ส่งตรงชุดแต่งงานแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น แด่สาวไทยที่หลงรักดีเทลหวาน ๆ

2017.04.19 10,571

สิ่งสำคัญอันดับหนึ่งสำหรับว่าที่เจ้าสาว คงหนีไม่พ้นชุดแต่งงานที่สาว ๆ พิถีพิถันในการเลือกเป็นพิเศษ ต้องทั้งแบบสวย ทันสมัย ไม่ตกเทรนด์ แถมยังต้องใส่แล้วสวย สง่า ทำให้ว่าที่เจ้าสาวมั่นใจในทุกอิริยาบถอีกด้วย ซึ่งสาว ๆ ส่วนใหญ่ใช้วิธีดูแบบชุดไปเรื่อย ๆ แบบไหนโดนใจ ก็เก็บเอามาเป็นไอเดีย จริง ๆ วิธีนี้ก็ดีนะคะ แต่คุณจะได้แบบชุดจำนวนมหาศาล เลือกกันไม่ถูกเลยว่าแบบไหนที่เหมาะกับคุณจริง ๆ 


จะดีกว่าไหม ถ้าสาว ๆ ได้ไปสัมผัสชุดจริงที่ร้านชุดแต่งงานโดยตรง นอกจากจะได้เห็นแบบอย่างใกล้ชิดแล้ว ยังได้เห็นดีเทลในการตัดเย็บ ความเรียบร้อยของชุด และได้ลองชุดด้วยว่าแบบที่ถูกใจเมื่อใส่จริงแล้วจะเหมาะกับคุณหรือไม่ Happy Wedding.Life ว่าวิธีนี้เหมาะที่สุดในการเลือกชุดเจ้าสาวค่ะ ไปเลือก ไปลอง ไปเห็นของจริง ยังไงก็ดีที่สุด ยิ่งพอได้เห็นร้าน เห็นคุณภาพในการตัดเย็บชุดแต่ละชุด และการบริการของพนักงาน เชื่อว่าสาว ๆ จะตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่าชุดไหนจะเป็นชุดที่ “ใช่” สำหรับคุณอย่างร้านชุดที่ Happy Wedding.Life อาสามารีวิวให้ว่าที่เจ้าสาวรู้จักกันนี้ เป็นแบรนด์ชุดจากประเทศญี่ปุ่นที่เพิ่งเปิดตัวในเมืองไทยได้ไม่นาน แต่ด้วยดีไซน์ การออกแบบ คุณภาพการตัดเย็บ และเคล็ดลับในการบริการที่สาว ๆ ต้องนึกไม่ถึง ทำให้ “Something Sacred” (ซัมติง เซเครด) แบรนด์ชุดแต่งงานและชุดราตรีชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น อยู่ในความสนใจของสาวไทยมากขึ้นเรื่อย ๆ 


แน่นอนว่าเป็นแบรนด์ญี่ปุ่น มาตรฐานและคุณภาพก็ต้องตามสไตล์ญี่ปุ่น ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด แม้กระทั่งดีเทลเล็ก ๆ ก็ไม่ปล่อยไปง่าย ๆ ซึ่งคุณ “ทาคาดะ โยชิเอะ” ดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์ การันตีมาแล้วว่าทุกชุดจาก Something Sacred รับประกันคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่นที่มีดีไซน์เป็นสากล
“ก่อนหน้านี้เราให้บริการในประเทศญี่ปุ่น ฮ่องกง ออสเตรเลีย จีน สิงคโปร์ อังกฤษ และในบางรัฐของสหรัฐอเมริกา ซึ่งจะเป็นแบรนด์ที่ผลิตขึ้นเฉพาะประเทศนั้น ๆ เลย แต่เมื่อไม่มานี้เราได้ตัดสินใจเข้าเปิดเป็นแบรนด์ Something Sacred ที่เมืองไทย ในคอนเซ็ปต์ชุดที่มีดีไซน์สวย คุณภาพดี มีความสง่างาม ที่สำคัญยังเป็นชุดที่เสมือนสิ่งโชคดีที่จะเพิ่มโชคลาภให้ผู้ที่สวมใส่ เป็นลัคกี้ไอเทมที่สามารถทำให้ชีวิตประจำวันสว่าง สดใส เรียกว่าเป็นมากกว่าชุดแต่งงานหรือชุดราตรี เพราะใส่แล้วโชคดี มีความสุขได้ด้วย 


