เนรมิตภาพงานแต่งในฝันไปกับ 5 ช่างภาพมืออาชีพ ประจำเดือนมกราคม

2017.01.31 2,230

สิ่งสำคัญสำหรับคู่บ่าวสาวในการแต่งงานซึ่งเป็นสิ่งที่เก็บเรื่องราวของคนทั้งคู่ไว้ไม่ให้เลือนหายไปตามกาลเวลาคือ ภาพถ่ายสุดแสนโรเมนติกในวันสาคัญที่สุดของชีวิต แน่นอนว่าการเลือกช่างถ่ายภาพที่ถูกใจถือว่ามีความสำคัญเหมือนกัน เพราะช่างภาพแต่ละท่านต่างมีสไตล์ และรูปแบบการถ่ายภาพที่แตกต่างกัน  วันนี้ Happywedding.life เราขออาสาคัดช่างภาพมืออาชีพที่จะมาเนรมิตภาพงานแต่งในฝันของคุณให้เป็นไปอย่างที่คุณต้องการ โดยเรารับประกันได้เลยว่าจะถูกใจบ่าวสาวแน่นอนค่ะ

 

อันดับ 1  Sarawuth Weddings

 

อันดับ 2  Picgystudio

 

อันดับ 3  491 Wedding Photo

 

อันดับ 4  Redroom Wedding Studio

 

อันดับ 5  อิสระรับถ่ายภาพ

 

 

 

 

 

อันดับ 1 Sarawuth Weddings

อันดับแรกเลยที่เราภูมิใจนำเสนอกับ Sarawuth Weddings ของคุณอั๋น สราวุธ ช่างภาพมืออาชีพชื่อดังของวงการ ที่ไม่ได้มีดีแค่ฝีมือถ่ายภาพอย่างเดียว แต่ยังเป็นที่ปรึกษาให้ได้ทุกเรื่อง ดูแลทุกรายละเอียดเหมือนคนในครอบครัวดูแลกันเอง ด้วยมาตรฐานการทำงานแบบมืออาชีพระดับ A-Class และประสบการณ์แทบจะทุกแขนงของทีมงาน บวกกับความรักและใส่ใจในงานถ่ายภาพเวดดิ้ง สามารถเนรมิตภาพงานแต่งในฝันของคุณออกมาได้อย่างที่ต้องการ  

นอกจากภาพพรีเวดดิ้งและภาพงานแต่งแล้ว Sarawuth Weddings ยังมีงานที่สุดยอดสร้างสรรค์ The Movie Presentation ที่นำเสนอเป็นภาพยนต์สั้น โดยนำเรื่องราวของบ่าวสาวมาร้อยเรียงสร้างเป็นเรื่องราวให้เหมือนดั่งเป็นพระเอกนางเอกของภาพยนตร์ แทนคำขอบคุณให้กับแขกที่มาร่วมงาน พร้อมทั้งบอกเล่าเรื่องราวความรัก อุปสรรค์ที่ทั้งคู่ต้องฟันฝ่ามาด้วยกันจนมีวันนี้อีกด้วย โดยที่นี่มีคติที่ว่า “มาหา Sarawuth Weddings เอามาอย่างเดียวคือ ความรัก นอกนั้นพี่อั๋นจัดการให้”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Sarawuth Weddings 

 

 

 

