ของชำร่วยงานแต่งสุดคิวท์ 5 สไตล์ จนอยากได้อีกซักอัน

2017.07.11 35,174

เวลาได้ของชำร่วยงานแต่งที่น่ารักน่าใช้มากๆ แล้วก็นึกอิจฉาบ่าวสาวเค้านะคะ ว่าไปหาของดีๆแบบนี้มาจากไหนกันนะ ไม่ต้องไปเดินสำเพ็ง จตุจักรให้เมื่อยน่องกันอีกแล้วค่ะ Happy Wedding.life คัดของชำร่วยงานแต่งสุดคิวท์ 5 สไตล์ ที่แม้แต่คนซื้อ ก็ยังอยากได้ แขกที่ได้ไป ก็อยากขอเพิ่ม จนติดอันดับยอดนิยมสูงสุดประจำเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาเลยทีเดียว อย่ามัวรีรอเลยค่ะ ไปดูกันดีกว่า ว่ามีจะของชำร่วยที่ตรงใจคุณบ้างรึเปล่า


อันดับ 1 Niyam by Ticha


อันดับ 2 Wedding Lovegift


อันดับ 3 Ozonethailand


อันดับ 4 Handmade By Sweet Couple


อันดับ 5 น้ำผึ้งของชำร่วย

อันดับ 1 Niyam by Ticha


ของชำร่วยจาก Niyam by Ticha แค่เห็นแพคเกจจิ้งก็น่ารักสุดคิวท์ ของข้างในก็น่าใช้ซะเหลือเกิน เพราะ Niyam by Ticha เค้าเลือกมาแต่ของดีต่อสุขภาพจากเกษตรอินทรีย์เท่านั้น แถมที่มาก็ยังอนุรักษ์ธรรมชาติอีกด้วยชาดอกกุหลาบในขวดโหลทรงเหลี่ยม เริ่มต้น 22 บาท/ชิ้นชาเขียวมะลิ, ชาดอกเก็กฮวย, ชาดอกกุหลาบ, ชาดอกคำฝอย, ชาลาเวนเดอร์, ชาดอกอัญชัน

น้ำผึ้ง, แยมสตรอว์เบอร์รี, แยมส้ม, ข้าวกล้องหอมมะลิ, ข้าวไรซ์เบอร์รีดูดีมีราคาขนาดนี้ แต่ของชำร่วยจาก Niyam by Ticha ราคาเริ่มต้นแค่ 17 บาทต่อชิ้นเท่านั้น ไล่มาตั้งแต่ข้าวไรซ์เบอร์รีสีสวย ข้าวกล้องหอมมะลิ หรือหากอยากได้เป็นแยมผลไม้รสอร่อย ก็ราคาแค่ 25 บาทเท่านั้น เสริมความเก๋ด้วยสติ๊กเกอร์โลโก้งานแต่งของคุณเอง หรืออยากได้แพคเกจจิ้งที่เข้ากับธีมงานของคุณ ปรึกษา Niyam by Ticha ได้เลยค่ะของชำร่วยงานแต่ง Size Lคลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมของ Niyam by Ticha

อันดับ 2 Wedding Lovegift


เป็นของชำร่วยงานแต่งที่หน้าตาน่ารักสมชื่อ Wedding Lovegift มากๆเลยค่ะ ต้นไม้ในขวดแก้วที่มีให้เลือกได้ตามใจชอบ ทั้งแก้วสารพัดนึก ออมเงิน ออมทอง ออมทรัพย์ เศรษฐีพันล้าน หรือถ้าชอบกล้วยไม้ Wedding Love Gift ก็มีกล้ากล้วยไม้ไทย เช่น มินิออนซิเดียม ไอยเรศ หวายบูรณะเจดเขียว เอื้องเข็มแสด ออนซิเดียม และหวายออมพิงค์ ให้ได้เลือกไปเป็นของชำร่วย ที่เป็นได้ทั้งของแต่งห้อง ที่พักสายตาบนโต๊ะทำงาน จนคนรับอยากขอกลับไปฝากเพื่อนอีกหลายๆขวด ไม่ต้องดูแลรักษามากมาย เพราะ Wedding Lovegift ใส่เจลสีสันสดใสเป็นอาหารให้ต้นไม้อยู่แล้ว เพียงวางไว้ในที่ที่มีแสงแดดส่องถึง และย้ายลงดินเมื่อเจลหมดก็เพียงพอแล้วค่ะต้นถุงเงินถุงทอง หรือหม้อข้าวหม้อแกงลิงของชำร่วยงานแต่งสุดคิวท์หากสั่งซื้อต้นไม้ในขวด Wedding Lovegift เป็นของชำร่วยตั้งแต่ 200 ชิ้นขึ้นไป ราคาเพียงชิ้นละ 25 บาทเท่านั้น ทั้งน่ารัก น่าเก็บขนาดนี้ แทนคำขอบคุณจากบ่าวสาวถึงแขกที่มางานได้ดีทีเดียวค่ะเลือกสีตามธีมงานได้เลยคลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมของ Wedding Love Gift