“Something Sacred ได้นำศาสตร์ฮวงจุ้ยมาประยุกต์ใช้ในการออกแบบ เพื่อทำให้สาว ๆ ใส่แล้วมีความสุขมากยิ่งขึ้น เพราะผู้หญิงแต่ละคนก็เหมาะกับชุดที่ไม่เหมือนกัน จึงได้มีออฟชั่นให้สาว ๆ สามารถเลือก Accessories เพื่อตกแต่งชุดได้เองตามใจชอบ ที่สำคัญชุดต้องไม่ได้มีแค่ความสวยงามเท่านั้น แต่ยังต้องใส่สบาย คุณภาพดี และช่วยส่งเสริมให้เจ้าสาวมีความสุขและโชคดีในชีวิตด้วย


“ถึงจะเป็นลัคกี้ไอเทม แต่ Something Sacred ก็เน้นการออกแบบชุดให้มีความสวยงาม ใส่สบายแม้จะมีรายละเอียดมากมาย ทั้งผ้าชั้นดี เช่น ผ้าไหม ประดับด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้ เลื่อม ฯลฯ ซึ่งทุกอย่างล้วนเป็นวัสดุคุณภาพ ที่มีราคาค่อนข้างแพง แต่ Something Sacred นำมาให้สาว ๆ ใช้บริการในราคาไม่สูงมากนัก เพื่อให้ว่าที่เจ้าสาวได้ชุดที่มีคุณภาพ ใส่แล้วรู้สึกสบาย ที่สำคัญเป็นชุดที่สามารถปรับแก้ได้ เหมาะกับเจ้าสาวทุกไซส์”


นอกจากชุดแล้ว Something Sacred ยังให้บริการแบบครบวงจรในเรื่องของการแต่งงานอีกด้วย


“Something Sacred เป็นเวดดิ้งสตูดิโอให้บริการแบบ One stop service ทั้งเช่า-ตัดชุดแต่งงาน ชุดราตรี ชุดออกงาน ถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง ภาพแต่งงาน บริการแต่งหน้า-ทำผม และดูแลทุกอย่างในงานแต่งงานให้บ่าวสาวได้ทั้งหมด แต่ที่เน้นเป็นพิเศษก็คือเรื่องของชุดแต่งงาน ชุดราตรี ซึ่ง Something Sacred มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะที่จะทำให้ทุกชุดมีความสวยที่เป็นสากล สวยแบบคลาสสิคในทุกยุคทุกสมัย แม้เวลาผ่านไปก็ไม่มีคำว่าล้าสลัยหรือตกยุคสำหรับชุดของ Something Sacred


“นอกจากให้บริการเช่าชุดสำหรับเจ้าสาวแล้ว Something Sacred ยังมีบริการ Wholesale สำหรับร้านค้าด้วย โดยสามารถสั่งซื้อชุดได้ในราคาที่ถูกลง 15-30% ด้วย”


นึกถึงชุดแต่งงานก็ต้องนึกถึงสไตล์หวาน ๆ สวยงามสง่าแบบเจ้าหญิง ซึ่งนี่แหละซิกเนเจอร์ของ Something Sacred


“ดีไซน์ที่ Something Sacred เน้นเป็นพิเศษก็คือสไตล์เจ้าหญิง ออกแนวหวาน ๆ ดูสง่างาม หรูหรา ที่สำคัญต้องมาจากวัสดุคุณภาพ เพื่อให้เป็นชุดที่ดูดีที่สุดสำหรับเจ้าสาว โดย Something Sacred ใส่ใจในทุกขั้นตอน ทุกรายละเอียด ตั้งแต่การออกแบบ ตัดเย็บ การเลือกวัสดุที่นำมาตกแต่ง โดยเฉพาะขั้นตอนของการตัดเย็บจะเอาใจใส่มากเป็นพิเศษ เพื่อให้ได้ชุดที่มีคุณภาพมากที่สุด


