5 อันดับร้านชุดแต่งงานยอดนิยมที่ว่าที่เจ้าสาวทุกคนต้องไปลอง! ประจำเดือนพฤษภาคม

2018.06.10 4,761

ไม่ว่าจะเป็นเจ้าสาวคนไหน ก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่าหัวใจสำคัญที่จะทำให้เจ้าสาวทุกคนดูสวยโดดเด่นที่สุดในงานแต่งงาน ก็คงจะเป็นชุดเจ้าสาวชุดไทยและชุดเจ้าสาวสีขาวในสไตล์ต่างๆ นี่แหละ คือไฮไลท์เด็ดของการเป็นว่าที่เจ้าสาวเลย แต่การจะชุดแต่งงานแสนสวย ดีไซน์เก๋ ดูทันสมัย เหมาะกับรูปร่าง ก็ใช่จะหากันได้ง่ายๆ เพราะฉะนั้นคุณว่าที่เจ้าสาวทั้งหลายก็อย่างเพิ่งท้อใจไปนะคะ การตามหา “ชุดเจ้าสาวที่ใช่” ให้กับวันแต่งงานของตัวเอง เป็นอะไรที่คุ้มแน่นอน หรือถ้าบ่าวสาวท่านไหนไม่อยากเสียเวลา Happy Wedding.Life เราก็มี 5 อันดับแบรนด์ร้านชุดแต่งงานยอดนิยมประจำเดือนพฤษภาคมมาแนะนำกัน เป็นร้านชุดแต่งงานที่เจ้าสาวทุกคนต้องไปลองให้ได้สักครั้ง! เพราะงานเขาเนี้ยบจริง สวยจนตะลึง ไม่เชื่อต้องไปพิสูจน์ด้วยตัวเอง  


อันดับ 1 Vanus Couture

อันดับ 2 Bambino

อันดับ 3 Deep Love Wedding

อันดับ 4 Nhoo Matthews Atelier

อันดับ 5 NICHp Studioอันดับ 1 Vanus Couture


มาเริ่มกันที่อันดับที่ 1 กันก่อนเลยกับ Vanus Couture ร้านชุดแต่งงานแบรนด์ไทยที่มีผลงานการตัดเย็บสุดเนี้ยบและสวยเทียบกับห้องเสื้อระดับโลกอย่าง โอต์ กูตูร์ เลยก็ว่าได้ โดยที่สาวๆ ไม่ต้องเสียค่าเครื่องบินไปไกลถึงต่างประเทศก็มีชุดแต่งงานที่สวยเด่นราวกับโอว์กูตูร์จากฝรั่งเศสได้ง่ายๆ เพียงแค่มาที่ร้านนี้เท่านั้น เพราะถ้าเป็นเรื่องของชุดเจ้าสาวล่ะก็ Vanus Couture หรือ วนัชกูตูร์ เขาสามารถออกแบบ ตัดเย็บชุดแต่งงานระดับโอว์กูตูร์ให้ว่าที่เจ้าสาวทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าสาวสายหวาน สายมินิมอล เรียบโก้ หรือที่ดูไฮแฟชั่น Vanus Couture ก็ดีไซน์ให้ได้ในทุกความต้องการ รวมถึงเจ้าสาวที่กำลังตามหาชุดไทยประยุกต์ ชุดไทยศิวาลัย หรือชุดไทยจักรพรรดิ ที่สวยงามตระการตา บรรจงออกแบบมาอย่างประณีต คอลเลชั่นชุดเจ้าสาวชุดไทย จาก Vanus Couture คือไฮไลท์ที่เจ้าสาวจะพลาดไม่ได้เด็ดขาด


ชุดเจ้าสาวชุดไทยที่ได้รับความนิยมจากเจ้าสาวมากที่สุด

คลิกดูข้อมูลของ Vanus Couture


อันดับ 2 Bambino


สำหรับบ่าวสาวที่มีงบจำกัดและกำลังตามหาร้านชุดเช่าชุดไทย และชุดแต่งงาน ที่มีราคาที่ไม่แพงเกินไป มีดีไซน์ใหม่ๆ ไม่ล้าสมัย ต้องมาที่ร้าน Bambino  (แบมบี้ เช่าชุดราตรี) แห่งนี้เลย คุณจะได้ชุดแต่งงานชุดไทยคุณภาพดี ดีไซน์สวยหรูดูทันสมัยในราคาหลักพันอย่างที่ฝันไว้จากร้าน Bambino อย่างแน่นอน รวมถึงที่นี่ยังมีชุดเพื่อนเจ้าสาวให้เหล่าเพื่อนๆ ได้ใส่เข้าเซ็ตกับชุดเจ้าสาวชุดไทยสไบปักลวดลายวิจิตรตะการตาในราคาหลักร้อยไว้ให้บริการอีกด้วย หรือหากว่าสาวๆ ไม่มีชุดสวยๆ ใส่ออกงาน ร้าน Bambino ก็มีชุดราตรีหลากหลายสีไม่มีหลุดธีมไว้ให้เลือกมากมาย พร้อมกับเครื่องประดับและร้องเท้าครบเซ็ต เข้ากั๊นเข้ากันให้คุณอีก เรียกว่าถูกและดี หาที่คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว


