"พรีเวดดิ้งการกุศล" ให้ฟรีทุกอย่างเหมือนซื้อแพ็คเกจ! โปรเจกต์ดีๆ โดยทีมช่างภาพ Superpib Photographer

2017.08.09 4,280

Superpib Photographerผู้สนับสนุนความรักอย่างเป็นทางการ นำทีมคนมีความรักที่อยากส่งต่อความรักให้กับคนอื่น ด้วยกิจกรรมดีๆ “พรีเวดดิ้งการกุศล” ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งฟรีทุกเดือน! เป็นความใจดีที่คุณปิ๊บ ช่างภาพมือดี (ใจดีด้วย) จัดต่อเนื่องทุกเดือน พอเรื่องถึงหู HappyWedding.life ปุ๊บก็รีบเอามาบอกต่อทันที อยากเป็นผู้โชคดีต้องทำไง? กติกาอยู่ด้านล่าง (เดี๋ยวอย่าเพิ่งไถข้อความลงไป) เราไปทำความรู้จักที่มาที่ไปของทีมงานหัวใจหล่อทีมนี้กันก่อนค่ะ
“Up to you!” งบเท่าไร อยากได้แบบไหน บอกได้เลย


เพราะ Superpib Photographer เข้าใจดีว่าบ่าวสาวหลายคู่ อยากได้ภาพพรีเวดดิ้งสวยๆ อยากเก็บความทรงจำในวันแต่งงานไว้ในภาพถ่าย แต่ยังอธิบายไม่ถูกว่าชอบภาพสไตล์ไหน งบประมาณมีจำกัดแล้วจะได้อะไรบ้าง ? ทดคำถามเอาไว้ในใจ แล้วไปทำความรู้จักกับคุณปิ๊บ ช่างภาพพรีเวดดิ้งแห่ง Superpib Photographer เขานี่แหละจะทำให้วันแห่งความสุขของคุณถูกเก็บไว้ในภาพถ่ายที่ดูไปอีกกี่ปีก็ไม่มีวันเบื่อ“เพราะผมมีความรัก...เลยอยากเห็นคนรอบตัวมีความรัก”


ย้อนกลับไป 4 ปีก่อนที่คุณปิ๊งจะเข้าสู่วงการเวดดิ้งเต็มตัว คุณปิ๊บเริ่มจากการเป็นช่างภาพมีผลงานอยู่ในนิตยสารมาหลายปี พอเริ่มหันมาจับงานถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง เริ่มลงผลงานในเฟสบุ๊ค และเริ่มมีบ่าวสาวติดต่อมาเรื่อยๆ จนถึงวันนี้ Superpib Photographer ก็จัดอยู่ในกลุ่มช่างภาพพรีเวดดิ้งที่ว่าที่บ่าวสาวต้องจดไว้ในลิสต์
Superpib Photographer เราทำงานกับเป็นทีม นอกจากผมแล้วก็มีช่างภาพซึ่งสไตล์ภาพและแนวทางการทำงานไปในทิศทางเดียวกัน ภาพของ Superpib Photographer จะดูเป็นธรรมชาติ ทั้งภาพพรีเว็ดดิ้งและภาพในงานแต่งงาน”


“ภาพที่ปรุงแต่งมากไป ผ่านไปสักพักดูแล้วก็เบื่อ ภาพของ Superpib Photographer จึงดูธรรมชาติ ต่อให้ดูไปอีกนานๆ ก็รู้สึกถึงความรักที่ไม่เปลี่ยนไป"


จ้างช่างภาพมีชุดแต่งงานและชุดราตรีให้ใช้ฟรีๆคุณปิ๊บยังบอกอีกว่า แม้ว่า Superpib Photographer จะมีแนวทางที่ชัดเจน แต่ก็สามารถปรับเปลี่ยนไปตามความต้องการของลูกค้าได้ “บ่าวสาวแต่ละคู่มีงบประมาณและภาพที่อยากได้อยู่ในใจ หน้าที่ของ Superpib Photographer คือ จะจัดสรรงบประมาณของคู่รักแต่ละคู่ เพื่อให้ได้ภาพตามที่ต้องการ แต่ถ้าแนวไหนที่เราทำไม่ได้ ถ้าสิ่งที่เขาอยากได้มันเกินงบมากๆ เราก็จะบอกเขาตรงๆ ดีกว่ารับปากว่าทำได้ แต่ถึงเวลาจริงๆ ทำไม่ได้"