“Something Sacred จะนึกถึงผู้ที่สวมใส่เป็นหลัก ทำอย่างไรให้เจ้าสาวรู้สึกสบาย ไม่อึดอัดกับชุดและดีเทลต่าง ๆ ของชุด เราจึงให้ความสำคัญกับทุกขั้นตอน เช่น ถ้าเป็นชุดแบบเกาะอกก็จะมีสายล็อคด้านหลังของชุดเพื่อกันไม่ให้เกาะอกหลุดหรือเลื่อน รวมถึงรายละเอียดด้านในของชุด ก็จะเก็บงานด้านในให้เรียบร้อย เพื่อให้ว่าที่เจ้าสาวใส่แล้วรู้สบายที่สุด”
ล่าสุด Something Sacred เพิ่งปล่อยคอลเลคชั่นใหม่ของปีนี้ออกมาให้สาว ๆ ได้ปลื้มกันถ้วนหน้า


“สำหรับปีนี้ Something Sacred ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ “Lady” สำหรับว่าที่เจ้าสาวทุกคน โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากความต้องการที่จะให้ผู้หญิงทุกคนได้มีชุดแต่งงานที่สวย คุณภาพ เพราะปกติเรามักจะเห็นคนหุ่นดี ๆ เท่านั้นที่ใส่ชุดแต่งงานแล้สวย แต่คอลเลคชั่นนี้จะเอาใจผู้หญิงทุกคน ไม่ว่าคุณจะมีหุ่นแบบไหน ก็สวยได้ เพราะชุดแต่งงานไม่ได้ทำขึ้นมาเฉพาะคนผอมเท่านั้น แต่เป็นชุดสำหรับสาว ๆ ทุกคน


“ในคอลเลคชั่นนี้ประกอบด้วย 55 ชุด แบ่งเป็นแบบพรีเมี่ยม 31 ชุด และแบบลัคชัวรี่ 24 ชุด ซึ่งทั้งสองแบบจะมีดีไซน์คล้ายกัน คุณภาพระดับเดียวกัน แต่ความแตกต่างจะอยู่ที่การเก็บรายละเอียดด้านในของชุด ทำให้แบบพรีเมี่ยมจะราคาถูกกว่าแบบลัคชัวรี่ แต่โดยรวมแล้วคอลเลคชั่นนี้เป็นคอลเลคชั่นที่ไม่แพง เรียกว่าราคาสมเหตุสมผลกับวัสดุคุณภาพที่ Something Sacred นำมาใช้


“ล่าสุด Something Sacred เพิ่งเปิดตัวคอลเลคชั่นนี้แบบเต็ม ๆ ในงาน Wedding Showcase ที่โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ โดยได้นำเอาชุดกิโมโนแต่งงานมาเปิดตัวในงานนี้ด้วย และได้นางเอกสาว “มิว-ลักษณ์นารา” มาร่วมเดินแบบชุดกิโมโนและปิดท้ายด้วยชุดฟีนาเล่สุดสวยสง่าจากคอลเลคชั่นนี้ ซึ่งว่าที่บ่าวสาวที่ได้เห็นแฟชั่นโชว์เซ็ทนี้แบบเต็ม ๆ ถึงกับปลื้มปริ่มไปตาม ๆ กัน แต่ใครที่พลาดไม่ต้องเสียใจไป สามารถติดตามคอลเลคชั่นนี้ไปเต็ม ๆ ได้ที่ช้อป Something Sacred ได้เลย


“แถมในแต่ละปี Something Sacred ยังมีคอลเลคชั่นใหม่ออกมา 2-3 ครั้ง ซึ่งจะมีดีไซน์ที่แตกต่างกัน แต่สิ่งที่เหมือนกันก็คือคุณภาพของการตัดเย็บที่เป็นมาตรฐานของ Something Sacred เพราะฉะนั้นสาว ๆ ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะตกเทรนด์ เพราะเราอัพเดทคอลเลคชั่นใหม่ ๆ ให้เสมอ”

เอาใจบ่าวสาวด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ จาก Something Sacred


