5 อันดับช่างภาพงานดี มีสไตล์การถ่ายภาพพรีเวดดิ้งโดนใจ ประจำเดือนสิงหาคม

2017.09.06 2,794


มาถึงการจัดอันดับช่างภาพประจำเดือนสิงหากันแล้ว คู่รักหนุ่มสาวที่มีแพลนจะแต่งงานในช่วงปลายปีนี้ เตรียมหาช่างภาพกันไว้แล้วหรือยัง ช่างภาพงานดีแถมฝีมือขั้นเทพไม่ได้หากันง่ายๆ นะ เพราะอย่างนี้ Happy Wedding.life เราถึงได้ไปเฟ้นหาสุดยอดช่างภาพพรีเวดดิ้ง ที่เป็นช่างภาพงานแต่งงานโดยตรงมาให้คู่บ่าวสาวได้เลือกสรรกันที่นี่ไปเลย ชอบแบบไหน สไตล์ไหน รีบจับจองก่อนคิวเต็มนะจ้ะ 


อันดับ 1 Bangkok Wedding Studio


อันดับ 2 Superpib Photographer


อันดับ 3 Coniglio Foto


อันดับ 4 Adlovestudio


อันดับ 5 2 You wedding


5 อันดับช่างภาพฝีมือดี ประจำเดือนสิงหาคม


อันดับ 1 Bangkok Wedding Studio


ไม่ว่าคู่บ่าวสาวต้องการจะภาพถ่ายพรีเวดดิ้งแบบไหน Bangkok Wedding Studio สามารถเนรมิตทุกฝันให้เป็นจริงได้ ด้วยฝีมือการถ่ายภาพจากช่างภาพพรีเวดดิ้งมืออาชีพ คุณจะมั่นใจได้ว่า รูปทุกใบจาก Bangkok Wedding Studio จะทำให้คุณประทับใจภาพพรีเวดดิ้งของคุณเองทุกครั้งที่หยิบขึ้นมาดู และไม่ใช่มีเพียงช่างภาพที่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์เท่านั้น แต่ Bangkok Wedding Studio ยังมีสตูดิโอถ่ายภาพแต่งงานแบบครบวงจรไว้คอยบริการ ทั้งถ่ายภาพ PreWedding ชุดแต่งงาน Wedding Short Film Makeup การ์ดเชิญ Cinematography team และทีมถ่ายภาพนิ่งวันงานแต่งงาน คู่บ่าวสาวที่กำลังจะแต่งงาน แค่มาที่นี่ คุณจะได้ทุกความต้องการในที่ๆ เดียว


ต้องการภาพอลังแค่ไหน Bangkok Wedding Studio จัดให้
คลิดดูข้อมูลของ Bangkok Wedding Studio


อันดับ 2 Superpib Photographer


หากคุณกำลังมองหาช่างภาพเจ๋งๆ เราขอแนะนำ Superpib Photographer  ทีมงานช่างถ่ายภาพมืออาชีพที่ผ่านประสบการณ์การถ่ายภาพงานแต่งงานมาแล้วมากมาย สามารถถ่ายภาพได้หลากรสหลากสไตล์  ใครที่โพสท่าไม่เก่ง ไม่ใช่ปัญหา เพราะ “รูปพรีเวดดิ้งที่ดีต้องเกิดขึ้นจากความรัก” คุณปิ๊บ ช่างภาพแสนใจดีจาก Superpib Photographer สามารถดึงความรักในสไตล์ที่เป็นคุณออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติจึงไม่แปลกใจเลยที่ใครๆ ก็เลือก Superpib Photographer เป็นช่างภาพงานแต่งงาน อ๊ะๆ...แต่เดี๋ยวก่อน! ตอนนี้เขากำลังมีโปรโมชั่นดีๆ แถมฟรีให้ลูกค้าประจำทุกเดือนด้วยนะ ไปจ้ะ ไปจองก่อนคิวเต็มกันด่วนๆ เลย 


“รูปพรีเวดดิ้งที่ดีต้องเกิดขึ้นจากความรัก”คลิกดูข้อมูลของ Superpib Photographer


อันดับ 3 Coniglio Foto


“เราเต็มที่กับทุกงาน ทำด้วยใจรัก เรารักในการถ่ายภาพ” คอนเซ็ปสไตล์การทำงานของ Coniglio Foto ช่างภาพอิสระที่มีฝีมือการถ่ายภาพไม่ธรรมดา สามารถดึงตัวตนของคู่บ่าวสาวให้เผยอารมณ์ความรักออกมาเป็นภาพถ่ายได้อย่างน่าประทับใจ เน้นความเป็นธรรมชาติของการแสดงออกเพื่อสื่อถึงความรักของคนสองคน มูสแอนด์โทนเน้นความเป็นธรรมชาติ ทั้งบรรยากาศโลเคชั่น และตัวบ่าวสาวเอง ทำให้ได้ภาพพรีเวดดิ้งสวยๆ แบบลงตัวกำลังดี เก็บไว้ดูเมื่อไหร่ก็ได้ ไม่ว่าจะถ่ายภาพนิ่ง ถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง หรือถ่ายภาพพิธีการงานแต่งงาน Coniglio Foto พร้อมให้บริการอย่างมืออาชีพ


