เวดดิ้งแพลนเนอร์สุดฮิต ดูแลใกล้ชิดสนิทเหมือนญาติ วางแผนจัดงานแต่งที่โรงแรม เรือนไทย และที่บ้านได้สวยครบ งบไม่บานปลาย

2018.03.23 1,729

วางแผนจัดงานแต่งงาน มีเรื่องให้ต้องเตรียมอยู่หลายเรื่องนะคะ และถึงแม้ว่าจะเตรียมความพร้อมมาเป็นอย่างดี แต่วันแต่งงานจริงอาจจะมีเรื่องวุ่น ๆ มาทำให้บ่าวสาวเป็นกังวลได้ว่างานของตัวเองนั้นจะออกมาไม่สมบูรณ์แบบอย่างที่วาดฝันไว้ นี่จึงเป็นเหตุผลให้บ่าวสาวหลายต่อหลายคู่เลือกใช้บริการจากเวดดิ้งแพลนเนอร์มาวางแผนจัดงานแต่งงานให้ เพราะดูแลให้ครบหมดแบบที่บ่าวสาวไม่ต้องกังวลใจ สะดวกสบายกว่าจัดการเองเป็นไหน ๆ เพียงแค่เดินสวยหล่อเข้างาน ยิ้มหวาน  ๆ ทักทายแขกที่มาร่วมงานแต่งงานก็พอ


บ่าวสาวเดินควงงแขนสวยหล่อเข้างานแต่งงาน 


 เวดดิ้งแพลนเนอร์เจ้าไหนจะวางแผนงานแต่งงานได้ถูกใจบ่าวสาว ก็ต้องดูมาดูผลงานการวางแผนจัดงานแต่งงานกันก่อน Happy Wedding.Life คัดมาให้แล้ว นอกจากจะเก่งพิธีการ รันคิวงานไม่มีพลาด ยังดูแลบ่าวสาวใกล้ชิดสนิทเหมือนญาติอีกด้วย แบบนี้ก็มั่นใจได้เลยว่างานแต่งงานของบ่าวสาวจะต้องออกมาน่าประทับใจอย่างแน่นอน 

 

Weva wedding


สำหรับใครที่กำลังจะเป็นเจ้าบ่าวเจ้าสาว และต้องเตรียมงานเอง ไม่มีที่ปรึกษา หรือคนรู้พิธี ไม่มีคนช่วยงาน หรือกลัวว่าวันงานแต่งงานจริง จะไม่ลื่นไหลสมดั่งใจ ให้ weva wedding เวดดิ้งแพลนเนอร์สุดฮิตที่มีทั้งความเป็นมืออาชีพและประสบการณ์มากกว่า 8 ปี มาดูให้รับรองไม่ผิดหวัง เพราะดูแลให้ครบจบทุกกระบวนการ ทั้งตกแต่งสถานที่ พิธีกร ทีมรันคิว การ์ดแต่งงาน ของชำร่วย ชุดแต่งงาน ช่างภาพ วิดีโอซีเนม่า ช่างแต่งหน้า และอื่น ๆ สารพัด ครบครันขนาดนี้ไม่แปลกใจเลยทำไม Weva wedding ถึงครองใจบ่าวสาวกว่า 800 คู่ที่ไว้วางใจให้ช่วยดูแลงานแต่งงานให้ เพราะงานแต่งงานสวยและน่าประทับ จนต้องแนะนำ บอกต่อให้ว่าที่บ่าวสาวเลือกใช้บริการเวดดิ้งแพลนเนอร์เจ้านี้ 


งานแต่งงานออกมาสวย บ่าวสาวประทับใจ 


ดูแลพิธีหมั้นแบบไทยอย่างสมบูรณ์แบบ


เป็นมากกว่าเวดดิ้งแพลนเนอร์ แต่ wevawedding เป็นเหมือนญาติสนิทและที่ปรึกษาให้บ่าวสาว จะจัดพิธีหมั้นทั้งแบบไทย จีน คริสต์ ก็ถูกต้องตามประเพณี จะจัดงานแต่งงานที่โรงแรม สมาคม ศูนย์ประชุม ชายทะเล หรือที่บ้านเจ้าบ่าวเจ้าสาวทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ก็เป็นงานถนัด ของ weva wedding งานออกมาสวย น่าประทับใจ คุ้มกับเงินที่จ่ายไปแน่นอน


แขกผู้ใหญ่ปลื้มใจ งานแต่งงานลื่นไหลไม่สะดุด


เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่ดูแลบ่าวสาวอย่างใกล้ชิด 


เดินเข้างานแต่งงานสวย ๆ เพราะเวดดิ้งแพลนเนอร์ช่วยจัดการให้ครบ 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Weva wedding


 

MagicWedding


ว่าที่บ่าวสาวที่กำลังวางแผนจัดงานแต่งงานพิธีไทยเช้า MagicWedding เวดดิ้งแพลนเนอร์สุดฮิตเจ้านี้ก็มีแพ็กเกจงานแต่งงาน ที่รวมค่าสถานที่จัดงานแต่งงาน ณ เรือนไทยหลากหลายทำเลมาแนะนำ ทั้งรามคำแห่ง มีนบุรี ลาดกระบัง สุขาภิบาล สุวินทวงศ์ รังสิต นครอินทร์ พระราม 5 ราชพฤกษ์ และกาญจนาภิเษก สะดวกบ่าวสาวที่ต้องการสถานที่จัดงานแต่งงานในย่านดังกล่าว แถมในแพ็กเกจยังรวมไว้ให้ครบหมด ตั้งแต่พิธีสงฆ์ ขันหมาก พิธีหมั้น พิธีไหว้ผู้ใหญ่ พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ พิธีส่งตัว ขนมและเครื่องดื่ม จัดเตรียมดอกไม้ประดับตกแต่งสถานที่ และการดูแลอย่างนี้ตลอดพิธีการจาก MagicWedding ในราคาเริ่มต้นที่แสนนิด ๆ เท่านั้น


