เผยเสน่ห์เจ้าสาวที่ชวนให้หลงใหลไปกับไอเดียชุดแต่งงานจาก 3 แบรนด์ดัง ที่จะเปลี่ยนให้คุณสวยอินเทรนด์ในสไตล์ที่เป็นตัวเองได้ในพริบตา

2018.02.14 3,852

หนึ่งในเหตุผลที่เจ้าสาวเลือกชุดแต่งงานจากแบรนด์ต่าง ๆ ก็คือ ‘ดีไซน์’ ที่จะต้องดูสวยด้วยดีเทลงานปักและการตัดเย็บต่าง ๆ ที่สำคัญยังต้องบ่งบอกสไตล์ของเจ้าสาวที่สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ถึงจะเรียกว่านี่สิ! ชุดแต่งงานที่ตอบโจทย์ตรงใจที่สุด แต่กว่าจะเจอชุดแต่งงานที่ว่านี้ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ดูแบบชุดแต่งงานหลายแบรนด์แต่ก็ยังไม่เจอแบบที่ใช่ อย่าเพิ่งตัดสินใจแบบขอไปที เอาชุดนี้ก็ได้! เพราะการแต่งงานเป็นเรื่องสำคัญในชีวิต และชุดแต่งงานก็เป็นอะไรที่เจ้าสาวอย่างเรา ๆ ต้องใส่ใจกันเป็นที่สุดHappy Wedding.Life เข้าใจดีว่าเรื่องชุดแต่งงานสำคัญไม่น้อยไปกว่ารายละเอียดอื่น ๆ ในงานแต่งงาน ยิ่งเรื่องความสวยความงามของเจ้าสาวที่ถือเป็นไฮไลต์ของงานเลยก็ว่าได้แบบนี้ ต้องพิถีพิถันกันหน่อย แล้วชุดแต่งงานแบบไหนแบรนด์ไหนที่จะสวยถูกใจ ลองดูที่เรานำมาฝากกัน คัดมาให้เลยกับ 3 แบรนด์ดังที่กำลังมาแรงและครองใจเจ้าสาวที่สุดในตอนนี้ แต่ละชุดอินเทรนด์สุด ๆ เพราะเจ้าของแบรนด์เข้าใจความต้องการของเจ้าสาวทุกคนเป็นอย่างดี ตอบโจทย์ตรงใจแบบนี้ เจ้าสาวเห็นแล้วต้องชอบอย่างแน่นอน


Vanus Couture

'เพิ่มเสน่ห์ให้เจ้าสาวโดดเด่นในลุคหวานซ่อนเปรี้ยว' 

เจ้าสาวที่ชื่นชอบผลงานของโอต์ กูตูร์ จากฝรั่งเศส ไม่ต้องเสียค่าตั๋วเครื่องบินไปเลือกไปลองไกลถึงที่นั่นแล้ว เพราะมี Vanus Couture - วนัช กูตูร์ ที่สามารถออกแบบ ตัดเย็บชุดแต่งงานระดับโอว์กูตูร์ฝรั่งเศสที่สวยโดดเด่น หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าสาวสายหวาน สายมินิมอลเรียบโก้ หรืออยากดูไฮแฟชั่นสุดหรู Vanus Couture ก็ดีไซน์ให้ได้ รวมถึงชุดไทยที่สวยงามตระการตา พร้อมถ่ายภาพพรีเวดดิ้งไว้คอยให้บริการอยู่ที่ไทย ดูแลให้เจ้าสาวสวยที่สุดในวันสำคัญนี้


เป็นเจ้าสาวสวยหวานจนน้ำตาลเรียกพี่ 


สวยชวนให้หลงใหล


ชุดแต่งงานสำหรับเจ้าสาวลุคหวานซ่อนเปรี้ยว 


ให้คุณเป็นเจ้าสาวที่โดดเด่นที่สุด 


เจ้าสาวสวยจนทุกคนต้องหยุดมอง


ล่าสุด Vanus couture เปิดตัว คอลเลคชั่นชุดเจ้าสาว Spring blossom wedding gown collection 2018 รับช่วงต้นปี ให้สาว ๆ ที่ถูกชายหนุ่มข้างกายเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน หรือชวนเข้าสู่ประตูวิวาห์ และกำลังเริ่มมองหาชุดแต่งงานกันบ้างแล้ว ได้ดูแบบชุดแต่งงานสวย ๆ เพราะฉะนั้นอย่ารอช้ารีบมาหาแบบชุดแต่งงานกันดีกว่า โดยคอลเลคชั่นนี้เหมาะมากกับเจ้าสาวสายหวานซ่อนเปรี้ยวที่ต้องไม่พลาดกับ 9 ชุดแต่งงานสวยหวาน ที่รับรองว่าความหวานซ่อนเปรี้ยวนี้จะเพิ่มเสน่ห์ให้เจ้าสาวที่สวมใส่ชุดแต่งงานดีไซน์สวย โดดเด่นเป็นที่สุด แบบไหนเข้าตา เซย์ฮัลโหลไปสอบถามราคาที่ Vanus couture กันได้เลย    


