Nhoo Matthews Atelier แบรนด์ชุดแต่งงานระดับไฮเอนด์ กับคอลเลคชั่นใหม่ Day Dream เซ็กซี่แบบสาวรักอิสระไปกับชุดแต่งงานสีนู้ด พร้อมเปิดตัว Bridal Beauty Collection เมคอัพที่อินสไปร์เฉดสีจากคาแรกเตอร์เจ้าสาว

2018.10.20 2,521

Nhoo Matthews Atelier (หนู แมทธิวส์ อะทัลลิเย่) แบรนด์ชุดแต่งงานแนวโอต์กูตร์ (Haute couture) แบรนด์ในฝันของเจ้าสาวที่มีชื่อเสียงเรื่องการ Custom Made ชุดเจ้าสาวด้วยการดึงตัวตนของเจ้าสาวผ่านงานดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์และความละเอียดในการวางลูกไม้และปักลูกไม้ให้ดูหวาน เปรียบดั่งงานศิลปะบนผืนผ้าที่หาใครเทียบชั้นได้ ตอนนี้ Nhoo Matthews Atelier เปิดตัวคอลเลคชั่นชุดแต่งงานใหม่ล่าสุด Day Dream โดยนำ “ผีเสื้อ” ซึ่งเป็นตัวแทนของความอ่อนหวาน รักอิสระ” กับโทนสีขาวและสีนู้ด ผสานกับการความละเอียดอ่อนในการจัดวางลายลูกไม้ เอกลักษณ์ของ Nhoo Matthews Atelier จนกลายมาเป็น Day Dream คอลเลคชั่นชุดแต่งงานที่ไม่ว่าใครที่ได้สวมใส่จะกลายเป็นเจ้าสาวที่อ่อนหวาน น่าทะนุถนอม ราวกับเจ้าหญิงในเทพนิยาย 


Bridal Beauty Collection & ชุดแต่งงานคอลเลคชั่น Day Dream 

ว่ากันว่าเวลาตกหลุมรักใคร เราจะรู้สึกเหมือนมีผีเสื้อบินวนอยู่ในท้อง ถึงแม้ Nhoo Matthews Atelier จะบอกว่า “ผีเสื้อ” ที่เป็นนางเอกในคอลเลคชั่น Day Dream จะเป็นตัวแทนของอิสระ การโบยบินฟุ้งๆ อยู่ในสวนสวย แต่ HappyWedding.life ก็อดไม่ได้จริงๆ ที่จะรู้สึกไปเองว่า ผีเสื้อเป็นสัญลักษณ์ของความรักอย่างหนึ่ง “จริงๆ แล้วชุดแต่งงานของ Nhoo Matthews Atelier ตั้งแต่แรกๆ จะมีผีเสื้อซ่อนอยู่ในดีเทลของชุดค่ะ” คุณหนู ดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์ เล่าให้ฟังถึงการนำผีเสื้อมาเป็นนางเอกในคอลเลคชั่นนี้ “เรารู้สึกว่าผีเสื้อให้ความรู้สึกอิสระ เหมือนมันโบยบินอยู่ในสวน ดูฝันๆ และในคอลเลคชั่นนี้เลือกเล่นเลเยอร์สีขาวและสีนู้ด โดยให้สีนู้ดเป็นผ้าด้านในและสีขาวเป็นผ้าด้านนอก ทำให้เห็นเลเยอร์ ดูเซ็กซี่ และดูเบาสบาย” 


ชุดแต่งงานคอลเลคชั่น Day Dream

 


"มู้ดแอนด์โทนคอลเลคชั่น Day Dream 

จะเหมาะกับเจ้าสาวที่จัดงานในสวนหรือ Beach Wedding"


“คอลเลคชั่นนี้เราดีไซน์มา 3 ชุด เจ้าสาวสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อบอดี้สูทและเสื้อครอปตัวอื่นๆ ของทางร้านได้ จับคู่กับกระโปรงผ้าลายจุดเพราะเป็นอีกเทรนด์ที่เจ้าสาวกำลังให้ความสนใจ และอีกชุดเป็นเสื้อคอวีที่ปักผีเสื้อเกือบทั้งตัว มู้ดแอนด์โทนคอลเลคชั่น Day Dream จะเหมาะกับเจ้าสาวที่จัดงานในสวนหรือ Beach Wedding ค่ะ ซิกเนเจอร์ของเราอีกอย่างน่าจะอยู่ที่ความคอนทราสกันระหว่าง “ความขี้เล่นกับควมจริงจัง” อย่างคอลเลคชั่น Day Dream ชุดที่ดูเหมือนไม่ซีเรียส แต่เราใส่ความประณีตลงไปทุกดีเทล เราปักมุกกับสวารอฟกี้ทีละเม็ด กลุ่มลูกค้าที่เขาชอบเขาก็จะเข้าใจงานของเราค่ะ เพราะเป็นดีเทลที่มีไว้สำหรับคนพิเศษได้เห็นและชื่นชมเมื่ออยู่ใกล้ๆ ถือเป็นความ intimate ที่กลุ่มลูกค้าเราส่วนมากจะให้ความสำคัญค่ะ”


