แนะนำ 7 ร้านของชำร่วยสุดคูล สวย ไม่เกร่อ ราคาไม่แพง

2016.09.28 127,941

บ่าวสาวหลายคนต้องกำลังปวดหัวกับการควานหาของชำร่วยกันอยู่แน่เลย อยากได้แบบที่ราคาไม่แพง ของดี มีคุณภาพ แถมยังไม่เกร่อเหมือนงานแต่งงานอื่น ๆ ใครกำลังคิดแบบนี้อยู่ ต้องรีบมามุงแล้วค่ะ Happy Wedding.Life มี 7 ร้านของชำร่วยเก๋ ๆ มาแนะนำค่ะ ทุกร้านมีของที่ดีไซน์ไม่เหมือนใครแถมยังราคาเป็นมิตรอีกต่างหาก เห็นของชำร่วยชิ้นไหนแล้วปิ๊ง!! ก็รีบติดต่อกันเนิ่น ๆ นะคะ เพราะบางร้านต้องใช้เวลาผลิตค่อนข้างนานเลยทีเดียว

 

 

Wedding Lovegift

 

ประเดิมกันที่ผู้ให้บริการของชำร่วยแนวรักษ์โลกกันก่อนดีกว่า Wedding Lovegift เป็นร้านต้นไม้ที่ให้บริการสั่งทำของชำร่วยในรูปแบบของต้นไม้จริงใส่ในขวดแก้วใส พร้อมตกแต่งและออกแบบป้ายชื่อให้สวยงามตามธีมงานของบ่าวสาว กลายเป็นของชำร่วยที่น่ารัก ทันสมัย ลดโลกร้อน และราคาย่อมเยาว์ ซึ่งต้นไม้ในขวดแก้วนี้จะมีเจลอาหารอยู่ด้านในทำให้เจริญเติบโตได้โดยไม่ต้องเปิดฝา ไม่ต้องรดน้ำ วางไว้ในอาคารที่มีอากาศถ่ายเทสะดวกหรือในห้องแอร์ก็ได้ และเมื่อเจลอาหารหมดก็สามารถนำลงดินเพาะปลูกได้ตามต้องการ

 

Wedding Lovegift มีต้นไม้หลากหลายประเภท เช่น กล้วยไม้ กุหลาบ ฯลฯ ซึ่งนำพันธุ์ดี หายากมาบรรจุในขวดปลอดเชื้อบรรจุสารอาหารที่แต่ละสายพันธุ์ต้องการอย่างเหมาะสม แต่ละขวดต้องพิถีพิถันใช้ความละเอียดค่อนข้างมาก และใช้เวลาผลิตค่อนข้างนานเมื่อเทียบกับสินค้าประเภทอื่น เพราะจำเป็นต้องอยู่ในกระบวนการกักเชื้อในแล็บประมาณ 1 เดือนเพื่อตรวจการติดเชื้อตามระบบ QC ของ Wedding Lovegift ดังนั้นหากบ่าวสาวสนใจต้นไม้จาก Wedding Lovegift ต้องสั่งจองล่วงหน้าอย่างน้อย 1 เดือน โดยมีขั้นต่ำที่ 120 ชิ้น ต้นไม้สามารถเติบโตภายในขวดได้ 1 ปีจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลือกหาสินค้าที่พิเศษให้กับคนพิเศษ โดยจัดส่งทั่วประเทศผ่านบริการขนส่งเอกชน

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Wedding Lovegift 

 

 

Ozone Thailand

 

ต่อเนื่องกันไปเลยกับของชำร่วยแบบรักษ์โลกที่ Ozone Thailand ผู้ให้บริการของชำร่วยอีกหนึ่งทางเลือก เป็นของขวัญที่ทำจากต้นไม้เล็ก ต้นไม้จิ๋วแบบธรรมชาติ ต้นไม้ดัด หรือบอนไซ มาปรับแต่งเพื่อให้เหมาะที่จะเป็นของชำร่วยงานแต่งงาน สินค้าที่ระลึก สินค้าพรีเมี่ยม หรือกระเช้าของขวัญ โดยมีหินสีและโบสีต่าง ๆ ให้เลือกตกแต่งได้ตามธีมที่ต้องการ พร้อมดีไซน์สติ๊กเกอร์ ป้ายแท็ก หรือโลโก้ให้เข้ากับลักษณะของงานได้ด้วย

