ครบทุกอารมณ์ทั้งโรแมนติก อบอุ่น สนุกสนาน สร้างสีสันให้งานแต่งงานไม่น่าเบื่อ แฮปปี้ทั้งแขกเหรื่อ ทั้งบ่าวสาว

2018.03.21 854

จัดงานแต่งงานทั้งทีก็ต้องอยากให้ออกมาสวยงาม น่าประทับใจ และเป็นที่จดจำ เพราะฉะนั้นก็ต้องเตรียมวางแผนงานแต่งงานกันให้พร้อมนะคะบ่าวสาว นอกจากจะโฟกัสเรื่องหลัก ๆ อย่างเรื่องสถานที่จัดงานแต่งงาน ชุดแต่งงาน แหวนแต่งงาน ช่างแต่งหน้าทำผม ช่างภาพ การ์ดและของชำร่วย รวมไปถึงการตกแต่งงานแต่งงานให้เป็นไปตามธีมงานที่บ่าวสาวชอบแล้ว อย่าลืมนะคะว่าในงานแต่งงานยังมีเรื่องของบรรยากาศด้วย 


บ่าวสาวยิ้มกว้าง เพราะแขกที่มาร่วมงานชมว่าจัดงานแต่งงานได้น่าประทับใจ 


ได้มาเวลามาทำให้บรรยากาศงานแต่งงานครบทุกอารมณ์ ทั้งโรแมนติก อบอุ่น สนุกสนาน สร้างสีสันให้งานแต่งงานไม่น่าเบื่อ แฮปปี้ทั้งแขกเหรื่อ ทั้งบ่าวสาว เพราะได้เอ็นเตอร์เทนเนอร์ฝีมือดี ทั้งวงดนตรี พิธีกร และโฟโต้บูธ ที่ Happy Wedding.Life รวมมาไว้ให้ที่นี่ เพียงเท่านีั้บ่าวสาวก็ยิ้มกว้างเพราะแฮปปี้ที่จัดงานแต่งงานออกมาได้น่าประทับใจ  


Music Connection


งานแต่งงานก็ต้องมีเพลงหวาน ๆ มาสร้างบรรยากาศโรแมนติก  Music Connection คือวงดนตรีงานแต่งงานที่จะมาคอยขับกล่อมเสียงเพลงและสร้างบรรยากาศให้งานแต่งงานของบ่าวสาวโรแมนติกได้ตามคอนเซ็ปต์ที่วางไว้ได้อย่างมืออาชีพ จนบ่าวสาวและแขกที่มาร่วมงานแต่งงานอินไปตาม ๆ กัน ด้วยประสบการณ์การเล่นดนตรีสดในงานแต่งงานมาแล้วมากมาย เพราะฉะนั้นกล้ารับประกันได้เลยว่า งานไหนมี Music Connection งานนั้นมีแต่ความสมบูรณ์แบบ      

โดยเสียงเพลงของ Music Connection จะช่วยสร้างบรรยากาศ บิวท์อารมณ์ ดึงความสนใจแขกในงาน ตั้งแต่ก่อนเริ่มงานเลยก็ว่าได้ อยากได้บรรยากาศโรแมนติก ซึ้งกินใจ Music Connection เลือกเพลงได้เหมาะกับบรรยากาศสุด ๆ เพื่อมอบความสุขที่สัมผัสได้


