5 ร้านชุดแต่งงานยอดฮิต ติดอันดับประจำเดือนพฤศจิกายน

2016.11.30 14,730

สาว ๆ ที่กำลังมองหาชุดแต่งงานที่เหมาะทั้งสไตล์และงบประมาณ ไม่รู้จะเริ่มต้นจากตรงไหนดี Happy Wedding.Life มี 5 ร้านชุดแต่งงานเจ๋ง ๆ มาบอกต่อกันค่ะ การันตีได้จากความฮอตฮิตของแต่ละร้านที่เจ้าสาวหลายคนไว้วางใจยกให้ติดอันดับมาอย่างต่อเนื่อง ใครวางแผนจะแต่งงานแล้วไม่เลือกชุดจากทั้ง 5 ร้านนี้ ถือว่าพลาด!! นะคะ

 

 

 

อันดับ 1 Nhoo Matthews Atelier

 

ยังครองความเป็นอันดับ 1 ในใจเจ้าสาวมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับแบรนด์ชุดแต่งงานหนู แมทธิวส์ อะทัลลิเย่ (Nhoo Matthews Atelier) ที่มักจะมีไอเดียและแรงบันดาลใจใหม่ ๆ มาให้อยู่เสมอ ที่เห็นได้ชัดที่สุดหนีไม่พ้นคอลเลคชั่นใหม่ “Star of the Ocean” ที่ให้เจ้าสาวเฉิดฉายในชุดแต่งงานริมทะเลได้อย่างสมบูรณ์แบบ งดงามอลังการไปด้วยดีเทลเก๋ ๆ ในแบบฉบับของ Nhoo Matthews Atelier ที่จัดเต็มความพลิ้วไหวในแบบของผู้หญิงออกมาได้อย่างลงตัว เจ้าสาวคนไหนที่วางแผนจัดงานแต่งริมทะเล ห้ามพลาด!! คอลเลคชั่นนี้ของ Nhoo Matthews Atelier เด็ดขาด

 

ส่วนเจ้าสาวที่มองหาชุดแต่งงานดีเทลเก๋ ๆ ที่ไม่ใช่งานแต่งริมทะเล ก็มาถูกทางแล้วค่ะ Nhoo Matthews Atelier ยังเหลือแรงบันดาลใจสำหรับเจ้าสาวทุกคนอีกเพียบ อยากได้สไตล์ไหนสามารถมาปรึกษา “คุณหนู” ดีไซเนอร์หลักของเราได้ตลอดเวลา ไม่ว่าเจ้าสาวจะมีไอเดียเรื่องชุดมาหรือไม่ “คุณหนู” ก็พร้อมให้คำแนะนำอย่างเต็มที่ รับรองว่าคุณจะได้ชุดเจ้าสาวที่ไม่เหมือนใครและสวยที่สุดในแบบที่เป็นตัวคุณอย่างแน่นอน

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Nhoo Matthews Atelier

 

 

อันดับ 2 Reina Bridal Thailand

 

Reina Bridal แบรนด์ชุดแต่งงานที่มาในคอนเซ็ปต์ "The world class wedding bridal premium studio in Thailand" ที่รับประกันได้ว่าเจ้าสาวจะสวยหรูที่สุดในงานแต่งงานของคุณอย่างแน่นอน ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์เต็มเปี่ยมที่จะมาช่วยเนรมิตชุดเจ้าสาวในแบบคุณพอใจ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหน ดีเทลอลังการขนาดไหน Reina Bridal สามารถตอบโจทย์ให้เจ้าสาวได้อย่างเต็มที่ ที่สำคัญยังพร้อมเป็นเพื่อนคู่คิดให้เสร็จสรรพ อะไรที่ว่าดี ว่าเหมาะกับเจ้าสาว Reina Bridal ไม่ปล่อยให้ผ่านไปอย่างแน่นอน

 

นอกจากการให้บริการชุดแต่งงานแล้ว Reina Bridal ยังมีบริการชุดราตรี ชุดออกงานสังคม (Evening Dress) สตูดิโอถ่ายภาพ และถ่ายภาพพรีเวดดิ้งทั้งในและนอกสถานที่หรือต่างประเทศด้วย เรียกว่าเป็นการให้บริการแบบครบวงจรที่บ่าวสาวไม่ต้องเสียเวลาให้ยุ่งยาก มาที่เดียวได้ทั้งชุดแต่งงานที่เลิศหรูอลังการและภาพถ่ายแต่งงานในแบบที่ต้องการได้ทันที

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Reina Bridal Thailand

 

 

อันดับ 3 Star Wedding Shop

 

