แนะนำช่างภาพมืออาชีพ ฝีมือดี ดูแลดี ครบวงจร

2017.01.20 1,900

บ่าวสาวคู่ไหนที่กังวลเรื่องภาพแต่งงาน ภาพพรีเวดดิ้งเป็นพิเศษ แต่งงานทั้งทีก็อยากได้ภาพที่ถูกใจไว้เป็นที่ระลึก เพื่อจะได้เก็บไว้ฟินได้นาน ๆ แต่พอไปหาช่างภาพ ไปดูผลงานก็ยังไม่มีที่ไหนถูกใจสักที บางทีก็ฝีมือดี แต่คอมเม้นท์ไม่ค่อยดี ส่งงานช้าบ้าง ดูแลไม่ดีบ้าง บ่าวสาวที่กลัวปัญหาแบบนี้จะเกิดขึ้นกับตัวเองมาทางนี้เลยค่ะ Happy Wedding.Life มีช่างภาพมืออาชีพ ที่ดูแลบ่าวสาวอย่างดี ตอบทุกโจทย์ ทุกความต้องการได้อย่างแน่นอน ที่สำคัญทำงานแบบครบวงจร มืออาชีพขนาดนี้มีใครกันบ้างไปดูกันเลยค่ะ

 

 

Sarawuth Weddings

 

ถ้าคุณเป็นบ่าวสาวที่อยากได้ทีมงานมืออาชีพคอยดูแลให้บริการแบบใกล้ชิด แถมการันตีในฝีมือและคุณภาพของงานได้ด้วย ต้องเลือกทีมงานจาก Sarawuth Weddings ทีมนี้ไม่ได้เป็นแค่ช่างภาพมากฝีมือเท่านั้น แต่เป็นทีมงานที่รู้ขั้นตอนการทำงานเกี่ยวกับงานแต่งงานทุกอย่าง เพราะฉะนั้นไม่ต้องก็รู้ว่ามืออาชีพขนาดนี้จะช่วยเนรมิตความฝันของบ่าวสาวในเป็นจริงได้ดีแค่ไหน โดยเฉพาะเรื่องของภาพแต่งงานและพรีเวดดิ้งต้องบอกเลยว่าเป็นงานถนัดของ Sarawuth Weddings ที่จะช่วยทำให้บ่าวสาวได้ภาพที่ดีที่สุด เก็บทุกความทรงจำ ทุกรายละเอียดในแบบที่บ่าวสาวต้องการได้อย่างแน่นอน

 

นอกจากเรื่องการถ่ายภาพที่เป็นไฮไลท์แล้ว อย่างที่บอกว่า Sarawuth Weddings คือการรวมตัวของทีมงานที่มีประสบการณ์ด้านการจัดงานแต่งงานอย่างดี บ่าวสาวที่อยากได้ความสมบูรณ์แบบต้องพึ่งทีมมืออาชีพทีมนี้แล้วล่ะค่ะ ตั้งแต่เป็นแพลนเนอร์ ช่วยดูเรื่องชุดแต่งงานจะเป็นอย่างไร วันงานจะออกมาเป็นอย่างไร การตกแต่งสถานที่จัดงาน การออกแบบแสงและบรรยากาศ รวมถึงออร์แกไนซ์วันงาน Sarawuth Weddings มีทีมที่พร้อมสำหรับงานแต่งงานของคุณได้อย่างแน่นอน

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Sarawuth Weddings

 

 

Harmonize all your weddings

 

หลายคนคุ้นเคยกับชื่อของ Harmonize all your weddings ในการเป็นเวดดิ้งแพลนเนอร์กันดีอยู่แล้ว แต่อีกหนึ่งบริการที่ถือว่าเป็นไฮไลท์เลยก็คือ การรับถ่ายภาพพรีเวดดิ้งและถ่ายภาพแต่งงาน ซึ่งเป็นซิกเนอเจอร์ของ Harmonize all your weddings เลยก็ว่าได้ ทีมนี้มีไอเดียครีเอทหลากหลายรูปแบบมานำเสนอให้บ่าวสาว ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพในสตูดิโอหรือถ่ายนอกสถานที่ บอกเลยว่าคุณจะได้ภาพถ่ายที่สุดแสนจะครีเอทและไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน

 

ใครที่กังวลเรื่องพรีเวดดิ้ง กลัวจะคุมงบไม่อยู่ Harmonize all your weddings ก็มีแพ็กเกจถ่ายภาพพรีเวดดิ้งให้เลือกด้วยนะคะ บ่าวสาวแทบจะไม่ต้องกังวลอะไรเลย มาแต่ตัวกับชุดไปรเวทอีกสองชุดก็พอ ที่นี่เค้าจัดชุดบ่าวสาว และช่างแต่งหน้าทำผมไว้รออยู่แล้ว แถมในสตูดิโอเค้าก็มีพร็อพมากมายหลากหลายให้เลือก จะหวานก็ได้ โรแมนติก็ดี หรือขอแบบอบอุ่นก็จัดให้ได้อีกเช่นกัน พร้อมขนาดนี้ Harmonize all your weddings เท่านั้น

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Harmonize all your weddings

 

 

491 Wedding

 

"เพราะวันสำคัญของคุณ...คือสิ่งสำคัญที่สุดของเรา" เป็นคอนเซ็ปต์ที่ทีม 491 Wedding ยึดถือมาตลอด เพราะทีมงานทุกคนเข้าใจดีว่าบ่าวสาวอยากได้สิ่งที่ดีที่สุดในวันสำคัญวันนี้ โดยเฉพาะภาพแห่งความประทับใจอย่างภาพพรีเวดดิ้ง และภาพแต่งงาน ที่ไม่ได้เป็นเพียงแค่ความทรงจำเท่านั้น แต่ยังเป็นของชิ้นสำคัญที่คุณทั้งคู่จะจดจำไปตลอด ทีมงาน 491 Wedding ก็เลยให้ความสำคัญกับเรื่องภาพเหล่านี้เป็นพิเศษ ทุกอย่างที่ออกมาจะต้องตรงตามความต้องการของบ่าวสาว