จัดงานแต่งงานในสวน ให้วงดนตรีงานแต่งมาสร้างบรรยากาศ 


วงดนตรีงานแต่งงานมาขับกล่อมเพลงหวาน ๆ 


บ่าวสาวอยากได้เพลงแนวไหน หรืออยากมีช็อตร้องเพลงเซอร์ไพรส์คนรัก บอก Music Connection ได้ทุกแนวเพลง จะเป็นแนว Classical เรียบหรูในเพลงหวาน ๆ ผ่านเครื่องสายอย่างไวโอลิน เชลโล หรือพิณฝรั่ง Music Connection ตอบโจทย์ได้หมด ไม่ว่าจะเป็นเพลงไทย ลูกทุ่ง สากล หรืออยากให้ Cover เพลงพิเศษของบ่าวสาวให้อยู่ในความทรงจำครั้งสำคัญ ก็ต้องยกหน้าที่ให้ Music Connection จัดการให้ เติมอารมณ์และบรรยากาศโรแมนติก ให้เป็นงานแต่งงานแห่งปีที่มีแต่ความความสุขเต็มหัวใจ


งานแต่งงานแห่งปีที่มีแต่ความสุข 


จะโรแมนติกหรือแนวไหน วงดนตรีงานแต่งงานก็บิวท์อารมณ์ได้


งานแต่งงานที่แฮปปี้ทั้งแขกเหรื่อ ทั้งบ่าวสาว

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Music ConnectionMCLooksorn


การมีพิธีกรมืออาชีพมาดูแลงานในวันสำคัญอย่างวันแต่งงาน จะทำให้บ่าวสาวและครอบครัวสบายใจได้ว่างานแต่งงานจะต้องราบรื่นอย่างแน่นอน ยิ่งถ้าได้ MCLooksorn พิธีกรมืออาชีพที่ดูแลเวทีแห่งความรักมามากกว่า 100 คู่ แถมยังผ่านการเป็นเจ้าสาวเองด้วยแล้วแบบนี้ มั่นใจได้เลยว่าคิวงานเป๊ะไม่มีพลาด ด้วยความสามารถของ MCLooksorn ที่คุมงานได้อยู่หมัด  

จัดงานแต่งงานพิธีไทย MCLooksorn เป็นได้ทั้งพิธีกรและนายพิธีในคนเดียวกัน  ตั้งแต่โห่นำขันหมาก สู่ขอ รับตัวเจ้าสาว นับสินสอด มอบสินสอด สวมแหวนหมั้น รับไหว้ผู้ใหญ่ หลั่งน้ำพระพุทธมนต์ และส่งตัวบ่าวสาว


จ้างพิธีกรงานแต่งมาช่วยดูแลคิวในงานแต่งงาน


จ้างพิธีกรงานแต่งได้นายพิธีในคนเดียว 


จัดงานฉลองมงคงสมรสก็ราบรื่น แม้ลำดับงานจะเป็นแพทเทิร์น เปิดตัวพิธีกร เปิดพรีเซนเทชั่น เปิดตัวบ่าวสาว เชิญประธานอวยพร สัมภาษณ์บ่าวสาว จุดเทียนตัดเค้ก โยนดอกไม้ ถ่ายรูป แต่ MCLooksorn สามารถทำให้งานแต่งงานของแต่ละคู่แตกต่างและมีความพิเศษเฉพาะตัว สร้างบรรยากาศความอบอุ่นในงานแต่งงาน ไม่ว่าจะช็อตเซอร์ไพรส์ หรือกล่าวขอบคุณแขกที่มาร่วมงานจากใจบ่าวสาว เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลย ไม่ว่าจะจัดงานเล็กหรืองานใหญ่ ให้บ่าวสาวสบายใจได้ เพราะ MCLooksorn พิธีกรงานแต่งคนนี้ดูแลให้ครบ


