5 อันดับร้านของชำร่วยและการ์ดแต่งงานเก๋ ๆ ประจำเดือนกันยายน

2017.10.08 4,547

ว่าที่บ่าวสาวกำลังปวดหัว หรือกลุ้มใจเรื่องของชำร่วยเก๋ ๆ และการ์ดแต่งงานเก๋ ๆ ที่จะนำมาแจกให้แขกผู้มีเกียรติในงานแต่งงานกันอยู่หรือเปล่า ไม่ต้องเครียด เพราะวันนี้ Happy Wedding.Life ได้คัดสรร 5 ร้านของชำร่วยเก๋ ๆ และการ์ดแต่งงานเก๋ ๆ มาไว้ให้ว่าที่บ่าวสาวได้เลือกนำไปแจกให้กับแขกของคุณแล้วค่ะ จะสวยงาม มีสไตล์แค่ไหน ไปดูกันเลยดีกว่า


อันดับ 1    มูลนิธิเด็ก  

อันดับ 2    Wedding Lovegift   

อันดับ 3    Niyam by Ticha 

อันดับ 4    wish pray love    

อันดับ 5    istudio 8 image  

อันดับ 1    มูลนิธิเด็ก

ว่าที่บ่าวสาวคู่ไหนที่กำลังมองหาการ์ดแต่งงานเก๋ ๆ หรือของชำร่วยเก๋ ๆ เพื่อนำไปแจกให้แขกในงานแต่งงานอยากจะแนะนำการ์ดแต่งงานเก๋ ๆ หรือของชำร่วยเก๋ ๆ ของมูลนิธิเด็กเลยค่ะ  โดยรายได้ทั้งหมดสมทบทุนมูลนิธิเด็ก เพื่อนำไปช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสทั่วประเทศ ใบเสร็จรับเงินจากการบริจาค ว่าที่บ่าวสาวยังนำไปใช้ลดหย่อนภาษีได้ตามกฎหมาย  การ์ดแต่งงานที่สร้างสรรค์โดยน้องๆ มูลนิธินั้น เกิดจากมูลนิธิเด็กเห็นความสำคัญของการนำศิลปะมากล่อมเกลาจิตใจของเด็กให้อ่อนโยนงดงาม นอกจากนั้นยังเป็นการเปิดพื้นที่ให้เด็กๆ ได้แสดงความคิดสร้างสรรค์และแสดงทักษะฝีมือ

โดยงานศิลปะแต่ละคอลเลกชั่นจะเชื่อมโยงศิลปะเข้ากับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เช่น การ์ดแต่งงานคอลเลกชั่นป่าเปลี่ยนสี  การ์ดแต่งงานคอลเลกชั่นชื่นกลิ่นกล้วยไม้  การ์ดแต่งงานคอลเลกชั่นกระดาษมีชีวิต เป็นต้น นอกจากการ์ดแต่งงานเก๋ ๆ แล้ว มูลนิธิเด็กยังมีของชำร่วยการกุศลน่ารักหลากหลายแบบให้ว่าที่บ่าวสาวได้เลือกสรรนำไปแจกในวันงานแต่งงาน ทั้งสมุดฉีกน่ารักน่าโน้ตที่มีปกให้เลือกกว่า 20 แบบ สมุดบันทึก และกล่องป๊อปอัพลายดอกไม้อีกด้วยค่ะการ์ดแต่งงานคอลเลกชั่นกระดาษมีชีวิต


การ์ดแต่งงานคอลเลกชั่นชื่นกลิ่นกล้วยไม้


การ์ดแต่งงานคอลเลกชั่นป่าเปลี่ยนสี


ของชำร่วยสมุดโน้ต


ของชำร่วยสมุดฉีก

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ มูลนิธิเด็ก


อันดับ 2    Wedding Lovegift

บ่าวสาวคู่ไหนที่รักธรรมชาติ รักต้นไม้ต้องไม่พลาดที่จะนำของชำร่วยเก๋ ๆ ต้นไม้ในขวดแก้วไปมอบให้เป็นของแทนคำขอบคุณแก่แขกที่มาร่วมงานแต่งงาน โดยของชำร่วยเก๋ ๆ นี้เป็นของร้าน Wedding Lovegiftที่ให้บริการสั่งทำของชำร่วยในรูปแบบของต้นไม้จริงใส่ในขวดแก้วใส พร้อมตกแต่งและออกแบบป้ายชื่อให้สวยงามตามธีมงานของบ่าวสาว กลายเป็นของชำร่วยที่น่ารัก ทันสมัย ลดโลกร้อน และราคาย่อมเยาว์ 

