สวยครบงบไม่บานปลาย กับ 5 อันดับเวดดิ้งแพลนเนอร์จัดงานแต่งยอดนิยม ประจำเดือนพฤศจิกายน

2018.12.06 2,273

 “เวดดิ้งแพลนเนอร์” มีส่วนสำคัญกับการจัดงานแต่งงานของบ่าวสาวรุ่นใหม่ในเวลานี้เป็นอย่างมาก เพราะนอกจากเวดดิ้งแพลนเนอร์หรือออแกไนซ์จะทำหน้าที่เป็นแม่งานคอยจัดการเรื่องต่างๆ และวางแผนทุกสิ่งอย่างให้คู่รักมีงานแต่งที่ออกมาสวย ราบรื่น และประทับใจแขกมากยิ่งขึ้นแล้ว ประสบการณ์ของเวดดิ้งแพลนเนอร์มืออาชีพจะทำให้บ่าวสาวมือใหม่ที่ไม่มีประสบการณ์ในการจัดงานแต่งงานมาก่อนรู้สึกอุ่นใจ สามารถจัดงานแต่งให้เป็นไปตามเป้าหมาย งบไม่บานปลายได้อีกด้วย ดังนั้น เพื่อให้คุณมีผู้ช่วยที่แสนดีมาทำหน้าที่เหนื่อยแทนให้กับคุณ Happy Wedding.Life จึงได้ทำการจัดอันดับเวดดิ้งแพลนเนอร์ยอดนิยม ประจำเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา มาแนะนำกันค่ะ


อันดับ 1 Sweet Blossom Organizer

อันดับ 2 Chormuang Wedding planner chiangmai

อันดับ 3 moon & mercury

อันดับ 4 PaR WEDDING PLANNER & ORGANIZER

อันดับ 5 Dokmai ka naimee Wedding Plannerอันดับ 1 Sweet Blossom Organizer


ไม่ว่างานแต่งงานของคุณจะเล็ก-ใหญ่ มีธีมงานแต่งแบบไหน ถ้าได้ Sweet Blossom Organizer เป็นผู้ช่วยจัดการทุกอย่างให้ งานแต่งของคุณก็กลายเป็นงานแต่งที่ปังที่สุดแห่งปีได้แน่นอน เพราะ Sweet Blossom Organizer คือแพลนเนอร์เจ้าดังของเมืองไทยที่ผลิตพร็อพและอุปกรณ์ทุกอย่างในการจัดตกแต่งงานแต่งงานเองทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นซุ้มอุโมงค์ดอกไม้ แบ็คดรอปงานแต่ง ชุดพานขันหมาก พรีเวดดิ้ง การ์ดแต่งงาน ของชำร่วย รองเท้าเจ้าสาว ชุดแต่งงาน หรือบริการอื่นๆ ที่เกี่ยวกับแต่งงาน Sweet Blossom Organizer ก็มีบริการให้หมดแบบครบวงจร แถมยังเป็นเวดดิ้งออแกไนซ์ที่บ่าวสาวสามารถวางแผนจัดงานแต่งให้ตามงบ ราคาน่าคบ และสวยคุ้มเกินกว่าที่คิดไว้อีกด้วย


คลิกดูข้อมูล Sweet Blossom Organizer


อันดับ 2 Chormuang Wedding planner chiangmai


“ช่อม่วง เวดดิ้งแพลนเนอร์ เชียงใหม่” เวดดิ้งออแกไนซ์เจ้าดังของเมืองเชียงใหม่ที่คู่บ่าวสาวต่างบอกต่อเป็นเสียงเดียวกันว่า “จัดงานแต่งได้สวยและเป๊ะมาก” ซึ่งนอกจาก Chormuang Wedding planner chiangmai จะรับจัดงานเลี้ยงนอกสถานที่แล้ว ยังดูแลทุกอย่างให้ครบจบในที่เดียว แบบไม่ต้องเสียเที่ยวไปหาที่ไหนอีก เพราะเขาทำหน้าที่แทนให้คุณได้หมด ไม่ว่าจะจัดหาสถานที่จัดงานแต่งงาน ออกแบบและตกแต่ง พิธีกรรันคิวภายในงาน ตลอดจนช่างแต่งหน้าทำผม ชุดเจ้าสาว ทั้งงานเช้าและงานเย็นแล้ว Chormuang Wedding planner chiangmai ยังมีทีมงานคอยให้คำปรึกษาในเรื่องของพิธีการ รวมถึงคอยช่วยคิดรูปแบบของงานแต่งงานให้ออกมาเป็นที่น่าประทับใจและเป็นไปตามที่บ่าวสาวต้องการด้วย


