สวยครบงบไม่บานปลาย กับ 5 อันดับเวดดิ้งแพลนเนอร์ ประจำเดือนกุมภาพันธ์

2018.03.12 1,889

ไม่ว่าจะงานเล็กหรืองานใหญ่ มีเวดดิ้งแพลนเนอร์เป็นที่ปรึกษา อุ่นใจหายห่วงแน่นอน เพราะ “เวดดิ้งแพลนเนอร์มืออาชีพ” จะทำหน้าที่เป็นแม่งานคอยจัดตกแต่งงานแต่งงานและวางแผนทุกสิ่งอย่างให้บ่าวสาวที่ไม่มีประสบการณ์ในการจัดงานแต่งงานให้มีงานแต่งที่ออกมาสวย ราบรื่น และประทับใจแขกมากยิ่งขึ้น ซึ่งหากคู่รักคู่ไหนที่กำลังเตรียมตัวเป็นเจ้าบ่าวเจ้าสาวและต้องการเวดดิ้งแพลนเนอร์มาเป็นผู้ช่วย Happy wedding.life เราก็มี 5 ทีมออแกไนซ์มืออาชีพที่อยู่ในลิสต์เวดดิ้งแพลนเนอร์ยอดนิยม ประจำเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มาแนะนำกันค่ะ


อันดับ 1 Love in Deed The Wedding

อันดับ 2 Mittaneeya Wedding

อันดับ 3 moon & mercury

อันดับ 4 Sweet Blossom Organizer

อันดับ 5 Candy Wedding Houseอันดับ 1 Love in Deed The Wedding


สำหรับบ่าวสาววัยทำงานที่ไม่มีเวลาเตรียมงานแต่งเอง Love in Deed The Wedding คือผู้ช่วยอันดับต้นๆ ที่คุณจะต้องประทับใจ เพราะ Love in Deed The Wedding เป็นเวดดิ้งแพลนเนอร์ชื่อดังของเมืองไทยที่มีทีมออแกไนซ์คอยให้บริการแบบ One Stop Service ซึ่งบ่าวสาวมือใหม่ที่ไม่มีเวลาเตรียมงานจะหมดกังวลกับการจัดงานแต่งงานเองไปได้เลย เพราะ Love in Deed The Wedding มีครบทุกอย่างในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น การวางตารางเวลาในการทำงานและการเตรียมตัวสำหรับคู่บ่าวสาว การจัดตกแต่งสถานที่จัดงานแต่งงาน ถ่ายภาพ แต่งหน้าทำผม ลำดับพิธีการ พร้อมทั้งเขายังคิดธีมคอนเซ็ปต์งานแต่งงานตามที่บ่าวสาวต้องการอีกด้วย ซึ่งไม่ว่าจะเรียบง่ายหรือหรูหราอลังการแค่ไหน Love in Deed The Wedding ก็จัดงานแต่งงานให้คุณได้ครบในทุกพิธีการ ตลอดทั้งช่วงเช้าจรดช่วงเย็น ไปจนถึง After Party โดยที่บ่าวสาวสามารถกำหนดงบในการจัดงานแต่งงานได้เองอีกด้วยคลิกดูข้อมูลของ Love in Deed The Wedding


อันดับ 2 Mittaneeya Wedding


Mittaneeya Wedding เวดดิ้งแพลนเนอร์มืออาชีพด้านการจัดพิธีหมั้นและพิธีแต่งงาน ที่ถูกกล่าวขานว่ามีนายพิธีที่มีความเป็นมืออาชีพ และเป๊ะทุกขั้นตอนพิธีการ จนผู้ใหญ่ต่างเอ่ยปากชม โดยความโดดเด่นของ Mittaneeya Wedding อีกอย่างที่เลื่องชื่อคือ การจัดชุดพานขันหมากเอก ขันหมากโท สำหรับงานหมั้นและงานแต่งงาน ที่สวยเป๊ะและงดงามเป็นอันดับต้นๆ ของวงการเวดดิ้ง นอกจาก Mittaneeya Wedding ยังพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลในทุกขั้นตอนในพิธีแต่งงานทั้งงานแต่งไทย จีน และสากล ให้บ่าวสาวที่มีหลายเชื้อชาติได้จัดงานแต่งงานผสมได้อย่างถูกต้องตามประเพณี แค่มี Mittaneeya Wedding บ่าวสาวมือใหม่จะสบายใจหายห่วงกันได้เลยคลิกดูข้อมูลของ Mittaneeya Wedding


อันดับ 3 moon & mercury


moon & mercury เป็นทีมออแกไซน์ที่ไม่ยึดติดกับการจัดงานแต่งงานแบบเดิมๆ บ่าวสาวรุ่นใหม่สามารถจัดงานแต่งงานได้อย่างสบายใจในทุกธีม โดยจุดเด่นที่ของ Moon & Mercury คือบริการครบวงจรแบบ One stop service ที่ทำให้คุณทุกอย่าง ทั้งรันคิว บริการเขียนสคริปต์ จัดหาพิธีกร จัดคิวถ่ายรูปหน้างาน คิวพิธีกร ประสานงานกับเจ้าหน้าที่โรงแรม เซอร์ไพรส์ต่าง ๆ รวมถึงดูแลบ่าวสาวตลอดงาน นอกจากนี้ Moon & Mercury ยังมีครีเอทีฟคอยจัด Prop & Decoration ที่ไม่เหมือนใครให้บ่าวสาวสามารถเลือกตกแต่งสถานที่แต่งงานให้ออกมาตรงตามบุคลิกของตนเองได้อย่างที่ใจต้องการอีกด้วย ซึ่งไม่ว่างานแต่งงานของคุณจะเรียบง่ายหรือหรูอลังการแค่ไหน Moon & Mercury ก็สามารถเนรมิตงานแต่งงานของคุณให้เป็นงานแต่งงานที่แสนอบอุ่น และประทับใจแขกทุกคนได้ในที่นี่ที่เดียว


