7 ชุดแต่งงานของเจ้าสาวสายแซ่บ ชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้ และงานแต่งธีมแกสบี้ จากแบรนด์ SIRIN'S

2020.01.04 2,062

ชุดแต่งงานที่จะทำให้คุณเป็นเจ้าสาวสุดเซ็กซี่ อวดหุ่นสวยได้ไม่ต้องอายใคร กับ 7 ดีไซน์ชุดเจ้าสาวสุดแซ่บจากแบรนด์ SIRIN'S ที่คุณฟ้า เจ้าของร้านมาช่วยอธิบายดีเทลของแต่ละชุด ให้ว่าที่เจ้าสาวของ Happy Wedding ได้เห็นกัน พร้อมราคาเช่าที่บอกเลยว่า ไม่แพงจริงๆ ค่ะ
SIRIN'S 01เริ่มต้นที่ชุดแรก เหมาะกับเจ้าสาวตัวเล็ก ที่ต้องการความแซ่บๆ เพราะดีไซน์ด้านในให้เป็นจัมพ์สูทขาสั้น ต่อกระโปรงผ่าหน้าแหวกขาได้เบาๆ ใช้เนื้อผ้าบางเบาช่วยให้ช่วงตัวดูยาวขึ้น พร้อมรับลมริมทะเล หรือไปถ่ายพรีเวดดิ้งริมหาด ด้วยความที่เนื้อผ้าฝังกลิตเตอร์ไว้ตลอดทั้งผืน เมื่อถูกลมพัดพลิ้วไหว ก็จะทำให้เจ้าสาวดูเปล่งประกายระยิบระยับไปทั่วทั้งตัวส่วนท่อนบน ก็สามารถปรับสายให้เป็นเกาะอก หรือเปลี่ยนเป็นชุดคล้องคอ ปรับโบว์ไว้ด้านหลัง เปลี่ยนลุคได้หลายสไตล์ตามต้องการ เจ้าสาวที่มีงบจำกัดแต่อยากได้หลายอารมณ์ในชุดเดียว แบรนด์ SIRIN'S ก็อยากแนะนำให้มาลองชุดนี้กันได้ที่ร้านเลยค่ะสำหรับราคาเช่าชุดเจ้าสาวชุดนี้ กำลังอยู่ในช่วงโปรโมชั่นเพียง 6,900 บาท และถ้าจะนำไปใช้ถ่ายพรีเวดดิ้ง หรือไปแต่งงานในต่างประเทศ ทางร้านก็ใจดี ให้ยืมได้นานถึง 1 เดือนเลยทีเดียวค่ะSIRIN'S 02ชุดที่สอง สำหรับเจ้าสาวที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง แต่มีช่วงตัวสั้น ดีไซน์ผ่าหน้าลึกจะช่วยให้เจ้าสาวดูมีช่วงตัวที่ยาวขึ้นได้ และยังแฝงความเซ็กซี่เล็กๆ หรือถ้ารู้สึกว่าไม่อยากโชว์เยอะ ทางแบรนด์ SIRIN'S ก็สามารถเสริมผ้าตาข่ายเป็นดีเทลด้านในเพื่อให้ชุดดูเรียบร้อยขึ้นได้เช่นกันค่ะชุดเจ้าสาวชุดนี้สามารถ Adjust ได้ อย่างด้านหน้าก็สามารถเพิ่มผ้าเน็ตสีเนื้อเซฟไว้ ถึงจะดูเปิดค่อนข้างเยอะ แต่จริงๆ แล้วไม่โป๊อย่างที่คิดแน่นอนค่ะ อย่างเจ้าสาวบางท่านขอให้ปิดขึ้นมาจนถึงครึ่งนึงก็ทำได้ค่ะ เพราะชุดนี้มีหลายไซส์ ก็สามารถปรับให้ตามความชอบเจ้าสาวได้เลยค่ะงานแต่งรูฟท็อปก็เหมาะกับชุดนี้เช่นกันค่ะ เพราะด้านในเป็นทรงเมอร์เมด แล้วด้านนอกมีชายกระโปรงคลุมให้ คือยังคงความพลิ้วรับลมสวย แต่ก็ยังเซ็กซี่โชว์หุ่นเจ้าสาวได้อยู่ด้วย และถ้าเอาไปใช้ถ่ายพรีเวดดิ้งในสตูดิโอหรูๆ ก็เหมาะมากเลยค่ะ เพราะว่าเป็นงานปักคริสตัลทั้งตัวด้วยชุดนี้ก็จะอยู่กับคาแรคเตอร์เจ้าสาวเลยว่า จะเรียบร้อยก็ได้ หรือแซ่บก็ได้เหมือนกัน จะเหมาะกับเจ้าสาวที่กังวลเรื่องสะโพก แต่อยากใส่เมอร์เมด ชุดนี้ก็จะช่วยพรางสะโพกได้ดีด้วยผ้า Mesh ด้านนอกค่ะ สำหรับค่าเช่าชุดนี้ จะอยู่ที่ 12,900 บาทเท่านั้นค่ะSIRIN'S 03