ซึ่งต้นไม้ในขวดแก้วนี้จะมีเจลอาหารอยู่ด้านในทำให้เจริญเติบโตได้โดยไม่ต้องเปิดฝา ไม่ต้องรดน้ำ วางไว้ในอาคารที่มีอากาศถ่ายเทสะดวกหรือในห้องแอร์ก็ได้ และเมื่อเจลอาหารหมดก็สามารถนำลงดินเพาะปลูกได้ตามต้องการ ที่ Wedding Lovegiftมีต้นไม้หลากหลายประเภท เช่น กล้วยไม้ กุหลาบ ฯลฯ ซึ่งนำพันธุ์ดี หายากมาบรรจุในขวดปลอดเชื้อบรรจุสารอาหารที่แต่ละสายพันธุ์ต้องการอย่างเหมาะสม ของชำร่วยเก๋ ๆ แถมเป็นของชำร่วยแนวรักษ์โลก รักธรรมชาติอย่างนี้บ่าวสาวไม่ควรพลาดเลยค่ะต้นไม้ในขวดแก้ว

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Wedding Lovegift


อันดับ 3    Niyam by Ticha

ถ้าบ่าวสาวกำลังมองหาของชำร่วยคุณภาพดี  ใช้งานได้จริง แถมยังเป็นของชำร่วยเก๋ ๆ ที่เหมาะกับสไตล์ของบ่าวสาวเอง  ต้องที่ Niyam by Ticha เลยค่ะ เพราะนอกจากจะเป็นของชำร่วยที่มีความหมายดี  มีคุณภาพแล้ว ยังมีดีไซน์ และได้ใช้ประโยชน์อีกด้วย  เหมาะที่จะเป็นตัวแทนคำขอบคุณของบ่าวสาวที่ส่งตรงไปยังแขกที่มาร่วมงานแต่งงาน   ของชำร่วยเก๋ ๆ ที่ Niyam by Ticha มีไม่ว่าจะเป็นของชำร่วยข้าวหอมมะลิ ข้าวไรซ์เบอร์รี่ ข้าวกล้อง น้ำผึ้ง แยมผลไม้ ของชำร่วยชาก็มีทั้งแบบธรรมดาและพรีเมียม อาทิ แบบธรรมดาก็จะมีชาดอกอัญชัญ ชาดอกคำฝอย ชาดอกมะลิ ส่วนแบบพรีเมียม ก็มีชากุหลาบ ชาลาเวนเดอร์ ดอกเก็กฮวย ซึ่งเป็นของนำเข้าที่คุณภาพดี ถ้าเป็นของชำร่วยก็จะบรรจุขวด ถ้าเป็นของรับไหว้ที่ Niyam by Ticha ก็จะมีเป็นเซ็ตในกล่องไม้ฝากระจก หรือกล่องไม้ฝาทึบ พร้อมเลเซอร์ชื่อหรือโลโก้งานของบ่าวสาวอีกด้วย
ของชำร่วยงานแต่งงานแยมส้ม


ของรับไหว้ผู้ใหญ่คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม niyam by ticha


อันดับ 4    wish pray love 

อีกของชำร่วยเก๋ ๆ ของ Wish Pray Love ที่นำเอา Omamori (โอะมะโมะริ) หรือเครื่องรางจากญี่ปุ่น แผ่นไม้ที่ผ่านการทำพิธีจากศาลเจ้าและผู้ทรงศีลมาเป็นของชำร่วยที่ส่งต่อความรักและคำอวยพรสู่แขกที่มาร่วมงานแต่งงาน โดยเครื่องรางที่ Wish Pray Love เลือกมาเป็นของชำร่วยจะเป็นโอะมะโมะริชิ้นจิ๋ว ด้านในเป็นแผ่นไม้ที่ผ่านพิธีกรรมและน้ำมนต์จากศาลเจ้า ห่อด้วยกระดาษสีสดใส เขียนอักษรคันจิที่มีความหมายดี ๆ เอาไว้ โอะมะโมะริที่เป็นของชำร่วยจะมีทั้งเรื่องการเงิน ความงาม ความสุข และความรัก สำหรับบ่าวสาวคู่ไหนที่อยากจะเปลี่ยนรูปแบบของชำร่วยแบบเดิม ๆ ก็ไม่ควรพลาดการนำโอะมะโมะริมาเป็นของชำร่วยเก๋ ๆ ที่มีความหมายดี ๆ มามอบให้แขกในงานแต่งงานเลยล่ะค่ะ นอกจาก  Wish Pray Love ยังมีโอะมะโมะริชิ้นใหญ่ ในถุงผ้าเนื้อดี ปักอักษรคันจิ ให้กับคู่แต่งงานที่อยากได้ของรับไหว้ความหมายมงคล เพื่อมอบให้กับญาติผู้ใหญ่ที่มาร่วมงานแต่งงานอีกด้วยOmamori แผ่นไม้ของชำร่วยแห่งความสุข