ให้ทุกช่วงในงานแต่งงานมีความพิเศษเฉพาะตัว


จ้างพิธีกรงานแต่งคนนี้มาสร้างบรรยากาศความอบอุ่น 


จ้างพิธีกรงานแต่งคนนี้ดูแลให้ครบ

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ MCLooksorn    Emcee Punchy  


Emcee Punchy พิธีกรงานแต่ง 3 ภาษา (ไทย-อังกฤษ-ญี่ปุ่น) ที่ถ้าลองเสิร์ชหาดูในกูเกิ้ล ต้องมีชื่อของพิธีกรงานแต่งสายเอ็นเตอร์เทนคนนี้ ติดอันดับการค้นหา เพราะEmcee Punchy เป็นพิธีกรงานแต่งที่ได้รับการการันตีมาแล้วว่าไม่เคยทำให้บ่าวสาวผิดหวัง เพราะคุมเวทีได้ชะงัด ทำให้แขกที่มาร่วมงานโฟกัสบนเวทีและบ่าวสาว จนลืมจานอาหารที่วางอยู่ตรงหน้าได้อย่างไม่น่าเชื่อ ด้วยเทคนิคเฉพาะตัวของ Emcee Punchy ที่จะงัดทุกวิธีมาทำให้งานแต่งงานมีสีสัน สนุกสนาน เรียกเสียงฮาได้อย่างเป็นธรรมชาติมาก ๆ  

ไม่เพียงแต่ทำหน้าที่ควบคุมพิธีการบนเวทีให้ดำเนินไปอย่างเรียบร้อยเท่านั้น แต่ยังเป็นพิธีกรที่ไหวพริบดี รู้ว่าจังหวะนี้หรือจังหวะไหนที่จะให้แขกที่มาร่วมงานสนใจบ่าวสาวมากที่สุด มีการยิงมุกสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะแบบพอประมาณ ตั้งแต่เปิดตัวบ่าวสาวไปจนจบงานเลยล่ะค่ะ  


จ้างพิธีกรงานแต่ง 3 ภาษา ที่เรียกเสียงฮาได้


จ้างพิธีกรงานแต่งมาควบคุมพิธีการบนเวทีให้ไม่มีสะดุด


งานแต่งงานของบ่าวสาวจะต้องมีสีสัน สนุกสนาน เต็มไปด้วยรอยยิ้มของแขกที่มาร่วมงาน เพราะ Emcee Punchy จัดการทุกอย่างได้ครบ เรื่องของภาษาก็ไม่หวั่นเพราะ Emcee Punchy พิธีกรคนเก่งคนนี้นอกจากจะสื่อสารภาษาไทยได้ชัดเป๊ะแล้ว ภาษาอังกฤษ ภาษาญี่ปุ่นก็สามารถ ไม่ต้องห่วงเลยว่าเขยต่างชาติจะไม่เข้าใจ เพราะ Emcee Punchy จะคอยทำหน้าที่เป็นคนกลาง คอยดูแลลำดับพิธีการแต่งงานแบบไทยให้ถูกต้องตามขนบ ส่วนงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสก็จบสวยสมบูรณ์แบบ แขกประทับใจ  


ลำดับพิธีการแต่งงานแบบไทยถูกต้องตามขนบ


เขยต่างชาติเข้าใจขนมประเพณีไทย จ้างพิธีกรงานแต่งคนนี้ไปดูแล


เจ้าสาวปลื้ม จ้างพิธีงานแต่งงคนนี้ไม่ผิดหวัง

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Emcee PunchyI-Magix


พูดถึงการสร้างสีสันให้งานแต่งงาน ถ้าไม่อยากตกเทรนด์จะต้องมีโฟโต้บูธหรือบูธถ่ายภาพจาก I-Magix ที่จะมาช่วยเอ็นเตอร์เทน เป็นสีสันให้งานแต่งงาน แถมยังถูกใจแขกที่มาร่วมงานงานแต่งงานมาก ๆ อีกด้วย เพียงแค่มีโฟโต้บูธหรือบูธถ่ายภาพจาก I-Magix มาติดตั้งไว้ ก็เรียกแขกที่มาร่วมงานที่ไม่ว่าจะมาเดี่ยวหรือกลุ่มแก๊งมารวมตัวกันรับความบันเทิงจาก I-Magix ที่มีบูธให้ถ่ายรูป 3 ช็อต เลือกเฟรม และปริ้นต์ได้แบบอันลิมิต แถมยังมีแบ็คดรอปและพร็อพเก๋ ๆ ที่เข้ากับธีมงานที่ I-Magix ขนมาให้เล่นแบบจัดเต็ม