ชุดที่สาม เอาใจเจ้าสาวธีมแกสบี้ค่ะ แต่จะเป็นเจ้าสาวที่ชอบความเซ็กซี่หน่อยๆ มีปักกลิตเตอร์บนผ้าพิมพ์ลาย ด้านนอกเย็บเป็นสร้อยมุกรอบๆ ตัว ช่วยพรางต้นแขนได้ไปในตัว หางยาวประมาณ 2 เมตรได้ ก็จะดูแกรนด์เลย เหมาะมากกับเจ้าสาวผิวเข้มหน่อย เพราะชุดเป็นสีแชมเปญ ขับผิวสีน้ำผึ้งให้ผ่องถ้าเป็นเจ้าสาวที่เปรี้ยว มั่นใจในตัวเอง ชอบอะไรที่นอกกรอบ ชุดนี้คือใช่เลยค่ะ ทรงเป็นเมอร์เมด แล้วมีหางยาวต่อไปอีกอย่างที่บอก ซึ่งก็สามารถปรับความยาวให้ได้ถ้าไม่ชอบเยอะๆ สั้นสุดก็ประมาณ 6 นิ้ว ส่วนด้านหน้าก็ปรับสั้นขึ้นมาได้อีก ค่าเช่าชุดนี้ก็พิเศษอยู่ที่ 16,900 บาทค่ะ เป็นชุดที่แพงสุดในร้านแล้วนะคะหุ่นที่แนะนำเลยก็คือเจ้าสาวที่มั่นใจ มีอก มีเอว มีสะโพก ยิ่งถ้าเป็นหุ่นนาฬิกาทราย แล้วให้ทางร้านช่วยใส่คอร์เซ็ตต์ให้หุ่นจะยิ่งเป๊ะเลยค่ะSIRIN'S 04ชุดนี้มีออพชั่นพิเศษให้เจ้าสาวเปลี่ยนลุคได้ คือเป็นทรงเมอร์เมดที่สามารถติดหางเพิ่มเข้าไป ดีเทลปักลูกไม้ท่อนบน และประดับคริสตัล เหมาะกับงานแต่งธีมแกสบี้ก็ได้ หรือเป็นธีมที่ค่อนข้างวินเทจซักหน่อย เพราะจะไม่ใช่ลูกไม้จ๋า เป็นงานดีไซน์ที่ผสมความฝรั่งเข้าไปด้วย
ท่อนบนก็จะเซ็กซี่สุดๆ เลยค่ะ ผ่าลึกมาก เพื่อให้คอระหง ดูตัวยาว การวางลายลูกไม้ก็จะช่วยเชพหุ่นให้เจ้าสาวดูเพรียวขึ้นด้วย และทรงเมอร์เมดที่ท่อนล่างก็บีบแคบช่วงเข่า ยิ่งช่วยสร้างหุ่นเจ้าสาวให้ดูแซ่บมากขึ้นไปอีกค่ะ สามารถเช่าได้ในราคาเพียง 12,900 บาทค่ะSIRIN'S 05ชุดนี้ท่อนบนก็จะคล้ายกับชุดก่อนหน้าค่ะ แต่เปลี่ยนดีเทลท่อนล่างเป็นลูกไม้ วางซ้อนบนผ้าเนื้อบาง ใส่ซับสีแชมเปญเพิ่มมิติให้เจ้าสาวดูหวานขึ้นไปอีก ทิ้งชายผ้าให้ดูฟุ้ง ใส่ได้กับหุ่นทุกแบบเลยค่ะ
ยิ่งเจ้าสาวท่านไหนอกน้อย ใส่แล้วจะสวยมากเลยค่ะ เพราะจะดูไม่โป๊ และทางร้านทำโครงด้านในมาให้แล้ว เป็นเหมือนคอร์เซ็ตต์ในตัวเลย ช่วยให้เอวดูเล็กและมีหน้าอก เป็นเคิร์ฟที่เจ้าสาวทุกคนต้องการ โชว์หลังสวยๆ ในราคาเช่าเพียง 12,900 บาทค่ะSIRIN'S 06เป็นชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้สไตล์แกสบี้สุดๆ เลยค่ะ สีแชมเปญ ปักคริสตัลด้วยมือทั้งตัวประดับขนนกกระจอกเทศ เหมาะกับเจ้าสาวที่อยากแซ่บแต่ขอเซฟ เพราะเราวางซับในปิดให้ทั้งบนและล่าง ถึงจะดูเซ็กซี่ เป็นชุดสั้นก็จริง แต่เต้นได้เลยเต็มที่ ไม่ต้องกลัวโป๊ค่ะ คัตติ้งเข้าหุ่นเจ้าสาว อยากจะติดหางเพิ่ม ต่อกระโปรงคลุมให้เป็นชุดยาว ก่อนทวิสต์เป็นชุดสั้นช่วยอาฟเตอร์ปาร์ตี้ก็ได้เช่นกัน จะผ่าลึก ผ่าน้อย SIRIN'S ปรับให้ได้หมดทุกรายละเอียดเลยค่ะ
ชุดนี้เหมาะกับหุ่นสาวไทยมากๆ ถึงจะส่วนสูงไม่เยอะ แต่เพราะเป็นชุดสีแชมเปญ ช่วยพรางสายตาให้ดูแนบเนื้อไปตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ดูตัวยาวด้วยดีเทลผ่าอกลึก จะหุ่นแบบไหนก็ใส่ได้ ในราคาเช่าเพียง 9,900 บาทค่ะSIRIN'S 07ชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้ที่ฮอตมากของทางร้านค่ะ คิวเต็มไปจนถึงต้นปี 63 แล้ว เหมาะกับเจ้าสาวขาแดนซ์สุดฤทธิ์ เพราะเราเซฟให้หมดทั้งท่อนบนท่อนล่าง แล้วยังเหมาะกับงานแต่งธีมแกสบี้ได้ด้วย ดีเทลปักลูกปัดทั้งตัว เหมาะกับคนชอบเต้น ชอบสะบัด แล้วยังแอบเซ็กซี่เล็กๆ โชว์แผ่นหลังสวยๆ กับกระโปรงสั้นๆ แต่รับประกันความเรียบร้อย ไม่มีโป๊แน่นอนค่ะสำหรับชุดนี้ มีคำแนะนำอย่างเดียวเลยคือ อาจจะไม่เหมาะกับเจ้าสาวที่ไหล่กว้างเท่านักนะคะ เพราะเป็นดีไซน์ชุดแบบคล้องคอ เปิดไหล่และหลังเต็มที่ แต่ถ้าเป็นหุ่นสาวไทยปกติ รับรองเลยว่าใส่สวยทุกคนค่ะ ชุดนี้ราคาเช่าจะอยู่ที่ 6,900 บาทเท่านั้นค่ะ