ใครที่กำลังมองหาชุดแต่งงานคุณภาพในราคาสบายกระเป๋าต้องที่ Star Wedding Shop ที่เดียวเท่านั้น มีทั้งชุดเจ้าบ่าว ชุดเจ้าสาว ชุดราตรี ชุดถ่ายพรีเวดดิ้ง และเครื่องประดับแบบต่าง ๆ ให้เลือกมากมาย รับรองว่าคุ้มค่าโดนใจแน่นอน บ่าวสาวจะได้ชุดที่เป็นของใหม่ในราคาที่ถูกกว่าเช่าในราคาเริ่มต้น 1,900 บาท ใครที่ต้องการควบคุมงบประมาณต้องตรงมาที่ Star Wedding Shop ที่เดียวเท่านั้น

 

เห็นราคาสบาย ๆ แบบนี้ เรื่องคุณภาพไม่ต้องพูดถึง ทุกชุดตัดเย็บด้วยความประณีต พิถีพิถัน คำนึงถึงรายละเอียดที่เหมาะกับชุดแต่งงานเป็นหลัก เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าบ่าวสาวจะได้ชุดที่ดีที่สุดแน่นอน

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Star Wedding Shop

 

อันดับ 4 Pichitta Wedding House

 

หลายคนพอได้ยินชื่อของ Pichitta Wedding House (พิจิตรา เวดดิ้งเฮ้าส์) ก็นึกถึงชุดเจ้าสาวอิสลามที่มีลวดลายและดีเทลที่งดงามละเอียดบรรจง แต่จริง ๆ แล้ว Pichitta Wedding House ไม่ได้มีแค่ชุดเจ้าสาวอิสลามเท่านั้น แต่ยังมีชุดแต่งงานอีกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นชุดไทย ชุดสากล ชุดราตรี ชุดไปงาน สูทสำหรับเจ้าบ่าว เครื่องประดับต่าง ๆ อีกมากมาย เรียกว่าให้บริการแบบครบวงจรเลยทีเดียว

 

เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาร้านชุดแต่งงานที่มีคุณภาพ ไว้ใจได้ และมีชื่อเสียงด้านนี้มาอย่างยาวนาน ต้องคิดถึงชื่อของ Pichitta Wedding House เท่านั้น

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Pichitta Wedding House

 

 

อันดับ 5 Finale Wedding Studio

 

ไม่มีเจ้าสาวคนไหนไม่รู้จักชื่อของฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ (Finale Wedding Studio) อย่างแน่นอน เพราะชื่อเสียงที่การันตีมาอย่างยาวนาน ประกอบกับเป็นแบรนด์ที่ดารา เซเลปหลายคนไว้วางใจยกให้เป็นแบรนด์ชุดคู่ใจไปเสียแล้ว ล่าสุดกับชุดเจ้าสาวสุดอลังการของคุณเอ็ม-บุษราคัม วงษ์คำเหลา ที่สาว ๆ หลายคนอึ้งในความงามของชุดนี้กันเป็นแถว เห็นความอลังแบบนี้แล้วเจ้าสาวที่ชื่นชอบสไตล์ของ Finale Wedding Studio ต้องรีบจองคิวโดยด่วน

 

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Finale Wedding Studio

 

 

 

ค้นหาชุดแต่งงานที่ต้องการได้ที่นี่

 

 

 

ไอเดียชุดแต่งงานแบบอื่น ๆ:

สุดยอดร้านชุดเจ้าสาวในดวงใจ ประจำเดือนกรกฎาคม
เลือกชุดแต่งงานสุดฮอต กับ 5 ร้านดัง ประจำเดือนมิถุนายน
ตามหาชุดเจ้าสาวที่เป็นสไตล์คุณ กับ 5 ร้านชุดแต่งงานชื่อดัง
พูดคุยกับหนู แมทธิวส์ ดีไซเนอร์ชุดเจ้าสาวแบรนด์ไทยสวยระดับอินเตอร์
5 อันดับร้านชุดเจ้าสาวในดวงใจ ประจำเดือนพฤษภาคม​บทความที่เกี่ยวข้อง

2,148 0

เปิดประตูสู่ 7 ห้องเสื้อชุดบ่าวสาว เปิดให้รู้ไปเลยที่ไหนมีดีอะไร

 • dress
2,970 0

3 ห้องเสื้อชุดเจ้าสาวในฝัน จากภาพฝันจนวันที่ได้สวมใส่ในชีวิตจริง

 • atipand-choo
 • GEMS-and-GEMS-MEN
 • Lindala
7,003 0

[NEW!] 5 ร้านเช่าชุดไทย ชุดหมั้น ชุดยกน้ำชา รีวิวดี เจ้าสาวรุ่นพี่มาบอกต่อ

 • ชุดไทย
 • engaged-dress
 • ชุดยกน้ำชา
 • เช่าชุดไทย
 • review

แนะนำผู้ให้บริการ

44,657 12

Vanus Couture

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
25,983 5

Proud Bridal Shoes

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • รองเท้าเจ้าสาว
14,739 1

SIRIN’S

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
37,420 38

Jirayu Art Couture

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
29,857 10

เเบมบี้ เช่าชุดราตรี

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
16,851 33

Deep Love Wedding

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}