อันดับ 3 Ozonethailand


สูดหายใจรับอากาศบริสุทธิ์กันลึกๆเลยค่ะ ถ้ามีของชำร่วยจาก Ozonethailand อยู่ในงาน ต้นไม้ความหมายดี ในกระถางผูกผ้ากระสอบดีไซน์น่ารัก ที่ Ozonethailand รับรองว่า ต้องถูกใจผู้รับทั้งเด็กและผู้ใหญ่อย่างแน่นอนของชำร่วยงานแต่งสีเขียวสด แค่เห็นก็สดชื่นแล้ว

ไม้มงคลในกระถางใบน้อย มีให้เลือกตั้งแต่ไม้มงคลเสริมความร่ำรวย ไปจนถึงต้นไม้ทรงน่ารักอย่างต้นกระบองเพชรทรงหัวใจ หรือกุหลาบหินดอกจิ๋ว ที่ Ozonethailand เค้าทั้งรักทั้งห่วงเลยแถมชื่อต้นไม้พร้อมวิธีดูแลพวกเค้าแนบไปให้ผู้รับด้วย 

ใส่ใจขนาดนี้ ต้นไม้จะต้องเติบโตและอยู่ยืนยาวเป็นที่ระลึกถึงงานแต่งงานของคุณสองคนไปอีกนานแน่นอนค่ะต้นกุหลาบหินจิ๋วคลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมของ Ozonethailand

อันดับ 4 Handmade By Sweet Couple


ของชำร่วยจาก Handmade By Sweet Couple เหมาะมากกับงานแต่งธีม Rustic โดยเฉพาะ ด้วยการใช้งานไม้ และเชือกปอมาเป็นส่วนประกอบของแพคเกจจิ้ง จนไม่ว่าใครที่หลงรักงาน Handmade เป็นชีวิตจิตใจแล้วล่ะก็ ต้องอยากเป็นเจ้าของของชำร่วยจาก Handmade By Sweet Couple มากกว่า 1 ชิ้นแน่ๆน้ำตาลกรวดหอมคาราเมลในกระปุกจิ๋วข้าวสามสี ของชำร่วยงานแต่งยอดฮิตนอกจากแพคเกจจิ้งของ Handmade By Sweet Couple ที่จะดึงดูดชวนหยิบแล้ว ของข้างในก็น่าใช้ น่าเก็บซะเหลือเกิน ทั้งน้ำตาลกรวดสีคาราเมลที่ทั้งหวานทั้งหอม ข้าวสามสีในขวดจิ๋วที่So Cute จนเกินจะห้ามใจ Handmade By Sweet Couple ยังมีช้อนส้อมไม้สัญลักษณ์ของความเป็นคู่ เทียนหอม, ลิปบาล์ม ที่คุณสามารถตกแต่งพิมพ์คำที่อยากได้ ให้กลายเป็นของชำร่วยสุดยูนีค สนนราคาเริ่มต้นเพียงชิ้นละ 20 บาทเท่านั้นเองค่ะช้อน-ส้อมไม้ สไตล์ Rusticคลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมของ Handmade by Sweet Couple

