10 ช่างภาพคุณภาพดีที่เราอยากนำเสนอ

2016.07.22 5,316

บางครั้งคนเราอาจไม่สามารถบันทึกความทรงจำที่มีค่าไว้ได้ตลอดไป บางภาพ บางโมเมนต์ อาจจางหายไปจากความทรงจำตามกาลเวลา แต่ตัวช่วยที่จะทำให้ความทรงจำที่แสนมีค่าอย่างวันแต่งงานอยู่กับเราตลอดไปคือภาพถ่าย ตัวช่วยที่จะทำให้ทุกความประทับใจของคู่บ่าวสาวยังคงอยู่ตลอดไป รวมทั้งบางเหตุการณ์ที่เราอาจไม่สังเกตช่างภาพที่ Happywedding.life คัดมาให้ว่าที่บ่าวสาวนี้ จะเป็นผู้ช่วยบันทึกทุกเรื่องราวแห่งความสุขให้เองค่ะ 

 

 

 

Bonkeyfilm

เริ่มกันที่ช่างภาพ ที่มีสไตล์การถ่ายภาพให้อารมณ์ละมุนละไม ในบรรยากาศ และสีของภาพที่ดูนุ่มนวล เพียงแค่เห็นภาพก็สามารถสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นของความรักที่มีให้กันของบ่าวสาว ไม่ว่าจะกลับมาดูอีกสักกี่ครั้งก็ยังคงสัมผัสได้ถึงความโรแมนติก ว่าที่บ่าวสาวคู่ไหนชอบภาพสไตล์นี้ต้องไม่พลาดแล้วค่ะ โดยเฉพาะว่าที่บ่าวสาวที่กำลังมองหาช่างภาพ ทั้งภาพนิ่งและวีดีโอ ที่ให้ความรู้สึกแบบภาพยนต์ หรือมิวสิควีดีโอ รับรองว่าที่นี่สามารถเติมเต็มเรื่องราววันวิวาห์ของคุณให้ออกมาสมบูรณ์แบบแน่นอนค่ะ  

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อชมข้อมูล Bonkeyfilm 

 

 

 

Fotozeed

ด้วยประสบการณ์ทำงานเกือบ 10 ปี ทำให้ว่าที่คู่บ่าวสาวของเรามั่นใจได้เลยว่าฝีมือของช่างภาพต้องไม่เป็นสองรองใครแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นช่างภาพมากฝีมือที่ถ่ายภาพงานแต่งงาน ทั้งบรรยากาศในงาน และภาพพรีเวดดิ้งมาแล้วมากมายหลายคู่ โดยเฉพาะงานแต่งงานของคุณนุ่น ศิรพันธ์ และคุณท็อป พิพัฒน์ คู่รักรักษ์โลกของวงการบันเทิงที่ภาพออกมาต้องบอกว่าน่ารักเป็นธรรมชาติมากๆ แน่นอนว่าไม่ว่าโจทย์หินแค่ไหน ก็สามารถบันทึกภาพออกมาให้ตรงใจคู่บ่าวสาว เก็บไว้เป็นความทรงจำที่มีค่าที่สุดแน่นอนค่ะ

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อชมข้อมูล Fotozeed

 

 

 

Witness Photography

ภาพถ่ายที่ดีที่สุดคือภาพถ่ายที่บอกเล่าเรื่องราว และความรู้สึกในภาพได้สมบูรณ์ที่สุดถูกต้องไหมคะ ถ้าหากคู่รักของคุณเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับเรื่องราวต่างๆในชีวิตรักแล้วล่ะก็ ภาพถ่ายงานแต่งงานก็คงจะสำคัญมากเช่นกัน โดยเฉพาะการแคนดิดภาพของทีมช่างภาพที่จะทำให้คุณได้เห็นธรรมชาติและบรรยากาศของความรู้สึกอย่างแท้จริง และคุณจะไม่ผิดหวังถ้าได้ช่างภาพที่เข้าใจคุณมาช่วยบันทึกเรื่องราวในวันแห่งความสุขของคุณทั้งคู่

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อชมข้อมูล Witness Photography

