ครั้งหนึ่งในชีวิตกับทริปถ่ายพรีเวดดิ้งในต่างแดน กับมุมมองที่แตกต่างด้วยงบที่คุณเอื้อมถึง

2017.03.30 11,651

         “จะดีแค่ไหนที่คุณได้ท่องที่ยวไปด้วย แถมมีคนคอยเก็บภาพความทรงจำดี ๆ ของคุณไว้ด้วย” 


เชื่อว่าหลาย ๆ คู่รักอาจจะเคยมีปัญหากับการไปท่องเที่ยวกับแฟนตามสถานที่ต่าง ๆ แต่ดันไม่มีรูปคู่เก๋ ๆ สวย ๆ กับเค้าเสียเลย บางโมเม้นสนุก ๆ หรือช่วงเวลาดี ๆ ที่ได้ทำร่วมกันกับคนรัก เราก็อยากจะเก็บบันทึกภาพความทรงจำเอาไว้เป็นรูปถ่าย เพื่อเก็บไว้ดูหรือแชร์ประสบการณ์สุดพิเศษให้คนอื่น ๆ ได้ฟังบ้าง แต่ดันเก็บไว้ได้เป็นเพียงแค่คำบอกเล่าและความทรงจำดี ๆ เท่านั้น  


Happy Wedding.Life อยากจะแนะนำทีมช่างภาพมืออาชีพที่จะมาช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ให้หมดไป เพราะด้วยปัญหาเหล่านี้ จึงทำให้เกิดไอเดียดี ๆ และมุมมองใหม่ ๆ ในการถ่ายพรีเวดดิ้งของช่างภาพ Picgystudio ด้วยเหตุผลที่มีีว่าที่คู่บ่าวสาวหลาย ๆ คู่มาปรึกษาว่าอยากถ่ายพรีเวดดิ้ง แต่ไม่รู้ว่าจะถ่ายแบบไหน ที่ไหนดี ทาง Picgystudio เลยเห็นว่า  ถ้างั้นเรามาเปลี่ยนการถ่ายพรีเวดดิ้งแบบเดิมให้เป็นการเที่ยวไปด้วยถ่ายพรีเวดดิ้งไปด้วยกันดีไหม ที่ให้บ่าวสาวได้เดินทางท่องเที่ยวผจญภัยกันไป ส่วนทาง Picgystudio  ก็จะเป็นคนคอยตามเก็บบันทึกภาพความทรงจำและโมเม้นดี ๆ  ในระหว่างการเดินของคุณเอาไว้เอง ซึ่งตรงนี้แหละค่ะที่จะทำให้ได้ภาพที่ออกมาดูน่ารักและเป็นสไตล์ของคู่บ่าวสาวมากที่สุดเพราะมันเกิดจากความสุขในการได้ใช้เวลาร่วมกันคู่บ่าวสาวอย่างแท้จริง และถือว่าเป็นสไตล์ในการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้

และด้วยความที่คู่บ่าวสาวส่วนใหญ่จะอยู่ในวัยทำงานกัน ทำให้การหาเวลาที่จะออกทริปต่างประเทศนั้นไปเรื่องที่ยาก แต่ยังมีอีกประเทศหนึ่งที่ทาง Picgystudio  เค้าขอแนะนำมาเลยค่ะ ว่าเป็นอีกหนึ่งเมืองสุดเจ๋งที่เหมาะกับการออกทริปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งเป็นที่สุด  เพราะอยู่ไม่ไกลจากประเทศไทยเรา ใช้เวลาเดินทางโดยเครื่องบินเพียง 1 ชั่วโมง แต่คุณจะได้พบกับบรรยากาศสวยงามในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศในเมืองโฮจิมินซิตี้ ที่ทั้งเมืองเต็มไปด้วยตึกรามบ้านช่องที่คล้ายกับประเทศทางแถบยุโรป หรือนั่งรถต่อไปอีกหน่อย  คุณก็จะพบกับเมืองแห่งสวนดอกไม้และธรรมชาติ ที่มีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปีอย่าง เมืองดาลัด และขาดไม่ได้เลยกับไฮไลท์สุดพิเศษอย่างเมืองสุดชิค ที่คุณไม่ต้องไปไหนไกล  ก็จะได้เห็นวิวทะเลทรายอันสวยสดงดงามและกว้างใหญ่ไพศาลกันที่เมืองมุยเน่ ซึ่งทั้ง 3 เมืองนี้  คุณสามารถใช้เวลาในการเดินทางภายในไม่กี่วัน แต่ภาพที่ได้ออกมานั้นรับรองว่าสวยงามไม่แพ้ที่ไหน ๆ เลย