ภาพมูสแอนด์โทนเน้นความเป็นธรรมชาติ
คลิกดูข้อมูลของ Coniglio Foto


อันดับ 4 Adlovestudio


หากคู่บ่าวสาวกำลังมองหาช่างถ่ายภาพที่ผลงานดี มีคุณภาพ ต้องมาที่นี่เลย Adlovestudio ทีมช่างภาพที่เน้นการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งโดยตรง มีประสบการณ์การผ่านงานถ่ายภาพบ่าวสาวมาแล้วไม่น้อยกว่า 500 คู่ ซึ่งไม่เพียงแค่มีคู่รักมากมายไว้วางใจให้ Adlovestudio ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งทั้งในประเทศและต่างประเทศ แต่ด้วยจุดเด่นของการใช้มุมมองและการครีเอท moment สำคัญทุกๆ เหตุการณ์จึงทำให้ภาพแต่งงานของบ่าวสาวออกมาสวยโดนใจ  นอกจากนี้ทาง Adlovestudio ยังมีชุดพรีเวดดิ้งไว้บริการเพื่อความสะดวก โดยที่คู่บ่าวสาวไม่ต้องเสียเวลาไปหาชุดเองเลย เพราะที่นี่เขามีบริการให้พร้อม แต่สิทธิพิเศษนี้มีแค่เฉพาะลูกค้าของAdlovestudio เท่านั้นนะ


ถ่ายพรีเวดดิ้งในสตูก็สนุกได้ แถมสวยด้วย
คลิกดูข้อมูลของ  Adlovestudio


อันดับ 5 2 You wedding


ภาพถ่ายพรีเวดดิ้งของ 2 You wedding สร้างความประทับใจให้บ่าวสาวมาแล้วมากมาย ด้วยสไตล์การถ่ายภาพที่ดูคอนทรานส์ ผสมผสานกับเทคนิคการถ่ายภาพที่หลากหลาย ทำให้ภาพถ่ายพรีเวดดิ้งของคุณฉัตร-ณัฐวรรธน์ สิริศุภรัชต์ ช่างภาพใหญ่แห่ง 2 You wedding เป็นภาพถ่ายพรีเวดดิ้งที่คลาสสิกและแปลกใหม่กว่าที่เคยเห็นทั่วไป การันตรีด้วยประสบการณ์การถ่ายภาพในวงการพรีเวดดิ้งมายาวนานกว่า 19 ปี ซึ่งไม่ไช่งานดีและสวยสมราคา แต่หากคุณเป็นบ่าวสาวที่ไม่ถนัดแอ๊กท่า 2 You wedding เขามีวิธีดึงฟิลลิ่งให้ภาพถ่ายพรีเวดดิ้งของคุณออกมาดูสวย โรแมนติก เหมือนกับไปถ่ายต่างประเทศ หรือหากคู่บ่าวสาวอยากได้แนวไหน เพียงแค่บอก 2 You wedding พร้อมทำให้ทุกความต้องการ นอกจากนี้ 2 You Wedding ยังมีบริการให้คำปรึกษาทุกเรื่องแต่งงาน ไม่ว่าจะเป็นเมคอัพ ชุดแต่งงาน สถานที่ และสตูดิโอถ่ายภาพ ขาดเหลืออะไรขอแค่มาที่ 2 YOU Wedding เขามีพร้อมทุกอย่าง

ให้ภาพถ่ายพรีเวดดิ้งบอกเล่าความรักของคุณสองคน

คลิกดูข้อมูลของ 2 YOU Wedding


และนี่คือช่างภาพประจำเดือนที่เราคัดสรรมาแล้วว่า งานดี มีคุณภาพ หากคู่บ่าวสาวได้ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งกับช่างภาพเหล่านี้แล้วล่ะก็ ต้องประทับใจจนอยากบอกต่อแน่นอนดูภาพพรีเวดดิ้งสวยๆ เพิ่มเติมที่นี่


แนะนำสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งที่น่าสนใจ

มุมถ่ายพรีเวดดิ้ง จากละครในดวงใจ ที่ใครๆก็แฮปปี้เอนดิ้ง Acts Studio

จูงมือหวานใจไปมุ้งมิ้ง ถ่ายพรีเวดดิ้งที่สวนสนุก

7 ไอเดียภาพพรีเวดดิ้ง สไตล์รัสติก ธีมแห่งความคิดสร้างสรรค์

ว่าด้วยไอเดียพรีเวดดิ้งของ “คนรักหนังสือ” ที่ตกหลุมรักกันและกัน

มันจะสตรีท สตรีทหน่อยนะ รีวิวสตรีทพรีเวดดิ้ง เพราะทุกภาพคือธรรมชาติของคนรักกันบทความที่เกี่ยวข้อง

1,453 0

แนะนำ 7 สตูดิโอสำหรับถ่ายพรีเว็ดดิ้ง เช็คเรตติ้งมาแล้วว่าถ่ายรูปสวยจนใครๆ ต้องร้องว๊าว!

 • Photo-booth
 • photography
 • photo
1,992 0

ภาพจำยังชัดเจนแต่โปรโมชั่นนั้นชัดเจนยิ่งกว่า กับ 5 ห้องภาพฝีมือเฉียบ

 • photo wedding
 • photography
 • photo
13,032 0

15 ไอเดียเลือกชุดถ่ายพรีเวดดิ้งในสตูดิโอ ให้คู่บ่าวสาวโชว์ภาพได้แบบมือโปร สไตล์ไหนก็ดูดี

 • พรีเวดดิ้ง
 • ถ่ายพรีเวดดิ้ง
 • ชุดถ่ายพรีเวดดิ้ง
 • ช่างภาพ
 • สตูดิโอ

แนะนำผู้ให้บริการ

25,229 6

Toeyportfolio

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • พรีเวดดิ้ง
3,917 0

Wedding Me Studio

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • สตูดิโอ
26,276 194

Picgystudio

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • ช่างภาพ
15,585 8

Peachblossom Prewedding

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • สตูดิโอ
12,539 5

SMALLROOM STUDIO

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • สตูดิโอ
4,959 2

Osako Studio

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • สตูดิโอ


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}