 

Ozone Thailand เชื่อว่าการให้ของขวัญที่เป็นต้นไม้คือการตอบแทนคำขอบคุณที่มีค่าด้วยความจริงใจ หากเป็นต้นไม้รูปหัวใจ ก็จะเป็นแทนความรัก ความคิดถึง ความห่วงใย และหากเป็นต้นไม้มงคล ก็จะเป็นตัวแทนความปรารถนาดี และคำอวยพรที่มีค่าจากใจ เลือกของชำร่วยที่เป็นต้นไม้เพื่อแสดงออกถึงความขอบคุณอย่างจริงใจกันเถอะค่ะ

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Ozone Thailand

 

 

Pornsiri Wedding Studio

 

นึกถึงของชำร่วย ใคร ๆ ก็ต้องนึกถึงย่านพาหุรัด แหล่งรวบรวมของชำร่วยและทุกสิ่งทุกอย่างที่เกี่ยวกับงานแต่งงานขนาดใหญ่ที่สุดก็ว่าได้ หนึ่งในร้านย่านพาหุรัดที่มีชื่อเสียงมาเกือบ 30 ปีหนีไม่พ้นร้านพรสิริ เว็ดดิ้ง สตูดิโอ (Pornsiri Wedding Studio) ที่ให้บริการของชำร่วยในรูปแบบต่าง ๆ ไมว่าจะเป็นของชำร่วยประเภทแก้ว ที่เปิดขวด สมุดโน้ต เทียน ตลับใส่ของ ตลับเมตร กระเป๋า น้ำผึ้ง ผ้าขนหนู ฯลฯ ที่สำคัญราคาไม่แพง เริ่มต้นที่ 8 บาท มีบริการสกรีนชื่อบ่าวสาวลงบนของชำร่วย มีค่าบริการ 150-200 บาท (บริการฟรีเมื่อสั่งของชำร่วย 300 ชิ้นขึ้นไป) และบริการทำป้ายชื่อบ่าวสาวด้วย

 

นอกจากของชำร่วยแล้ว พรสิริยังให้บริการด้านการ์ดแต่งงาน และของรับไหว้ ของขวัญอื่น ๆ ด้วย โดยเน้นคุณภาพ และราคาไม่แพง บ่าวสาวสามารถเลือกแบบได้ตามความต้องการ ที่สำคัญบริการอย่างเป็นกันเอง พร้อมให้คำปรึกษากับบ่าวสาวไม่ว่าจะมาติดต่อที่หน้าร้าน หรือเลือกสินค้าที่ต้องการทางเว็บไซต์ของพรสิริ เว็ดดิ้ง สตูดิโอก็ตาม บ่าวสาวที่สนใจของชำร่วยคุณภาพในราคาที่เหมาะสมต้องนึกถึงสินค้าจากพรสิริ เว็ดดิ้ง สตูดิโอ

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของพรสิริ เว็ดดิ้ง สตูดิโอ

 

 

Going Marry Wedding Gifts and Cards

 

Going Marry Wedding Gifts and Cards ผู้ให้บริการของชำร่วยที่มีรูปแบบหลากหลาย โดยเน้นไปที่ของมีประโยชน์สามารถใช้งานได้ เพราะ Going Marry เชื่อว่าของชำร่วยคืออีกหนึ่งคำขอบคุณจากใจบ่าวสาว เป็นของที่ระลึกที่มอบให้กับแขกที่มาร่วมงานอย่างจริงใจ สำหรับบางคู่ของชำร่วยยังสื่อถึงความทรงจำ เหตุการณ์ประทับใจ และความหมายที่มีร่วมกัน ทำให้ของชำร่วยกลายเป็นตัวแทนของบางอย่างสำหรับคนสองคนไปในตัวด้วย

 