อวดหุ่นได้อย่างมั่นใจ 


ดีไซน์ชุดแต่งงานที่เหมาะกับรูปร่างเจ้าสาว 


ชุดแต่งงานแขนยาวที่เจ้าสาวประทับใจ


ชุดแต่งงานที่เพิ่มเสน่ห์ให้เจ้าสาวที่สวมใส่

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Vanus Couture


 

Nhoo Matthews Atelier

'เปลี่ยนให้คุณกลายเป็นเจ้าสาวแสนหวานได้ในพริบตา'

หากว่าที่เจ้าสาวชอบชุดแต่งงานที่มีดีเทลการปักอันสวยงาม ต้องมาหา Nhoo Matthews Atelier-หนู แมทธิวส์ อะทัลลิเย่ เพราะชุดเจ้าสาวที่นี่จะมีเสน่ห์ในเรื่องดีเทลของงานปักด้วยมือ ทั้งดอกไม้ ลูกไม้ที่จะช่วยส่งให้คุณกลายเป็นเจ้าสาวแสนหวานได้ในพริบตาในงานแต่งงาน ซึ่งดีเทลแบบนี้เป็นเอกลักษณ์ที่สาว ๆ หลายคนชื่นชอบอยู่แล้ว แต่ไม่ใช่เพียงแค่ดีเทลเรื่องของงานปักเท่านั้น ฝีมือการตัดชุดเจ้าสาวแนวโอต์ กูตูร์ ของ Nhoo Matthews Atelier ก็เป็นที่โด่งดัง และเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาเจ้าสาวเป็นอย่างมาก แถมยังมีชุดแต่งงานเก๋ ๆ ในหลายรูปแบบให้เลือกสรร เพียงแค่คุณเจ้าสาวเดินเข้ามาคุยและบอกความต้องการ Nhoo Matthews Atelier ก็จัดการให้ได้


ชุดแต่งงานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว 


ให้ความสำคัญกับดีเทลต่าง ๆ ของชุดเจ้าสาว 


ชุดแต่งงานเรียบและดูเก๋สำหรับเจ้าสาวแสนหวาน


เปลี่ยนให้คุณเป็นเจ้าสาวแสนหวานที่คนทั้งงานต้องเอ่ยชม


ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ชุดแต่งงานที่เข้าสาวชื่นชอบและเข้าใจความต้องการของเจ้าสาวได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีเทคนิคดี ๆ ในการเลือกชุดแต่งงานที่เหมาะกับเจ้าสาว ที่นอกจากดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครของชุดแล้ว ยังสามารถดึงคาแรกเตอร์ในตัวเจ้าสาวออกมาให้มีเสน่ห์ได้อย่างน่าหลงใหล จึงไม่แปลกใจที่แบรนด์ Nhoo Matthews Atelier จะครองใจว่าที่เจ้าสาวมากมายไม่เคยเปลี่ยน เพราะทุกคอลเลคชั่นที่ออกมาสวยโดดเด่นจริง ๆ สนใจเข้าชมคอลเลคชั่นหรือปรึกษางานออกแบบและทำชุดแต่งงานตามแบบที่ต้องการ Nhoo Matthews Atelier ก็พร้อมให้บริการที่สุดแสนประทับใจ  


สวยโดดเด่นในแบบที่เป็นตัวเอง


ดีเทลลูกไม้ที่เป็นเอกลักษณ์ 


สวยและมั่นใจในแบบชุดแต่งงานที่ต้องการ

 

แม้เพียงด้านหลังก็ยังน่าหลงใหล


ดึงดูดทุกสายตาให้จับจ้องมาที่เจ้าสาวคนสวย

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Nhoo Matthews Atelier


 

SOTHIDA

'สวยสง่า หรูหรา น่าหลงใหลในลุคเจ้าหญิง' 

