ตามหาชุดเจ้าสาวที่เป็นสไตล์คุณ กับ 5 ร้านชุดแต่งงานชื่อดัง

2016.06.14 10,666

เจ้าสาวหลายคนกำลังวิ่งวุ่นหาชุดเจ้าสาวกันอยู่ใช่ไหมคะ Happy Wedding.Life มาช่วยแล้วค่ะ คราวนี้ขอแนะนำชุดเจ้าสาวจากห้องเสื้อแบรนด์ไทย ที่ให้บริการทั้งออกแบบ ตัด และเช่าชุดแบบครบวงจร เรียกว่ามาที่เดียว จบ!! ไม่ต้องวิ่งไปวิ่งมาหาชุดกันอีกแล้ว เพราะทั้ง 5 ร้านนี้เค้ามีให้เลือกตั้งแต่ชุดเจ้าสาว ชุดไทย ชุดเจ้าสาวอิสลาม ไปจนถึงชุดเจ้าสาวแบบพลัสไซส์กันเลยทีเดียว

 

ไม่ว่าจะเป็นเจ้าสาวสไตล์ไหน อยากได้เรียบ อยากได้หรู อยากได้ฟูฟ่อง หรือจะเป็นชุดไทยตามประเพณีที่ให้ความงดงามแบบไทย คำตอบถูกรวมไว้แล้วที่นี่ที่เดียว สะดวกสบายแบบนี้ Happy Wedding.Life เท่านั้นที่จัดให้

 

 

Saree Bridal Idea

 

“สะ-รี” แบรนด์ชุดเจ้าสาวในดวงใจของใครหลายคน ชื่อเสียงของ Saree Bridal Idea ในแวดวงเจ้าสาวเป็นที่รู้จักกันดี ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ฉีกกฎชุดเจ้าสาวฟูฟ่องแบบเดิมไปจนหมดสิ้น เพราะ Saree Bridal Idea มาในแบบเรียบแต่ดูดี เน้นชุดที่เหมาะกับแต่ละคน ทั้งเหมาะกับรูปร่างและบุคลิกภาพเพื่อให้เจ้าสาวมั่นใจและเป็นคนสำคัญที่สุดในวันแต่งาน

 

นอกจากชุดแต่งงานที่เป็นสากลนิยมแล้ว Saree Bridal Idea ยังออกแบบชุดไทยให้กับเจ้าสาวด้วย โดยมีทั้งชุดไทยแบบปกติ และแบบประยุกต์ ที่เอาความงามแบบไทย ๆ มาประยุกต์กับการออกแบบกลายเป็นชุดไทยที่ไม่เหมือนใคร ทำให้เจ้าสาวทั้งสวยและโดดเด่น และนอกจากรับตัดชุดแต่งงานแล้ว Saree Bridal Idea ยังให้คำปรึกษาเกี่ยวกับชุดเจ้าสาวด้วย เรียกว่ามาที่นี่ที่เดียว ได้ทั้งชุด ได้ทั้งความรู้เกี่ยวกับชุดไปแบบเต็ม ๆ แล้วอย่างนี้จะไม่ใช่เป็นแบรนด์ในดวงใจได้อย่างไร

 

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Saree Bridal Idea

 

VOWs the bridal house

 

แบรนด์ชุดแต่งงานสำหรับเจ้าสาวที่มีเอกลักษณ์ในตัวเอง เพราะ VOWs เน้นการออกแบบชุดให้ตรงกับสไตล์ของเจ้าสาวแต่ละคน เรียกว่าดึงเสน่ห์และความเป็นตัวเองออกมาได้อย่างชัดเจนผ่านชุดเจ้าสาวที่แต่ละคนสวมใส่ ซึ่ง VOWs เน้นชุดเจ้าสาวที่เหมาะกับรูปร่างแต่ละคนเพื่อเจ้าสาวจะมั่นใจว่าจะสวยและโดดเด่นที่สุดในวันสำคัญนั้น

 

VOWs เน้นเป็นพิเศษเรื่องความพิถีพิถันและประณีตของทุกชุด ไม่ว่าจะเป็นชุดสไตล์ไหนที่ VOWs มีให้เจ้าสาวได้เลือกมากมมาย ทุกชุดตัดเย็บอย่างดี ด้วยรายละเอียดที่บรรจงแต่งแต้มให้กลายเป็นชุดเจ้าสาวในดวงใจของใครหลายคน ที่สำคัญเมื่อมารับบริการจาก VOWs มั่นใจได้ว่าจะได้รับการดูแลอย่างดีจากทีมงานมืออาชีพที่พร้อมสำหรับบ่าวสาวทุกคน

 

 

 

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ VOWs the bridal house

 

พิจิตรา เวดดิ้งเฮ้าส์ 

 

มาที่แบรนด์สำหรับชุดเจ้าสาวอิสลามกันบ้าง พิจิตรา เวดดิ้งเฮ้าส์ (Pichitta Wedding House) ให้บริการรับสั่งตัด ให้เช่าชุดแต่งงาน ชุดแต่งงานอิสลาม ชุดวิวาห์อิสลาม ชุดราตรีอิสลาม ชุดไปงานอิสลาม รวมถึงชุดไทย สูท และทักซิโด้ เรียกว่าเป็นผู้ให้บริการแบบครบวงจรสำหรับพิธีแต่งงานเลยก็ว่าได้ แต่จะเน้นเป็นพิเศษสำหรับชาวมุสลิม ซึ่งอย่างที่รู้กันว่าชุดเจ้าสาวของชาวมุสลิมจะมีดีเทลที่ค่อนข้างละเอียดอ่อนไม่เหมือนใคร และพิจิตรา เวดดิ้งเฮ้าส์ก็มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบและตัดเย็บชุดเจ้าสาวของมุสลิมเป็นพิเศษ