ผีเสื้อคือนางเอกของคอลเลคชั่น Day Dream 


ไม่เพียงแต่ให้ความใส่ใจเรื่องชุดแต่งงานเท่านั้น การถ่ายทอดภาพถ่ายชุดแต่งงานออกมาให้เจ้าสาวได้เห็นก็ต้องพิถีพิถันไม่แพ้กัน คอลเลคชั่น Day Dream คุณหนูได้ร่วมงานกับช่างภาพแฟชั่นชื่อดังคุณสุรชัย แสงสุวรรณ มาถ่ายทอดอารมณ์ภาพถ่ายให้ออกมาได้อย่างสวยงามละมุนละไม   

และเพื่อให้เจ้าสาวของ Nhoo Matthews Atelier เป็นเจ้าหญิงที่สวยไร้ที่ติ Nhoo Matthews Atelier จึงริเริ่มไลน์เมคอัพ Beauty Collection ในชื่อ Bridal Beauty Collection ปล่อยสองไอเท็มหลัก ลิปสติก 5 เฉดสี และ Bridal Balm ที่เจ้าสาวทุกคนเห็นแล้วต้องอยากไว้ในครอบครอง “จุดเริ่มต้นของ Bridal Beauty Collection คือ เรามองว่าแบรนด์ Nhoo Matthews Atelier มีคาแรกเตอร์และเรามีกลุ่มลูกค้าที่เป็นแฟนคลับของเรา อาจจะเป็นกลุ่มลูกค้าที่แต่งงานแล้ว หรือมีแผนจะแต่งงานหรือไม่ก็ตาม เขาติดตามงานเรามาตั้งแต่แรกๆ เพราะชอบความเป็นแบรนด์ รูปลักษณ์ ดีไซน์ มู้ดของแบรนด์ เลยอยากทำไอเท็มอะไรสักอย่างที่ไม่ใช่ชุดเจ้าสาวให้คนกลุ่มนี้ได้นำไปใช้”


“อีกเหตุผลคือ เจ้าสาวน่าจะ 98% มักจะถามบ่อยๆ ว่า  “แต่งหน้ายังไงดี” เราก็ให้คำแนะนำเรื่องนี้กับเจ้าสาวเยอะเหมือนกัน ในขณะเดียวกัน เวลาเราคุยกับเมคอัพอาร์สติสของเรา ก็จะได้ยินคำแนะนำหรือมุมมองที่น่าสนใจ พอมองเห็นว่าเราเองอยู่ระหว่างเมคอัพอาร์สติสกับเจ้าสาว ถ้าทำ Beauty Collection คงน่าสนุกและท้าทายดี”Bridal Beauty Collection  มีสองไอเท็มคือ Bridal Lip Color : ลิควิดแมท 5 สี และ Bridal Balm : Multifunction Balm ที่สามารถลบเครื่องสำอางและบำรุง เราออกแบบแพ็คเกจเอง ลวดลาย มู้ดแอนด์โทนมันบ่งบอกความเป็น Nhoo Matthews Atelier และสิ่งสำคัญคือ เราใส่ใจทุกๆ ส่วนผสม”  


"ฺBridal Balm เกิดขึ้นจากที่ Nhoo Matthews Atelier 
ต้องการให้มีไอเทมเครื่องสำอางสักชิ้น
ที่เหมาะสำหรับพกพาติดตัวและใช้ได้สารพัดประโยชน์ในทุกวัน"


