7 เคล็ดลับง่าย ๆ ที่ทำให้แขกที่มาร่วมงานแต่งแฮปปี้สุด ๆ

2017.04.13 4,004

การจัดงานแต่งงานสิ่งที่อยากที่สุด คือ การวางแผนในการจัดงานแต่งงาน ที่คู่รักต้องปวดหัวเตรียมงานของตัวเองให้ดีที่สุด พิถีพิถันมากที่สุดเพื่อให้งานออกมาเพอร์เฟค และเมื่อพูดถึงการจัดงานแต่งงานแล้ว ไม่ว่าบ่าวสาวคู่ไหนก็ย่อมต้องอยากที่จะให้วันที่แสนสำคัญของตัวเองเป็นวันที่สวยงามและน่าจดจำที่สุด โดยสิ่งที่บ่าวสาวทุกคู่ต้องการในงานแต่งงานของตน คือการที่แขกที่มาร่วมงานมีความสุข ความประทับใจและมีช่วงเวลาที่ดี ด้วยเหตุผลนี้ Happywedding.life ขอแนะนำเคล็ดลับง่าย ๆ ที่จะทำให้คุณมั่นใจว่าแขกที่มาร่วมงานของคุณจะมีความสุขและรอยยิ้มหลังจากงานเลี้ยงเสร็จสิ้นแล้ว อย่างแน่นอนคลิกเพื่อดูรายละเอียดของ 491 Wedding Photoการต้อนรับที่แสนอบอุ่น

แขกที่มาจากต่างประเทศ หรือต่างจังหวัด ไม่ว่าจะเป็นญาติสนิท มิตรสหายก็ตาม ก็ควรจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น ด้วยการ์ดต้อนรับแขก กระเป๋าผ้า ตระกร้าต้อนรับ หรือของต้อนรับชิ้นเล็ก ๆ เมื่อมาถึงที่โรงแรม หรือสถานที่จัดงานแต่งงาน  ถึงแม้ว่าแขกเหล่านั้นจะไม่ได้มาจากที่ที่ไกลมา แต่ก็ควรจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นเมื่อมาถึงในงาน คุณควรแน่ใจว่าได้ให้เวลากับแต่ละคนอย่างเพียงพอ โดยใช้เวลาเพียงแค่ไม่กี่นาที โดยเฉพาะการกอดสักหนึ่งทีให้กับแขกคนพิเศษที่เดินทางมาเพื่องานของคุณ โดยคุณและเจ้าบ่าวของคุณควรจะขอบคุณแขกให้ครบถ้วนทุกคน ซึ่งจะทำให้งานของคุณเป็นที่น่าจดจำ และเป็นการขอบคุณแขกผู้มีเกียรติได้อย่างน่าประทับใจhttp://www.shefinds.comจัดเตรียมเครื่องดื่ม

ควรจัดเตรียมเครื่องดื่มไว้ให้แขกที่มาร่วมงาน ซึ่งการให้แขกในงานจ่ายเงินค่าเครื่องดื่มเอง อาจเป็นสิ่งที่ทำให้แขกในงานไม่พอใจ ถ้าคุณไม่สามารถรับผิดชอบค่าเครื่องดื่มได้ทั้งหมด ลองโฟกัสเพียงน้ำอัดลม เบียร์ และโซดา ถ้าสถานที่จัดงานของคุณสามารถเตรียมค๊อกเทลสูตรพิเศษให้ด้วย มันจะทำให้งานของคุณเจ๋งมาก จุดประสงค์หลักคือไม่ให้แขกในงานของคุณต้องควักกระเป๋าจ่ายเงินเองในระหว่างการร่วมงานของคุณhttps://nolaeventdesign.files.wordpress.comตรงต่อเวลา

การจัดงานแต่งงานสิ่งที่สำคัญคือเรื่องของเวลา ไม่มีใครต้องการที่จะรอคอยอะไรนาน ๆ  ดังนั้นพยายามอย่าทำให้แขกต้องรอในระหว่างวันงาน  ความล่าช้าตั้งแต่เริ่มงานจะส่งผลกระทบต่อทุกอย่างตั้งแต่การที่แขกของคุณรับประทานอาหารจนถึงการเดินทางกลับบ้านคลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Mittaneeya Weddingความสะดวกสบายเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด

คุณต้องแน่ใจว่าแขกที่มาร่วมงานของคุณมีความผ่อนคลาย นั่นคือสิ่งที่คุณต้องใส่ใจมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการที่ทำให้งานมีสีสันที่หลากหลายด้วยเก้าอี้ชายหาด สิ่งอำนวยความสะดวกคลายร้อนอย่างเช่น พัดลมไอน้ำ เครื่องดื่มเย็น ๆ ต้อนรับในหน้าร้อน หรือเครื่องดื่มต้อนรับอุ่น ๆ ในหน้าหนาวเมื่อแขกเดินทางมาถึง สิ่งเล็ก ๆ น้อยเหล่านี้เป็นสิ่งที่จะทำให้แขกประทับใจคลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม Mongkol Cateringเตรียมอาหารให้เพียงพอและให้อิ่มตลอดเวลา