นอกจากนี้  i-magix ยังมีสมุดอวยพรดิจิตอล บอกลาสมุดอวยพรงานแต่งแบบเดิม ๆ ไปได้เลย เพราะอันนี้มีลูกเล่นกว่าเยอะ เพียงแค่ใช้ปากกาทัชสกรีนเขียนคำอวยพรลงบนหน้าจอคำ หรือเขียนจะแซวบ่าวสาว เติมคิ้ว เติมหนวด ก็บันเทิงได้อย่างเต็มที่ พร้อมกับปริ้นต์เป็นของชำร่วยเก๋ ๆ ติดไม้ติดมือกลับบ้านได้อีกด้วย


มีโฟโต้บูธหรือบูธถ่ายภาพจมาช่วยเอ็นเตอร์เทน


จะเด็กหรือผู้ใหญ่ก็สนุกสนาน


สร้างสีสันให้งานแต่งงาน ก็เพราะมี i-magix มาเสริม แบบนี้บ่าวสาวก็ไม่ต้องคอยมากังวลว่าแขกจะเบื่อกับงานแต่งงานในรูปแบบเดิม ๆ อีกต่อไป เพราะว่างานแต่งครั้งนี้มีสีสันและสนุกสนานกว่างานแต่งไหน ๆ เอาใจแขกที่มาร่วมงานไปเลย ไม่ว่าจะแขกผู้ใหญ่หรือแก๊งเพื่อนสนิท ก็ขยับมาใกล้ชิด สนุกจนแทบอยากเอา i-magix กลับไปตั้งเล่นที่บ้านเลยล่ะค่ะ  


ได้ภาพถ่ายเป็นของชำร่วยติดไม้ติดมือกลับบ้าน 


เซ็นอวยพรบ่าวสาวบนสมุดอวยพรดิจิตอล 


ให้แขกที่มาร่วมงานเขียนอวยพรอย่างสนุกสนาน

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ I-Magix
บทความที่เกี่ยวข้อง

1,593 0

5 เช็คลิสต์ก่อนจอง! งานแต่งแบบไหนที่ควรจะใช้โฟโต้บูธบ้าง?

 • photo-booth
 • wedding-digital-photo-booth
 • price
 • งานแต่ง
 • activity
1,085 0

มีงบเพียง 10000 ก็จัดวงดนตรีงานแต่งงานที่โดนใจได้โดยใช้เทคนิคนี้

 • วงดนตรี
 • ดนตรี
 • แต่งงาน
 • วงดนตรีงานแต่ง
 • งานแต่ง
836 0

หา 'วงดนตรีงานแต่ง' หรือ 'เช่าเครื่องเสียงงานแต่ง' รวมไว้ให้แล้วคลิกเดียวครบ!

 • วงดนตรี
 • วงดนตรีงานแต่ง
 • ดนตรีงานแต่ง
 • เครื่องเสียงงานแต่ง
 • แต่งงาน

แนะนำผู้ให้บริการ

7,467 206

I-Magix

กรุงเทพมหานคร
 • เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
 • บูธถ่ายภาพ
1,719 16

Instaroid Thailand

กรุงเทพมหานคร
 • เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
 • บูธถ่ายภาพ
693 4

Siam Live Music Band

กรุงเทพมหานคร
 • เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
 • วงดนตรี
44,487 5

Edtaro PhotoBooth

กรุงเทพมหานคร
 • เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
 • บูธถ่ายภาพ
4,095 7

Mclooksorn

กรุงเทพมหานคร
 • เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
 • พิธีกร
4,164 85

Emcee Punchy

กรุงเทพมหานคร
 • เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
 • พิธีกร
 • พิธีกร


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}