Going Marry จึงให้ความสำคัญกับการผลิตของชำร่วยเป็นอย่างมาก เน้นที่คุณภาพ และราคาที่เป็นกันเอง เพื่อให้บ่าวสาวและแขกที่มาร่วมงานประทับใจมากที่สุด โดยมีการพัฒนาสินค้าตลอดเวลา เพราะไม่ได้หวังเพียงเพื่อยอดขายเท่านั้น แต่ Going Marry หวังถึงประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับมากกว่า “เพราะเรารักในสิ่งที่เราทำ และเราทำในสิ่งที่รัก” จึงกลายเป็น Going Marry ในทุกวันนี้ หัวใจของการทำงานของเราคือ สินค้าทุกชิ้นจะต้องถูกตรวจสอบอย่างละเอียด ทำให้ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพว่าทุกชิ้นคุ้มค่ากับราคา และนี่คือคำสัญญาจาก Going Marry ที่มีให้กับลูกค้ามาโดยตลอด

 

นอกจากของชำร่วยแล้ว Going Marry ยังให้บริการด้านการ์ดแต่งงานด้วย โดยเน้นคุณภาพในการจัดพิมพ์ตามคอนเซ็ปต์ "การ์ดสวย กระดาษหนา ราคาประหยัด" บ่าวสาวที่ต้องการการ์ดคุณภาพในราคาที่ถูกใจ สามารถเลือกใช้บริการ Going Marry ได้เลย ที่สำคัญยังยินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานแต่งงานทุกเรื่อง แม้จะไม่ได้เกี่ยวข้องกับสินค้าและบริการของทางร้านก็ตาม

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Going Marry Wedding Gifts and Cards

 

 

Love gift gallery

 

ถ้าคุณกำลังมองหาของชำร่วย ที่มีความแปลกใหม่ และใช้ประโยชน์ได้จริง ต้องนึกถึงของชำร่วยจาก Love gift gallery ที่มีให้เลือกมากมายหลากหลายไม่ซ้ำใคร เพื่อให้บ่าวสาวแน่ใจว่าความรักของคุณทั้งคู่จะยังคงอบอวลอยู่ในหัวใจของแขกที่มาร่วมงานในทุกครั้งที่หยิบของชำร่วยงานแต่งของคุณขึ้นมาใช้อย่างแน่นอน

 

Love gift gallery คัดสรรของชำร่วยนำเข้าจากต่างประเทศ แล้วนำมาตกแต่งเพิ่มเติมไอเดียเข้าไป เพื่อให้ตรงตามความต้องการของบ่าวสาว ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนสีโบ สีดอกไม้ได้ตามธีมของงาน พร้อมติดป้ายชื่อให้ฟรี เรื่องราคาไม่ต้องกังวล ร้านนี้เน้นคุณภาพแถมราคาเป็นกันเองอีกต่างหาก เพราะฉะนั้นให้ Love gift gallery เป็นผู้ช่วยที่ทำให้ของชำร่วยของคุณสมบูรณ์แบบที่สุดดีกว่าค่ะ

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Love gift gallery

 

 

Sugary Wedding

 

ถ้าคุณกำลังมองหาของชำร่วยที่เป็นเซรามิค ต้องนึกถึง Sugary Wedding เท่านั้น เพราะที่ตั้งอยู่ที่ลำปางทำให้ได้ราคาเครื่องเซรามิกแบบราคาโรงงาน งานเซรามิกมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งกระถางต้นไม้ กระปุกออมสิน พวงกุญแจ ถ้วยน้ำจิ้ม แก้วกาแฟ แก้วเอสเปรสโซ่ช็อต แก้วมัค แก้วฝาปิด ราคาเริ่มต้นที่ 7 บาท และหากยิ่งสั่งหลายชิ้นก็จะยิ่งถูกขึ้น แต่นอกจากงานเซรามิกแล้ว Sugary Wedding ยังมีของชำร่วยแบบอื่น ๆ ให้บ่าวสาวเลือกอีกมากมาย โดยทุกแบบเป็นสินค้าคุณภาพ ในราคาไม่แพง บ่าวสาวสามารถเลือกแบบที่ถูกใจหรือสอบถามจาก Sugary Wedding ได้โดยตรง