 

การทำงานของทีม 491 Wedding จะใส่ใจและลงรายละเอียดก่อนวันงานให้มากที่สุด เพื่อให้เกิดความผิดพลาดให้น้อยที่สุด ทั้งการนัดดูสถานที่ พบปะพูดคุยกับบ่าวสาวเพื่อให้รู้ถึงความต้องการที่แท้จริง พร้อมให้คำแนะนำในเรื่องต่าง ๆ เช่น สถานที่จัดงาน พิธีการ แหล่งซื้อของ ฯลฯ เรียกว่าไม่ใช่แค่ถ่ายภาพอย่างเดียวแล้วจบ แต่ยังเป็นเหมือนเพื่อนที่คอยให้คำปรึกษาบ่าวสาวได้ด้วย

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ 491 Wedding

 

 

Picgystudio

 

อยากได้พรีเวดดิ้งที่เน้นความเป็นธรรมชาติต้องมาที่ Picgystudio (พิคจี้ สตูดิโอ) เท่านั้น ที่นี่เน้นเป็นพิเศษเรื่องงานภาพที่สามารถดึงอารมณ์ของคนธรรมดา ให้กลายเป็นนายแบบ-นางแบบมืออาชีพ โดยเฉพาะการทำให้ภาพพรีเวดดิ้งกลายเป็นภาพที่มีบรรยากาศที่อบอุ่น สื่ออารมณ์ของคนสองคนออกมาได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะถ่ายในสตูดิโอหรือถ่ายนอกสถานที่ ทีมงาน Picgystudio ก็สามารถเนรมิตให้เป็นธรรมชาติได้อย่างง่ายดาย

 

ที่สำคัญมีแพ็กเกจสุดคุ้มให้บ่าวสาวเลือกได้ตามงบประมาณที่ต้องการ ซึ่งบ่าวสาวแทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเลย แค่ฟิตร่างกายมาให้พร้อมก็พอ ที่เหลือทีม Picgystudio จัดการให้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้า-ผม หรือพร็อพต่าง ๆ ที่นี่เค้าจัดเต็มให้คุณได้แน่นอน

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Picgy

 

 

อิสระรับถ่ายภาพ

 

ถ้าคุณกำลังมองหาทีมช่างภาพที่ให้บริการแบบครบวงจร ทั้งถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง ถ่ายภาพแต่งงาน ทีมช่างภาพวีดีโอ Cinematography และ Video Presentation ที่มีฝีมือระดับมืออาชีพและซื่อตรงกับการทำงานต้องเลือกทีมจากงานอิสระรับถ่ายภาพ ที่นี่เค้ายึดกฏเหล็กไม่มีนโยบายขายไฟล์เพิ่มภายหลัง แต่เน้นความไว้วางใจ ให้ไฟล์ใหญ่ทุกรูป ไม่จำกัดจำนวนการถ่ายภาพ ไม่มีเสียเงินเพิ่มทีหลัง ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมให้วุ่นวายใจ เรียกว่าแค่ไหนแค่นั้น แมน ๆ คุยกัน

 

นอกจากความซื่อตรงของทีมงานอิสระรับถ่ายภาพแล้ว เรื่องฝีมือยิ่งไม่ต้องพูดถึง ทีมนี้เค้าเชี่ยวชาญเรื่องการถ่ายภาพเป็นอย่างดี รู้มุม รู้ว่าบ่าวสาวต้องอะไร อยากนำเสนออะไร หรือถ้าบ่าวสาวต้องการอะไรเป็นพิเศษ ทีมอิสระรับถ่ายภาพก็พร้อมจัดให้แบบเต็มที่ เรียกว่าตอบทุกโจทย์ ทุกความต้องการแบบไม่มีกั๊ก ใครที่กำลังมองหาทีมงานคุณภาพ ดูแลกันเองสุด ๆ ต้องเลือกทีมนี้แล้วล่ะค่ะ

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของอิสระรับถ่ายภาพบทความที่เกี่ยวข้อง

3,793 0

แนะนำ 7 สตูดิโอสำหรับถ่ายพรีเว็ดดิ้ง เช็คเรตติ้งมาแล้วว่าถ่ายรูปสวยจนใครๆ ต้องร้องว๊าว!

 • Photo-booth
 • photography
 • photo
3,501 0

ภาพจำยังชัดเจนแต่โปรโมชั่นนั้นชัดเจนยิ่งกว่า กับ 5 ห้องภาพฝีมือเฉียบ

 • photo wedding
 • photography
 • photo
46,899 0

15 ไอเดียเลือกชุดถ่ายพรีเวดดิ้งในสตูดิโอ ให้คู่บ่าวสาวโชว์ภาพได้แบบมือโปร สไตล์ไหนก็ดูดี

 • พรีเวดดิ้ง
 • ถ่ายพรีเวดดิ้ง
 • ชุดถ่ายพรีเวดดิ้ง
 • ช่างภาพ
 • สตูดิโอ

แนะนำผู้ให้บริการ

28,415 6

Toeyportfolio

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • พรีเวดดิ้ง
5,026 0

Wedding Me Studio

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • สตูดิโอ
27,277 194

Picgystudio

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • ช่างภาพ
16,775 8

Peachblossom Prewedding

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • สตูดิโอ
13,792 5

SMALLROOM STUDIO

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • สตูดิโอ
5,375 2

Osako Studio

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • สตูดิโอ


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}