เลือก 5 อันดับแพลนเนอร์ประจำเดือนสิงหาคม เนรมิตงานแต่งให้สมบูรณ์อย่างใจ

2016.09.01 6,741

มีแพลนเนอร์แล้วดียังไง..คำถามที่ว่าที่บ่าวสาวหลายคู่ยังข้องใจกันอยู่ แต่สำหรับคนมีประสบการณ์เคยเรียกใช้บริการแพลนเนอร์มาแล้ว จะรู้เลยว่าชีวิตดีและง่ายดายขึ้นแค่ไหน เมื่อมีเลขาส่วนตัวอยู่ข้างกาย และถ้าใครกำลังตัดสินใจว่าจะจัดงานเองหรือใช้บริการแพลนเนอร์ดีไหม มาดูข้อดีของการมีแพลนเนอร์ช่วยจัดงานกันดีกว่า

 

ทีนี้พอตัดสินใจได้แล้วว่าจะให้แพลนเนอร์ช่วยจัดการเรื่องต่าง ๆ ในงานให้ ก็ได้เวลามาเลือกคนคู่ใจกันแล้ว แต่ละแพลนเนอร์ แต่ละออร์กาไนซ์มีสไตล์การทำงาน และความถนัดที่ต่างกัน บางที่จัดงานหรูหราได้อลังการสุด ๆ บางที่ก็จัดงานแบบมินิมอลได้กินใจใครหลายคน เลือกที่เหมาะกับงานของคุณ Happy Wedding.Life มีตัวช่วยให้ด้วยดีกว่า กับ 5 อันดับแพลนเนอร์สุดฮอต สุดฮิตตลอดกาล อยากได้งานสไตล์ไหน 5 แพลนเนอร์นี้จัดให้ได้แน่นอน

 

 

 

อันดับ 1 Harmonize all your weddings

 

Harmonize all your weddings แพลนเนอร์มือฉมังที่ครองอันดับหนึ่งมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยความที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร สามารถลงดีเทลได้ตามที่บ่าวสาวต้องการ มีความเก๋ในแบบของตัวเอง ทำให้เป็นที่ถูกใจบ่าวสาวหลายคู่ จุดเด่นของ Harmonize all your weddings ก็คือสามารถจัดงานได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าคุณจะต้องการอะไร แบบไหน Harmonize all your weddings พร้อมเนรมิตงานแต่งดั่งใจได้แน่นอน

 

นอกจากจะเป็นผู้ช่วยด้านแพลนเนอร์ให้บ่าวสาวแล้ว Harmonize all your weddings ยังให้บริการด้านการแต่งงานแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการออร์กาไนซ์ รันคิว ถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง ถ่ายภาพวันงาน ทำพรีเซนเทชั่น และเมคอัพ Harmonize all your weddings มีทีมงานมืออาชีพที่พร้อมให้บริการในทุกด้าน ที่สำคัญราคากันเองสุด ๆ มีงบเท่าไร แอบกระซิบบอก Harmonize all your weddings เค้าได้เลย

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Harmonize all your weddings

 

 

อันดับ 2 Forever and Ever Wedding

 

ทุกงานที่มาจากฝีมือของทีม Forever and Ever Wedding ล้วนเป็นงานสุดชิคที่มีสไตล์ไม่เหมือนใคร สำหรับบ่าวสาวที่ชื่นชอบความแปลกใหม่ อยากมีประสบการณ์ที่แตกต่างไปจากเดิม ต้องเรียกหา Forever and Ever Wedding ที่เดียวเท่านั้น จุดเด่นของเค้าก็คือการทำงานแบบทุกอย่างต้องสอดคล้องกัน ทุกสิ่งทุกอย่างในงานต้องเชื่อมโยงและลิ้งค์กัน ให้บ่าวสาวได้แสดงความเป็นตัวเองออกมาให้ได้มากที่สุด มีไลฟ์สไตล์แบบไหน ชอบอะไร ทุกอย่างจะถูกนำเสนอเป็นเรื่องราวผ่านองค์ประกอบต่าง ๆ ในงาน

 

เสน่ห์อีกอย่างของ Forever and Ever Wedding ก็คือการทำงานร่วมกับบ่าวสาว เป็นเหมือนเพื่อนรู้ใจ ที่พูดคุยกันอย่างเป็นกันเอง สร้างความสนิทสนมเพื่อให้รู้ความต้องการที่แท้จริง ถ้าทุกอย่างลงตัวไปกันได้ดี งานที่ออกมาก็จะสมบูรณ์แบบตามไปด้วย เพราะฉะนั้นถ้าใครอยากได้งานแต่งที่ชิค ๆ ได้ผู้ช่วยที่กันเองและพร้อมจะเนรมิตสิ่งที่คุณต้องการ ต้องเลือก Forever and Ever Wedding เท่านั้น

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Forever and Ever Wedding

 

 

อันดับ 3 Baan Tuadang Wedding & Organizer

 

Baan Tuadang Wedding & Organizer ที่มีจุดเด่นอยู่ที่การบริการ และความเอาใจใส่ เป็นผู้ช่วยที่จะคอยดูแลบ่าวสาวตั้งแต่ต้นจนจบงาน เป็นเหมือนเพื่อนสนิทที่คอยแนะนำ ให้คำปรึกษาและทำงานร่วมกัน เพราะฉะนั้นบ่าวสาวมั่นใจได้เลยว่าถ้าเลือกใช้บริการของบ้านถั่วแดง จะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดกลับไปอย่างแน่นอน

 