ลองคิดดูสิค่ะว่าหากงานแต่งงานของคุณจัดอาหารมาให้ไม่เพียงพอต่อแขกที่มาร่วมงาน มันคงเกิดความวุ่ยวายแน่ ๆ ไม่อยากจะนึกถึงจุดนี้เลย เพราะฉะนั้นคุณจะต้องเตรียมอาหารในงานของคุณให้เพียงพอต่อความต้องการ บางคู่จะเสิร์ฟอาหารว่างก่อนงานเริ่ม ทำให้แขกไม่ต้องรออาหาร และให้แน่ใจว่าตัวเลือกของอาหารต้องเพียงพอต่อแขกทุกคนคลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม Mongkol Cateringเตรียมรถรับส่ง

งานแต่งงานบางงานอาจจะมีช่วง After Party ซึ่งมั่นใจเลยได้ว่างานของคุณจะเต็มไปด้วยเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์อย่างน่นอน และเพื่อความปลอดภัยของแขกที่มาร่วมงาน คุณอาจจะต้องเตรียมรถรับส่งเพื่อที่แขกของคุณจะได้เดินทางกลับที่พักได้อย่างปลอดภัย หรือคุณอาจจะติดต่อกับรถรับส่งของทางโรงแรมหรือติดต่อแท๊กซี่ ในกรณีที่แขกต้องการจะเดินทางกลับบ้านhttps://www.pinterest.com/pin/574279389970167987/ส่งแขกกลับบ้านด้วยของขวัญเก๋ ๆ 

แขกต้องการการดูแลตั้งแต่เริ่มงานยันจบงาน ดังนั้นอย่ามองข้ามจุดนี้ สำหรับของชำร่วยหรือของขวัญที่จะให้แขกควรเลือกสิ่งที่แขกสามารถเก็บรักษาได้นานและใช้ประโยชน์ได้เมื่อนำกลับไว้ที่บ้าน เช่น ของตกแต่งบ้าน หรือกรอบรูปที่สามารถเก็บไว้ได้นานปี หรือสิ่งที่สามารถกินได้เพื่อที่แขกจะได้ทำกลับไปกินที่บ้านได้คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม niyam by tichaเป็นอย่างไรบ้างสำหรับเคล็ดลับที่นำเสนอไปในข้างต้น โดยมันสามารถจะเนรมิตให้งานแต่งงานของคุณกลายเป็นงานที่น่าประทับใจและชวนจดจำได้อย่างเหลือเชื่อ ซึ่งรับรองว่า ถ้าคุณลองนำเคล็ดลับเหล่านี้มาใช้บางส่วนหรือทั้งหมดคุณจะได้ภาพงานแต่งงานที่ดูพิเศษสุด ๆ แน่นอนค่ะ


อบคุณข้อมูลจาก : http://www.shefinds.comค้นหาแพลนเนอร์สุดเจ๋งได้ที่นี่

 

 

ไอเดียจัดงานแต่งงานที่บ่าวสาวไม่ควรพลาด : 

ไขข้อข้องใจ..ฤกษ์แต่งงาน สำคัญจริงหรือ

แนะนำร้านขันหมาก ทำพิธีไทย ถูกต้อง ครบถ้วนต้องที่นี่เท่านั้น

วิธีเตรียมตัวแต่งงาน ฉบับสาวออฟฟิศ

ปัญหาโลกแตก 4 ตัวช่วยเคลียร์จำนวนแขกอย่างไรให้ลงตัว

ถอดรหัสงบแต่งงาน ใครว่างบน้อยจะจัดงานแต่งงานไม่ได้บทความที่เกี่ยวข้อง

2,999 0

4 ทีมเวดดิ้งแพลนเนอร์สุดเจ๋ง ที่จะทำให้งานแต่งงานของคุณสมบูรณ์แบบที่สุด

3,788 0

[NEW!] รวม 4 เวดดิ้งแพลนเนอร์ สุดครบเครื่องเรื่องจัดงานแต่ง แบบไม่ต้องเหนื่อยวัดดวง

 • เวดดิ้งแพลนเนอร์
 • จัดงานแต่ง
 • แพลนเนอร์
 • งานแต่ง
 • แต่งงาน
4,185 0

7 Step พิธีแต่งงานแบบจีนสไตล์อาตี๋อาหมวยสมัยใหม่ ไม่ยุ่งยากถูกใจผู้ใหญ่

 • พิธีแต่งงาน
 • chinese
 • แต่งงาน
 • ceremony
 • organize

แนะนำผู้ให้บริการ

10,124 1

PaR WEDDING

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
37,703 64

อิงรัก

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
39,292 73

Mittaneeya Wedding

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • ธีมงานแต่ง & นานาชาติ
23,971 12

Sweet Blossom Organizer

สระบุรี
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
16,340 129

Chormuang Wedding planner chiangmai

เชียงใหม่
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
21,808 24

moon & mercury

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}