มองหาชุดเจ้าสาวในฝัน ต้องเลือกจาก 5 ร้านชุดแต่งงาน ประจำเดือนกุมภาพันธ์

2017.03.01 7,459

ว่าที่เจ้าสาวหลายคนคงกำลังปวดหัวเรื่องชุดแต่งงานกันอยู่ใช่ไหมคะ แบบไหนจะเหมาะกับคุณ รูปร่างแบบนี้จะใส่ชุดสไตล์ไหน ทรงไหน หรือมีไอเดียชุดแต่งงานในฝันอยู่แล้ว แต่อยากให้มีดีไซเนอร์มาช่วยออกแบบตัดเย็บ เรื่องปวดหัวแบบนี้จะหมดไปทันทีค่ะ ถ้าคุณได้ร้านชุดแต่งงานคุณภาพที่เราแนะนำมาช่วยดูแลให้ รับรองว่าชุดในฝันของคุณเป็นจริงได้แน่นอน

 

อันดับ 1 Vivaris wedding studio

 

อันดับ 2 Nhoo Matthews Atelier

 

อันดับ 3 At Love Marry

 

อันดับ 4 Fullrichbride

 

อันดับ 5 Eternity Wedding

 

 

 

Vivaris Wedding Studio

 

เจ้าสาวคนไหนอยากมีชุดแต่งงานสวย ๆ ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ ไม่ว่าจะรูปร่างแบบไหน อยากปิด อยากเน้นอะไรเป็นพิเศษ ต้องมาที่ Vivaris Wedding Studio (วิวาริส เวดดิ้ง สตูดิโอ) แบรนด์ชุดแต่งงานที่เข้าอกเข้าใจเจ้าสาวเป็นพิเศษว่าสาว ๆ ทุกคนมีชุดแต่งงานในฝัน และมีแบบที่ต้องการอยู่ในใจ Vivaris Wedding Studio ก็เลยให้ความสำคัญกับการลองชุด ทำให้รู้ว่าแบบชุดในฝันนั้น เหมาะกับตัวเองหรือไม่ เพราะชุดที่เฟอร์เฟคคือชุดที่เหมาะกับรูปร่างและให้คุณสวยในแบบที่คุณเป็น

 

ล่าสุด Vivaris Wedding Studio เพิ่งเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ประจำปี 2017 ไปหมาด ๆ ซึ่งคอลเลคชั่นเป็นการนำเอาประสบการณ์ที่รวบรวมมากว่า 20 ปีมาเนรมิตเป็นชุดแต่งงานทั้ง 40 ชุดที่เหมาะกับเจ้าสาวทุกรูปร่าง ทุกสไตล์ ไม่ว่าคุณจะชอบแบบไหน Vivaris Wedding Studio มีชุดในแบบที่คุณต้องการอย่างแน่นอน แต่ขอบอกเจ้าสาวไว้ตรงนี้เลยว่า ต้องได้มาสัมผัสกับชุดจริงเท่านั้น คุณถึงจะได้ชุดแต่งงานที่สมบูรณ์แบบได้

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Vivaris wedding studio

 

 

Nhoo Matthews Atelier

 

ตอนนี้คงไม่มีเจ้าสาวคนไหนไม่รู้จักแบรนด์ชุดแต่งงานอย่าง Nhoo Matthews Atelier (หนู แมทธิวส์ อะทัลลิเย่) กันอีกแล้ว แบรนด์นี้มีดีไซเนอร์หลักคือ “คุณหนู” ที่มีประสบการณ์การทำงานร่วมกับแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Zac Posen และ Marchesa จนทำให้ Nhoo Matthews Atelier เป็นเหมือนผู้เปิดมิติใหม่ให้กับชุดแต่งงานในเมืองไทยจนได้รับความไว้วางใจจากเจ้าสาวหลายคน รวมถึงดาราเซเลปในบ้านเราอีกมากมายด้วย

 

เห็นแบบนี้แล้ว หลายคนอยากลองไปสัมผัสกับชุดแต่งงานจริงที่ Nhoo Matthews Atelier ออกแบบกันแล้วใช่ไหมคะ ซึ่งในวันที่ 25-26 มีนาคมนี้ Nhoo Matthews Atelier จะนำคอลเลคชั่นพิเศษที่ใช้เวลาทุ่มเทการออกแบบถึง 6 เดือนไปโชว์ในงาน Cape Dara Resort Pattaya Wedding Fair 2017 โดยทุกชุดใช้เทคนิคการปักมุกเลื่อม Swarovski ลูกไม้ และการทำเท็กซ์เจอร์ ของกระโปรงดอกไม้ฟูฟ่องที่บรรจงปักทีละดอก ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของ Nhoo Matthews Atelier สาว ๆ คนไหนอยากสวยแบบพลิ้วหวานไม่เหมือนใคร ลองไปชมคอลเลคชั่นนี้กันได้เลย

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Nhoo Matthews Atelier

 

 

At Love Marry

 

ถ้าคุณอยากได้การบริการแบบเป็นกันเอง เหมือนเพื่อนคอยดูแลเพื่อน แนะนำให้มาที่ At Love Marry เลยค่ะ ที่นี่ถือคติว่าต้องให้เจ้าสาวได้ใช้เวลาเต็มที่ในการเลือกชุด เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อน จะทำอย่างไรให้ได้ชุดที่ถูกใจที่สุด เห็นไหมล่ะคะเข้าอกเข้าใจเจ้าสาวขนาดนี้ก็มีแต่ At Love Marry เท่านั้นแหละ