 

นอกจากของชำร่วยแล้ว Sugary Wedding ยังให้บริการด้านเค้กแต่งงานและเบเกอรี่ในนามของ Sugary Cake ซึ่งให้บริการเค้กหลากหลายรูปแบบ ทั้งคัพเค้ก เค้กแต่งงาน คุ้กกี้ ฯลฯ ลูกค้าสามารถสั่งได้ตามต้องการ กระซิบบอกนิดนึงว่า Sugary Cake เน้นของคุณภาพล้วน ๆ อยากได้เค้กที่ทั้งสวย ทั้งอร่อย ต้องไม่นึกถึง Sugary นะคะ

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Sugary Wedding

 

 

Aom's Gifts Store

 

ให้บริการของขวัญต่าง ๆ ในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร บ่าวสาวคนไหนอยากได้ของชำร่วยสไตล์น่ารัก ที่เน้นประโยชน์ใช้สอย ต้องนึกถึงของจาก Aom's Gifts Store ไม่ว่าจะเป็นกล่องเครื่องเขียน กระเป๋าใส่เหรียญ กระเป๋าอเนกประสงค์ แท็กกระเป๋า ฯลฯ มีให้เลือกมากมายหลายลาย ที่สำคัญเป็นของคุณภาพดีที่ไม่เหมือนของชำร่วยทั่วไป

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Aom's Gifts Store

 

 

เลือกของชำร่วยที่ต้องการได้ที่นี่

 

 

ไอเดียของชำร่วยยังมีอีกมากมาย:

คัดสรร 5 ร้านของชำร่วยยอดฮิตประจำเดือนพฤษภาคม
ของชำร่วยเก๋ ๆ สไตล์คู่รัก รักษ์ธรรมชาติ
ชวนเจ้าบ่าวเจ้าสาวมา DIY ของชำร่วยด้วยตัวเองกัน
ของชำร่วย 6 อย่างนี้สิ ดีงามได้ใช้ประโยชน์
ของชำร่วยสไตล์ Rustic ธรรมชาติที่ลงตัวในธีมแต่งงานของคุณบทความที่เกี่ยวข้อง

2,812 0

เลือกของชำร่วยงานแต่งแบบไหนให้แขกประทับใจ แถมเอากลับไปใช้ต่อที่บ้านได้เลย

 • Wedding gift
 • wedding-gift-&-souvenir
5,142 0

[PRO!] เทรนด์ของชำร่วย และ ของรับไหว้ 2019 ลดการใช้พลาสติก เพื่อคู่รักษ์สิ่งแวดล้อม

 • 2019-wedding-premium-gift
 • ของชำร่วย
 • ของรับไหว้
 • 2019-wedding-gift
 • price
5,045 0

เลือกของรับไหว้ให้แขกผู้ใหญ่เอ็นดู เรื่องที่คู่บ่าวสาวควรรู้ก่อนเข้าพิธีแต่งงาน

 • ของชำร่วย
 • ของรับไหว้
 • งานแต่งงาน
 • แต่งงาน
 • vip guest

แนะนำผู้ให้บริการ

15,550 2

ของชำร่วยแฮนด์เมด NaCraft

กรุงเทพมหานคร
 • การ์ดและของชำร่วย
 • ของขวัญของชำร่วย
31,209 16

Handmade By Sweet Couple Wedding Design

นนทบุรี
 • การ์ดและของชำร่วย
 • ของขวัญของชำร่วย
15,329 16

MOON Design and Wedding

กรุงเทพมหานคร
 • การ์ดและของชำร่วย
 • การ์ดเชิญ
25,570 15

Vanilla Wedding Card

กรุงเทพมหานคร
 • การ์ดและของชำร่วย
 • การ์ดเชิญ
14,547 17

Manita Wedding

นนทบุรี
 • การ์ดและของชำร่วย
 • การ์ดเชิญ
26,417 4

Niyam by Ticha

นนทบุรี
 • การ์ดและของชำร่วย
 • ของขวัญของชำร่วย


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}