เลือกเวดดิ้งแพลนเนอร์ที่ใช่! แมทช์กับไลฟ์สไตล์ของคุณ

2016.06.20 3,925

งานแต่งงานถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญของการเริ่มต้นชีวิตคู่ เพราะการจัดงานแต่งงานนั้นเพื่อเป็นการให้เกียรติครอบครัวบ่าวสาว และประกาศให้ทุกคนรู้ว่าทั้งสองได้เป็นสามีภรรยากันอย่างสมบูรณ์แล้ว เมื่องานแต่งงานสำคัญก็หมายความว่า การจัดงานแต่งงานเป็นสิ่งที่สำคัญเช่นกัน แล้วแบบนี้ว่าที่บ่าวสาวต้องทำยังไงถึงจะทำให้งานแต่งงานของตัวเองออกมาสมบูรณ์แบบน่าจดจำที่สุด

 

เพราะงานแต่งงานมีได้ครั้งเดียวในชีวิต วันนี้ Happywedding.life ก็ได้ กูรูเรื่องการจัดงานแต่งงานที่มากประสบการณ์ มาแนะนำให้ว่าที่บ่าวสาวรู้จักกันค่ะ มาดูกันว่าแต่ละร้าน เค้ามีความสามารถเนรมิตงานแต่งงานให้พิเศษได้ขนาดไหนกัน

 

Harmonize all your weddings

ว่าที่บ่าวสาวสายอินดี้ทั้งหลาย คงอยากจัดงานแต่งงานให้ออกมาเป็นตัวของตัวเองที่สุดและเก๋ที่สุดใช่ไหมล่ะ แต่การวางแผนและการจัดการแต่ละขั้นตอนนั้นไม่ง่ายเลย แถมยังต้องใช้เวลามากมายอีกต่างหาก กว่าจะได้งานแต่งงานที่ถูกใจที่สุด เพราะแน่นอนว่างานเราต้องเนี้ยบ รายละเอียดเพียบ และไม่ซ้ำใคร ถ้าหากไม่อยากวุ่นวายยุ่งยากล่ะก็ให้มืออาชีพช่วยดีกว่า เวดดิ้งแพลนเนอร์สุดชิค จะรับหน้าที่เสกงานแต่งงานของคุณให้สมใจปรารถนาและดึงความเป็นตัวเองของคู่รักคุณออกมาให้ได้มากที่สุด รับรองว่าต้องเป็นปลื้มแน่นอน เพราะเขาสามารถจัดการส่วนต่างๆของงานแต่งงานคุณให้เนี้ยบ เป๊ะ ไร้ที่ติ แถมยังทันสมัยเข้ากับสไตล์ของคุณได้อีกด้วย เรื่องการจัดงานแต่งงานอย่างสร้างสรรค์ Harmonize all your weddings เขารู้ดีกว่าใคร

 

 

 

คลิกเพื่อชมรายละเอียดHarmonize all your weddings

 

Forever and ever wedding

สำหรับว่าที่บ่าวสาวที่มีสไตล์ มีความเป็นตัวของตัวเองแล้ว งานแต่งก็คงต้องคูลมากๆ แน่นอน แต่ถ้าหากต้องจัดการงานแต่งงานเองทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใหญ่อย่าง พิธีการ งานเลี้ยง หรือเรื่องเล็กน้อยที่มีรายละเอียดยิบย่อยอย่างการตกแต่งสถานที่ อาหารและกิจกรรมต่างๆ คู่บ่าวสาวฮิปสเตอร์คงไม่ถนัดอะไรแนวๆ นี้แน่ มอบหน้าที่นี้ให้เป็นงานของเวดดิ้งแพลนเนอร์จัดการสิคะ รับรองว่าจะช่วยทำให้งานแต่งงานของคุณเจ๋งที่สุด เพราะเค้ามีทีมงานมืออาชีพคอยดำเนินงานให้ทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเรื่องไหนก็สามารถจัดการให้เป็นเรื่องง่ายๆ ได้ในพริบตา ตั้งแต่เช็คสถานที่ เลือกดอกไม้ ของตกแต่ง จัดหาและทำพร็อพ แค่คุณไว้ใจ Forever and ever wedding จะจัดการทั้งหมดให้เอง

 

 

 

คลิกเพื่อชมรายละเอียดForever and ever wedding

 