เรามาเริ่มเมืองแรกกันที่ เมืองหลวงอย่าง โฮจิมินห์ซิตี้ เลยดีกว่าค่ะ  ที่ทาง Picgystudio จะพาคุณไปเดินเก็บภาพบรรยากาศของเมืองที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของสถาปัตยกรรมแบบตะวันตก ที่คุณไม่ต้องเสียเวลาไปไหนไกล  แต่ก็จะได้ภาพถ่ายที่มีวิวสวยเหมือนกับประเทศทางแถบยุโรปกันเลยทีเดียวพอยามค่ำคืนคุณก็จะได้พบกับแสงสีของของเมืองหลวงที่ทันสมัยไม่แพ้ที่ไหน ๆ ให้คุณได้เดินชมบรรยากาศและถ่ายภาพในในแนว street กันอย่างหนำใจ

และไม่เพียงแค่นั้นนะคะ ทาง Picgystudio เค้ามีทีมงานทางเวียดนามที่สามารถพาไปถ่ายในสตูดิโอสุดหรูหราอลังการในบรรยากาศอันชวนฝัน ที่รับรองได้เลยว่าภาพออกมา สวย เลิศ ไม่แพ้ใครอย่างแน่นอน

และสำหรับสาว ๆ คนไหนที่กังวลว่าการไปถ่ายพรีเวดดิ้งต่างประเทศใครจะตามมาดูแลเราเรื่องเสื้อผ้า หน้าผมของเรากัน เราอยากจะบอกให้สาว ๆ หายห่วงได้เลยว่า ทาง Picgystudio เค้ามีทีมงานมืออาชีพที่ดูแลในเรื่องนี้เป็นอย่างดี ให้คุณได้หายห่วงไม่ต้องเป็นกังวล แค่คิดซะว่ามาเที่ยวสนุกกับคนรักก็พอ เพราะที่เหลือทาง Picgystudio จะดูแลคุณในทุก ๆ เรื่องเป็นอย่างดีเลยค่ะ หลังจากเราได้เก็บภาพบรรยากาศแบบในเมืองไปแล้ว คราวนี้เรานั่งรถนอนต่อไปยังอีกเมืองนึงกันเลยดีกว่า เมืองที่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากโฮจิมินซิตี้ใช้เวลาเดินทางเพียงไม่กี่ชั่วโมงแต่คุณจะได้พบกับบรรยากาศของธรรมชาติสุดชิล อย่างเมืองดาลัด เมืองเล็ก ๆ ท่ามกลางหุบเขาสูงใหญ่ที่ถูกขนานนามให้เป็นเมืองสุดแสนโรแมนติกที่สุดแห่งหนึ่ง ที่นี่มีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี  แถมตึกรามบ้านช่องก็ยังเต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมที่มีเป็นความตะวันตก ที่จะทำให้คุณได้เดินเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศน่ารัก ๆ ของเมืองนี้ไม่มีเบื่อกันเลยทีเดียว