 

 

 

Shoot ideas wedding house

อีกหนึ่งช่างภาพมากฝีมือที่เราขอการันตีให้คู่รักว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวทุกคู่ นอกจากฝีมือการกดชัตเตอร์ที่ไม่เหมือนใคร การเล่าเรื่องผ่านมุมกล้อง แสง สี และเทคนิคต่างๆในการถ่ายภาพ เพื่อบันทึกทุกช่วงเวลาของคู่รักในวันพิเศษก็ไม่ธรรมดาเลยทีเดียวค่ะ แม้ว่าจะเพิ่งเปิดตัวในปี 2016 นี้ แต่ผลงานไม่น้อยเลยทีเดียว ถ้าหากว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวคู่ไหนที่อยากได้ภาพความทรงจำในแบบที่ไม่เหมือนใคร เล่าความรู้สึกในแบบที่ต่างออกไป ต้องไม่พลาดที่จะใช้บริการช่างภาพทีมนี้ค่ะ

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อชมข้อมูล Shoot ideas wedding house

 

 

 

Unseen Wedding Photo

ภาพถ่ายที่ได้ดูเมื่อไหร่ก็อบอุ่นหัวใจทุกครั้ง คู่รักของคุณก็มีภาพแบบนั้นเป็นของตัวเองได้ไม่ยากเลยค่ะ ด้วยทีมช่างภาพมากความสามารถ และกดชัดเตอร์ด้วยหัวใจ เพื่อถ่ายทอดอารมณ์และเรื่องราวในงานแต่งงานให้คุณและคู่รักได้ยิ้มทุกครั้งที่เห็นภาพถ่ายงานแต่งของตัวเอง เป็นความทรงจำที่น่าประทับใจไม่น้อยเลยค่ะ

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อชมข้อมูล Unseen Wedding Photo

 

 

 

Impress Shot

สำหรับว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวที่ยังไม่รู้จะให้ใครมาช่วยเก็บภาพความประทับใจ ความสุขและรอยยิ้มในงานแต่งงานของตัวเอง การันตีเลยค่ะว่าทีมช่างภาพของที่นี่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอนด้วยประสบการณ์ทำงานกว่า 11 ปี รับรองว่าทุกรอยยิ้ม และความสุขจะถูกเก็บไว้ ผ่านภาพถ่ายคุณภาพจากทีมงานคุณภาพ ที่ไม่ว่าคุณจะกลับมาดูกี่ทีก็จะยิ้มตามได้แน่นอนค่ะ

 

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อชมข้อมูล Impress Shot

 

 


OK Wedding Group

ไม่ว่าคู่รักของคุณจะต้องการภาพถ่ายแบบไหน รับรองว่าช่างภาพจากที่นี่จะเติมเต็มความต้องการของคุณได้ ด้วยช่างภาพมืออาชีพ ที่เต็มไปด้วยประสบการณ์และเทคนิคมากมาย ไม่ว่าจะเป็นภาพถ่ายงานแต่งงานหรือพรีเวดดิ้ง ภาพนิ่งหรือวิดีโอ เขาจะทำให้ภาพถ่ายของคุณออกมาดี และมีคุณค่าที่สุดค่ะ

 

 

 

คลิกเพื่อชมข้อมูล OK Wedding Group

 

 

 

100years Photographer

โมเมนท์น่ารักๆ และรอยยิ้มที่หาที่ไหนไม่ได้แล้วนอกจากวันที่คู่รักจะมีความสุขที่สุดในวันแต่งงาน จะไม่หายไปถ้าได้ช่างภาพยอดฝีมือ ประสบการณ์และเทคนิคมากมายมาช่วยเก็บ บันทึกโมเมนท์เหล่านั้นไว้ ให้อยู่ในภาพถ่าย ด้วยสโลแกนเก๋ๆของเขา Keep your feelings till "100Years" แบบนี้คุณจะต้องประทับใจมากยิ่งขึ้นแน่นอน เมื่อได้เห็นภาพความสุขของตัวเองและทุกคนในงานที่ผ่านชัดเตอร์คุณภาพจากช่างภาพทีมนี้