อันดับ 2 Picgystudio

เป็นทีมงานช่างภาพอิสระที่มีเอกลักษณ์ และสไตล์การถ่ายภาพเป็นของตนเอง มีประสบการณ์ในสายอาชีพช่างภาพ กว่า 9 ปีเลยค่ะ Picgystudio ในยุคแรกเริ่มที่ยังใช้กล้องฟิล์มบันทึกภาพ Wedding ย่านทองหล่อ ซึ่งไม่มีใครปฏิเสธได้ว่าถ้าหากคุณเจ้าบ่าวเจ้าสาวอยากถ่ายภาพแต่งงานต้องมาที่ถนนสายนี้เท่านั้น หากใครชอบสไตล์ภาพที่ใช้เทคนิคผสมผสานระหว่าง Wedding และ Fashion ให้สอดคล้องกับยุคสมัยของศตวรรษที่ 21 ไม่ควรพลาดเลย แม้จะเป็นการถ่ายด้วยกล้องดิจิตอลก็ตาม แต่ Picgystudio สามารถที่จะถ่ายทอดภาพออกมาด้วยสไตล์ที่เป็นธรรมชาติ  ดึงอารมณ์ของคนธรรมดา ให้ราวกับเป็น นางแบบมืออาชีพและ Pre wedding ที่เหมือนอยู่กันเพียงแค่ 2 คน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Picgystudio

 

 

 

 

อันดับ 3  491 Wedding Photo

หากคู่บ่าวสาวกำลังมองหาช่างภาพมืออาชีพมาถ่ายภาพ Pre wedding ถ่ายภาพงานแต่ง พิธีสมรส งานเช้า-งานเย็น รวมไปถึงงานวิดีโอ Presentation  เราขอแนะนำ 491wedding photo เลยค่ะ ด้วยทีมงานที่พร้อมตอบโจทย์ให้กับคู่บ่าวสาวทุกคู่ รวมทั้งไม่ต้องกังวลเรื่องของอุปกรณ์เลย เนื่องจาก 491wedding photo เป็นทีมช่างภาพ ที่มีพร้อมชุดไฟสตูดิโอ และอุปกรณ์ครบชุด รวมไปถึงทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์ เพื่อให้งานของคู่บ่าวสาวสมบูรณ์แบบที่สุดในราคาเป็นกันเอง  

 

ในเรื่องของความใส่ใจไม่ต้องพูดถึง  เพราะ 491 wedding photo ลงรายละเอียดก่อนเริ่มวันงาน นัดดูสถานที่ พบปะพูดคุยกับลูกค้าก่อน เพื่อรู้ถึงความต้องการที่แท้จริง และให้สอดคล้องกับงบประมาณของลูกค้า พร้อมให้คำแนะนำในส่วนต่างๆ ทุกเรื่องเกี่ยวกับการแต่งงาน อาทิเช่น สถานที่ พิธีการ แหล่งซื้อของ ฯลฯ รวมไปถึงช่วงวางแผนให้งานของคู่บ่าวสาวสมบูรณ์แบบที่สุด เพราะวันสำคัญของคุณคือสิ่งที่สำคัญที่สุดของเรา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ 491wedding photo

 

 

 

 

อันดับ 4 Redroom Wedding Studio

เป็นช่างภาพอิสระในวงการ Wedding ที่มีประสบการณ์ มากกว่า 15 ปีเลยค่ะ Redroom Wedding Studio มีสไตล์การถ่ายภาพโดยเน้นแสงและอารมณ์ภาพเป็นหลัก ทำให้ภาพ Pre-Wedding ของคุณเป็นภาพถ่ายอันอบอุ่น เต็มไปด้วยความรู้สึกถึงความรักของคุณทั้งคู่  ในด้านของการทำงานนั้นที่นี่มีความเข้าใจบ่าวสาวทุกท่านว่าไม่ได้เป็นนางแบบ นายแบบมาก่อน ดังนั้นเรื่องของการสร้างบรรยากาศการทำงานอันสนุกสนานปล่อยให้เป็นหน้าที่ของ Redroom Wedding Studio เลย รวมทั้งยังคิดท่าโพสที่ดึงความเป็นตัวคุณออกมาอีกด้วย

 

พิเศษสุด ๆ สำหรับคู่บ่าวสาวที่ตอนนี้ Redroom Wedding Studio มีโปรโมชั่น BIG Sale! ลดกระหน่ำ เดือนมกราคม-มิถุนายน 2560 กับ Ceremony Package PC3  เพียง 6,000 บาท จากราคา 9,000 บาท

