้อย่างเต็มรูปแบบ ด้วยไอเดียชั้นเลิศของดีไซเนอร์ผู้ที่ไม่ยอมนิ่ง ขยันหาเอาความแปลกใหม่มาแต่งเติมเสริมแต่งตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นชุดไทยประดับขนนก หรือดอกไม้ ให้ความรู้สึกที่แตกต่างกลายเป็นชุดเจ้าสาวที่มีความร่วมสมัยและไม่เหมือนใคร

 

ที่สำคัญCosily By Apirassak คำนึงถึงการออกแบบ ตัดเย็บด้วยความพิถีพิถันในทุกขั้นตอน เน้นความประณีตและใส่ใจในทุกดีเทล โดยเฉพาะรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างของประดับตกแต่งบนชุดเจ้าสาว ซึ่งต้องค่อย ๆ ทำทีละชิ้น เพื่อให้เป็นชุดที่งามพร้อมในแบบที่เจ้าสาวทุกคนต้องการ

 

WE Magazine

 

WE Magazine

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Cosily By Apirassak

 

 

VOWs

 

แบรนด์ชุดแต่งงานสำหรับเจ้าสาวที่มีเอกลักษณ์ในตัวเอง นอกจากชุดเจ้าสาวแบบสากลที่เป็นไฮไลท์แล้ว VOWs ยังให้ความสำคัญกับชุดไทยไม่แพ้กัน โดยเน้นที่รายละเอียดของชุด เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นชุดไทย จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องงดงามแบบไทย ๆ มีเอกลักษณ์ที่ชัดเจน แสดงออกถึงความเป็นไทย ที่สำคัญยังเน้นเป็นพิเศษเรื่องความพิถีพิถันและประณีตบรรจงในการออกแบบและตัดเย็น ทำให้ทุกชุดจาก VOWs สามารถดึงเสน่ห์และความเป็นตัวเองของเจ้าสาวออกมาได้อย่างชัดเจน

 

ที่สำคัญเมื่อมารับบริการจากVOWs มั่นใจได้ว่าจะได้รับการดูแลอย่างดีจากทีมงานมืออาชีพที่พร้อมสำหรับบ่าวสาวทุกคน ตั้งแต่การให้คำแนะนำ ปรึกษา ไปจนถึงการเลือกชุดแบบต่าง ๆ ที่เหมาะกับรูปร่างของเจ้าสาว เรียกว่าเหมือนมีเพื่อนข้างกายคอยดูแลอย่างใกล้ชิดเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ VOWs

 

 

Myriad Grand Monde

 

เมอเรียด แกรนด์ มอนด์ (Myriad Grand Monde) ห้องเสื้อแบรนด์ไทยโดยดีไซเนอร์ไทย 100% ที่เนรมิตชุดแต่งงานให้กับเจ้าสาวมาแล้วมากมาย ทั้งการออกแบบตัดเย็บชุดให้กับดารา นักแสดง นางงาม และเซเลบริตี้ชื่อดังของเมืองไทยเป็นเครื่องการันตีความสำเร็จของ Myriad Grand Monde ได้เป็นอย่างดี และที่โดดเด่นไม่แพ้กันก็คือการออกแบบชุดไทยที่มีทั้งความงามแบบไทย และความละเอียดลออในการประดิษฐ์ประดอยรายละเอียดและลูกเล่นต่าง ๆ ทำให้ชุดไทยจาก Myriad Grand Monde เป็นที่กล่าวขานจากเจ้าสาวมาโดยตลอด

 

Myriad Grand Monde เชื่อเสมอว่าชุดที่สวยงามคือชุดที่เหมาะกับรูปร่างของเจ้าสาวแต่ละคน ไม่จำเป็นต้องทำตามเทรนด์หรือแฟชั่นใด ๆ แค่สวยในแบบของคุณก็เพียงพอแล้ว ดังนั้นการทำงานจึงเริ่มจากจุดนี้ คือการทำให้เจ้าสาวมั่นใจในความเป็นตัวเอง มั่นใจในชุดที่สวมใส่ ซึ่งเป็นหน้าที่ของ Myriad Grand Monde ที่จะเนรมิตชุดให้ออกมาให้ได้อย่างที่ต้องการ

 

WE Magazine

 

WE Magazine

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Myriad Grand Monde

 

 

 

ค้นหาชุดแต่งงานที่ต้องการได้ที่นี่

 

 

 

ไอเดียชุดไทยแบบต่าง ๆ:

เจ้าสาวควรรู้ แต่งชุดไทยอย่างไรให้สวยเป๊ะ
ถึงจะเป็นสาวอวบก็ใส่ “ชุดไทยเจ้าสาว” สวยได้ด้วยวิธีเหล่านี้
ชุดไทยเจ้าสาวสีสันแจ่มๆ เพิ่มความประทับให้เจ้าสาวแบบไทยๆ
เลือกชุดไทยแต่งงานยังไง ให้เหมาะกับรูปร่างสาวอวบ
เจ้าสาวชุดไทย สวยสง่า ในราคาสบายกระเป๋า กับงบหลักพันบทความที่เกี่ยวข้อง

2,165 0

เปิดประตูสู่ 7 ห้องเสื้อชุดบ่าวสาว เปิดให้รู้ไปเลยที่ไหนมีดีอะไร

 • dress
2,991 0

3 ห้องเสื้อชุดเจ้าสาวในฝัน จากภาพฝันจนวันที่ได้สวมใส่ในชีวิตจริง

 • atipand-choo
 • GEMS-and-GEMS-MEN
 • Lindala
7,039 0

[NEW!] 5 ร้านเช่าชุดไทย ชุดหมั้น ชุดยกน้ำชา รีวิวดี เจ้าสาวรุ่นพี่มาบอกต่อ

 • ชุดไทย
 • engaged-dress
 • ชุดยกน้ำชา
 • เช่าชุดไทย
 • review

แนะนำผู้ให้บริการ

44,668 12

Vanus Couture

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
25,991 5

Proud Bridal Shoes

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • รองเท้าเจ้าสาว
14,748 1

SIRIN’S

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
37,438 38

Jirayu Art Couture

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
29,863 10

เเบมบี้ เช่าชุดราตรี

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
16,861 33

Deep Love Wedding

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}