ถ่ายพรีเวดดิ้งแนวใสๆ มุ้งมิ้งก็ได้


ถ่ายพรีเวดดิ้งแนวเผ็ดๆ แซ่บๆ แบบนี้ก็ถนัด“สมมติว่ามีงบ 20,000 Superpib Photographer ให้อะไรคุณบ้าง บอกเลยว่าเยอะมาก ถ่ายนอกสถานที่ยังได้เลย งบเท่านี้คุณถ่ายได้ 4 ชุด เป็นชุดของทางเรา 3 ชุด และอีกหนึ่งชุดบ่าวสาวนำมาเอง เราเป็นทีมช่างภาพทีมีชุดแต่งงาน ชุดราตรี และชุดไทยให้รวมอยู่ในแพ็คเกจ ช่างแต่งหน้าทำผมพร้อม การันตีรูปขั้นต่ำ 150 รูป แถมภาพใส่กรอบใหญ่ขนาด 20 x 30 นิ้ว”
“ทีมงานดูแลดี ภาพสวย แต่งหน้าสวย ได้ภาพเยอะกว่าที่คิด” 
นี่คือเสียงตอบรับหลังใช้บริการ Superpib Photographer


“ผมอยากให้บ่าวสาวทุกคนมั่นใจว่า Superpib Photographer จะทำให้ทุกคนสวย หล่อ กว่าทุกวันที่เคยเป็น ผมเชื่อว่าเมื่อไรที่บ่าวสาวมีความสุข ภาพที่ออกมาจะดี เราจึงเน้นการบริการเพราะอยากให้บ่าวสาวอารมณ์ดี ถ้าเราไปจุกจิกกับเขาเยอะ เขาก็จะเริ่มเหนื่อย เริ่มเกร็ง สุดท้ายแล้วภาพที่ออกมาถึงโพสต์จะสวย แต่อารมณ์มันไม่ได้ ผมอยากให้บ่าวสาวถ่ายรูปแล้วรู้สึกมีความสุขที่สุดไม่ว่าจะเป็นวันที่ถ่ายพรีเวดดิ้ง หรือในวันแต่งงาน”


สตรีทพรีเวดดิ้งทีมนี้ก็ชำนาญ


“เมื่อก่อนผมคิดว่าภาพพรีเวดดิ้งคือผลงานของเรา แต่เดี๋ยวนี้ผมมองว่าภาพพรีเวดดิ้งคือภาพของเขา ดังนั้นเขาควรจะมีความสุขที่สุดตอนอยู่หน้ากล้อง”


เก็บโมเมนท์ความทรงจำแสนหวานในงานแต่งไม่มีพลาด“ทีมงานทุกคนต้องเอนเตอร์เทนได้ ทุกคนต้องทำหน้าที่แทนกันได้ เพื่อให้การทำงานราบรื่นที่สุด”

Superpib Photographer ถ่ายภาพในวันงานแต่งงานด้วย เรายังเน้นสไตล์ภาพเช่นเดิมคือ ใสๆถ่ายสีธรรมชาติ เรามีทั้งกล้องนิ่ง กล้องหลัก กล้องแคนดิท และกล้องวีดีโอ ทุกคนในทีมต้องเอนเตอร์เทนได้ เพราะกล้องหลักที่ถ่ายหน้าแบคดรอปต้องคอยเอนเตอร์เทน แต่เวลาเอนเตอร์เทนเยอะๆ จะหมดพลัง ก็ต้องให้อีกคนไปเปลี่ยน ทีมงานของ Superpib Photographer ต้องทำได้ทุกอย่าง”


งานนี้ถึงไม่ได้ไปเป็นช่างภาพเป็นแค่แขกร่วมงานแต่ก็อดเก็บภาพดีๆ ไม่ได้


“เตรียมพร้อมมากเท่าไร งานก็ออกมาดีเท่านั้น”