อันดับ 5 น้ำผึ้งของชำร่วย


น้ำผึ้งแท้ในกระปุกจิ๋วของ น้ำผึ้งของชำร่วย แทนความหวานที่เติมให้กันวันละน้อย เป็นของชำร่วยที่แสนจะน่ารัก น่าเก็บไปฝากเพื่อนๆซะเหลือเกิน นี่คือของชำร่วยจาก น้ำผึ้งของชำร่วย ที่หวานสมชื่อด้วยน้ำผึ้งออร์แกนิคแท้ 100% จากฟาร์มผึ้งเลี้ยงเอง บรรจุอยู่ในกระปุกและขวดไซส์จิ๋วที่สุดคิวท์ซะจนอยากขอมากกว่าหนึ่งน้ำผึ้งออร์แกนิคแท้ 100%ขวดโหลทรงกลมประดับริบบิ้นสีหวานซึ่งน้ำผึ้งก็เป็นของชำร่วยงานแต่งที่นิยมกันไม่น้อย และน้ำผึ้งแท้ๆแบบ น้ำผึ้งของชำร่วย ก็เก็บได้นาน และใช้ได้จริงแน่นอน แถมท้ายด้วยโปรโมชั่นของเดือนกรกฎาคมนี้ เมื่อสั่งซื้อน้ำผึ้งกับ น้ำผึ้งของชำร่วย เริ่มต้นเพียงชิ้นละ 17 บาท ถูกและดีมีที่ น้ำผึ้งของชำร่วย จริงๆค่ะอยากได้หลายๆกระปุกเลยคลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมของ น้ำผึ้งของชำร่วยของชำร่วยงานแต่งหน้าตาน่ารักๆทั้งนั้นเลย จะเอาไปเก็บก็ได้ เอามาใช้งานก็ได้ด้วย แถมราคาไม่แพงอย่างที่คิดเลยว่ามั้ยคะ แต่ถ้ายังลังเล เลือกไม่ถูกล่ะก็ ลองเข้าไปดู 5 เทคนิคเลือกของชำร่วยงานแต่งงาน กันก่อนตัดสินใจก็ได้นะคะ
ค้นหาการ์ดและของชำร่วยงานแต่งงานได้ที่นี่
ไอเดียของชำร่วยงานแต่งงานมีให้เลือกเพียบ:

8 ไอเดียของรับไหว้ความหมายดี แทนคำขอบคุณจากใจบ่าวสาว

นี่ไง...ของชำร่วยแฮนด์เมดสุดชิค ราคาก็น่ารัก ใครได้ไปต้องกรี๊ด!

30 ดีไซน์เก๋ “ที่เปิดขวด” ของชำร่วยสุดฮิตคู่งานแต่ง

มองหาของชำร่วย มีนิยาม มีความหมาย ต้องที่นี่เท่านั้น!!

ของชำร่วยสุดเลิศ สุดสร้างสรรค์ ที่แขกผู้มางานรับไปแล้วปลื้มสุด ๆบทความที่เกี่ยวข้อง

1,414 0

เลือกของชำร่วยงานแต่งแบบไหนให้แขกประทับใจ แถมเอากลับไปใช้ต่อที่บ้านได้เลย

 • Wedding gift
 • wedding-gift-&-souvenir
3,547 0

[PRO!] เทรนด์ของชำร่วย และ ของรับไหว้ 2019 ลดการใช้พลาสติก เพื่อคู่รักษ์สิ่งแวดล้อม

 • 2019-wedding-premium-gift
 • ของชำร่วย
 • ของรับไหว้
 • 2019-wedding-gift
 • price
3,852 0

เลือกของรับไหว้ให้แขกผู้ใหญ่เอ็นดู เรื่องที่คู่บ่าวสาวควรรู้ก่อนเข้าพิธีแต่งงาน

 • ของชำร่วย
 • ของรับไหว้
 • งานแต่งงาน
 • แต่งงาน
 • vip guest

แนะนำผู้ให้บริการ

14,991 2

ของชำร่วยแฮนด์เมด NaCraft

กรุงเทพมหานคร
 • การ์ดและของชำร่วย
 • ของขวัญของชำร่วย
30,252 16

Handmade By Sweet Couple Wedding Design

นนทบุรี
 • การ์ดและของชำร่วย
 • ของขวัญของชำร่วย
15,061 16

MOON Design and Wedding

กรุงเทพมหานคร
 • การ์ดและของชำร่วย
 • การ์ดเชิญ
25,211 15

Vanilla Wedding Card

กรุงเทพมหานคร
 • การ์ดและของชำร่วย
 • การ์ดเชิญ
14,248 17

Manita Wedding

นนทบุรี
 • การ์ดและของชำร่วย
 • การ์ดเชิญ
25,883 4

Niyam by Ticha

นนทบุรี
 • การ์ดและของชำร่วย
 • ของขวัญของชำร่วย


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}