คลิกดูข้อมูลของ moon & mercury


อันดับ 4 Sweet Blossom Organizer 


ถึงจะจัดงานแต่งงานหรูระดับคนดังก็สามารถจ่ายค่าจัดงานแต่งในราคาเบาๆ ได้ ถ้าเลือกจัดงานแต่งงานกับ Sweet Blossom Organizer ทีมเวดดิ้งแพลนเนอร์มืออาชีพจากจังหวัดสระบุรี ที่มีผลงานสุดตระการตาและมีคิวงานแต่ละเดือนยาวกว่าหางว่าว โดยเหตุผลที่ทำให้ Sweet Blossom Organizer เป็นเวดดิ้งออแกไนซ์ที่บ่าวสาวรุ่นใหม่ให้ความสนใจมากที่สุด นั้นเพราะ Sweet Blossom Organizer ไม่เพียงวางแผนจัดงานแต่งให้ตามงบที่จำกัด แต่ Sweet Blossom Organizer ยังเป็นเวดดิ้งออแกไนซ์ที่ผลิตทุกเรื่องในงานแต่งงานเองหมด ไม่ว่าจะเป็นซุ้มอุโมงค์ดอกไม้สด แบ็คดรอปงานแต่ง ชุดพานขันหมาก พรีเวดดิ้ง การ์ดแต่งงาน ของชำร่วย รองเท้าเจ้าสาว ชุดแต่งงาน และบริการอื่นๆ แบบครบวงจร ให้บ่าวสาวมีงานแต่งงานในทุกธีมได้อย่างสบายใจและสบายกระเป๋า ต้องที่ Sweet Blossom Organizer ที่นี่เลย คลิกดูข้อมูลของ Sweet Blossom Organizer 

อันดับ 5 Candy Wedding House


‘จะงบเท่าไรก็จัดให้ได้' เพราะ Candy Wedding House เขาไม่ทำแพ็คเกจตายตัว ฉะนั้น ไม่ว่าจะงานแต่งงานจะเล็กหรือเป็นงานใหญ่ ธีมงานแบบไหนก็เป็นไปได้หมด เพียงแค่บ่าวสาวกำหนดงบประมาณในการจัดงานแต่งงาน Candy Wedding House ก็พร้อมจัดงานแต่งงานให้ตามงบที่คุณมี โดยที่งบจะไม่บานปลาย ซึ่งนี่ไม่ใช่เหตุผลเดียวที่ Candy Wedding House อยู่ในวงการเวดดิ้งมายาวนานกว่า 7 ปี แต่ Candy Wedding House ยังเป็นเวดดิ้งแพลนด์เนอร์ที่มีทีมออแกไนซ์และโปรดักชั่นคุณภาพเยี่ยม ซึ่งไม่เพียงเนรมิตทุกสถานที่ให้กลายเป็นงานแต่งงานแบบครบวงจร แต่ยังช่วยบ่าวสาวรุ่นใหม่ที่มีงบอยู่ในกระเป๋าและมีไอเดียอยู่ในใจ จัดงานแต่งงานในฝันให้ออกมาเป็นจริงได้เกินคุ้มอีกด้วยคลิกดูข้อมูลของ Candy Wedding Houseบทความที่เกี่ยวข้อง

6,883 0

4 ทีมเวดดิ้งแพลนเนอร์สุดเจ๋ง ที่จะทำให้งานแต่งงานของคุณสมบูรณ์แบบที่สุด

7,927 0

[NEW!] รวม 4 เวดดิ้งแพลนเนอร์ สุดครบเครื่องเรื่องจัดงานแต่ง แบบไม่ต้องเหนื่อยวัดดวง

 • เวดดิ้งแพลนเนอร์
 • จัดงานแต่ง
 • แพลนเนอร์
 • งานแต่ง
 • แต่งงาน
10,715 0

7 Step พิธีแต่งงานแบบจีนสไตล์อาตี๋อาหมวยสมัยใหม่ ไม่ยุ่งยากถูกใจผู้ใหญ่

 • พิธีแต่งงาน
 • chinese
 • แต่งงาน
 • ceremony
 • organize

แนะนำผู้ให้บริการ

11,323 1

PaR WEDDING

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
42,868 64

อิงรัก

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
42,749 73

Mittaneeya Wedding

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • ธีมงานแต่ง & นานาชาติ
26,902 12

Sweet Blossom Organizer

สระบุรี
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
18,491 129

Chormuang Wedding planner chiangmai

เชียงใหม่
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
22,877 24

moon & mercury

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}