รีวิวจากใจบ่าวสาว ‘ปังหรือพัง’ ทีมช่างภาพงานแต่ง Eight Visual Wedding

2017.08.20 2,511

เมื่อต้นปีนี้ทีมงาน HappyWedding.life ได้มีโอกาสได้ไปร่วมงานแต่งงานของคุณแอน-คุณโทนี่ งานในวันนั้นนอกจากจะได้เห็นภาพความรักที่อบอวลไปทั่วทั้งงานแต่งงานแล้ว เรายังได้พบกับทีมช่างภาพ Eight Visual Wedding ซึ่งคุณแอนและคุณโทนี่เลือกให้เป็นคนเก็บภาพความทรงจำในวันนั้น


น้อยครั้งนักที่จะเห็นช่างภาพใส่ใจคู่บ่าวสาวนอกจากเรื่องถ่ายรูป แต่วันนั้นเราได้เห็นช่างภาพคอยหาน้ำมาให้บ่าวสาวดื่มขณะที่ทำพิธีอยู่ท่ามกลางแดดกลางแจ้ง ความประทับใจในโมเมนท์นั้นทำให้เราอยากที่จะพูดคุยกับเจ้าบ่าวเจ้าสาวถึงความประทับใจที่มีต่อทีมงาน Eight Visual Wedding ทันที และยิ่งได้รู้ว่าก่อนจะส่งงานรูปทุกรูปต้องผ่านสายตาหัวหน้าทีมช่างภาพอย่างช่างภาพ National Geographic Thailand ผู้มีประสบการณ์การใช้ภาพเล่าเรื่องมามากกว่า 10 ปี ยิ่งทำให้เราตื่นเต้นไปกันใหญ่ที่จะได้รู้จากปากของคู่รักว่า Eight Visual Wedding ทำงานยังไงคุณแอน – คุณโทนี่


ช่างภาพเวดดิ้งในเมืองไทยมีมากมายทำไมถึงเลือก Eight Visual Wedding?
“ตอนที่ได้เห็นผลงานของ Eight Visual Wedding ในเว็บไซต์รู้สึกว่า ภาพที่ถ่ายออกมาสื่ออารมณ์ได้ดี มุมกล้องสวย ก็เริ่มหาข้อมูลพอดีว่าตอนนั้น ทางทีมเขามีแพ็คเกจน่าสนใจด้วย สิ่งที่ได้ในแพ็คเกจก็คุ้มค่ามาก แอนเลือกแพ็คเกจถ่ายภาพและวิธีโอ ทั้งงานเช้าและงานเย็นค่ะ หลังจากตกลงเรื่องรายละเอียดแพ็คเกจก็จ่ายค่าบริการก่อนถึงวันงานหนึ่งสัปดาห์”  รอยยิ้มแห่งความสุขของเจ้าบ่าว


ยังจำความประทับใจที่มีต่อการทำงานของทีม Eight Visual Wedding ได้มั้ย? 

“จำได้ว่าวันนั้นทีมงาน Eight Visual Wedding มาถึงกันแต่เช้า เพื่อรอเก็บภาพตอนแต่งตัว รวมถึงบรรยากาศของสถานที่ แอนว่าเขาทำงานกันเป็นมืออาชีพดีค่ะ รู้ว่าต้องถ่ายอะไร มองเห็นในมุมที่เราเองก็ไม่คิดว่าเขาจะถ่าย และยังช่วยจัดท่าทางถ่ายภาพให้ด้วยทั้งแอนและสามี หรือภาพครอบครัวและเพื่อน ทำให้แอนรู้สึกว่า ทีมช่างภาพทีมนี้ เขาใส่ใจทุกคนไม่แต่เฉพาะเจ้าบ่าวเจ้าสาว เขายังใส่ใจแขกที่มางานด้วย”

ประทับใจเรื่องความตรงต่อเวลาในการทำงาน เพราะมันแสดงให้เห็นว่าเขาใส่ใจต่องานที่ทำ ความเป็นมืออาชีพทั้งทักษะการถ่ายภาพและอุปกรณ์ที่ใช้ ความสุภาพของทีมงาน  ความตั้งใจและขยันตามถ่ายภาพเก็บรายละเอียดตลอดงาน รวมถึงเรื่องนัดส่งรูปที่แจ้งไว้ก็ส่งมาให้ตามนั้นจริงๆ”