 

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อชมข้อมูล 100years Photographer

 

 

 

ROOM Wedding

ว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวทุกท่าน หมดกังวลเรื่องภาพถ่ายงานแต่งงานของตัวเองไปได้เลยค่ะ เพียงแค่ไว้ใจให้ช่างภาพทีมนี้ดูแล ไม่ว่าจะมุมไหน หรือคุณกำลังทำอะไร เขาจะคอยเก็บทุกอย่างไว้เป็นความทรงจำให้คุณในภาพถ่าย ด้วยฝีมือการถ่ายภาพนิ่ง แล้วคุณจะไม่เสียใจเลยค่ะ ที่ได้ช่างภาพทีมนี้มาดูแลภาพความทรงจำผ่านรูปถ่ายของคุณ

 

 

 

คลิกเพื่อชมข้อมูล ROOM Wedding

 

 

 

FotoMixes Studio

จะดีแค่ไหนกัน ถ้างานแต่งงานของคุณมีช่างภาพประสบการณ์เต็มเปี่ยม ที่มากไปด้วยเทคนิคและมุมกล้องดีๆ มาช่วยถ่ายภาพ เล่าเรื่องราว และถ่ายทอดความรู้สึกของคุณและคู่รักได้อย่างครบถ้วน เพราะที่นี่เขามีทั้งช่างภาพหลักที่ถ่ายคู่บ่าวสาว และช่างภาพแคนดิดที่ถ่ายภาพบรรยากาศและรอยยิ้มเพื่อเก็บทุกช่วงเวลาในวันสำคัญของคุณทั้งคู่ไว้ และไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน เมื่อกลับมาดูก็ยังรู้สึกเหมือนเดิม

 

 

 

คลิกเพื่อชมข้อมูล FotoMixes Studio

 

 

 

ค้นหาช่างภาพสไตล์อื่นๆเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

 

ยังมีช่างภาพเวดดิ้งมากมายให้ว่าที่บ่าวสาว :

5 ช่างภาพงานแต่ง รับประกันความโดนใจ!

มาแล้ว 5 อันดับช่างภาพแต่งงาน ประจำเดือนพฤษภาคม

10 ช่างภาพเวดดิ้งที่คุณอาจไม่เคยรู้จัก

Bezirs Wedding studio สตูดิโอถ่ายรูปสุดยิ่งใหญ่ ที่ใช้หัวใจถ่ายรูปให้คู่บ่าวสาว ^_^

5 อันดับโลเคชั่นถ่ายพรีเวดดิ้ง ยอดนิยมในญี่ปุ่น ที่คุณและคู่รักควรไปเยือนบทความที่เกี่ยวข้อง

1,464 0

แนะนำ 7 สตูดิโอสำหรับถ่ายพรีเว็ดดิ้ง เช็คเรตติ้งมาแล้วว่าถ่ายรูปสวยจนใครๆ ต้องร้องว๊าว!

 • Photo-booth
 • photography
 • photo
2,011 0

ภาพจำยังชัดเจนแต่โปรโมชั่นนั้นชัดเจนยิ่งกว่า กับ 5 ห้องภาพฝีมือเฉียบ

 • photo wedding
 • photography
 • photo
13,234 0

15 ไอเดียเลือกชุดถ่ายพรีเวดดิ้งในสตูดิโอ ให้คู่บ่าวสาวโชว์ภาพได้แบบมือโปร สไตล์ไหนก็ดูดี

 • พรีเวดดิ้ง
 • ถ่ายพรีเวดดิ้ง
 • ชุดถ่ายพรีเวดดิ้ง
 • ช่างภาพ
 • สตูดิโอ

แนะนำผู้ให้บริการ

25,248 6

Toeyportfolio

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • พรีเวดดิ้ง
3,921 0

Wedding Me Studio

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • สตูดิโอ
26,280 194

Picgystudio

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • ช่างภาพ
15,590 8

Peachblossom Prewedding

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • สตูดิโอ
12,544 5

SMALLROOM STUDIO

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • สตูดิโอ
4,960 2

Osako Studio

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • สตูดิโอ


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}