 

นอกจากจะให้เวลาเต็มที่แล้ว ทีม At Love Marry ยังช่วยแนะนำให้คำปรึกษาแบบจัดเต็มอีกต่างหาก สาว ๆ คนไหนที่ยังไม่มั่นใจเรื่องชุดแบบไหนที่เหมาะกับตัวเอง หุ่นแบบนี้ใส่แบบไหนถึงจะดี หรือควรใส่กับเครื่องประดับอะไร เรื่องต่าง ๆ เหล่านี้ At Love Marry ยินดีให้คำแนะนำแบบจัดเต็ม เพื่อให้คุณกลายเป็นเจ้าสาวที่สวย เฟอร์เฟคในแบบที่คุณเป็น

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ At Love Marry

 

 

Fullrichbride

 

ว่าที่บ่าวสาวคู่ไหนที่ยังไม่ได้ตัดสินใจเรื่องแบบของชุดแต่งงาน อยากไปเลือกชุดแบบต่าง ๆ ด้วยตัวเอง แนะนำให้มาที่ Fullrichbride เลยค่ะ ที่นี่มีชุดแต่งงานให้เลือกหลากหลายสไตล์ ตั้งแต่ชุดแต่งงานแบบสากล ชุดราตรี ชุดงานหมั้น ชุดสูท ชุดพระราชทาน หรือแม้แต่ชุดเจ้าสาวพลัสไซส์ก็มีให้สาวอวบได้เลือกได้ตามต้องการ เรียกว่าตอบความต้องการของสาว ๆ ได้หมด และไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีที่ปรึกษาคอยช่วยแนะนำ Fullrichbride มีให้บริการเสมอ

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Fullrichbride

 

 

Eternity Wedding

 

Eternity Wedding เป็นทีม Fashion Designer, Pattern Maker, Detail Maker, Marketing และ Wedding Planner รุ่นใหม่ที่รวมกลุ่มกันให้บริการด้านการออกแบบ-ตัดเย็บชุดแต่งงาน ชุดออกงาน ชุดราตรี รวมไปถึงการจัดงานแต่งงานแบบครบวงจร เพื่อลดความยุ่งยากและค่าใช้จ่ายให้บ่าวสาว เป็นเหมือน One Stop Service ที่บ่าวสาวมาใช้บริการได้แบบครบวงจร ไม่ต้องไปวุ่นวายหาโน่น หานี่หลายที่ให้เสียเวลา โดยเฉพาะเรื่องของชุดแต่งงาน Eternity Wedding มีประสบการณ์ด้านการออกแบบตัดเย็บชุดแต่งงานให้มีความงดงาม ได้อย่างมาตรฐาน และมีเอกลักษณ์ที่ชัดเจน บ่าวสาวคู่ไหนอยากได้ความโดดเด่น ไม่เหมือนใคร ต้องมาเลือกชุดที่ Eternity Wedding

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Eternity Wedding

 

 

 

ค้นหาชุดแต่งงานที่ต้องการได้ที่นี่

 

 

 

ร้านชุดแต่งงานที่เจ้าสาวไม่ควรพลาด:

พูดคุยกับหนู แมทธิวส์ ดีไซเนอร์ชุดเจ้าสาวแบรนด์ไทยสวยระดับอินเตอร์
โลกแห่งแฟชั่นที่ไม่มีวันสิ้นสุด กับแฟชั่นโชว์ชุดเจ้าสาวที่มีดีกรีระดับนางงาม
“Star of the Ocean” คอลเลคชั่นชุดแต่งงานริมทะเล งดงามอลังการ ดีเทลเก๋ ที่สุดในยุคนี้
Bridal Fashion show พร้อมเทคนิคเลือกชุดแต่งงาน BY Nhoo Matthews Atelier
เทคนิคเนรมิตรความสมบูรณ์แบบให้กับชุดเจ้าสาว Myriad Grand Mondeบทความที่เกี่ยวข้อง

2,738 0

เปิดประตูสู่ 7 ห้องเสื้อชุดบ่าวสาว เปิดให้รู้ไปเลยที่ไหนมีดีอะไร

 • dress
3,740 0

3 ห้องเสื้อชุดเจ้าสาวในฝัน จากภาพฝันจนวันที่ได้สวมใส่ในชีวิตจริง

 • atipand-choo
 • GEMS-and-GEMS-MEN
 • Lindala
8,885 0

[NEW!] 5 ร้านเช่าชุดไทย ชุดหมั้น ชุดยกน้ำชา รีวิวดี เจ้าสาวรุ่นพี่มาบอกต่อ

 • ชุดไทย
 • engaged-dress
 • ชุดยกน้ำชา
 • เช่าชุดไทย
 • review

แนะนำผู้ให้บริการ

45,566 12

Vanus Couture

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
26,319 5

Proud Bridal Shoes

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • รองเท้าเจ้าสาว
15,505 1

SIRIN’S

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
37,891 38

Jirayu Art Couture

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
30,206 10

เเบมบี้ เช่าชุดราตรี

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
17,287 33

Deep Love Wedding

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}