รีวิวการถ่ายพรีเวดดิ้งที่ต้องจองคิวล่วงหน้าถึง 2 ปี จ่ายครั้งเดียวจบ ได้ไฟล์ครบ แถมเพื่อนมาเพิ่มที่ Adlovestudio

2017.08.17 10,436


“เพื่อนเมย์ไปถ่ายพรีเวดดิ้งมา 3 ครั้งแล้วค่ะ”


ประสบการณ์จากเพื่อนคุณเมย์ - วศินี โชติเจริญสิน เจ้าสาวคนสวย และคุณเต๋อ - นิพัฒน์ บุญศรี เจ้าบ่าวมาดนุ่ม ที่วันนี้ Happy Wedding.life มีโอกาสได้นั่งคุยกันตัวต่อตัว ถึงสาเหตุที่ทำให้เธอและเขาตัดสินใจยอมจ่ายแพงกว่า เพื่อภาพพรีเวดดิ้งที่สวยตรงใจและได้คุณภาพ แต่ที่แถมมาหลังจากถ่ายพรีเวดดิ้งครั้งนั้น คือเพื่อนใหม่จาก Adlovestudio“คือเพื่อนเมย์ไปถ่ายพรีเวดดิ้งมา 3 ครั้งแล้วค่ะ เพราะเค้าเน้นร้านพรีเวดดิ้งที่ราคาถูก พอได้ภาพมาเค้าก็ไม่ค่อยโอเค เลยไปหาที่ใหม่ ถ่ายแล้วถ่ายอีกก็ยังไม่ชอบ เมย์เลยเห็นว่าถ้าเอาแต่ราคาเป็นที่ตั้งแล้วผลมันออกมาไม่โอเค สุดท้ายก็ต้องจ่ายเพิ่มเพื่อสิ่งที่ดีกว่าอยู่ดี แล้วเมย์คิดว่า งานแต่งงานมันมีแค่ครั้งเดียว เมย์อยากได้สิ่งที่ดีที่สุด ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด มันสบายใจกว่า”
“ระหว่างรอฤกษ์แต่งงาน เมย์ก็ดูผลงานร้านพรีเวดดิ้งเอาไว้หลายที่ค่ะ เน้นดูงานเอาท์ดอร์เป็นหลัก ซึ่งโจทย์นี้มาจากพี่เต๋อเค้าอยากไปถ่ายริมทะเล เพราะเราสองคนชอบทะเลกันทั้งคู่ แล้วก็มาถูกใจที่ Adlovestudio คือโทนภาพพรีเวดดิ้งเค้าสวยมาก เห็นแล้วสะดุดตาเลย”


จองคิวล่วงหน้านานถึง 2 ปี!


“พอได้ฤกษ์มาก็โทรหาที่ Adlovestudio ก่อนที่อื่นเลย ขนาดเมย์ว่าเรามีเวลาเตรียมตัวนานแล้วนะ ยังต้องรออีกปีครึ่ง กว่าจะได้คิวของ Adlovestudio แต่เมย์กับพี่เต๋อก็ยินดีจะรอค่ะ เพราะชอบงานถ่ายพรีเวดดิ้งของเค้ามาก อยากบอกว่านับวันรอตลอด แล้วเมย์จะตามเพจ Adlovestudio อยู่แล้ว พอเห็นเค้าอัพเดทภาพพรีเวดดิ้งคนอื่นก็จะกรี๊ดกร๊าดทุกครั้งว่าสวยมาก สวยมากๆ แล้วมาตื่นเต้นกันว่ากะลังจะได้ไปถ่ายกะเค้าแล้วนะพี่เต๋อ”


พรีเวดดิ้งริมทะเลสุดโรแมนติก


มีชุดแต่งงานให้ลองก่อนวันถ่ายพรีเวดดิ้ง


 “พอใกล้วันถ่ายทาง Adlovestudio เค้าก็ให้ไปลองชุดแต่งงานทั้งชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวก่อนวันถ่ายพรีเวดดิ้งค่ะ ซึ่ง Adlovestudio ก็เข้ามาช่วยแนะนำ โดยดูจากชุดที่เราเลือกเป็นหลัก อย่างตัวเมย์เอง ชอบสีแดงอยู่แล้ว Adlovestudio ก็คัดชุดสีแดงมาให้เลือก รวมถึงมีการแก้ชุดให้พอดีตัวเราด้วย วันถ่ายพรีเวดดิ้งก็ได้ถ่ายทั้งหมด 4 ชุดค่ะ”


ชุดสีแดงที่เจ้าสาวถูกใจเจ้าสาวโดนแกล้งตลอด


“ส่วนชุดอื่นๆที่เราเตรียมไปเอง ก็มีคุยกับ Adlovestudio ไว้ก่อนว่าจะเตรียมชุดอะไรไปประมาณๆ ไหน ซึ่ง Adlovestudio ก็มีแนะนำว่าบรรยากาศริมทะเลน่าจะเหมาะกับเชิ้ตขาวคู่กางเกงยีนส์ สบายๆ เลยออกมาเป็นภาพเซ็ตที่ดูรีแลกซ์อย่างที่เราสองคนอยากได้”