ภาพที่จับอารมณ์ความสุขของบ่าวสาวได้อย่างดี 


ความรู้สึกที่เห็นภาพงานแต่งงานที่ได้จาก Eight Visual Wedding ครั้งแรก

“เห็นภาพครั้งแรกตื้นเต้นมาก! ภาพที่เห็นทำให้เรานึกย้อนไปถึงบรรยากาศวันแต่งงาน เหมือนเรายังสัมผัสได้ถึงความรู้สึกนั้นอยู่ ด้วยโมเมนท์ของภาพ อารมณ์ที่เขาจับความรู้สึกของแอนและสามี หรือแขกที่มาร่วมงาน รวมถึง มุมกล้องที่ดูแปลกตา ยิ่งทำให้แอนประทับใจกับในทีมนี้”


“ไม่ใช่แอนคนเดียวที่รู้สึกนะคะ สามีแอน และคนรอบๆ ตัวที่เห็นก็ชอบ ทุกคนจะพูดคล้ายกันว่า เห็นภาพแล้วจำความรู้สึกในวันงานแต่งงานของแอนได้”โมเมนท์ที่ดูกี่ครั้งก็สัมผัสได้ถึงความรัก


“แอนว่า เจ้าบ่าวเจ้าสาวที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกช่างภาพงานแต่งงานทีมไหนดี Eight Visual Wedding เป็นอีกหนึ่งทีมที่แอนเชื่อในความเป็นมืออาชีพค่ะ ทุกคนทำงานด้วยใจ ตั้งใจให้ภาพงานแต่งงานออกมาประทับใจเราที่สุด ซึ่งผลลัพธ์ที่ออกมาก็ยืนยันได้ว่า Eight Visual Wedding เป็นมืออาชีพตัวจริง”  
การได้พูดคุยกับคุณแอนและคุณโทนี่ยิ่งทำให้ ทีมงาน HappyWedding.life สัมผัสได้ถึงความละเอียดอ่อนในการทำงานของ  Eight Visual Wedding จนอยากที่จะนัดสัมภาษณ์ทีมช่างภาพถึงแนวคิดและวิธีการทำงานของพวกเขา และเป็นโชคดีที่ก่อนจะได้คุยกับทีมงาน เรายังได้มีโอกาสสัมภาษณ์กับอีกหนึ่งคู่รักที่ทีมช่างภาพทีมนี้เพิ่งไปถ่ายภาพงานแต่งงานให้เช่นกันคุณน้ำหวาน – ณัชชารีย์ จิราสิริพัฒน์ - คุณ Kris กฤตน์ สปินเล่อร์


เหตุผลที่ตัดสินใจเลือกให้ Eight Visual Wedding มาเก็บภาพความทรงจำในวันแต่งงานของคุณ? 

“จริงๆ น้ำหวานก็ดูไว้หลายๆ เจ้านะคะ แต่ก็รู้สึกโดนใจกับผลงานของทีมนี้มากกว่า อีกทีมงานก็มีความเป็นมืออาชีพในหลายๆ เรื่อง  แพ็คเกจเขาก็โอเคเลย คุ้มค่ามาก แต่ก่อนจะตัดสินใจก็ขอดูผลงานเก่าๆ เขาก็ส่งมาให้ดู ชี้แจ้งรายละเอียดชัดเจนว่าในแพ็คเกจเราจะได้อะไรบ้าง จะมีช่างภาพกี่คน ส่งเมื่อไร เป็นสิ่งแรกที่เราประทับใจทุกอย่างที่เขาบอกเราก็ได้ตามนั้น”  
สไตล์ภาพขาวดำคุณกฤตน์สามีของคุณน้ำหวานชอบมากเป็นพิเศษ 


ความประทับใจในแง่มุมอื่นๆ ที่มีต่อ Eight Visual Wedding
“ทีม Eight Visual Wedding เขาตั้งใจทำงานมาก  มากขนาดว่าคุณพ่อคุณแม่และผู้ใหญ่ในงานวันนั้นยังเอ่ยปากชม เขาจะคอยตามติดตลอด ช่างภาพก็มีหลายคน แต่ละคนก็เก็บภาพบรรยากาศในงานตลอด หรืออย่างเวลาที่ถ่ายภาพน้ำหวาน ก็จะแนะนำว่าควรจะหันหน้าไปทางไหนดี โพสต์ท่ายังไง”


ความรู้สึกที่เห็นภาพงานแต่งงานที่ได้จาก Eight Visual Wedding ครั้งแรก
“ประทับใจค่ะ ไม่ผิดหวังที่เลือก Eight Visual Wedding ภาพที่เขาเลือกมาปรับสีมาสวย สามีก็ชอบ คือ สามีชอบภาพอาร์ตอยู่แล้ว ภาพที่ปรับมาเป็นขาว-ดำ เขาก็ชอบเป็นพิเศษ หวานว่า Eight Visual Wedding มีมุมสวยๆ แปลกๆ เยอะ โดยเฉพาะภาพแคนดิทเขาเก็บอารมณ์ให้อยู่ในภาพได้ ดูแล้วเป็นธรรมชาติมาก”
เพราะแขกทุกคนคือคนสำคัญ 