คลิกดูข้อมูล Chormuang Wedding planner chiangmai


อันดับ 3 moon & mercury


บ่าวสาวที่อยากจัดงานแต่งแบบสบายใจ สามารถกำหนดทุกอย่างเองได้ แนะนำให้ปรึกษากับ moon & mercury แห่งนี้เลย moon & mercury ทีมออแกไซน์มากประสบการณ์ที่ไม่ยึดติดกับการจัดงานแต่งงานแบบเดิมๆ ดังนั้นจะธีมแปลกแหวกแนวหรือหรูหรามีระดับแค่ไหน moon & mercury ก็จัดตกแต่งสถานที่และออกแบบ Prop & Decoration ให้คุณได้ ในแบบที่ไม่เหมือนใคร พร้อมกับบริการแบบ One stop service ดูแลทุกอย่างให้ครบจบในที่นี่ที่เดียว ไม่ว่าจะเขียนสคริปต์ รันคิว จัดหาพิธีกร จัดคิวถ่ายรูปหน้างาน คิวพิธีกร ประสานงานกับเจ้าหน้าที่โรงแรม เซอร์ไพรส์ต่าง ๆ รวมถึงดูแลบ่าวสาวไปทั้งตลอดงาน ก็ยกหน้าที่ให้ moon & mercury ได้เลย ไม่ผิดหวังแน่นอน


คลิกดูข้อมูล moon & mercury


อันดับ 4 PaR WEDDING PLANNER & ORGANIZER


อยากให้งานแต่งออกมาเป๊ะ PaR WEDDING PLANNER & ORGANIZER ช่วยคุณได้ เพราะไม่ว่างานแต่งของคุณจะเป็นพิธีแต่งงานเช้าที่มีขั้นตอนและรายละเอียดเยอะจนน่าปวดหัว หรืองานแต่งงานเย็นที่ต้องคอยดูแลประสานงาน รันคิว ลำดับพิธีการขั้นตอนต่าง ๆ จัดสคริปต์ บรีฟคิวพิธีกร ติดต่อทีมตกแต่ง เตรียมพานขันหมาก แคทเทอริ่ง ช่างแต่งหน้า ช่างภาพ  ช่างวีดีโอ นักดนตรี รวมถึงของชำร่วย PaR WEDDING PLANNER & ORGANIZER ก็ช่วยดูแลทั้งหมดนี้ให้คุณได้ พร้อมดูแลงบไม่ให้บานปลาย นี่แหละคือเวดดิ้งออแกไนซ์มากประสบการณ์ที่คนรุ่นใหม่กำลังตามหามากที่สุดอยู่ในตอนนี้เลย


คลิกดูข้อมูล PaR WEDDING PLANNER & ORGANIZER


อันดับ 5 Dokmai ka naimee Wedding Planner


แค่เข้าไปดูโปรไฟล์และผลงานในแฟนเพจ Dokmai Ka Naimee Wedding Planner เท่านั้น ก็แทบอยากจะแต่งงานขึ้นมาทันทีเดี๋ยวนี้เลย เพราะเขาออกแบบและตกแต่งแบ็คดรอปได้สวยมาก อีกทั้งยังสามารถปรับสไตล์การตกแต่งได้ตามงบ ตามชอบ ไม่ว่าจะนอกสถานที่หรือที่ไหนๆ ก็ทำให้งานแต่งงานในฝันของทุกคนกลายเป็นจริงขึ้นมาได้ และด้วยความเป็นมืออาชีพที่คลุกคลีอยู่ในวงการเวดดิ้งมานานกว่า 10 ปี Dokmai Ka Naimee Wedding Planner ยังมีบริการอื่นๆ อาทิ ชุดขบวนขันหมาก อุปกรณ์พิธีสงฆ์ ชุดเจ้าสาว-เจ้าบ่าว ช่างแต่งหน้า ถ่าย pre wedding ช่างภาพนิ่ง & vdo cinema พิธีกรในงาน และทีมรันคิวตลอดทั้งงานให้อีกด้วย นี่แหละ เวดดิ้งแพลนเนอร์อันดับต้นๆ ของเมืองไทยที่มีคู่บ่าวสาวรุ่นใหม่ไว้ใจเลือกใช้บริการมากที่สุดคลิกดูข้อมูล  Dokmai ka naimee Wedding Planner


ค้นหาเวดดิ้งแพลนเนอร์มือโปรได้ที่นี่ บทความที่เกี่ยวข้อง

10,580 0

4 ทีมเวดดิ้งแพลนเนอร์สุดเจ๋ง ที่จะทำให้งานแต่งงานของคุณสมบูรณ์แบบที่สุด

12,095 0

[NEW!] รวม 4 เวดดิ้งแพลนเนอร์ สุดครบเครื่องเรื่องจัดงานแต่ง แบบไม่ต้องเหนื่อยวัดดวง

 • เวดดิ้งแพลนเนอร์
 • จัดงานแต่ง
 • แพลนเนอร์
 • งานแต่ง
 • แต่งงาน
18,970 0

7 Step พิธีแต่งงานแบบจีนสไตล์อาตี๋อาหมวยสมัยใหม่ ไม่ยุ่งยากถูกใจผู้ใหญ่

 • พิธีแต่งงาน
 • chinese
 • แต่งงาน
 • ceremony
 • organize

แนะนำผู้ให้บริการ

12,380 1

PaR WEDDING

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
45,388 64

อิงรัก

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
43,967 73

Mittaneeya Wedding

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • ธีมงานแต่ง & นานาชาติ
27,966 12

Sweet Blossom Organizer

สระบุรี
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
19,740 129

Chormuang Wedding planner chiangmai

เชียงใหม่
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
23,402 24

moon & mercury

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}