ถึงฝนจะตก ก็ยังถ่ายได้


ได้ชอตนี้มาเพราะฝนตก


“วันนั้นโชคร้ายครับ ฝนตก ทั้งๆที่ตั้งใจออกไปถ่ายริมทะเลเต็มที่ แต่พี่ต้อม Adlovestudio ก็ไม่ปล่อยเวลาให้เสียเปล่าเลย จัดการเปลี่ยนแผนให้เราย้ายที่มาถ่ายกันในห้องที่ Boathouse ทันที กลายเป็นได้อีกฟีลนึงที่อยู่นอกเหนือแพลนที่ตั้งใจครับ” คุณเต๋อเล่าให้ฟังถึงบรรยากาศการถ่ายพรีเวดดิ้งที่แม้จะเจออุปสรรค แต่ก็ได้เห็นมุมน่ารักของบ่าวสาวจนนึกทีไรก็ยังอมยิ้ม


ฟีลลิ่งน่ารักมาเต็ม


ทีมงานวิ่งกันจนไฟหลุด ก็ไม่หยุดจนกว่าจะได้ภาพ


“ยอมรับเลยว่าทีมงาน Adlovestudio เค้าตั้งใจและทุ่มเทกันมากจริงๆครับ ถึงเราจะมีเวลาจำกัดแค่ 1 วันในการถ่ายพรีเวดดิ้ง แถมยังเจอฝนอีก แต่พี่ต้อม ช่างภาพของ Adlovestudio เค้าไม่ทำให้เราเครียดเลยนะ คอยไกด์ท่าให้ตลอด ถึงจะไม่ใช่นางแบบนายแบบ ก็ไม่ต้องกังวลเลย คอยบอกว่ามุมนี้ต้องโพสยังไง ยืนตรงไหน เจ้าบ่าวหันมุมไหน เจ้าสาวเอามือวางตรงไหน”


“ทีมงาน Adlovestudio ทุกคน ทำงานเต็มที่มาก มันจะมีชอตนึงตรงริมสระว่ายน้ำ ที่พี่ต้อมให้ผู้ช่วยวิ่งถือไฟสปอตไลท์เป็นแบกกราวน์เพื่อให้เป็นรูปหัวใจ โอ้โห วิ่งกันสุดฤทธิ์ จนไฟหลุดจากขาตั้งเลยอะ คือพี่ต้อมเค้าไม่ยอมปล่อยผ่านง่ายๆ จนกว่าจะได้ภาพที่ดีที่สุดจริงๆ”


เหนื่อยแต่คุ้ม


ทีมงานสนุกจนเหมือนเป็นเพื่อนสนิท


อีกเรื่องที่ประทับใจจนเจ้าบ่าวขอว่าไม่พูดถึงไม่ได้ คือความเป็นกันเองของทีมงาน Adlovestudio ทุกคน “มันเหมือนว่าเมื่อเช้ายังเป็นคนแปลกหน้ากันอยู่เลย แต่ยิ่งถ่ายพรีเวดดิ้งกันไปก็ยิ่งสนุก แล้วมันไม่ใช่บรรยากาศทำงานน่ะ มันเหมือนเราชวนเพื่อนมาถ่ายรูปเล่นกัน สนุกมาก ไม่รู้ไปสนิทกันมาตั้งแต่ที่ไหน (หัวเราะ)”


เจ้าสาวยิ้มกว้างแทบทุกรูป


“ใช่ค่ะ พอบรรยากาศมันสนุกทำให้ภาพพรีเวดดิ้งที่ออกมามันมีแต่รอยยิ้ม ยิ่งพี่เต๋อเป็นคนขี้แกล้งอยู่แล้ว พี่ต้อม ช่างภาพ Adlovestudio ก็เหมือนจะรู้ค่ะ จัดฉากให้พี่เต๋อคอยแกล้งเมย์ตลอด แล้วตัวเค้าเองคอยตามถ่าย ภาพพรีเวดดิ้งของเรามันถึงจริงมาก ธรรมชาติมาก”


เห็นภาพครั้งแรก เจ้าสาวถึงกับนอนไม่หลับ


Adlovestudio เค้าทยอยส่งภาพมาให้ดูทางไลน์ก่อนค่ะ พื่รู้มั้ย ตอนเห็นทีแรกนี่เมย์นอนไม่หลับเลยนะ คือมันสวยมาก ขนาดเป็นภาพที่ยังไม่แต่งก็สวยมากแล้ว จนอยากเอาไปอวดทุกคน แต่ก็ไม่อยากให้ใครเห็นก่อนวันงานไง มันทั้งอึดอัด มันทั้งอยากโชว์ โห ต้องโทรหาพี่เต๋อกลางดึกเลย (หัวเราะ) นอนไม่หลับจริงๆ ค่ะ”