โอะมะโมะริ เครื่องรางการเงิน
คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม  wish pray love


อันดับ 5  iStudio8 iMage

หากพูดถึงการ์ดแต่งงานเก๋ ๆ มีสไตล์ มีดีไซน์ที่แตกต่าง และเป็นไปตามแบบที่บ่าวสาวแต่ละคู่ต้องการ แถมยังมีการ์ดแต่งงานเก๋ ๆ ให้เลือกสรรอีกหลายแบบก็ต้องที่ iStudio8 iMage เลยค่ะ ที่นี่เริ่มต้นจากความคิดเล็ก ๆ ที่อยากจะได้การ์ดแต่งงานเก๋ ๆ สำหรับวันอันแสนพิเศษ ด้วยความคิดนี้จึงเป็นขุดเริ่มต้นต้นสำหรับบริการพิมพ์การ์ดแต่งงาน “The Wedding Print” ที่iStudio 8 iMageจะสร้างสรรค์ให้การ์ดใบพิเศษสุด ๆ ในรูปแบบเฉพาะของคู่บ่าวสาวเอง รวมทั้งยังสามารถออกเเบบตัวการ์ตูนให้มีหลายคาเร็กเตอร์จากตัวบ่าวสาว รวมถึงธีมงานได้อีกด้วย คู่บ่าวสาวจะได้การ์ดในแบบที่ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอนค่ะการ์ดแต่งงานเก๋ ๆ แนวรัสติค

คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม  iStudio8 iMageค้นหาของชำร่วยเก๋ ๆ และการ์ดแต่งงานเก๋ ๆ ได้ที่นี่บทความที่เกี่ยวข้อง

1,945 0

เลือกของชำร่วยงานแต่งแบบไหนให้แขกประทับใจ แถมเอากลับไปใช้ต่อที่บ้านได้เลย

 • Wedding gift
 • wedding-gift-&-souvenir
4,088 0

[PRO!] เทรนด์ของชำร่วย และ ของรับไหว้ 2019 ลดการใช้พลาสติก เพื่อคู่รักษ์สิ่งแวดล้อม

 • 2019-wedding-premium-gift
 • ของชำร่วย
 • ของรับไหว้
 • 2019-wedding-gift
 • price
4,253 0

เลือกของรับไหว้ให้แขกผู้ใหญ่เอ็นดู เรื่องที่คู่บ่าวสาวควรรู้ก่อนเข้าพิธีแต่งงาน

 • ของชำร่วย
 • ของรับไหว้
 • งานแต่งงาน
 • แต่งงาน
 • vip guest

แนะนำผู้ให้บริการ

15,156 2

ของชำร่วยแฮนด์เมด NaCraft

กรุงเทพมหานคร
 • การ์ดและของชำร่วย
 • ของขวัญของชำร่วย
30,557 16

Handmade By Sweet Couple Wedding Design

นนทบุรี
 • การ์ดและของชำร่วย
 • ของขวัญของชำร่วย
15,109 16

MOON Design and Wedding

กรุงเทพมหานคร
 • การ์ดและของชำร่วย
 • การ์ดเชิญ
25,278 15

Vanilla Wedding Card

กรุงเทพมหานคร
 • การ์ดและของชำร่วย
 • การ์ดเชิญ
14,314 17

Manita Wedding

นนทบุรี
 • การ์ดและของชำร่วย
 • การ์ดเชิญ
26,043 4

Niyam by Ticha

นนทบุรี
 • การ์ดและของชำร่วย
 • ของขวัญของชำร่วย


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}