จัดให้ตามงบ ครบทั้งงานเช้าจรดเย็น กับ 4 เวดดิ้งแพลนเนอร์มืออาชีพ ประจำเดือนมกราคม

2018.02.11 2,478

“เวดดิ้งแพลนเนอร์มืออาชีพ” จะทำหน้าที่เป็นแม่งานคอยจัดหา และวางแผนทุกสิ่งอย่างให้บ่าวสาวที่ไม่มีประสบการณ์ในการจัดงานแต่งงานให้มีงานแต่งที่ออกมาราบรื่นมากยิ่งขึ้น ซึ่งไม่ว่าจะงานเล็กหรืองานใหญ่ มี “เวดดิ้งแพลนเนอร์” เป็นที่ปรึกษา อุ่นใจหายห่วงแน่นอน เพราะฉะนั้น สำหรับใครที่ยังไม่มั่นใจว่าจะเลือกเวดดิ้งแพลนเนอร์เจ้าไหนดี Happy wedding.life เราก็มี 4 เวดดิ้งแพลนเนอร์มืออาชีพที่อยู่ในลิสต์เวดดิ้งแพลนเนอร์ยอดนิยมที่ได้รับความสนใจของบ่าวสาวมากที่สุดในเดือนมกราคมที่ผ่านมา มาแนะนำกันค่ะ


อันดับ 1 Harmonize all your weddings

อันดับ 2 Mittaneeya Wedding

อันดับ 3 Sweet Blossom Organizer

อันดับ 4 moon & mercuryอันดับ 1 Harmonize all your weddings


สำหรับบ่าวสาวที่ไม่มีประสบการณ์ในการจัดงานแต่งงานและกำลังมองหาเวดดิ้งแพลนเนอร์มืออาชีพมาเป็นผู้ช่วยจัดงานแต่งงาน Harmonize all your weddings คือเวดดิ้งแพลนเนอร์มือวางอันดับ 1 ที่คุณต้องรีบจีบไว้เป็นการด่วน! เพราะนอกจาก Harmonize all your weddings จะรับจัดงานแต่งงานธีมงานแต่งเก๋ๆ ตามไอเดียของบ่าวสาวแล้ว Harmonize all your weddings ยังเปิดโอกาสให้บ่าวสาวได้เลือกจัดงานแต่งงานตามงบที่จำกัดของคุณเองได้อีกด้วย! ซึ่งแน่นอนว่านอกจากนี้ Harmonize all your weddings ยังมีทีมออแกไนซ์คอยให้คำปรึกษาเรื่องการจัดงานแต่งงาน และวางแพลนเตรียมงาน ทั้งงานแต่งเช้า-เย็น After Party ในทุกขั้นตอน ทุกพิธีการ รับรองว่าบ่าวสาวมือใหม่จะอุ่นใจ วางแผนจัดงานแต่งงานที่จะมีแค่เพียงครั้งเดียวในชีวิตให้ออกมาเพอร์เฟคได้อย่างที่ใจฝัน แน่นอน


เนรมิตงานแต่งสวยๆ ตามที่บ่าวสาวฝันไว้ในทุกธีม
ธีมงานสนุกสนานหรืออ่อนหวานแค่ไหนก็พร้อมจัดให้ตมต้องการ

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติมของ Harmonize all your weddingsอันดับ 2 Mittaneeya Wedding


เวดดิ้งแพลนเนอร์มืออาชีพด้านการจัดงานพิธีแต่งงาน พิธีหมั้น ที่ถูกกล่าวขานว่ามีนายพิธีที่มีความเป็นมืออาชีพ เป๊ะทุกขั้นตอนพิธีการ จนผู้หลักผู้ใหญ่เอ่ยปากชม ต้องยกให้ Mittaneeya Wedding ทีมงานเวดดิ้งแพลนเนอร์ที่โดดเด่นเรื่องการจัดชุดพานขันหมากเอก ขันหมากโท สำหรับงานหมั้น งานแต่งงาน ได้สวยเป๊ะเป็นอันดับต้นๆ ของเมืองไทยเลยทีเดียว โดยนอกจาก Mittaneeya Weddingจะดูแลทุกขั้นตอนในพิธีแต่งงานทั้งงานแต่งไทย จีน และสากล ให้บ่าวสาวที่มีหลายเชื้อชาติได้จัดงานแต่งงานผสมได้อย่างถูกต้องตามประเพณีแล้ว Mittaneeya Wedding ยังพร้อมให้คำปรึกษา ออกแบบ และจัดงานแต่งงานให้อย่างครบวงจรในที่เดียวอีกด้วย บ่าวสาวมือใหม่สบายใจหายห่วงกันได้เลย


นายพิธีที่มีความเป็นมืออาชีพ 
เป๊ะทุกพิธีการในการจัดงานแต่งงาน 

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติมของ Mittaneeya Weddingอันดับ 3 Sweet Blossom Organizer