นอกจากเป็นแพลนเนอร์แล้ว บ้านถั่วแดงยังมีบริการอื่น ๆ ด้วย ได้แก่ การตกแต่งสถานที่ การถ่ายภาพนิ่ง การรันคิว การดูแลพิธีการทั้งพิธีไทย พิธีจีนอย่างใกล้ชิดและถูกต้องตามประเพณี รวมถึงบริการจัดเลี้ยงบุฟเฟต์อาหารไทยด้วย ที่สำคัญบริการด้วยใจในงบประมาณที่คุณจะต้องพอใจแน่นอน

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Baan Tuadang Wedding & Organizer

 

 

อันดับ 4 JK The Wedding Planner

 

JK The Wedding Planner แพลนเนอร์คิวทองอีกรายที่ติดอันดับเข้ามาในเดือนนี้ JK The Wedding Planner เน้นการทำงานตามความต้องการของบ่าวสาวเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบไหน สไตล์ไหน จะหรูหราอลังการแบบสุด ๆ หรือชิค ๆ เก๋ ๆ ทีมงานมืออาชีพจาก JK The Wedding Planner พร้อมเนรมิตให้บ่าวสาวได้แบบทันใจ หรือหากใครที่ยังไม่มีธีมงานที่ชัดเจน ก็สามารถพูดคุยถึงความต้องการ ขอคำแนะนำปรึกษาจากทีมงานได้ด้วย

 

งานถนัดของ JK The Wedding Planner ก็คือการทำให้งานแต่งในฝันเป็นรูปเป็นร่างและสวยงามในแบบที่บ่าวสาวต้องการ ด้วยการบริการแบบมืออาชีพที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด เน้นการออกแบบตกแต่งที่ทำให้บ่าวสาวเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด รับรองว่าบ่าวสาวต้องเป็นปลื้มแน่ เพราะ JK The Wedding Planner ขึ้นชื่อเรื่องจัดการส่วนต่าง ๆ ให้เนี้ยบ เป๊ะ ไร้ที่ติอีกด้วย

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ JK The Wedding Planner

 

 

อันดับ 5 Ladawan the wedding planner

 

Ladawan The Wedding Planner (ลัดดาวัลย์ เดอะ เวดดิ้ง แพลนเนอร์) แพลนเนอร์ชื่อไทย ๆ ที่มีประสบการณ์การด้านจัดงานระดับประเทศมาอย่างโชกโชน จนกระทั่งมาเป็นผู้ให้บริการด้านแพลนเนอร์ ดูแล ประสานงาน วางแผนงานแต่งงานให้กับบ่าวสาว ตั้งแต่สเกลใหญ่ ๆ อย่างการตกแต่งสถานที่ ลำดับพิธีการ ไปจนถึงการคำนวณปริมาณอาหารที่เหมาะสมกับจำนวนแขก เรียกว่าดูแลให้เบ็ดเสร็จทุกขั้นตอน

 

นอกจากการดูแลภาพรวมของงานแล้ว การออกแบบตกแต่งบริเวณหน้าก็เป็นอีกหนึ่งบริการที่บ่าวสาวไว้วางใจมอบหน้าที่ให้ Ladawan The Wedding Planner มาตลอด ซึ่งจะเน้นที่ความต้องการของบ่าวสาวเป็นหลัก อยากได้แบบไหน ต้องการอะไร ทีมงานมืออาชีพจาก Ladawan The Wedding Planner พร้อมดูแลให้บริการและจัดเต็มให้ตรงตามความต้องการแน่นอน ที่สำคัญต้องตอบโจทย์ทั้งในเรื่องของสไตล์ ภาพลักษณ์ของบ่าวสาวและครอบครัวให้ได้ด้วย

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Ladawan the wedding planner

 

 

 

ค้นหาเวดดิ้งแพลนเนอร์ที่ถูกใจได้ที่นี่

 

 

 

อ่านเรื่องราวเติมไอเดียเพิ่มเติมที่นี่:

แต่งงานทั้งที ให้เวดดิ้งแพลนเนอร์ดูแลดีไหมนะ
Wedding Planner สุดฮิป Forever and Ever Wedding ที่จะเนรมิตงานแต่งคุณได้ดั่งใจ 
มาดู 3 Wedding Planner สุดฮิตติดลมบน ที่ไม่ว่าใครจะแต่งงานก็ต้องเรียกหา 
เหตุผลดีๆ ของการมีพิธีกรงานแต่ง หรือ MC กัน
มีเวลาเตรียมงาน 3 เดือน ทำอย่างไรให้เป๊ะ ปัง!!บทความที่เกี่ยวข้อง

13,455 0

4 ทีมเวดดิ้งแพลนเนอร์สุดเจ๋ง ที่จะทำให้งานแต่งงานของคุณสมบูรณ์แบบที่สุด

16,737 0

[NEW!] รวม 4 เวดดิ้งแพลนเนอร์ สุดครบเครื่องเรื่องจัดงานแต่ง แบบไม่ต้องเหนื่อยวัดดวง

 • เวดดิ้งแพลนเนอร์
 • จัดงานแต่ง
 • แพลนเนอร์
 • งานแต่ง
 • แต่งงาน
26,325 0

7 Step พิธีแต่งงานแบบจีนสไตล์อาตี๋อาหมวยสมัยใหม่ ไม่ยุ่งยากถูกใจผู้ใหญ่

 • พิธีแต่งงาน
 • chinese
 • แต่งงาน
 • ceremony
 • organize

แนะนำผู้ให้บริการ

13,058 1

PaR WEDDING

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
46,227 64

อิงรัก

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
44,221 73

Mittaneeya Wedding

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • ธีมงานแต่ง & นานาชาติ
28,746 12

Sweet Blossom Organizer

สระบุรี
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
20,588 129

Chormuang Wedding planner chiangmai

เชียงใหม่
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
23,663 24

moon & mercury

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}