5 แพลนเนอร์มือดี ที่ไม่อยากให้คุณพลาด ประจำเดือนพฤศจิกายน

2016.11.29 7,807

บ่าวสาวที่กำลังวางแผนแต่งงาน และกำลังตัดสินใจว่าจะจัดงานเองดี หรือจ้างเวดดิ้งแพลนเนอร์ให้มาช่วยดี บอกตรงนี้เลยค่ะว่า ให้มืออาชีพมาช่วยดีกว่าค่ะ รับรองว่างานแต่งของคุณจะออกมาดูดีในแบบที่ตั้งใจไว้ แถมยังไม่ต้องมานั่งเครียดอีกร้อยแปดพันอย่าง ไม่เสียเวลาลองผิดลองถูกอีกต่างหาก เพราะมืออาชีพเค้ารู้ดีว่าจะแต่งงานทั้งที บ่าวสาวย่อมต้องการสิ่งที่ดีที่สุด ประทับใจที่สุด เค้าไม่ปล่อยปละละเลยความต้องการของคุณแน่นอน แล้วมืออาชีพรายไหนจะเหมาะกับความต้องการของคุณที่สุด Happy Wedding.Life มี 5 อันดับแพลนเนอร์มือดี ที่บ่าวสาวร้อยทั้งร้อยไว้วางใจ ยกให้เป็นแพลนเนอร์ในดวงใจไปเรียบร้อยมาฝากกันด้วยค่ะ

 

 

 

อันดับ 1 Harmonize all your weddings

 

ชื่อของ Harmonize all your weddings ติดอันดับของ Happy Wedding.Life มาอย่างต่อเนื่อง ที่มาอยู่ตรงนี้ได้ต้องบอกเลยว่าเพราะฝีมือล้วน ๆ และนอกจากจะงานดี งานประณีต ละเอียดรอบคอบแล้ว ทีมงานของ Harmonize all your weddings ยังดูแลบ่าวสาวอย่างเป็นกันเองที่สุด เรียกว่าเหมือนพี่ เหมือนน้องมาช่วยจัดงานแต่งให้เลยทีเดียว บ่าวสาวมีปัญหา มีคำถาม มีข้อสงสัย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการจัดงาน เรื่องพิธีการ ผู้เชี่ยวชาญอย่าง Harmonize all your weddings มีคำตอบและแนะนำให้บ่าวสาวได้เสมอ

 

นอกจากเรื่องความเป็นกันเอง Harmonize all your weddings ยังติดอันดับแพลนเนอร์ที่มีหัวครีเอทที่สุดด้วย บ่าวสาวที่อยากได้รูปแบบการจัดงานที่ไม่เหมือนใคร มีอะไรใหม่ ๆ มาอยู่ในงานของคุณ ต้องเลือก Harmonize all your weddings มาเป็นผู้ช่วยจัดการให้ เพราะเค้าจะนำเอาความต้องการของบ่าวสาวมาเพิ่ม มาเติมในแบบคุณต้องคาดไม่ถึง เรียกว่าขยันสรรหาไอเดียใหม่ ๆ มาให้ตลอดเวลา เพราะฉะนั้นบ่าวสาวที่ชื่นชอบความแปลกใหม่ ต้องไม่ลืมชื่อของ Harmonize all your weddings เด็ดขาดนะคะ

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Harmonize all your weddings

 

 

อันดับ 2 Thathita Studio

 

แพลนเนอร์ที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้เลยทีเดียวสำหรับ Thathita Studio ที่มีสไตล์การทำงานแบบเป็นกันเองสุด ๆ บ่าวสาวคู่ไหนที่กำลังมองหาเพื่อนรู้ใจที่มาช่วยแนะนำ ปรึกษา และวางแผนในการจัดงานแต่งงาน ต้องเลือก Thathita Studio ให้มาเป็นผู้ช่วยเนรมิตงานแต่งในฝันให้ ไม่ว่าจะเป็นการวางแผนงาน การตกแต่งสถานที่ รวมถึงที่ปรึกษาในเรื่องพิธีการและขั้นตอนการจัดงานต่าง ๆ Thathita Studio เค้าเป็นมืออาชีพในเรื่องนี้เลยทีเดียว