“อย่างที่บอกว่าบริการของ Something Sacred นอกจากจะให้เช่าชุดแต่งงานแล้ว ยังรับถ่ายภาพพรีเวดดิ้งด้วย โดยช่วงนี้มีโปรโมชั่นพิเศษลด 50% สำหรับว่าที่บ่าวสาวที่อยากได้ภาพพรีเวดดิ้งหวาน ๆ ที่ประเทศญี่ปุ่น Something Sacred มีแพ็กเกจให้เลือกหลากหลาย ทั้งแบบ Luxury และ Superior พร้อมบริการครบวงจรจากทีมงานมืออาชีพ โปรโมชั่นนี้ถึงวันที่ 10 สิงหาคม 2560 เท่านั้น


ว่าที่บ่าวสาวสามารถเลือกแพ็กเกจถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง Luxury ที่โตเกียว 4 วัน 3 คืน บ่าวสาวจะได้รับตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ชั้นธุรกิจ โรงแรมระดับ 5 ดาวย่านกินซ่า รวมอาหารเช้าทุกวัน และเลือกรับบริการอาหารกลางวันหรืออาหารเย็นได้ บริการช่างภาพพรีเวดดิ้ง บริการแต่งหน้า-ทำผม และสไตล์ลิสต์ พร้อมชุดว่าที่เจ้าสาวและทักซิโด้จาก Something Sacred โดยสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งจะอยู่ในบริเวณกินซ่า อาซากุสะ ฮิบิยะ และโอไดบะ ซึ่งบ่าวสาวจะได้รับอัลบั้มภาพขนาด 12X12 นิ้ว พร้อมรูปที่เลือกใส่กรอบขนาดใหญ่


แพ็กเกจถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง Superior ที่โตเกียว 4 วัน 3 คืน บ่าวสาวจะได้รับตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ชั้นประหยัด โรงแรมระดับ 4-5 ดาวย่านกินซ่า รวมอาหารเช้าทุกวัน และเลือกรับบริการอาหารกลางวันหรืออาหารเย็นได้ บริการช่างภาพพรีเวดดิ้ง บริการแต่งหน้า-ทำผม และสไตล์ลิสต์ พร้อมชุดว่าที่เจ้าสาวและทักซิโด้จาก Something Sacred โดยสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งจะอยู่ในบริเวณกินซ่า อาซากุสะ ฮิบิยะ และโอไดบะ ซึ่งบ่าวสาวจะได้รับอัลบั้มภาพขนาด 12X12 นิ้ว 


แพ็กเกจถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง Luxury ที่ฮอกไกโด 4 วัน 3 คืน บ่าวสาวจะได้รับตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ชั้นธุรกิจ โรงแรมระดับ 5 ดาวที่ซัปโปโร รวมอาหารเช้าทุกวัน และเลือกรับบริการอาหารกลางวันหรืออาหารเย็นได้ บริการช่างภาพพรีเวดดิ้ง บริการแต่งหน้า-ทำผม และสไตล์ลิสต์ พร้อมชุดว่าที่เจ้าสาวและทักซิโด้จาก Something Sacred โดยสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งจะอยู่ในบริเวณซัปโปโร โอตารุ ฮาโกดาเตะ อาซาฮิคาวะ และนิเซโกะ ซึ่งบ่าวสาวจะได้รับอัลบั้มภาพขนาด 12X12 นิ้ว พร้อมรูปที่เลือกใส่กรอบขนาดใหญ่


แพ็กเกจถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง Superior ที่ฮอกไกโด 4 วัน 3 คืน บ่าวสาวจะได้รับตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ชั้นประหยัด โรงแรมระดับ 4-5 ดาวย่านซัปโปโร รวมอาหารเช้าทุกวัน และเลือกรับบริการอาหารกลางวันหรืออาหารเย็นได้ บริการช่างภาพพรีเวดดิ้ง บริการแต่งหน้า-ทำผม และสไตล์ลิสต์ พร้อมชุดว่าที่เจ้าสาวและทักซิโด้จาก Something Sacred โดยสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งจะอยู่ในบริเวณซัปโปโร โอตารุ ฮาโกดาเตะ อาซาฮิคาวะ และนิเซโกะ ซึ่งบ่าวสาวจะได้รับอัลบั้มภาพขนาด 12X12 นิ้ว


