เจ้าสาวห้ามพลาด..ร้านชุดแต่งงานยอดฮิต ติดอันดับประจำเดือนสิงหาคม

2016.08.30 11,655

ปล่อยเรื่องยาก ๆ อย่างชุดแต่งงานให้เป็นหน้าที่เรา Happy Wedding.Life มี 5 อันดับร้านชุดแต่งงานคุณภาพที่เจ้าสาวทั่วบ้านทั่วเมืองไว้วางใจ ยกให้เป็นสุดยอดร้านชุดแต่งงานประจำเดือนสิงหาคมมาฝากกัน ว่าที่เจ้าสาวที่ยังรี ๆ รอ ๆ หาชุดไม่ได้สักที ต้องไม่พลาดทั้ง 5 ร้านดังต่อไปนี้อย่างเด็ดขาด

 

 

 

อันดับ 1 Nhoo Matthews Atelier

 

หนู แมทธิวส์ อะทัลลิเย่ (Nhoo Matthews Atelier) แบรนด์ชุดแต่งงานอันดับหนึ่งที่ครองชาร์ตของ Happy Wedding.Life มาอย่างต่อเนื่อง ด้วยดีไซน์และสไตล์ของชุดแต่งงานที่มีความเฉพาะตัว ทำให้ Nhoo Matthews Atelier กลายเป็นแบรนด์ในดวงใจของบรรดาสาว ๆ ที่ชื่นชอบงานลูกไม้ที่มีดีเทลหวาน ๆ โรแมนติก ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ Nhoo Matthews Atelier ทำให้ดูโมเดิร์นเหมาะสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ที่ชื่นชอบความมินิมอล และไม่เหมือนใคร

 

ว่าที่เจ้าสาวที่สนใจสามารถเข้ามาพูดคุยได้ที่ Private studio ของ Nhoo Matthews Atelier พร้อมพูดคุยรายละเอียด ปรับแก้แบบตามที่ต้องการ ซึ่งจะดีไซน์โดยดึงบุคลิกตัวตนของเจ้าสาวออกมา เพื่อให้เข้ากับความชอบและไลฟ์สไตล์ แต่ก็ยังคงเอกลักษณ์ของความเป็น Nhoo Matthews Atelier ไว้ โดยหลังจากสรุปแบบที่ต้องการเรียบร้อยแล้ว ก็จะวัดตัวอย่างละเอียด ฟิตติ้งด้วยผ้าดิบก่อนทำผ้าจริง หลังจากนั้นจะฟิตติ้งด้วยผ้าจริงอีกครั้งหนึ่ง ถ้าลูกค้าชอบสี ชอบแบบแล้ว ก็จะลงดีเทลการปัก และรายละเอียดอื่น ๆ ก่อนที่จะถึงขั้นสุดท้าย Final Fitting และเก็บรายละเอียดทั้งหมด

 

เรียกว่าเป็นขั้นตอนที่พิถีพิถันตามสไตล์ของ Nhoo Matthews Atelier จริง ๆ เจ้าสาวเชื่อมั่นได้เลยว่าจะได้ชุดแต่งงานที่สวย ถูกใจ สมการรอคอยอย่างแน่นอน

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Nhoo Matthews Atelier

 

 

อันดับ 2 Myriad Grand Monde

 

แบรนด์ชุดแต่งงานชั้นนำของเมืองไทย เมอเรียด แกรนด์ มอนด์ (Myriad Grand Monde) ที่มีซิกเนเจอร์อยู่ที่การเน้นงานแฮนด์เมดปักลาย อย่างงานปักลูกไม้ก็จะคัดทีละดอกแล้วร้อยเป็นเรื่องราว หรือปักมุกทีละเม็ดด้วยเอ็นเพื่อให้งานที่ออกมาเป็นงานที่ประณีต ละเอียดในทุกขั้นตอน เพื่อให้เจ้าสาวทุกคนได้สวมชุดที่งดงามและกลายเป็นเจ้าสาวที่สง่างามที่สุดในวันสำคัญวันนั้น