 

นอกจากนี้ Thathita Studio ยังมีบริการจัดดอกไม้ ถ่ายภาพนิ่ง ถ่ายวีดีโอ จัดแสงสีภายในงาน เรียกว่าเป็นแพลนเนอร์ที่พร้อมบริการแบบครบวงจร ติดต่อ Thathita Studio ที่เดียว ไม่ต้องไปยุ่งยากอะไรอีกแล้ว

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Thathita Studio

 

 

อันดับ 3 Forever and Ever Wedding

 

แพลนเนอร์สุดเจ๋งอีกรายที่ติดอันดับของ Happy Wedding.Life มาตลอดเช่นกัน Forever and Ever Wedding เป็นแพลนเนอร์ที่ไม่ยึดติด ทำให้สามารถทำงานได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแมสสุดขั้ว หรือแนวสุดติ่ง Forever and Ever Wedding ก็พร้อมจัดให้ได้ตามที่บ่าวสาวต้องการ สไตล์ถนัดของเค้าก็คือการทำให้ธีมที่บ่าวสาววางไว้เป็นรูปธรรมมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการจัดสถานที่ การตกแต่งภายในงาน ฯลฯ จะออกมาเป็นธีมเดียวกัน ทุกอย่างจะลิ้งค์ไปด้วยกันทั้งหมด

 

บ่าวสาวที่กังวลว่าจะคุยกับแพลนเนอร์ยังไงดี ถ้ายังไม่มีแพลนหรือธีมที่ต้องการแบบชัดเจนเลย ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ เรื่องแบบนี้ Forever and Ever Wedding เค้าถนัดที่สุดที่จะช่วยทำให้ทุกอย่างเป็นรูปเป็นร่าง เริ่มตั้งแต่การพูดคุยถึงแนวคิดและความต้องการของบ่าวสาว ปรึกษา วางแผนร่วมกัน เพื่อให้ได้รูปแบบงานที่บ่าวสาวพอใจและเป็นไปตามที่ต้องการ มีมืออาชีพมาคอยช่วยอย่าง Forever and Ever Wedding มาช่วยซะอย่าง สบายหายห่วงค่ะ

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Forever and Ever Wedding

 

 

อันดับ 4 Chormuang Wedding Planner Chiangmai

 

เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่ชาวเชียงใหม่รู้จักกันดี ช่อม่วง เวดดิ้งแพลนเนอร์ (Chormuang Wedding Planner) แพลนเนอร์มือดีอีกรายที่ไม่อยากให้คุณพลาด ให้บริการตั้งแต่สถานที่จัดงาน การจัดงาน ไปจนถึงตกแต่งสถานที่ ทั้งงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส งานแต่งพิธีไทย พิธีจีน พิธีคริสต์ และพิธีแต่งงานแบบล้านนา ซึ่งถือว่าเป็นไฮไลท์ของช่อม่วง เวดดิ้งแพลนเนอร์เลยก็ว่าได้ ใครที่อยากจัดงานแต่งงานที่มีความครบถ้วนในเรื่องของพิธีการที่เหมาะสมและถูกต้อง อย่าลืมช่อม่วง เวดดิ้งแพลนเนอร์เด็ดขาด

 

นอกจากเรื่องของพิธีการแล้ว การออกแบบตกแต่งสถานที่จัดงานก็ถือว่าเป็นงานถนัดที่สุดของช่อม่วง เวดดิ้งแพลนเนอร์เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าบ่าวสาวจะมีธีมงานใด ต้องการแบบไหน ทีมงานของช่อม่วงพร้อมให้บริการเสมอ โดยจะทำงานอยู่บนพื้นฐานของโจทย์ที่บ่าวสาวให้มาเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบงาน งบประมาณ หรือความต้องการอื่นใด ทีมงานของช่อม่วงพร้อมเนรมิตให้ฝันของบ่าวสาวเป็นจริงได้แน่นอน