โปรโมชั่นพิเศษยิ่งขึ้น สำหรับว่าที่บ่าวสาวที่จองแพ็กเกจถ่ายภาพภายในเดือนมิถุนายน 2560 ลดทันที 50% พร้อมชุดเจ้าสาว ชุดเดรส และทักซิโด้จาก Something Sacred บริการช่างภาพพรีเวดดิ้ง บริการแต่งหน้า-ทำผม สไตล์ลิสต์ อัลบั้ม 12X12 นิ้ว จำนวน 80 หน้า ไฟล์ภาพทั้งหมด และพิเศษสุดสำหรับ 15 คู่แรกที่จองแพ็กเกจจะได้รับของขวัญ Flower Box มูลค่ากว่า 3,000 บาทความแตกต่างของชุดแต่งงานของไทยกับญี่ปุ่น


“ถ้าพูดถึงชุดแต่งงานในเมืองไทย ส่วนใหญ่ก็จะเน้นดีไซน์ พอใส่แล้วมองไกล ๆ ก็สวยดี แต่ถ้ามาดูใกล้ ๆ จะรู้เลยว่าใช้วัสดุไม่ดี ไม่มีคุณภาพ ทำให้ใส่แล้วดูไม่แพง ใส่แล้วอึดอัด ถึงภาพรวมจะดูดี แต่ถ้าใส่แล้วไม่สบาย ก็คงไม่ใช่ชุดที่เหมาะกับเจ้าสาวเท่าไหร่ เพราะฉะนั้นชุดแต่งงานควรต้องเป็นงานละเอียด เป็นชุดที่มีทั้งดีไซน์ที่สวย ใช้วัสดุคุณภาพดี ใส่สบาย อย่าลืมว่างานแต่งงานมีแค่ครั้งเดียวในชีวิต ว่าที่เจ้าสาวก็น่าจะเลือกชุดแต่งงานที่สวย เลอค่า ไม่ใช่ใส่แล้วดูไม่แพง แต่งงานทั้งทีก็น่าจะใส่ชุดที่ดีที่สุด


“การแต่งงานมีแค่ครั้งเดียวในชีวิต สาว ๆ ก็น่าจะใส่ชุดแต่งงานที่ทั้งสวยงาม และมีคุณภาพที่ดี เพื่อให้ลุคของเจ้าสาวออกมาดูดี สง่างามสมกับวันสำคัญวันนี้”


เห็นความพิถีพิถันและชุดแต่งงานเซ็ทนี้ของ Something Sacred แล้ว เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนต้องปลื้มแน่นอน ว่าที่เจ้าสาวคนไหนที่สนใจสามารถเข้าชมชุดแต่งงาน เดรสออกงาน และเข้าชมได้ที่สตูดิโอ Something Sacred โครงการ IDEO Mix สุขุมวิท 103 เปิดบริการทุกวันอังคาร-อาทิตย์ เวลา 10:00-19:00 น.
>> คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Something Sacred <<บทความที่เกี่ยวข้อง

2,702 0

7 ชุดแต่งงานของเจ้าสาวสายแซ่บ ชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้ และงานแต่งธีมแกสบี้ จากแบรนด์ SIRIN'S

 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
 • ชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้
 • gatsby-theme
 • SIRIN'S
1,422 0

รีวิวชุดแต่งงาน 9 ชุดสุดครีเอทีฟของบ่าวสาวรุ่นพี่ สรรสร้างโดยทีมดีไซน์เนอร์ชื่อดัง Jirayu Art Couture

 • bridal-dress-review
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
 • สูทเจ้าบ่าว
 • Jirayu - Art - Couture
2,784 0

5 อันดับชุดไทยยอดนิยม ที่เจ้าสาวหุ่นไหนๆ ก็ใส่รอด จาก Princess Bridal House

 • ชุดไทย
 • ชุดไทยเจ้าสาว
 • Thai-Chakkraphat-traditional-dresses
 • thai-sivalai-bridal-dress
 • princess-bridal-house

แนะนำผู้ให้บริการ

44,805 12

Vanus Couture

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
26,049 5

Proud Bridal Shoes

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • รองเท้าเจ้าสาว
14,782 1

SIRIN’S

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
37,544 38

Jirayu Art Couture

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
29,914 10

เเบมบี้ เช่าชุดราตรี

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
16,910 33

Deep Love Wedding

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}