“หวานประทับใจหลายภาพเลยค่ะ ภาพตอนแห่ขันหมาก ภาพตอนที่เจ้าบ่าวเดินมาสู่ขอ ตอนที่คุณพ่อพาหวานเดินเข้ามาในงานพิธี และก็ตอนโยนดอกไม้ จะเรียกว่าทุกโมเมนท์ในงานแต่งงานอยู่ในภาพถ่ายหมดเลย บางมุมหวานไม่คิดว่าเขาจะถ่าย ซึ่งมันสวยนะ หรือโมเมนท์ของแขกที่มาในงาน เพราะหวานคงไม่เห็นทั้งหมดว่าบรรยากาศงานแต่งงานของเราวันนั้นเป็นยังไง เพื่อนๆ เราทำอะไรกันอยู่ ซึ่ง Eight Visual Wedding ก็ทำออกมาได้ดี”


แต่ที่เซอร์ไพรซ์ที่สุด ก็คือ Eight Visual Wedding  เขามี Package เป็นกล่องไม้ที่แกะสลักชื่อและวันแต่งงานของเราส่งมาให้พร้อมกับทรัมไดร์ฟภาพถ่ายทั้งหมด แสดงถึงความใส่ใจที่มีต่อเรามากๆ ค่ะ”
 นอกจากความประทับใจที่สองเจ้าสาวมาเล่าให้ทีมงาน HappyWedding.life ฟังแล้ว เรายังมีความประทับใจจากแขกในงานที่พูดถึงความเป็นมืออาชีพของทีม Eight Visual Wedding มาฝากกันด้วยค่ะ


คุณน้ำผึ้ง (คนกลาง) น้องสาวของคุณน้ำหวาน 
คุณน้ำผึ้ง สิริกมนต์ จิราสิริพัฒน์
(น้องสาวของเจ้าสาวคนสวย คุณน้ำหวาน ณัชชารีย์ จิราสิริพัฒน์)


ทีมช่างภาพดูใส่ใจพี่น้ำหวานตลอดเลยค่ะ จริงๆ กับน้ำผึ้งเองหรือกับญาติผู้ใหญ่ และเพื่อนๆ ก็จะเห็นเขาคอยตามถ่ายตลอด เพราะเขามีทีมงานหลายคนด้วย และทุกคนก็ทำงานกันดูเต็มที่กับการทำงาน พอพี่น้ำหวานเอาภาพมาให้ดูก็รู้สึกชอบมาก ภาพสวย  ชอบโทนสีของภาพ น้ำผึ้งจะชอบภาพที่เขาแคนดิทพี่น้ำหวานค่ะ ดูเป็นธรรมชาติดีค่ะ”


คุณพี – พีรพัฒน์ จิริวารศิริกุล
(เพื่อนของคุณน้ำหวาน ณัชชารีย์ จิราสิริพัฒน์)  


“จำได้ว่าวันนั้นในงานเห็นช่างภาพหลายคนและมีกล้องหลายประเภทมาก ดูพวกเขาเป็นทีมงานที่ทำงานได้คล่องแคล่วดีครับ หันไปทางไหนก็เจอช่างภาพ เขาตามเก็บทุกช็อตจริงๆ ตอนได้เห็นภาพจริงๆ ถึงรู้เลยว่าทำไมทีม Eight Visual Wedding ถึงมีภาพมุมแปลกตากว่าที่เคยเห็นในงานแต่งงานอื่นๆ ผมชอบนะ ชอบที่เห็นการทำงานและภาพที่ออกมา สวย คมชัด มุมภาพก็โอเค”
 หลังจากได้สัมภาษณ์ความรู้สึกของเจ้าสาวทั้งสองท่านแล้วทีมงาน HappyWedding.life ก็คงจะพลาดไม่ได้ที่จะต้องสัมภาษณ์ทีมงาน Eight Visual Wedding ด้วยตัวเอง เมื่อได้ถามถึงวิธีการทำงานและทัศนคติของพวกเขาพบว่า Eight Visual Wedding เป็นทีมที่มีความละเอียดสูงมาก มีการทำงานร่วมกันของทีมดูแลลูกค้าและทีมช่างภาพ 