และเนื่องจากบรรยากาศของเมืองที่ดูสบายๆ ชิลๆ ทำให้การถ่ายภาพพรีเวดดิ้งในวันนี้จะเป็นแนวเดินเล่น เก็บภาพบรรยากาศแบบเผลอ ๆ ใส ๆ ในแนว Candit ที่เหมือนมาพักผ่อนกันจริง ๆ แต่พิเศษตรงที่มีคนคอยแอบเก็บภาพความทรงจำและเรื่องราวดี ๆ ของคุณในตลอดทริปการเดินทางเคยสังเกตไหมคะว่าเวลาเราเดินทางไปกับคนแปลกหน้ารู้ไม่รู้จักเราจะรู้สึกเกร็ง ๆ กลัว ๆ เขิล ๆ ไม่เป็นตัวของตัวเอง แต่สำหรับการเดินทางกับ ทาง Picgystudio นั้นบอกได้เลยว่า คุณจะไม่มีความรู้สึกนั้นอย่างแน่นอน เพราะด้วยความเป็นกันเองและความสนุกสนานของทีมงาน ที่จะทำให้ว่าที่คู่บ่าวสาวไม่มีคำว่าเบื่อ ถามว่าสนุกสนานแค่ไหนดูจากภาพเอาได้เลยค่ะและแล้วก็มาถึงเมือง Recommend สุดท้ายที่เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของประเทศเวียดนาม กับ ทะเลทราย ที่เมืองมุยเน่ วิวทิวทัศน์แปลกตาที่ประเทศไทยอย่างเราไม่มี ที่ให้ว่าที่คู่บ่าวสาวได้โพสต์ท่าถ่ายรูปเก๋ ๆ กับวิวสวย ๆ ของทะเลทรายกันอย่างเต็มที่ และไม่ต้องห่วงเรื่องเสื้อผ้าหน้าผมเหมือนเคยค่ะ เพราะ ทางทีมงาน Picgystudio จะจัดเตรียมความพร้อมและดูแลให้คุณทุกอย่างเอง ด้วยประสบการณ์ของทีมงานที่มีความชำนาญในการไปถ่ายงานในต่างประเทศบ่อย ๆ ทำให้ทีมงานรู้ถึงข้อควรระวังและข้อผิดพลาดเป็นอย่างดี  จึงทำให้คุณหายกังวลกับเรื่องไม่คาดคิดไปได้เลยอย่างเช่นในเรื่องทรงผมของเจ้าสาว ด้วยการเดินทางที่ต้องนั่งรถจิ๊บที่มีลักษณะของรถเป็นแบบเปิดโล่งรับลมทะเลสุดชิล ซึ่งตรงนี้บางทีอาจจะทำให้ทรงผมของเจ้าสาวยุ่งเหยิงได้ ทางทีมงานนั้นเตรียมรับมือแก้ปัญหาเอาไว้อย่างดี รับรองว่าไปกับทาง Picgystudio จะไม่มีเรื่องที่ทำให้คุณต้องผิดหวังอย่างแน่นอนสำหรับใครที่สนใจในการถ่ายพรีเวดดิ้งในต่างแดนแบบนี้ คงจะสงสัยกับค่าใช้จ่ายหรือ Package กันอยู่ใช่ไหมล่ะคะ ทาง Picgystudio กระซิบบอกเรามาว่า ตรงนี้จะขึ้นอยู่กับค่าครองชีพของแต่ละประเทศและอยู่กับความต้องการของลูกค้าเลย  ว่าจะเลือกแพคเกจที่รวมค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าที่พักเอาไว้แล้ว  หรือจะเป็นแพคเกจสำหรับการถ่ายภาพอย่างเดียว  ซึ่งบอกได้เลยว่าประเทศเวียดนามเป็นอีกหนึ่งประเทศที่คุ้มค่าสุดๆเพราะเป็นประเทศที่สวยงามและค่าครองชีพไม่แพง  เหมาะสำหรับคนที่มีงบประมาณจำกัดแต่อยากสัมผัสกับบรรยากาศที่แปลกใหม่ในต่างแดนเป็นที่สุด


และประเทศเวียดนามก็เป็นอีกหนึ่งประเทศที่ทาง Picgystudio แนะนำมาสำหรับใครที่คิดไม่ออก  แต่จริงๆแล้วทาง Picgystudio รับงานถ่ายพรีเวดดิ้งในทุกๆที่ตามแต่คู่บ่าวสาวต้องการเลย ขอแค่บอกมาว่าอยากได้แบบไหน ที่ไหน แล้ววางงบประมาณมา ที่เหลือ Picgystudio จะทำหน้าที่ในการถ่ายทอดเรื่องราวให้ตรงใจคู่บ่าวสาว ให้เป็นภาพความทรงจำที่ดีที่สุดของทั้งคู่กันเลย  

หากสนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสอบถามได้ที่ >>>  Picgystudioบทความที่เกี่ยวข้อง

2,500 0

จัดงานแต่งแบบครบวงจร มาที่เดียวจัดการให้ทุกอย่างในงบที่คุณเลือกเองได้ Iconic Bride wedding studio & organizer

 • One-stop-service-wedding
 • wedding-studio
 • Iconic-Bride-wedding-studio-and-organizer
 • จัดงานแต่ง
 • จัดงานแต่งงาน
2,030 0

เปิดเลนส์กล้อง ส่อง 5 ทีมช่างภาพวันงาน ได้ทีมดี บ่าวสาวก็แฮปปี้ไปตลอดชีวิต

 • Photographer
 • Wedding photography
 • photo wedding
4,308 0

รีวิวช่างภาพพรีเวดดิ้งยุคโควิด-19 Portrait Studio สไตล์คลีนๆ กับ Nine Foto

 • photographer-review
 • ช่างภาพพรีเวดดิ้ง
 • prewedding-in-studio
 • Portrait-Studio
 • Nine-Foto

แนะนำผู้ให้บริการ

29,530 6

Toeyportfolio

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • พรีเวดดิ้ง
5,632 0

Wedding Me Studio

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • สตูดิโอ
27,494 194

Picgystudio

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • ช่างภาพ
17,026 8

Peachblossom Prewedding

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • สตูดิโอ
14,051 5

SMALLROOM STUDIO

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • สตูดิโอ
5,462 2

Osako Studio

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • สตูดิโอ


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}