คลิกดูข้อมูลของ Bambino


อันดับ 3 Deep Love Wedding


หากคุณเป็นเจ้าสาวที่หลงใหลในผ้าลูกไม้สุดหรูหรา งานปักระดับพรีเมียม ต้องถูกใจคอลเลคชั่นใหม่จาก Deep Love Wedding Studio อย่างแน่นอน เพราะในคอลเลชั่นใหม่นี้ ชุดแต่งงานแต่ละชุดของร้านเช่าชุด Deep Love Wedding Studio ไม่เพียงแต่มีดีไซน์สวยเก๋ ดูทันสมัยมากขึ้นเท่านั้น แต่ทั้งชุดไทยประยุกต์และชุดเจ้าสาวของ Deep Love Wedding Studio ยังมีจุดเด่นตรงที่การดึงความอ่อนหวาน น่าทะนุถนอมดั่งเจ้าหญิง ที่เป็นลักษณะเฉพาะของ Deep Love Wedding มาดีไซน์ไว้ในชุดแต่งงานได้อย่างลงตัว โดยไม่ต้องกลัวเลยว่าจะซ้ำแบบใคร วัดคุณภาพได้จากการที่ Deep Love Wedding เป็นหนึ่งในร้านเช่าชุดแต่งงานชั้นนำที่ได้รับเลือกจากนิตยสารเวดดิ้งมากมาย นอกจากนี้ยังมีบริการทีมช่างภาพที่จะคอยเก็บภาพความประทับใจในการถ่ายพรีเวดดิ้ง และภาพถ่ายงานพิธีในงานแต่งงานให้ครบจบในที่เดียวอีกด้วย


คลิกดูข้อมูลของ Deep Love Wedding


อันดับ 4 Nhoo Matthews Atelier


แบรนด์ชุดแต่งงาน Nhoo Matthews Atelier เป็นหนึ่งในแบรนด์ชุดแต่งงานที่บ่าวสาวรุ่นใหม่ต่างยกให้เป็นชุดแต่งงานในดวงใจกันมากที่สุดในตอนนี้เลย เพราะด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ทั้งยังสามารถดึงคาแรกเตอร์ในตัวเจ้าสาวออกมาเป็นชุดเจ้าสาวที่มีเสน่ห์ได้อย่างน่าหลงใหล จึงไม่แปลกใจที่แบรนด์ “หนู แมทธิวส์ อะทัลลิเย่” ของคุณหนู จะครองใจว่าที่เจ้าสาวมากมายในทุกๆ เดือน โดยจุดเด่นของแบรนด์ Nhoo Matthews Atelier อยู่ที่ความเป็น Custom Made โดดเด่นเรื่องการออกแบบสไตล์โอต์กูตูร์ (Haute couture) แต่ยังคงดูชิค ซึ่งซิกเนเจอร์ของแบรนด์ Nhoo Matthews Atelier อยู่ที่การวางลูกไม้และปักลูกไม้ให้ดูหวาน งดงาม ประณีต บนชุดแต่งงาน หากคุณเป็นหนึ่งในว่าที่เจ้าสาวที่อยากได้ชุดแต่งงานชิคๆ มีดีไซน์ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน ต้องที่Nhoo Matthews Atelier จัดให้ได้สวยอย่างที่ฝันไว้เลย


คลิกดูข้อมูลของ Nhoo Matthews Atelier


อันดับ 5 NICHp Studio


ว่าที่เจ้าสาวที่กำลังตามหาแบรนด์ชุดแต่งงานที่มีสไตล์เรียบง่าย สามารถสะกดทุกสายตาได้ในชุดเดียวอยู่ล่ะก็ ห้องเสื้อแบรนด์ดังอย่าง NICHp Studio จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นเจ้าหญิงในทุกๆ ธีมเชียวล่ะ เพราะว่าดีไซน์ส่วนใหญ่ของ NICHp Studio นั้นจะมีความมินิมอล เหมาะกับเจ้าสาวสุดชิค ซ้ำยังดู “มากแต่น้อย เรียบแต่โก้” ซึ่งเป็นเทรนด์ฮิตของบ่าวสาวรุ่นใหม่ในตอนนี้ ฉะนั้นไม่ว่างานแต่งงานของคุณจะมีธีมแบบไหน เป็นงานแต่งเล็กๆ หรืองานแต่งสุดหรูที่ต้องการลุคคุณหนู ชุดแต่งงานจากห้องเสื้อ NICHp Studio ก็ทำให้เจ้าสาวทุกคนดูสวยโดดเด่นเกินใครได้แน่นอน นอกจากนี้ NICHp Studio ยังมีแพคเกจพรีเวดดิ้งระดับมืออาชีพ ให้เจ้าสาวไม่ต้องวุ่นวายไปจ่ายเงินเพิ่มให้เปลืองบัตเจต หรือถ้าใครอยากได้ชุดเพื่อนเจ้าสาวที่ NICHp Studio ก็มีชุดสุดชิคครบทีมให้สาวๆ ทุกสไตล์ได้ใส่อีกเช่นกัน


คลิกดูข้อมูลของ NICHp Studioบทความที่เกี่ยวข้อง

3,145 0

เปิดประตูสู่ 7 ห้องเสื้อชุดบ่าวสาว เปิดให้รู้ไปเลยที่ไหนมีดีอะไร

 • dress
4,260 0

3 ห้องเสื้อชุดเจ้าสาวในฝัน จากภาพฝันจนวันที่ได้สวมใส่ในชีวิตจริง

 • atipand-choo
 • GEMS-and-GEMS-MEN
 • Lindala
10,356 0

[NEW!] 5 ร้านเช่าชุดไทย ชุดหมั้น ชุดยกน้ำชา รีวิวดี เจ้าสาวรุ่นพี่มาบอกต่อ

 • ชุดไทย
 • engaged-dress
 • ชุดยกน้ำชา
 • เช่าชุดไทย
 • review

แนะนำผู้ให้บริการ

46,317 12

Vanus Couture

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
26,579 5

Proud Bridal Shoes

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • รองเท้าเจ้าสาว
16,083 1

SIRIN’S

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
38,220 38

Jirayu Art Couture

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
30,489 10

เเบมบี้ เช่าชุดราตรี

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
17,511 33

Deep Love Wedding

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}