อยากเป็นเจ้าสาวในลุคเจ้าหญิง S Princess ผู้สวยสง่า หรูหรา แต่คงเสน่ห์ความสวยที่น่าค้นหา SOTHIDA-โศธิด่า คือช้อยส์ที่ตอบโจทย์ที่สุด เพราะชุดเจ้าสาวของ SOTHIDA ที่ผ่านฝีมือของดีไซเนอร์สาวคนเก่ง จะใช้เทคนิคพิเศษต่าง ๆ ในการขึ้นแพทเทิร์นและคัดติ้งคุณภาพในแต่ละดีไซน์ ชุดเจ้าสาวจึงออกมาสวยงามโดดเด่น ด้วยความประณีตบรรจง และมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ชนิดที่ใครต่อใครต่างต้องจับจ้องมองมา เพราะใส่แล้วสวยเก๋ น่ามองจริง ๆ เหมาะมากกับเจ้าสาวที่หลงใหลลุคเจ้าหญิง ที่ไม่ได้มีแต่ความสวยหวานเท่านั้น แต่ยังปนความซุกซน เซ็กซี่ มีเสน่ห์สุด ๆ จากแบรนด์ SOTHIDA อีกด้วย


ชุดเจ้าสาวที่จะเปล่งประกายสะกดทุกสายตา


เจ้าสาวที่อยากโชว์เรียวขาสวย ๆ เหมาะมากกับชุดแต่งงานดีไซน์นี้ 


ให้เจ้าสาวอวดหุ่นเป๊ะได้อย่างมั่นใจ


ดีไซน์สวยเนี้ยบ มองมุมไหนก็เป๊ะและเซ็กซี่มาก 


สวยดุจเจ้าหญิง 


นอกจากแบบชุดแต่งงานสวย ๆ ที่มีให้เลือกมากมายแล้ว สิ่งที่ SOTHIDA ให้ความสำคัญไม่แพ้กันคือชุดเจ้าสาวที่ดีไซน์ออกมาต้องให้ความรู้สึก Comfortable สวมใส่สบาย เพื่อให้เจ้าสาวรู้สึกมั่นใจว่าได้สวมใส่ชุดเจ้าสาวที่ดีที่สุด ไร้ที่ติในทุกมุมมอง แจ้งเกิดและเฉิดฉายในวันแต่งงานได้อย่างที่ทุกคนต้องเอ่ยปากชม เพราะสวยเพอร์เฟคทุกมิติราวกับ Princess ตัวจริง โดยแบบชุดแต่งงานของ SOTHIDA ที่มีมาให้เลือกนั้น เหมาะกับลุคเจ้าสาวหลากหลายสไตล์ ชอบแบบไหน เซฟแบบที่ชอบไว้แล้วสอบถามไปที่ SOTHIDAกันได้เลย    


เป็นเจ้าสาวที่สวยเพอร์เฟคในวันแต่งงาน 


เจ้าสาวต้องสวยทุกมุมไม่เว้นแม้แต่ด้านหลัง 


จับคู่ท่อนบนของชุดเจ้าสาวกับ mermaid Skirt กระโปรงยาวสีขาว 

 

เจ้าสาวที่อยากได้ความคล่องตัว ชุดแต่งงานแบบกางเกงก็เก๋สุด ๆ


 บทความที่เกี่ยวข้อง

1,488 0

เปิดประตูสู่ 7 ห้องเสื้อชุดบ่าวสาว เปิดให้รู้ไปเลยที่ไหนมีดีอะไร

 • dress
2,138 0

3 ห้องเสื้อชุดเจ้าสาวในฝัน จากภาพฝันจนวันที่ได้สวมใส่ในชีวิตจริง

 • atipand-choo
 • GEMS-and-GEMS-MEN
 • Lindala
5,358 0

[NEW!] 5 ร้านเช่าชุดไทย ชุดหมั้น ชุดยกน้ำชา รีวิวดี เจ้าสาวรุ่นพี่มาบอกต่อ

 • ชุดไทย
 • engaged-dress
 • ชุดยกน้ำชา
 • เช่าชุดไทย
 • review

แนะนำผู้ให้บริการ

43,220 12

Vanus Couture

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
25,846 5

Proud Bridal Shoes

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • รองเท้าเจ้าสาว
14,733 1

SIRIN’S

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
37,062 38

Jirayu Art Couture

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
29,680 10

เเบมบี้ เช่าชุดราตรี

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
15,470 33

Deep Love Wedding

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}