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คลิกดูรายละเอียดของ Redroom Wedding Studio

 

 

 

 

อันดับ 5 อิสระรับถ่ายภาพ

ทีมช่างภาพมืออาชีพที่จะมาเนรมิตภาพงานแต่งของคุณที่เราจะไม่แนะนำไปไม่ได้ กับ อิสระรับถ่ายภาพ ด้วยความเป็นทีมช่างภาพที่ให้บริการครบวงจร โดยช่างภาพและช่างวีดีโอระดับมืออาชีพ พร้อมบริการลูกค้าระดับสูงสุด ทั้งภาพถ่ายพรีเวดดิ้ง ภาพวันถ่ายวันงานพิธีมงคลสมรส และมีทีมช่างวีดีโอมืออาชีพ  ซึ่งคติของทีม อิสระรับถ่ายภาพนั้นจะให้ไฟล์ใหญ่ทุกรูป ไม่จำกัดจำนวนการถ่ายภาพไม่ขายไฟล์เพิ่ม ไม่มีเสียเงินเพิ่มทีหลัง ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มให้วุ่นวายใจอย่างแน่นอน และขอกระซิบบอกว่าพิเศษสุด ๆ สำหรับลูกค้าพรีเวดดิ้งของอิสระรับถ่ายภาพ จะได้รับไฟล์ภาพไซส์ใหญ่ ขนาด 16 ล้าน pixel ทุกรูป ปรับแสงสี พร้อมให้ไฟล์ภาพทั้งหมด และ แต่งภาพพิเศษเพื่อสมมนาคุณลูกค้า อีก 40 ใบค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ อิสระรับถ่ายภาพ

 

 

 

 

ค้นหาช่างภาพที่คุณชื่นชอบได้ที่นี่

 

 

 

 

ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งน่ารักๆ สไตล์บ่าวสาวรุ่นใหม่

Prewedding สไตล์อื่นหลบไป เพราะ Cute Prewedding สไตล์ใหม่กำลังมา

พรีเวดดิ้งในสวนสนุก เฮฮาก็มี โรแมนติกก็มา

พูดคุยกับช่างภาพสาว "มานีมีใจ" กับไอเดียพรีเวดดิ้งสุดเรียล

พรีเวดดิ้งแบบเกาลี้ เกาหลี ที่สุดของความโรแมนติก

เทคนิควิธีถ่ายรูปพรีเวดดิ้งแนวซิลลูเอท ที่คู่รักสามารถทำได้ง่ายๆบทความที่เกี่ยวข้อง

3,257 0

แนะนำ 7 สตูดิโอสำหรับถ่ายพรีเว็ดดิ้ง เช็คเรตติ้งมาแล้วว่าถ่ายรูปสวยจนใครๆ ต้องร้องว๊าว!

 • Photo-booth
 • photography
 • photo
3,185 0

ภาพจำยังชัดเจนแต่โปรโมชั่นนั้นชัดเจนยิ่งกว่า กับ 5 ห้องภาพฝีมือเฉียบ

 • photo wedding
 • photography
 • photo
39,765 0

15 ไอเดียเลือกชุดถ่ายพรีเวดดิ้งในสตูดิโอ ให้คู่บ่าวสาวโชว์ภาพได้แบบมือโปร สไตล์ไหนก็ดูดี

 • พรีเวดดิ้ง
 • ถ่ายพรีเวดดิ้ง
 • ชุดถ่ายพรีเวดดิ้ง
 • ช่างภาพ
 • สตูดิโอ

แนะนำผู้ให้บริการ

27,791 6

Toeyportfolio

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • พรีเวดดิ้ง
4,763 0

Wedding Me Studio

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • สตูดิโอ
27,061 194

Picgystudio

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • ช่างภาพ
16,513 8

Peachblossom Prewedding

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • สตูดิโอ
13,515 5

SMALLROOM STUDIO

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • สตูดิโอ
5,300 2

Osako Studio

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • สตูดิโอ


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}