5 แบรนด์ชุดเจ้าสาวที่มีดีไซน์ตรงใจคู่รักหนุ่มสาววัยทำงาน ประจำเดือนกันยาย

2017.10.06 3,698

มาถึงผลโพลการจัดอันดับชุดเจ้าสาวประจำเดือนกันยายนตามที่ทุกคนรอคอยกันแล้ว โดยในเดือนนี้แบรนด์ชุดแต่งงานแต่ละแบรนด์เป็นแบรนด์ที่เหมาะกับเจ้าบ่าวเจ้าสาวที่กำลังมองหาชุดแต่งงานดีไซต์เก๋ๆ ชิคๆ มากถึงมากที่สุด เพราะเป็นงานคัตติ้งมีดีเทลสวยระดับโอต์กูตูร์ ดูเรียบหรูแต่ราคาไม่แรง บอกเลยว่าแต่ละชุดจากทั้ง 5 อันดับนี้ เป็นร้านที่คุณว่าที่เจ้าสาวต้องไปลองชุดแต่งงานให้ได้สักครั้งก่อนแต่งงาน 


อันดับ 1 Nhoo Matthews Atelier

อันดับ 2 Jirayu Art Couture

อันดับ 3 proud bridal shoe

อันดับ 4 Eternity Wedding

อันดับ 5 Ananya Wedding Dressอันดับ 1 Nhoo Matthews Atelier

เพราะ คุณหนู เจ้าของและดีไซเนอร์แบรนด์ Nhoo Matthews Atelier เธอเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนมีความสวยเป็นของตัวเอง ชุดเจ้าสาวจากNhoo Matthews Atelier จึงไม่เพียงแค่เน้นดีไซน์ที่ถูกใจว่าที่เจ้าสาว แต่เจ้าสาวทุกคนที่สวมใส่ชุดแต่งงานของ Nhoo Matthews Atelier จะรู้สึกได้ถึงพลังแห่งความสวย ที่สำคัญสุดคือชุดจาก Nhoo Matthews Atelier  ยังดึงเสน่ห์ของผู้สวมใส่ออกมาไว้ในชุดเจ้าสาวให้คุณรู้สึกถึงความมั่นใจและสวยอย่างที่สุดในวันแต่งงาน โดยจุดเด่นของแบรนด์ Nhoo Matthews Atelier อยู่ที่ความเป็น Custom Made ดีไซน์สุดชิค ที่มีเอกลักษณ์อันโดดเด่นของการออกแบบสไตล์โอต์กูตูร์ (Haute couture) ซึ่งซิกเนเจอร์ของแบรนด์ Nhoo Matthews Atelier เขาคือการวางลูกปัดและลูกไม้ให้ดูหวาน ชุดแต่งงานจาก Nhoo Matthews Atelier ทุกชุดจึงให้สัมผัสดุจดั่งเจ้าหญิง ที่ผู้หญิงทุกคนเห็นแล้วต้องหลงใหล จึงไม่แปลกใจที่ Nhoo Matthews Atelier จะติดอันดับแบรนด์ชุดแต่งงานยอดนิยมที่ดาราและคู่รักหนุ่มสาววัยทำงานต่างเลือกให้เป็นชุดแต่งงานที่ครองใจมากที่สุดในทุกๆ เดือน