 

สำหรับเจ้าสาวที่ต้องการให้เมอเรียด แกรนด์ มอนด์เป็นผู้ออกแบบและตัดชุดให้ ควรมีเวลาล่วงหน้าอย่างน้อย 4-6 เดือน เนื่องจากต้องมีการพูดคุยถึงความชอบของเจ้าสาวก่อนว่าเหมาะสมหรือไม่ จากนั้นก็จะค่อย ๆ ปรับแก้ไปเรื่อย ๆ จนได้แบบที่เหมาะสมที่สุด แล้วจึงให้เจ้าสาวลองชุดทั้งหมด 4 ครั้ง แบ่งเป็นโครงชุดอ่อน โครงแบบสมบูรณ์ ชุดตกแต่ง และชุดไฟนอล ซึ่งควรจะเรียบร้อย 1 เดือนก่อนถึงวันงาน รวมแล้วใช้เวลาพอสมควร เพราะฉะนั้นใครอยากได้ชุดแต่งงานที่สมใจจากเมอเรียด แกรนด์ มอนด์ต้องรีบตัดสินใจกันแล้วนะคะ

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Myriad Grand Monde

 

 

อันดับ 3 At Love Marry

 

จากเจ้าสาวตัวจริงที่พิสูจน์ให้เห็นถึงความตั้งใจที่จะแบ่งปันความรู้ และประสบการณ์ให้กับเพื่อนเจ้าสาวโดยตรง กลายเป็นธุรกิจของครอบครัวที่เน้นการบริการและการให้คำปรึกษาเหมือนญาติมิตร At Love Marry ให้บริการชุดเจ้าสาวมาเกือบ 10 ปี มีชุดแต่งงานให้เลือกหลากหลายสไตล์กว่า 500 ชุด ว่าที่บ่าวสาวมั่นใจได้เลยว่าจะได้ชุดแต่งงานที่ถูกใจและการบริการที่ไม่ลำบากใจอย่างแน่นอน

 

นอกจากชุดแต่งงานแล้ว At Love Marry ยังให้บริการเช่าชุดราตรี ชุดไทย ชุดสำหรับพรีเวดดิ้งอีกด้วย โดยมีทีมช่างตัดเย็บที่มีประสบการณ์ไม่น้อยกว่า 20 ปี ดังนั้นมั่นใจได้ว่า  "ในวันพิเศษของเจ้าสาว เจ้าสาวจะต้องเป็นหญิงสาวที่แสนสวยที่สุดอย่างแน่นอน"

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ At Love Marry

 

 

อันดับ 4 Finale Wedding Studio

 

ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ (Finale Wedding Studio) อีกระดับสำหรับว่าที่บ่าวสาวที่ต้องการงานสร้างสรรค์ชุดแต่งงานอันหรูหรา สง่างาม ที่นี่ให้บริการชุดแต่งงาน ชุดหมั้น ชุดไทย ชุดราตรีหลากหลายสไตล์ รวมไปถึงสูทสำหรับว่าที่เจ้าบ่าวด้วย ซึ่งซิกเนเจอร์ของฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโออยู่ที่การออกแบบของดีไซน์เนอร์มือหนึ่ง ซึ่งชำนาญด้านลายพริ้นต์ และการประดับตกแต่งด้วยวัสดุอันหรูหรา แต่งแต้มรายละเอียดอย่างประณีตลงบนเนื้อผ้า ทำให้ชุดแต่งงานมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร

 

ที่ผ่านมาชุดแต่งงานของฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอได้รับความไว้วางใจจากคู่แต่งงานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นดารา นางแบบ นักร้อง นักแสดง นักกีฬา เซเลบริตี้ ที่มีชื่อเสียงเป็นจำนวนมาก เป็นเครื่องการันตีถึงความสำเร็จของฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอได้เป็นอย่างดี นอกจากชุดแต่งงานแล้ว ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ ยังให้บริการถ่ายภาพแต่งงาน แต่งหน้า-ทำผม พร้อมบริการวีดีโอวันงาน ภาพนิ่งวันงาน ซีดี พรีเซนต์ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ด้วยบริการที่น่าประทับใจเสมือนเป็นครอบครัวเดียวกันอีกด้วย