ว่าที่บ่าวสาวที่อยากจัดงานแต่งงานสุดหรูระดับคนดังแต่ราคาเบาๆ เราขอแนะนำ Sweet Blossom Organizer นักจัดงานแต่งงานมืออาชีพจากจังหวัดสระบุรีที่มีผลงานสุดตระการตาและมีคิวงานแต่ละเดือนยาวกว่าหางว่าวเจ้านี้เลย เพราะนอกจาก Sweet Blossom Organizer จะวางแผนจัดงานแต่งให้ตามงบที่จำกัดแล้ว Sweet Blossom Organizerยังเป็นเวดดิ้งออแกไนซ์ที่จัดงานแต่งให้คุณได้คุ้มเกินราคาสุดๆ โดนใจบ่าวสาวรุ่นใหม่แน่นอน ก็เพราะว่าที่ Sweet Blossom Organizer เขาผลิตทุกเรื่องในงานแต่งงานเองหมด ไม่ว่าจะเป็นซุ้มอุโมงค์ดอกไม้สด แบ็คดรอปงานแต่ง ชุดพานขันหมาก พรีเวดดิ้ง การ์ดแต่งงาน ของชำร่วย รองเท้าเจ้าสาว ชุดแต่งงาน และบริการอื่นๆ แบบครบวงจร ซึ่งยังไม่รวมถึงทีมรันคิวตั้งแต่พิธีเช้าจรดเย็นที่จะทำให้บ่าวสาวหมดกังวลเรื่องปัญหาภายในงานอีกนะ เรียกว่าจ้างหลักแสนแต่จัดให้หลักล้าน ต้องที่ Sweet Blossom Organizer ที่นี่เลย


นักจัดงานแต่งงานมืออาชีพจากจังหวัดสระบุรีที่มีผลงานสวยสุดตระการตา
จ้างหลักแสนแต่จัดให้งานแต่งงานให้เหมือนราคาหลักล้าน

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติมของ Sweet Blossom Organizer


อันดับ 4 Moon & Mercury


Moon & Mercury เป็นหนึ่งในเวดดิ้งแพลนเนอร์มืออาชีพที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จในการจัดงานแต่งงานให้บ่าวสาวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมาแล้วมากมาย ทั้งยังขึ้นชื่อเรื่องสไตล์การจัด Prop & Decoration ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถจัดตกแต่งงานแต่งงานได้ตรงตามบุคลิกของคู่บ่าวสาวแต่ละคนได้อย่างลงตัว ซึ่งไม่ว่าบ่าวสาวจะชอบงานแต่งเรียบหรูดูคลาสสิกหรืองานหรูหราอลังการแค่ไหน ถ้าให้ Moon & Mercury จัดการให้ งานแต่งงานของคุณจะมีความพอดี ในแบบที่ไม่เหมือนใครแน่นอน โดยจุดเด่นอีกอย่างของ Moon & Mercury คือบริการครบวงจรแบบ One stop service ที่ทำให้คุณทุกอย่าง ทั้งรันคิว บริการเขียนสคริปต์ไทย-อังกฤษ จัดหาพิธีกร จัดคิวถ่ายรูปหน้างาน คิวพิธีกร ประสานงานกับเจ้าหน้าที่โรงแรม เซอร์ไพรส์ต่าง ๆ รวมถึงดูแลบ่าวสาวตลอดงาน โดยที่ทุกอย่างอยู่ในงบที่คุณควบคุมได้ตามที่ต้องการอีกด้วย ที่แหละผู้ช่วยที่บ่าวสาวรุ่นใหม่ต้องการมากที่สุด


ออกแแบบงานแต่งให้เหมาะกับสถานที่ได้อย่างมีสไตล์

จะเขยไทย-เขยฝรั่ง ก็ทำให้แขกผู้ใหม่ประทับใจมาแล้วมากมายคลิกดูข้อมูลเพิ่มเติมของ Moon & Mercury

บทความที่เกี่ยวข้อง

6,187 0

4 ทีมเวดดิ้งแพลนเนอร์สุดเจ๋ง ที่จะทำให้งานแต่งงานของคุณสมบูรณ์แบบที่สุด

7,299 0

[NEW!] รวม 4 เวดดิ้งแพลนเนอร์ สุดครบเครื่องเรื่องจัดงานแต่ง แบบไม่ต้องเหนื่อยวัดดวง

 • เวดดิ้งแพลนเนอร์
 • จัดงานแต่ง
 • แพลนเนอร์
 • งานแต่ง
 • แต่งงาน
9,498 0

7 Step พิธีแต่งงานแบบจีนสไตล์อาตี๋อาหมวยสมัยใหม่ ไม่ยุ่งยากถูกใจผู้ใหญ่

 • พิธีแต่งงาน
 • chinese
 • แต่งงาน
 • ceremony
 • organize

แนะนำผู้ให้บริการ

11,106 1

PaR WEDDING

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
42,448 64

อิงรัก

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
42,589 73

Mittaneeya Wedding

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • ธีมงานแต่ง & นานาชาติ
26,679 12

Sweet Blossom Organizer

สระบุรี
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
18,192 129

Chormuang Wedding planner chiangmai

เชียงใหม่
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
22,760 24

moon & mercury

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}