นอกจากชุดสวยๆ ทั้ง 7 ชุดที่คุณฟ้า เจ้าของร้าน SIRIN'S พามาแนะนำให้เจ้าสาวสายแซ่บได้ตาลุกวาวกันแล้ว ทางร้าน ก็ยังมีชุดเจ้าสาวอีกหลายดีไซน์ ที่ล้วนแต่ตั้งใจออกแบบมาเพื่อโชว์ความเซ็กซี่ และเสน่ห์แบบผู้หญิงที่มีความมั่นใจสูงทั้งนั้น ใครรู้ตัวว่าเป็นสายแซ่บ โปรยเสน่ห์ อยากให้แวะมาที่ SIRIN'S เลยค่ะ เราเชื่อว่า คุณต้องเจอชุดแต่งงานที่ถูกใจแน่นอน

สำหรับใครที่สนใจอยากไปลองชุดเจ้าสาวที่ร้าน สามารถนัดหมายล่วงหน้าได้ทางไลน์ หรืออินบ็อกซ์ในเพจเฟซบุ๊คของ SIRIN'S โดยตรงเลยนะคะ ซึ่งจะมีค่าล็อคคิวลองชุด 1,000 บาท สามารถลองชุดได้ไม่จำกัดจำนวน โดยที่สามารถนำมาใช้หักไปกับค่าเช่าชุดได้ด้วย รวมถึงถ้ามาที่ร้านแล้วเปลี่ยนใจ ยังไม่อยากลองชุดในวันนั้น ก็สามารถรับค่าล็อคคิวคืนได้เต็มจำนวนอีกด้วยค่ะ


สิทธิพิเศษอีกอย่างนึงก็คือ ถ้าแจ้งว่ามาจาก Happy Wedding พร้อมแคปเจอร์หน้านี้เอาไว้ ก็จะได้ราคาตามในบทความนี้ เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ 2563 เลยค่ะ


สอบถามเพิ่มเติมที่ : Facebook SIRIN'S

ดูข้อมูลเพิ่มเติมของ SIRIN'Sบทความที่เกี่ยวข้อง

1,038 0

รีวิวชุดแต่งงาน 9 ชุดสุดครีเอทีฟของบ่าวสาวรุ่นพี่ สรรสร้างโดยทีมดีไซน์เนอร์ชื่อดัง Jirayu Art Couture

 • bridal-dress-review
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
 • สูทเจ้าบ่าว
 • Jirayu - Art - Couture
1,835 0

5 อันดับชุดไทยยอดนิยม ที่เจ้าสาวหุ่นไหนๆ ก็ใส่รอด จาก Princess Bridal House

 • ชุดไทย
 • ชุดไทยเจ้าสาว
 • Thai-Chakkraphat-traditional-dresses
 • thai-sivalai-bridal-dress
 • princess-bridal-house
1,331 0

ชุดแต่งงานคอลเลคชั่น 2020 บนหุ่นสาวเก๋ เบลล่า ราณี จาก Deep Love Wedding Studio

 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
 • 2020
 • bella-ranee
 • Deep Love Wedding

แนะนำผู้ให้บริการ

43,209 12

Vanus Couture

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
25,830 5

Proud Bridal Shoes

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • รองเท้าเจ้าสาว
14,649 1

SIRIN’S

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
37,069 38

Jirayu Art Couture

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
29,654 10

เเบมบี้ เช่าชุดราตรี

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว
15,886 33

Deep Love Wedding

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}