ม่ว่าจะเป็นการนัดเจอลูกค้าเพื่อไปดูสถานที่จริง การควบคุมมาตรฐานการทำงานของทีมงาน จากประสบการณ์การถ่ายภาพมากกว่า 10 ปีของคุณเอกรัตน์ ปัญญะธารา ช่างภาพและบรรณาธิการภาพจากนิตยสาร National Geographic Thailand หรือแม้แต่การเลือก Package ที่เป็นหีบไม้สลักชื่อคู่บ่าวสาว งาน handmade ชิ้นเดียวในโลก รวมถึงความตรงต่อเวลา ทุกอย่างล้วนแสดงให้เห็นถึงความใส่ใจ

 

Eight Visual Wedding เราต้องการใส่ใจงานแต่งงานของคู่รักให้มากที่สุด เราไม่ได้เรียกผู้ใช้บริการว่าลูกค้าเพราะถ้าเรียกว่าลูกค้าเท่ากับเราก็จะมองหากำไร แต่เราเรียกว่าคู่รักเพราะเราต้องการให้เขาได้สิ่งที่ดีที่สุดในวันที่สำคัญที่สุดของคนสองคน”  Hot Promotion! 

โปรโมชั่นงานแต่งเช้าเย็น เฉพาะลูกค้า 10 คู่แรกที่จองภายในเดือนตุลาคม

ภาพนิ่ง ปกติเช้าเย็น 50,000 บาท เราให้ 36,900 บาท
โปรโมชั่นนี้ ประกอบด้วย
- ช่างภาพนิ่ง 2 คน
พร้อมด้วย 5 บริการพิเศษแบบ Full service
1. บริการนัดดูสถานที่จริงก่อนวันงาน(Onsite Meet)
2. บริการให้รูปทันทีในวันงาน ( Photo in Time)
3. รูปทุกใบผ่านการคัดจากบรรณาธิการภาพนิตยสารชื่อดัง ( Professional Screen)
4. แพคเกจไม้แกะสลักชื่อบ่าวสาวชิ้นเดียวสำหรับคุณ ( Customized Package)
5. บริการกรอบรูปออกแบบพิเศษสำหรับคุณ ( Creative Frame)

- เวลาทำงาน 06.00-12.00 16.00-22.00 (ไม่รวม After Party)
- ภาพนิ่งปรับแสงสีสวยงาม ให้ไฟล์ภาพทั้งหมดและภาพแต่งพิเศษ
ส่งงานภายใน 1-2 สัปดาห์!!!!! รูปแบบ USB BOXSET

จองเลยมัดจำเพียง 5,000 บาท เท่านั้น


ดูรายละเอียดแพ็คเกจเพิ่มเติมที่ Eight Visual Wedding


บทความที่เกี่ยวข้อง

856 0

รีวิวเวดดิ้งสตูดิโอ ถ่ายพรีเวดดิ้งที่เบเนดิกต์เหมือนอย่างฝัน ได้ทั้งชุดแต่งงานพร้อมช่างภาพกับ I-rak WeddingStudio

 • photo
 • Wedding photography
 • wedding studio
 • i-Magix
1,257 0

'พรีเวดดิ้ง & ภาพงานพิธีสไตล์ Love Story' ของบ่าวสาวที่เชื่อว่าภาพเวดดิ้งที่มีคุณค่าต้องมีเรื่องเล่า ถ่ายทอดเรื่องราวความรักผ่านมุมมองช่างภาพ Mug Wedding

 • แต่งงาน
 • ช่างภาพ
 • ช่างภาพงานแต่ง
 • พรีเวดดิ้ง
 • Mug Wedding
4,941 0

รีวิวพรีเวดดิ้งบ่าวสาวหุ่นตุ้ยนุ้ย งู้ย งู้ย น่ากอด โมเมนท์น่ารักระดับบิ๊กไซส์ของสตูดิโอถ่ายภาพที่ความสนุกคือเรื่องใหญ่ SMALLROOM STUDIO

 • แต่งงาน
 • พรีเวดดิ้ง
 • ช่างภาพเวดดิ้ง
 • พรีเวดดิ้งสตูดิโอ
 • SMALLROOM- STUDIO

แนะนำผู้ให้บริการ

25,248 6

Toeyportfolio

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • พรีเวดดิ้ง
3,921 0

Wedding Me Studio

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • สตูดิโอ
26,280 194

Picgystudio

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • ช่างภาพ
15,590 8

Peachblossom Prewedding

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • สตูดิโอ
12,544 5

SMALLROOM STUDIO

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • สตูดิโอ
4,960 2

Osako Studio

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • สตูดิโอ


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}