Wedding one studio

คู่รักไลฟ์สไตล์เท่ๆ ที่อยากให้งานแต่งงานของคุณออกมาเก๋และโดนใจสุดๆ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงดี ต้องตกแต่งจัดงานแบบไหน หรือแต่งตัว เลือกชุดแต่งงานยังไงให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณ ต้องยกหน้าที่เหล่านี้ให้ Wedding one studio นอกจากบริการออแกไนซ์งานแต่งงานให้กับบ่าวสาวแล้ว ยังรับจัดพิธีแต่งงานทั้งเช้าและเย็น อีกทั้งบริการอื่น ๆ แบบครบวงจร ทั้งถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง ภาพแต่งงาน ถ่ายวีดีโอ บริการเช่าชุดบ่าวสาว เช่าชุดเพื่อนบ่าวสาว อีกทั้งมีสตูดิโอถ่ายภาพในร้านและดาดฟ้า รับรองว่าสมดั่งใจปรารถนาคู่บ่าวสาวรุ่นใหม่แน่นอน เพราะเค้าจะมิกซ์แอนด์แมทช์สไตล์ของคุณให้เข้ากับงานแต่งงานได้อย่างลงตัว เพื่อเนรมิตให้งานแต่งของคุณเป็นที่น่าประทับใจของทุกคนที่มาร่วมงาน

 

 

คลิกเพื่อชมรายละเอียดWedding one studio

         

 

Arty Studio

ถ้าความหรูหราเป็นสไตล์ที่คุณชอบอยู่แล้วล่ะก็ คงไม่ยากเลยที่คุณจะมีไอเดียเนรมิตงานแต่งงานของคุณให้ออกมาหรูหราสง่างามได้ แต่การจัดงานแต่งงานไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดน่ะสิ สิ่งที่ยากกว่าการมีไอเดียเหล่านั้นคือ ทำอย่างไรให้ไอเดียนั้นมันออกมาตรงใจคุณที่สุด ไม่ว่าจะเรื่องพิธีการ ชุดแต่งงาน การแสดง แสงสีเสียง หรือการตกแต่งต่างๆ ที่ละเอียดอ่อนมากมาย ที่คุณอาจคาดไม่ถึง ถ้าหากคุณต้องการคุมโทนให้หรูหรามีสไตล์อย่างเพอร์เฟคที่สุด คุณต้องการมืออาชีพมาดูแลแล้วล่ะ เพราะ Arty Studio สามารถเนรมิตทุกอย่างที่คุณคิดให้เป็นจริงได้ และเรื่องแต่งงานจะกลายเป็นเรื่องง่ายในทันที ไม่ว่างานแต่งงานในฝันของคุณจะหรูหราและเพอร์เฟคแค่ไหน รับรองเลยว่าไม่เกินความสามารถของมืออาชีพอย่าง Arty Studio แน่นอน

 

 

 

คลิกเพื่อชมรายละเอียด Arty Studio

 

 

 VIVACE Wedding

 ถ้าคู่รักของคุณต่างก็ชอบอะไรที่อบอุ่นเป็นกันเอง ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งพิธีไทยทรงคุณค่าหรืองานเลี้ยงฉลองที่มีความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ก็สร้างความประทับใจให้ตราตรึงและเป็นที่จดจำของแขกทุกคนได้ไม่ยาก ลองปรึกษากับเวดดิ้งแพลนเนอร์มืออาชีพอย่าง VIVACE Wedding  ดูได้เลย ถ้าหากคุณไม่มั่นใจว่าจะสามารถจัดการทุกอย่างได้หมด VIVACE Wedding จะช่วยสร้างสรรค์ให้งานออกมาสมบูรณ์แบบที่สุดภายในงบประมาณที่สามารถควบคุมได้ รับรองว่าไม่มีขาดตกบกพร่องเพราะทุกอย่างครอบคลุมอยู่ในแพ็กเกจหมดแล้ว เพื่องานแต่งงานที่สวยและมีคุณค่าที่สุดในชีวิต เวดดิ้งแพลนเนอร์ครบวงจรเจ้านี้ เค้าเนรมิตให้คุณได้แน่นอน 

 

 

 

คลิกเพื่อชมรายละเอียด VIVACE Weddingบทความที่เกี่ยวข้อง

9,840 0

4 ทีมเวดดิ้งแพลนเนอร์สุดเจ๋ง ที่จะทำให้งานแต่งงานของคุณสมบูรณ์แบบที่สุด

11,013 0

[NEW!] รวม 4 เวดดิ้งแพลนเนอร์ สุดครบเครื่องเรื่องจัดงานแต่ง แบบไม่ต้องเหนื่อยวัดดวง

 • เวดดิ้งแพลนเนอร์
 • จัดงานแต่ง
 • แพลนเนอร์
 • งานแต่ง
 • แต่งงาน
16,357 0

7 Step พิธีแต่งงานแบบจีนสไตล์อาตี๋อาหมวยสมัยใหม่ ไม่ยุ่งยากถูกใจผู้ใหญ่

 • พิธีแต่งงาน
 • chinese
 • แต่งงาน
 • ceremony
 • organize

แนะนำผู้ให้บริการ

12,181 1

PaR WEDDING

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
45,069 64

อิงรัก

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
43,897 73

Mittaneeya Wedding

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • ธีมงานแต่ง & นานาชาติ
27,799 12

Sweet Blossom Organizer

สระบุรี
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
19,571 129

Chormuang Wedding planner chiangmai

เชียงใหม่
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
23,341 24

moon & mercury

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}