ชุดเจ้าสาวที่ออกแบบมาเพื่อคุณ
ดูข้อมูลของ Nhoo Matthews Atelier


อันดับ 2 Jirayu Art Couture

Jirayu Art Couture ร้านชุดแต่งงานที่สวยระดับ haute couture เรียบหรูงานดี มีดีไซน์ที่ทันสมัย ซึ่งไม่ว่าจะผ่านไปนานสักเท่าไหร่ ชุดแต่งงานที่มาจาก Jirayu Art Couture ก็จะยังคงความสวยหรูและดูคลาสสิกอยู่เสมอ โดยเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ทำให้ชุดเจ้าสาวของ Jirayu Art Couture ครองใจว่าที่เจ้าสาวมายาวนานกว่า 4 ปี ไม่ได้มีแค่ดีเทลการออกแบบและการตัดเย็บในสไตล์ห้องเสื้อชั้นสูงที่นำเทคนิคมูลาจและงานแพทเทิร์นตัดวัดอย่างพิถีพิถันเข้ากับการตัดเย็บผ้าลูกไม้ฝรั่งเศสนำเข้าจากต่างประเทศมาใช้กับห้องเสื้อจิรายุเพียงเท่านั้น แต่ Jirayu Art Couture ยังให้คุณได้มีส่วนร่วมในการออกแบบพร้อมคำแนะนำจากดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์ จึงมั่นใจได้เลยว่าชุดแต่งงานทุกชุดจาก Jirayu Art Couture คุณเจ้าสาวใส่แล้วต้องมั่นใจและได้ชุดเจ้าสาวที่ใช่ ถูกใจคุณมากที่สุดอีกด้วย นอกจากนี้ Jirayu Art Couture เขายังขยันอัพเดทเทรนด์ชุดเจ้าสาวใหม่ๆ ใครที่อยากมีชุดเจ้าสาวแสนสวยต้องที่ Jirayu Art Couture เลย สวยแบบไม่ตกเทรนด์แน่นอนชุดเจ้าสาวเพื่อเจ้าสาวคนพิเศษคลิกดูข้อมูลของ Jirayu Art Couture


อันดับ 3  proud bridal shoe

มองหาชุดเจ้าสาวแล้ว ก็ต้องไม่ลืม “ร้องเท้าเจ้าสาว” ที่จะต้องเข้าคู่กันกับชุดแต่งงานแสนสวยเพื่อที่จะทำให้วันแต่งงานของคุณสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ซึ่งแบรนด์รองเท้าเจ้าสาวที่ติดโพลและครองใจว่าที่เจ้าสาวมายาวนานมากที่สุด คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากรองเท้าเจ้าสาวจากแบรนด์ Proud bridal shoe แบรนด์รองเท้าเจ้าสาวเจ้าแรกและเจ้าเดียวที่คิดค้นรองเท้าสำหรับเจ้าสาวโดยเฉพาะ ใส่แล้วนุ่มสบาย ไม่ว่าจะกับชุดไทยหรือชุดแต่งงาน ก็เข้าคู่กับร้องเท้าจาก Proud Bridal Shoe ได้ทุกแบบทุกสไตล์  ให้เจ้าสาวเริ่มต้นของการมีชีวิตคู่และก้าวไปอย่างมั่นใจ ตัวรองเท้ามีดีไซน์พิเศษธรรมดา เน้นความหรูหราที่ดูคลาสสิกไปจนถึงวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิต ที่จะช่วยเสริมให้ว่าที่เจ้าสาวดูสูงสวยสง่า ไอเทมสำคัญขนาดนี้ ว่าที่เจ้าสาวจะพลาดไม่ได้เด็ดขาดเลย


ร้องเท้าเจ้าสาว ไอเทมสำคัญที่เจ้าสาวจะขาดไม่ได้
มองหาร้องเท้าเจ้าสาวแล้วอย่าลืมเพื่อนเจ้าสาวด้วยนะ