ซีนกลางคืนสุดโรแมนติก


ติดใจจนใช้บริการทุกอย่างของ Adlovestudio“คือผมกับเมย์มั่นใจในทีมงาน Adlovestudio มาก เลยซื้อแพคเกจใหญ่ที่สุดของเค้าที่รวมทั้งถ่ายพรีเวดดิ้ง ถ่ายพรีเซนเทชั่น ถ่ายงานเช้า งานเย็น และก็ซีนีม่างานแต่งด้วย เห็นการทำงานแล้วบอกเลยว่ายอมจ่าย เพราะเรารู้ว่าทีม Adlovestudio เค้าทุ่มให้สุดตัวจริงๆ ไม่ใช่ว่าทุ่มนึงเลิกงานก็เลิกกอง”


แหวนหมั้นและแหวนแต่งงาน


“คือพี่เค้าจะไม่หยุดจนกว่าเราจะได้ภาพ อย่างวันที่ถ่ายพรีเวดดิ้ง เราเริ่มถ่ายตั้งแต่เช้ายันพระอาทิตย์ตก คือเหนื่อยมาก รู้เลยว่าทีมงานก็ยิ่งต้องเหนื่อยกว่าเราอีก แต่ตอนเดินกลับที่พัก พี่ต้อมเค้าเห็นมุมนี้สวยก็ยังยกกล้องขึ้นมาถ่ายต่อ เก็บทุกเม็ดจริงๆ คุ้มลูกค้ามาก แต่ไม่รู้คุ้มพี่เค้ารึเปล่านะ (หัวเราะ)”“อยากขอบคุณพี่ต้อม อยากขอบคุณทีมงาน Adlovestudio มากๆ ตอนเมย์เห็นพรีเซนเทชั่นครั้งแรกก็ร้องไห้เลย รู้เลยว่าเค้าใส่ใจ ตั้งใจทำมันขึ้นมา รักทีมนี้มาก ขอบคุณมากจริงๆค่ะ”จริงอย่างที่คุณเมย์พูดไว้ข้างต้นนะคะ เพราะงานแต่งงาน เรามีได้แค่ครั้งเดียว แต่ภาพพรีเวดดิ้งไม่ได้มีหน้าที่แค่อวดโฉมในงานแต่งงานเพียงเท่านั้น เพราะทุกๆภาพ มันจะอยู่คู่กับเรา และคอยย้อนความประทับใจในวันวาน ให้หวนกลับมา ซ้ำแล้วซ้ำเล่า อยู่ตลอดไป
ดูแพคเกจถ่ายพรีเวดดิ้งกับ Adlovestudioบทความที่เกี่ยวข้อง

856 0

รีวิวเวดดิ้งสตูดิโอ ถ่ายพรีเวดดิ้งที่เบเนดิกต์เหมือนอย่างฝัน ได้ทั้งชุดแต่งงานพร้อมช่างภาพกับ I-rak WeddingStudio

 • photo
 • Wedding photography
 • wedding studio
 • i-Magix
1,257 0

'พรีเวดดิ้ง & ภาพงานพิธีสไตล์ Love Story' ของบ่าวสาวที่เชื่อว่าภาพเวดดิ้งที่มีคุณค่าต้องมีเรื่องเล่า ถ่ายทอดเรื่องราวความรักผ่านมุมมองช่างภาพ Mug Wedding

 • แต่งงาน
 • ช่างภาพ
 • ช่างภาพงานแต่ง
 • พรีเวดดิ้ง
 • Mug Wedding
4,937 0

รีวิวพรีเวดดิ้งบ่าวสาวหุ่นตุ้ยนุ้ย งู้ย งู้ย น่ากอด โมเมนท์น่ารักระดับบิ๊กไซส์ของสตูดิโอถ่ายภาพที่ความสนุกคือเรื่องใหญ่ SMALLROOM STUDIO

 • แต่งงาน
 • พรีเวดดิ้ง
 • ช่างภาพเวดดิ้ง
 • พรีเวดดิ้งสตูดิโอ
 • SMALLROOM- STUDIO

แนะนำผู้ให้บริการ

25,246 6

Toeyportfolio

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • พรีเวดดิ้ง
3,921 0

Wedding Me Studio

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • สตูดิโอ
26,280 194

Picgystudio

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • ช่างภาพ
15,590 8

Peachblossom Prewedding

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • สตูดิโอ
12,544 5

SMALLROOM STUDIO

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • สตูดิโอ
4,960 2

Osako Studio

กรุงเทพมหานคร
 • รูปภาพ & สตูดิโอ
 • สตูดิโอ


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}