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Chormuang Wedding Planner

 

 

อันดับ 5 Welladee The Wedding

 

เวลาดี เดอะ เวดดิ้ง (Welladee The Wedding) แพลนเนอร์ที่ต้องการให้บ่าวสาวได้ใช้เวลาดี ๆ ที่น่าประทับใจร่วมกันอย่างเต็มที่ ผ่านการวางแผนงานที่สื่อถึงความหมายดี ๆ ของเวลาดี เดอะ เวดดิ้ง ไม่ว่าบ่าวสาวจะมีธีมงานที่ต้องการมาแล้ว หรืออยากให้ทีมงานจากเวลาดีช่วยแนะนำ แพลนเนอร์ทีมนี้ของเราก็พร้อมที่จะเนรมิตงานแต่งในแบบที่บ่าวสาวต้องการให้เป็นจริงได้

 

งานถนัดของเวลาดี เดอะ เวดดิ้งก็คือการนำเอาความคิดและไอเดียมาเติมแต่งให้เป็นรูปธรรม ไม่ว่าจะเป็นการวางแผนงาน การจัดงาน การตกแต่งสถานที่ สิ่งเหล่านี้ล้วนสื่อความหมายบางอย่างออกมาได้ด้วย เพราะฉะนั้นทีมเวลาดีจึงไม่รีรอที่จะนำเอาสไตล์และความเป็นตัวตนของบ่าวสาวมาบรรจงแต่งแต้มไว้ในงานแต่งงาน เพื่อให้แขกที่มาร่วมงานทุกคนได้สัมผัสถึงบรรยากาศแห่งความรักที่อบอวลอยู่รอบงาน

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Welladee The Wedding

 

 

 

ค้นหาเวดดิ้งแพลนเนอร์ที่ถูกใจได้ที่นี่

 

 

 

อ่านเรื่องราวเติมไอเดียเพิ่มเติมที่นี่:

5 อันดับเวดดิ้งแพลนเนอร์ยอดฮิต ประจำเดือนกันยายน
เลือก 5 อันดับแพลนเนอร์ประจำเดือนสิงหาคม เนรมิตงานแต่งให้สมบูรณ์อย่างใจ
5 อันดับแพลนเนอร์สุดฮิต ประจำเดือนตุลาคม
เวดดิ้งแพลนเนอร์สุดเจ๋ง ครีเอทงานใหม่ให้ตรงใจทุกคู่แบบไม่มีซ้ำ
รีวิวงานแต่งงานคู่รักทางไกล แก้ปัญหารับมือหน้าฝนบทความที่เกี่ยวข้อง

3,403 0

4 ทีมเวดดิ้งแพลนเนอร์สุดเจ๋ง ที่จะทำให้งานแต่งงานของคุณสมบูรณ์แบบที่สุด

4,362 0

[NEW!] รวม 4 เวดดิ้งแพลนเนอร์ สุดครบเครื่องเรื่องจัดงานแต่ง แบบไม่ต้องเหนื่อยวัดดวง

 • เวดดิ้งแพลนเนอร์
 • จัดงานแต่ง
 • แพลนเนอร์
 • งานแต่ง
 • แต่งงาน
4,870 0

7 Step พิธีแต่งงานแบบจีนสไตล์อาตี๋อาหมวยสมัยใหม่ ไม่ยุ่งยากถูกใจผู้ใหญ่

 • พิธีแต่งงาน
 • chinese
 • แต่งงาน
 • ceremony
 • organize

แนะนำผู้ให้บริการ

10,276 1

PaR WEDDING

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
38,440 64

อิงรัก

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
39,740 73

Mittaneeya Wedding

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • ธีมงานแต่ง & นานาชาติ
24,967 12

Sweet Blossom Organizer

สระบุรี
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
16,586 129

Chormuang Wedding planner chiangmai

เชียงใหม่
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
21,954 24

moon & mercury

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}