คลิกดูข้อมูลของ proud bridal shoe


อันดับ 4 Eternity Wedding

อีกแบรนด์ชุดเจ้าสาวยุคใหม่ที่มีความครีเอทไม่เหมือนใคร กับ Eternity Wedding แบรนด์ชุดเจ้าสาวที่เข้าใจผู้หญิงทุกคน อยากให้คุณเป็นเจ้าสาวที่สวยและโดดเด่นที่สุดในวันแต่งงาน Eternity Wedding จึงไม่เพียงแค่เน้นดีไซต์ให้เข้ากับรูปร่างของผู้สวมใส่มากที่สุด แต่ทุกชุดของ Eternity Wedding ยังลงลึกทุกรายละเอียดและเน้นงานดีเทลที่มีความพิถีพิถัน ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ประจำห้องเสื้อของ Eternity Wedding จึงไม่แปลกใจเลยที่คู่รักที่กำลังจะแต่งงานจะต้องมาที่ Eternity Wedding เพราะงานแพทเทิร์น คัตติ้ง เนื้อผ้า หรือดีเทลงานปักเย็บของเขาเนี้ยบและดีเลิศที่สุด ทั้งยังใช้วัสดุชั้นดี พร้อมกับมีบริการให้คำปรึกษาก่อนการออกแบบ-ตัดเย็บให้แก่ลูกค้า ชุดเจ้าสาวที่คุณว่าที่เจ้าสาวจะได้จึงเป็นงานที่ไม่เหมือนใคร หรือถ้าคู่บ่าวสาวอยากได้ทีมออแกไนซ์จัดงานแต่งงานที่นี่เขาก็มีบริการอย่างครบวงจรในที่เดียว  


ชุดแต่งงานของคุณ ที่กำลังรอให้คุณมาตามหา

คลิกดูข้อมูลของ Eternity Wedding


อันดับ 5 Ananya Wedding Dress

ชุดเเต่งงานสไตล์หวานซ่อนเปรี้ยวไฮไลท์เด็ดของเเบรนด์ Ananya Wedding Dress กำลังเป็นเทรนด์มาแรงที่เจ้าสาวไม่ควรพลาดทุกประการ ด้วยดีเทลลูกไม้และงานปักสุดปราณีตที่ยกขบวนพาเรดชุดเจ้าสาวหลากหลายรูปแบบมาให้คุณได้เลือกลองกันอย่างจุใจจนกว่าจะเจอชุดที่ใช่ พร้อมทีมงานดีไซน์เนอร์มืออาชีพจากแบรนด์ Ananya Wedding Dress ที่จะช่วยแนะนำชุดแต่งงานในแบบที่เหมาะสมกับรูปร่างของคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าสาวที่มีรูปร่างแบบไหน Ananya Wedding Dress พร้อมจะสร้างชุดแต่งงานขึ้นมาใหม่ให้ถูกใจและมีสไตล์ในแบบของคุณเอง ลองมาพิสูจน์ความพิเศษที่ไม่เหมือนใครที่ Ananya Wedding Dress แล้วคุณจะรู้ว่าชุดแต่งงานก็สามารถดึงเสน่ห์ที่น่าหลงใหลของคุณออกมาให้ทุกคนตะลึงในวันแต่งงานไม่ว่าคุณจะมีหุ่นแบบไหนก็ตาม


ชุดที่ใช่คือชุดแต่งงานที่คุณใส่แล้วสวยที่สุด


คลิกดูข้อมูลของ Ananya Wedding Dressบทความที่เกี่ยวข้อง

2,148 0

เปิดประตูสู่ 7 ห้องเสื้อชุดบ่าวสาว เปิดให้รู้ไปเลยที่ไหนมีดีอะไร

 • dress
2,970 0

3 ห้องเสื้อชุดเจ้าสาวในฝัน จากภาพฝันจนวันที่ได้สวมใส่ในชีวิตจริง

 • atipand-choo
 • GEMS-and-GEMS-MEN
 • Lindala
7,003 0

[NEW!] 5 ร้านเช่าชุดไทย ชุดหมั้น ชุดยกน้ำชา รีวิวดี เจ้าสาวรุ่นพี่มาบอกต่อ

 • ชุดไทย
 • engaged-dress
 • ชุดยกน้ำชา
 • เช่าชุดไทย
 • review

แนะนำผู้ให้บริการ

44,657 12

Vanus Couture

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
25,983 5

Proud Bridal Shoes

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • รองเท้าเจ้าสาว
14,739 1

SIRIN’S

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
37,420 38

Jirayu Art Couture

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
29,857 10

เเบมบี้ เช่าชุดราตรี

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
16,851 33

Deep Love Wedding

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}