ถ่ายภาพในวันงานแต่งงาน เชื่อว่าช่างภาพทุกคนต้องถามบ่าวสาวว่าธีมงานเป็นแบบไหน โทนสี สถานที่ เพื่อจะได้วางแผนการทำงาน เราจะมีภาพในหัวว่า มุมไหนจะได้ภาพแบบไหน ถ้าเราไม่ได้ไปดูสถานที่จริงก็ต้องดูภาพสถานที่จากในกูเกิ้ลเตรียมตัวไว้ อีกเรื่องที่ต้องรู้คือ จำนวนแขกเพื่อจะได้เตรียมช่างภาพไปให้เพียงพอ ถ้าแขกน้อยเราจะได้ลดจำนวนช่างภาพลง เป็นการเซฟงบให้บ่าวสาวด้วย จะเปลี่ยนช่างภาพเป็นถ่ายวีดีโอก็ได้”
“ผมว่ามุมภาพของช่างภาพพรีเวดดิ้งไม่ทิ้งห่างกันมาก ภาพต่างกันไม่เยอะมาก แต่เราแข่งกันที่การบริการและความรับผิดชอบมากกว่า ที่เราทำงานเร็ว ส่งงานให้บ่าวสาวได้เร็ว เกิดจากที่เรามีไอเดียในหัวอยู่แล้วว่าต้องการจะถ่ายอะไร ต้องการแสงแบบไหน ถึงเวลากลับมาทำไฟล์ภาพจึงใช้เวลาไม่นาน การเตรียมความพร้อมทั้งก่อนถ่ายพรีเวดดิ้งและถ่ายภาพวันงานแต่งงานจึงสำคัญสำหรับทีมเรา”
โปรเจกต์ดีๆ ฟรีอีกต่างหาก เพื่อคู่รักสายบุญโดยเฉพาะ

Superpib Photographerอยากคืนกำไรให้กับทุกคู่รัก จึงคิดโปรเจกต์“พรีเวดดิ้งการกุศล”
ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งให้คู่รักที่โชคดีฟรี ได้ทุกอย่างเหมือนซื้อแพ็คเกจเลยนะจะบอกให้

เพียงแค่.........
- คลิกเข้าไปยังแฟนเพจของ 
Superpib Photographer

- บริจาคเงินให้กับองค์กรการกุศลอะไรก็ได้ที่คุณต้องการ แล้วโพสต์สลิปลงที่กระทู้กิจกรรมในเพจของ Superpib Photographer


ที่เหลือก็แค่รอทีมงานจับฉลากผู้โชคดี 1 คู่ ทุกเดือน ที่จะได้ถ่ายพรีเวดดิ้งฟรี!!! โดยทีมช่างภาพ Superpib Photographer
ดูรายละเอียดแพ็คเกจและผลงานอื่นๆ ของ Superpib Photographerบทความที่เกี่ยวข้อง

562 0

รีวิวเวดดิ้งสตูดิโอ ถ่ายพรีเวดดิ้งที่เบเนดิกต์เหมือนอย่างฝัน ได้ทั้งชุดแต่งงานพร้อมช่างภาพกับ I-rak WeddingStudio

 • photo
 • Wedding photography
 • wedding studio
 • i-Magix
1,048 0

'พรีเวดดิ้ง & ภาพงานพิธีสไตล์ Love Story' ของบ่าวสาวที่เชื่อว่าภาพเวดดิ้งที่มีคุณค่าต้องมีเรื่องเล่า ถ่ายทอดเรื่องราวความรักผ่านมุมมองช่างภาพ Mug Wedding

 • แต่งงาน
 • ช่างภาพ
 • ช่างภาพงานแต่ง
 • พรีเวดดิ้ง
 • Mug Wedding
4,639 0

รีวิวพรีเวดดิ้งบ่าวสาวหุ่นตุ้ยนุ้ย งู้ย งู้ย น่ากอด โมเมนท์น่ารักระดับบิ๊กไซส์ของสตูดิโอถ่ายภาพที่ความสนุกคือเรื่องใหญ่ SMALLROOM STUDIO

 • แต่งงาน
 • พรีเวดดิ้ง
 • ช่างภาพเวดดิ้ง
 • พรีเวดดิ้งสตูดิโอ
 • SMALLROOM- STUDIO

แนะนำผู้ให้บริการ

24,740 6

Toeyportfolio

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • พรีเวดดิ้ง
3,808 0

Wedding Me Studio

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • สตูดิโอ
26,135 194

Picgystudio

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • ช่างภาพ
15,421 8

Peachblossom Prewedding

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • สตูดิโอ
12,404 5

SMALLROOM STUDIO

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • สตูดิโอ
4,878 2

Osako Studio

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • สตูดิโอ


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}