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Finale Wedding Studio

 

 

อันดับ 5 LOVE CONCERTO

 

จากประสบการณ์ให้บริการสตูดิโอถ่ายรูปแต่งงานกว่า 10 ปี กลายเป็นธุรกิจบริการด้านการเช่าชุดแต่งงานทั้งชุดไทยและชุดสากล ซึ่งจุดเด่นของ LOVE CONCERTO ก็คือ จํานวนชุดแต่งงานที่มีให้เลือกหลายร้อยชุด ที่จัดไว้ให้เดินเลือกชมภายในร้านมากถึง 4 ชั้น เรียกว่ามีแบบให้เลือกอย่างจุใจ ทั้งชุดไทยของเจ้าสาวและเจ้าบ่าว ชุดแต่งงานเจ้าสาวแบบสากล ชุดสูทสําหรับเจ้าบ่าวและชุดสําหรับถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง

 

LOVE CONCERTO เน้นออกแบบและตัดเย็บชุดแต่งงานใหม่ ๆ ตลอดเวลา เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าทุกสไตล์ ให้ครอบคลุมมากที่สุด บ่าวสาวที่สนใจสามารถเลือกลองชุดได้อย่างไม่จํากัด จนกว่าจะพบชุดที่พึงพอในในห้องที่จัดไว้สําหรับลองชุดแต่งงานโดยเฉพาะ ซึ่งมีให้เลือกหลายระดับราคาขึ้นอยู่กับงบประมาณของบ่าวสาวแต่ละคู่ นอกจากนี้บ่าวสาวยังสามารถรับคำปรึกษาจากทีมงานมืออาชีพของ LOVE CONCERTO ได้โดยตรงด้วย 

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ LOVE CONCERTO

 

 

ค้นหาชุดแต่งงานที่ต้องการได้ที่นี่

 

 

ไอเดียชุดแต่งงานแบบอื่น ๆ:

สุดยอดร้านชุดเจ้าสาวในดวงใจ ประจำเดือนกรกฎาคม
เลือกชุดแต่งงานสุดฮอต กับ 5 ร้านดัง ประจำเดือนมิถุนายน
ตามหาชุดเจ้าสาวที่เป็นสไตล์คุณ กับ 5 ร้านชุดแต่งงานชื่อดัง
พูดคุยกับหนู แมทธิวส์ ดีไซเนอร์ชุดเจ้าสาวแบรนด์ไทยสวยระดับอินเตอร์
5 อันดับร้านชุดเจ้าสาวในดวงใจ ประจำเดือนพฤษภาคม​บทความที่เกี่ยวข้อง

2,148 0

เปิดประตูสู่ 7 ห้องเสื้อชุดบ่าวสาว เปิดให้รู้ไปเลยที่ไหนมีดีอะไร

 • dress
2,970 0

3 ห้องเสื้อชุดเจ้าสาวในฝัน จากภาพฝันจนวันที่ได้สวมใส่ในชีวิตจริง

 • atipand-choo
 • GEMS-and-GEMS-MEN
 • Lindala
7,003 0

[NEW!] 5 ร้านเช่าชุดไทย ชุดหมั้น ชุดยกน้ำชา รีวิวดี เจ้าสาวรุ่นพี่มาบอกต่อ

 • ชุดไทย
 • engaged-dress
 • ชุดยกน้ำชา
 • เช่าชุดไทย
 • review

แนะนำผู้ให้บริการ

44,657 12

Vanus Couture

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
25,983 5

Proud Bridal Shoes

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • รองเท้าเจ้าสาว
14,739 1

SIRIN’S

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
37,420 38

Jirayu Art Couture

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
29,857 10

เเบมบี้ เช่าชุดราตรี

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
16,851 33

Deep Love Wedding

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}