จัดงานแต่งงานพิธีเช้าที่เรือนไทย

 

เวดดิ้งแพลนเนอร์จัดเตรียมขันหมากไว้ให้พร้อม 


จัดงานแต่งงานพิธีเช้าที่เรือนไทย MagicWedding ก็มีธีมงานเก๋ ๆ รวมทั้งธีมสีที่ถูกใจ ออกแบบมาให้สวยหวานร่วมสมัย งดงามตามขนบธรรมเนียมประเพณีไทย ด้วยความใส่ใจและประณีตของ MagicWedding ในทุกขั้นตอน งานดีจนถึงขนาดที่บ่าวสาวรุ่นพี่มาคอนเฟิร์มว่าเวดดิ้งแพลนเนอร์เจ้านี้เนรมิตวันสำคัญได้ดั่งใจ จัดงานแต่งงานแบบพิธีไทยที่มีขั้นตอนมากมายได้ลื่นไหล ถูกใจแขกผู้ใหญ่มาก ๆ    


ขบวนขันหมากเจ้าบ่าวมาถึงงานแต่งงานแล้ว

 

จัดงานแต่งงานพิธีไทยออกมาสวยงามร่วมสมัย 


เวดดิ้งแพลนเนอร์จัดเตรียมสถานที่สำหรับพิธีหมั้นไว้อย่างงดงาม  

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ MagicWedding


 

อิงรัก


สำหรับบ่าวสาวที่วางแผนจัดงานแต่งงานเล็ก ๆ น่ารัก สุดอบอุ่นที่บ้าน เพราะต้องการเซฟงบ  อิงรัก เวดดิ้งแพลนเนอร์สุดฮิตเจ้านี้ก็ดูแลให้ครบไม่แพ้เวดดิ้งแพลนเนอร์เจ้าไหน ๆ งานแต่งงานออกมาเรียบง่ายแต่สวยได้อย่างมีสไตล์สุด ๆ โดย อิงรัก มีอุปกรณ์ตกแต่งสถานที่ให้เช่าแบบครบครัน รวมทั้งยังรับจัดขบวนขันหมาก และบริการอื่น ๆ อีกมากมาย จัดงานแต่งงานพิธีเช้าที่บ้าน ราคาเริ่มต้นเบา ๆ 6,900 บาทเท่านั้น ราคาถูก ประหยัดงบ แต่ได้ครบและคุ้มค่า แบบนี้ก็ไม่ต้องมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานที่ไหน เพราะจัดงานแต่งงานที่บ้านก็ออกสวยพร้อมได้ในราคาไม่แพง   


จัดงานแต่งงานที่บ้าน เวดดิ้งแพลนเนอร์จัดการให้ครบ 


งานแต่งงานออกมาสวยถูกใจบ่าวสาว 


มาหา อิงรักนอกจากราคาจะโดนใจแล้ว ยังดูแลบ่าวสาวเป็นอย่างดีเหมือนพี่น้อง จัดทั้งขบวนขันหมาก พานสินสอด พานแหวน พานขนม ต้นกล้วย ต้นอ้อย ให้เช่าตั่งรดน้ำสังข์พร้อมอุปกรณ์ ให้เช่าซุ้มดอกไม้ สแตนด์ดอกไม้ รับสั่งทำเค้กแต่งงานราคาพิเศษ เช่าที่วางเค้ก รับจัดสถานที่ รับสั่งทำโบว์ผูกหน้ารถเจ้าบ่าว มีดอกไม้ประดิษฐ์และซุ้มถ่ายภาพให้เช่า ได้เยอะขนาดนี้ จะงานเล็กหรืองานใหญ่ จะธีมสีไหน งานแต่งงานพิธีเช้าหรือเย็น อิงรัก ก็จัดให้ออกมาได้สวยงาม ครบตรงใจบ่าวสาว


ตกแต่งสถานที่จัดงานแต่งงานที่บ้านได้อย่างงดงาม 


จะงานเล็กหรืองานใหญ่ เวดดิ้งแพลนเนอร์เจ้านี้ก็จัดให้ได้


 ขันหมากสวย ๆ เวดดิ้งแพลนเนอร์เตรียมให้พร้อม

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ  อิงรัก


 
บทความที่เกี่ยวข้อง

7,866 0

4 ทีมเวดดิ้งแพลนเนอร์สุดเจ๋ง ที่จะทำให้งานแต่งงานของคุณสมบูรณ์แบบที่สุด

8,939 0

[NEW!] รวม 4 เวดดิ้งแพลนเนอร์ สุดครบเครื่องเรื่องจัดงานแต่ง แบบไม่ต้องเหนื่อยวัดดวง

 • เวดดิ้งแพลนเนอร์
 • จัดงานแต่ง
 • แพลนเนอร์
 • งานแต่ง
 • แต่งงาน
12,588 0

7 Step พิธีแต่งงานแบบจีนสไตล์อาตี๋อาหมวยสมัยใหม่ ไม่ยุ่งยากถูกใจผู้ใหญ่

 • พิธีแต่งงาน
 • chinese
 • แต่งงาน
 • ceremony
 • organize

แนะนำผู้ให้บริการ

11,672 1

PaR WEDDING

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
44,267 64

อิงรัก

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
43,732 73

Mittaneeya Wedding

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • ธีมงานแต่ง & นานาชาติ
27,380 12

Sweet Blossom Organizer

สระบุรี
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
19,090 129

Chormuang Wedding planner chiangmai

เชียงใหม่
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
23,161 24

moon & mercury

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}