“Bridal Balm (ไบรดอล บาล์ม) ผลิตขึ้นจากคอนเซปท์ที่ Nhoo Matthews ดีไซเนอร์ชุดเจ้าสาวแห่ง Nhoo Matthews Atelier ต้องการให้มีไอเทมเครื่องสำอางสักชิ้นที่เหมาะสำหรับพกพาติดตัวและใช้ได้สารพัดประโยชน์ในทุกวัน จึงได้มีการพูดคุยปรึกษากับทีม Makeup Artist ประจำร้าน และคัดสรรแหล่งผลิตที่สามารถสร้างผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ขึ้นมาได้อย่างดีเยี่ยม โดยทีมงานผลิตได้เลือกใช้สารบำรุงที่มีหน้าที่เป็นมอยซ์เจอไรเซอร์ที่มีคุณภาพสูงสุดในอุตสาหกรรมเครื่องบำรุงผิวอย่าง Ceramind, Squalane และ Vitamin E ที่บำรุงให้ความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวและเก็บกักความชุ่มชื้นยืดหยุ่นของเซลล์ผิวไว้ได้อย่างยาวนาน" 


"ในขณะเดียวกันก็ต้องการให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ Skin Friendly อย่างแท้จริง จึงหลีกเลี่ยงส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิว เพื่อให้ผู้ใช้รู้สึกสบายใจทุกครั้งที่หยิบมาใช้ เนื้อบาล์มเบาบางไม่เหนียวเหนอะหนะ สีสวยโรแมนติค บรรจุในขวดแก้ว ขนาด 30 กรัม แพคเก็จดีไซน์เรียบหรู ลายดอกไม้อ่อนหวาน เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Nhoo Matthews Atelier”


"Bridal Balm มีความเป็น multi-function 3 in 1" 


“Bridal Balm มีความเป็น multi-function 3 in 1 คือ เป็น eyes & lips makeup remove ที่ช่วยถนอมผิวในขณะที่เช็ดเครื่องสำอางแบบติดแน่นออกไปได้อย่างยอดเยี่ยม แค่นวดบาล์มเบาๆประมาณ 30 วินาที เครื่องสำอางที่ว่าติดแน่นทนทานก็จะค่อยๆหลุดออกมาอย่างง่ายดาย แล้วค่อยใช้สำลีเช็ดออก เหมาะสำหรับเจ้าสาวหรือผู้ที่แต่งหน้าแบบจัดเต็มเครื่องสำอางติดแน่นทนทาน เพราะบาล์มตัวนี้สร้างมาเพื่อทำความสะอาดเครื่องสำอางประเภทนี้โดยตรง พร้อมยังทะนุถนอมผิวหลังจากทำความสะอาดด้วยสารบำรุงชั้นเยี่ยมอีกด้วย"  


Bridal Balm multi-function 3 in 1 


“ฟังก์ชั่นต่อมาคือ ใช้เป็นตัวเตรียมผิวก่อนแต่งหน้าสำหรับคนผิวแห้งมากๆเพื่อให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน และเครื่องสำอางดูเรียบกริบและติดทนนาน เพียงใช้เพียงปริมาณเล็กน้อยแล้ววอร์มลงที่หลังมือแล้วทาลงผิวหน้าให้ซึมลงไป ทิ้งไว้สักครู่ผิวจะรู้สึกชุ่มชื้นเพราะสารบำรุงในบาล์มนี้มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นและล็อคน้ำในผิวไว้ได้อย่างยาวนาน ทำให้เครื่องสำอางติดผิวและไม่เป็นขุย และเป็น everyday balm ที่สามารถใช้ทาบำรุงได้ทั่วร่างกายในจุดที่ผิวแห้ง เช่นริมฝีปาก, ใต้ตา, ศอก, โคนเล็บ ช่วยเสริมสร้างผิวให้เรียบชุมชื้น สุขภาพดีได้ตลอดวัน และทาบำรุงตอนกลางคืนช่วยล็อคความชุ่มชื้นของผิวได้เป็นอย่างดี”

“คุณประโยชน์รอบด้านมากมายและผลิตมาในขนาด 30 กรัม (ราคา 690 บาท) พกพาสะดวกกะทัดรัด จึงเหมาะสำหรับเจ้าสาวที่จะนำติดตัวไปด้วยในวันฮันนีมูน ทั้งทาบนเครื่องบิน, ทาให้เจ้าบ่าวก็ยังได้ คุณผู้ชายหลายๆคนชอบสัมผัสของบาล์มตัวนี้มากๆ” 


 