 

เจ้าสาวมุสลิมไว้วางใจได้เลยว่าจะได้ชุดที่ออกแบบ ตัดเย็บอย่างพิถีพิถันสวยงาม ที่สำคัญตรงตามหลักศาสนาอย่างแน่นอน เพราะด้วยประสบการณ์ด้านการตัดชุดแต่งงานของพิจิตรา เวดดิ้งเฮ้าส์เป็นเครื่องการันตีได้ว่าเจ้าสาวจะได้ชุดที่สวยและตรงกับความต้องการอย่างแน่นอน

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของพิจิตรา เวดดิ้งเฮ้าส์ 

 

Takecare Wedding Studio

 

เป็นผู้ให้บริการด้านการแต่งงาน รับออกแบบ เช่า ตัดชุดแต่งงานสำหรับเจ้าบ่าวและเจ้าบ่าวแบบครบวงจร และที่เป็นไฮไลท์ของ Takecare Wedding Studio ก็คือมีชุดเจ้าสาวแบบพลัสไซส์ให้เลือกมากมาย เจ้าสาวตัวกลมไม่ต้องกังวลมีชุดสำหรับคุณอย่างแน่อน

 

ชุดแต่งงานของ Takecare Wedding Studio ได้รับการออกแบบมาอย่างลงตัว หลายแบบที่หลายสไตล์ให้เลือกเพื่อตอบโจทย์ของเจ้าสาวที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นชุดไทย ชุดแต่งงาน ชุดหมั้น พร้อมทั้งชุดสำหรับเจ้าบ่าว ด้วยการตัดเย็บที่ประณีตจากวัสดุคุณภาพ ทำให้บ่าวสาวมั่นใจได้ว่าจะได้ชุดแต่งงานตรงใจ โดดเด่นเป็นพิเศษในวันนั้นอย่างแน่นอน

 

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Takecare Wedding Studio 

 

พัชระวัฒน์ เวดดิ้ง สตูดิโอ

 

ให้บริการชุดแต่งงาน ทั้งชุดไทย ชุดราตรี และชุดสูท พัชระวัฒน์ เวดดิ้ง สตูดิโอเป็นร้านชุดแต่งงานที่คลุกคลีอยู่ในวงการมานาน ออกแบบและตัดเย็บชุดมาหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นชุดไทย หรือชุดเจ้าสาวตามสมัยนิยม หากเจ้าสาวคนไหนยังไม่มีแบบชุดในดวงใจ สามารถขอรับคำปรึกษาจากคุณแจ็คเพื่อให้ได้แบบชุดที่ต้องการและเหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ

 

พัชระวัฒน์ เวดดิ้ง สตูดิโอ เน้นการบริการที่เป็นกันเอง บ่าวสาวสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการที่ดีที่สุดจากทีมงานมืออาชีพที่ทั้งเป็นกันเองและพร้อมดูแลอย่างอบอุ่นให้บ่าวสาวได้ชุดในแบบที่ต้องการในวันสำคัญที่สุด

 

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของพัชระวัฒน์ เวดดิ้ง สตูดิโอ

 

 

ไอเดียชุดแต่งงานเพิ่มเติม:

ตามมาส่องรันเวย์ Ralph & Russo งานอลังที่สวยหรูทุกชุด
เมื่อชุดแต่งงานทรงหางปลาบรรจบกับลูกไม้ สิ่งที่ได้คือความเพอร์เฟค
เจ้าสาวโบโฮมาทางนี้ แบรนด์ YolanCris เปิดตัวคอลเล็คชั่นปี 2017
สวย Hot! กับ “ชุดเจ้าสาวดีไซน์สุดเซ็กซี่” ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยรสนิยม!
“ชุดแต่งงานทรงจั๊มสูท” สวยปราดเปรียวอย่างเจ้าสาวสุดมั่น!

 

 

 

 บทความที่เกี่ยวข้อง

2,182 0

เปิดประตูสู่ 7 ห้องเสื้อชุดบ่าวสาว เปิดให้รู้ไปเลยที่ไหนมีดีอะไร

 • dress
3,009 0

3 ห้องเสื้อชุดเจ้าสาวในฝัน จากภาพฝันจนวันที่ได้สวมใส่ในชีวิตจริง

 • atipand-choo
 • GEMS-and-GEMS-MEN
 • Lindala
7,081 0

[NEW!] 5 ร้านเช่าชุดไทย ชุดหมั้น ชุดยกน้ำชา รีวิวดี เจ้าสาวรุ่นพี่มาบอกต่อ

 • ชุดไทย
 • engaged-dress
 • ชุดยกน้ำชา
 • เช่าชุดไทย
 • review

แนะนำผู้ให้บริการ

44,687 12

Vanus Couture

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
26,000 5

Proud Bridal Shoes

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • รองเท้าเจ้าสาว
14,752 1

SIRIN’S

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
37,457 38

Jirayu Art Couture

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
29,871 10

เเบมบี้ เช่าชุดราตรี

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
16,866 33

Deep Love Wedding

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}