ชาร์ตสี Bridal Lip Color


“ส่วน Bridal Lip Color 5 เฉดสี  เป็นลิควิดแมท  Made in USA  แต่ละเฉดสีได้แรงบันดาลใจมาพิธีในงานแต่งงานและคาแรกเตอร์ของเจ้าสาว ซึ่งเป็นเฉดสีที่สามารถผสมกันได้อีกหลายสิบเฉดสี เนื้อสีสะอาด เม็ดสีแน่น ติดทนนาน มีสารบำรุงริมฝีปากทำให้ปากไม่คล้ำ บอร์ O1 Soulmate ให้ความรู้สึกเร่าร้อน เบอร์ O2 Vow เป็นตัวแทนของคำมั่นสัญญา คำสาบาน เบอร์ 03 I Do คาแรกเตอร์เจ้าสาวหวานๆ นิ่งๆ และจริงใจ เบอร์ 04 First Dance สีพีชผสมนู้ด ดูสว่าง ลุคเจ้าสาวที่ดูสดใส สนุกสนาน และเบอร์ 05 Honeymoon ด้วยเนื้อสีที่ออกโทนสีน้ำผึ้งหน่อยๆ เลยลิงค์ไปกับคำว่า Honeymoon และที่สำคัญแต่ละเฉดสีสามารถผสมเฉดสีได้หลายเฉดค่ะ”    เจ้าสาวคนไหนสนใจอยากมอบของขวัญชิ้นพิเศษให้กับตัวเอง ราคาลิปแมทแท่งละ 590 บาท แต่ HappyWedding.life ใจดีแอบบอก Promotion Package ลิปแมท 5 สี ในราคา 2,500 บาท เท่านั้น หรือสั่งซื้อ ลิปแมท 5 สี + Bridal Balm ราคาจะอยู่ที่ 3,100 บาท พร้อมกล่องของขวัญโลโก้ร้านให้ด้วย ส่งฟรีทั่วประเทศทุกออเดอร์เลยค่ะ”


ลิปแมท 5 สี + Bridal Balm ราคาจะอยู่ที่ 3,100 บาท พร้อมกล่องของขวัญโลโก้ร้าน


คุณหนูยังฝากถึงเจ้าสาวและว่าที่เจ้าสาวทุกคนว่า “ถ้าคุณอยากให้กลิ่นอายความทรงจำของการเป็นเจ้าสาวแสนหวานยังอยู่กับคุณไปตราบนานเท่านั้น เลือกสักหนึ่งไอเท็มคู่ใจพกไปฮันนูมูนสิค่ะ เพราะคุณหนูเขาคิดมาแล้ว เราออกแบบผลิตภัณฑ์ให้ Multifunction เพราะอยากให้เจ้าสาวพกติดตัวไปด้วยเวลาไปฮันนีมูน จะได้ไม่ต้องพกหลายอย่าง ตัวแพ็คเกจก็ดูโรแมนติก ถ่ายรูปแล้วสวย หยิบขึ้นมายังมีคำว่า Bridal ให้อยู่ในอารมณ์ของการเป็นเจ้าสาว เป็นผู้หญิงที่น่าทะนุถนอมตลอดเวลา จึงเหมาะจะเป็นของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับเจ้าสาวทุกคนค่ะ” 
บทความที่เกี่ยวข้อง

5,534 0

7 ชุดแต่งงานของเจ้าสาวสายแซ่บ ชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้ และงานแต่งธีมแกสบี้ จากแบรนด์ SIRIN'S

 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
 • ชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้
 • gatsby-theme
 • SIRIN'S
3,931 0

รีวิวชุดแต่งงาน 9 ชุดสุดครีเอทีฟของบ่าวสาวรุ่นพี่ สรรสร้างโดยทีมดีไซน์เนอร์ชื่อดัง Jirayu Art Couture

 • bridal-dress-review
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
 • สูทเจ้าบ่าว
 • Jirayu - Art - Couture
12,690 0

5 อันดับชุดไทยยอดนิยม ที่เจ้าสาวหุ่นไหนๆ ก็ใส่รอด จาก Princess Bridal House

 • ชุดไทย
 • ชุดไทยเจ้าสาว
 • Thai-Chakkraphat-traditional-dresses
 • thai-sivalai-bridal-dress
 • princess-bridal-house

แนะนำผู้ให้บริการ

49,610 12

Vanus Couture

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
27,781 5

Proud Bridal Shoes

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • รองเท้าเจ้าสาว
18,291 1

SIRIN’S

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
39,672 38

Jirayu Art Couture

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
31,843 10

เเบมบี้ เช่าชุดราตรี

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
18,407 33

Deep Love Wedding

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}