4 เวดดิ้งแพลนเนอร์ มือฉมัง รับหน้าฝน

2017.06.06 2,469

 ชุดก็ต้องแก้ การ์ดยังพิมพ์ไม่เสร็จ แหวนแต่งงานหาย ของชำร่วยมาไม่ครบ ดอกไม้หมด แล้วยิ่งหน้าฝนแบบนี้ โอ๊ย..สารพัดปัญหาประดังประเดเข้ามาไม่หยุดหย่อน ว่าที่บ่าวสาวหลายคนที่ตั้งต้นจะเริ่มจัดงานด้วยตัวเองน่าจะพอมองเห็นแววลางๆของความวุ่นวาย การทะเลาะกันจนบานปลาย แถมด้วยเซอร์ไพรส์ จากทุกสารทิศ ทั้งฝนตก แดดออก เจ้าอาวาสรับนิมนต์ซ้อน...ฮา ขอเตือนไว้ก่อนเลยว่า ทุกอย่างที่เขียนไว้ข้างต้น จะพร้อมใจกันเดินเท้าก้าวเข้ามาในงานของนักจัดงานมือใหม่อย่างคุณทีละน้อย แบบไม่ทันให้ตั้งตัว


อย่าเลยค่ะ อย่าปล่อยให้วันแห่งความสุขครั้งเดียวในชีวิต กลายเป็นวันแห่งความกังวลจนเจ้าสาวต้องยิ้มหน้าตึงเหมือนดึงโบท็อกซ์อยู่เลยค่ะ มาพบกับ Wedding Planner มืออาชีพ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเดือนที่ผ่านมา Happy Wedding.life รับรองว่าพวกเขาจะช่วยให้วันสำคัญของคุณ มีแต่ความสุขและความประทับใจตั้งแต่วันแรกของการเริ่มชีวิตคู่อันดับ 1 Sweet Blossom Organizer


อันดับ 2 Harmonize all your wedding


อันดับ 3 Mittaneeya Wedding


อันดับ 4 Moon & Mercury
อันดับ 1 Sweet Blossom Organizer


“จากที่ draft ไว้ ก็สวยเหมือนที่ออกแบบไว้เลย”


Sweet Blossom Organizer เป็น Wedding Planner น้องใหม่มาแรงที่แซงขึ้นมาเป็นอันดับ 1 ได้ ในระยะเวลาเพียง 1 เดือนเท่านั้น และเพราะมีสาขาหลักอยู่ที่จังหวัดสระบุรี เลยหยิบเอาความเก๋จากวัตถุดิบท้องถิ่นมาใช้ได้อย่างคาดไม่ถึง ทั้งการใช้ไม้ไผ่ที่หาได้ง่ายมาตกแต่งเป็น Back Drop เก้าอี้ และโต๊ะภายในงาน ไปจนถึงของชำร่วย ที่เน้นเอาของพื้นบ้านมาจับแต่งตัวใหม่ จนเก๋ไม่หยอก


 แต่ Sweet Blossom Organizer ไม่ได้มีแค่งานสไตล์น่ารักกุ๊กกิ้กเท่านั้น แม้คุณจะวาดภาพงานแต่งในฝันไว้หวานฉ่ำราวกับเทพนิยาย ก็ไม่เกินความสามารถของ Sweet Blossom Organizer เลย ยิ่งคู่ไหนหลงรักความโรแมนติก อยากได้บรรยากาศเหมือนสบตากันบนหอไอเฟลที่ปารีสแล้วล่ะก็ มาปรึกษาทีมนี้ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะคลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Sweet Blossom Organizer
อันดับ 2 Harmonize all your wedding


“#งานดี #คุณภาพล้น ประทับใจไปถึงเพื่อนบ่าวสาว ต่อแถวเรียงคิวอยากใช้บริการที่นี่”


จะสายฮา สายคูล หรือสายพิธีรีตอง ที่นี่จัดให้ได้ทุกแบบ เพราะ Harmonize all your weddings เขาใช้ใจทำงานบวกประสบการณ์เต็มเปี่ยม ที่ค่อยๆคิด ค่อยๆประดิษฐ์ ให้ตรงกับสไตล์ของคู่บ่าวสาวมากที่สุด ทุกงานที่ออกมาจึงไม่เหมือนใคร แถมยังอบอุ่น เป็นกันเอง จนใครๆ ก็ติดใจ บอกต่อกันเป็นแถว


ใครยังลังเล แบบเท่ก็ชอบ แบบน่ารักก็โดน หรือไร้ซึ่งไอเดียว่าอยากได้งานแต่งแบบไหนกันแน่ เดินตรงเข้ามาที่ Harmonize all your weddings นั่งคุยกับทีมงานเขาซักพัก ภาพงานแต่งของคุณ จะค่อยๆฉายชัดขึ้นมาทันที ธีมงานทั้งหมดตั้งแต่ถ่ายพรีเวดดิ้ง ของชำร่วย ไปจน After Party ที่นี่พร้อมจัดการให้อย่างเพื่อนทีรู้ใจ จนใครๆก็ต้องชมว่า งานนี้ดูเป็นตัวคุณที่สุดแล้วคลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Harmonize all your weddingsอันดับ 3 Mittaneeya Wedding


-โห่....ฮิ้ว....โห่....ฮิ้ว...โห่...ฮิ้วโห่ฮิ้วโห่ฮิ้วโห โหยยยย.....

-ฮิ้ววววววว.....


ดูเหมือนว่า เดือนที่ผ่านมา บ่าวสาวหลายคู่ หันหลังให้ให้งานโมเดิร์น แล้วเดินย้อนยุคมาแห่ขันหมาก ตีกลองร้องรำ ยกพานข้าวตอกดอกไม้ จัดงานแบบไทยโบราณกันจน Mittaneeya Wedding รั้งตำแหน่งขึ้นมาเป็น Wedding Planner อันดับ 4 ได้ในเดือนที่ผ่านมา เพราะเอกลักษณ์ของ Mittaneeya Wedding คือการจัดพิธีมงคลสมรสให้บ่าวสาวแบบไทยแท้ ถูกต้องตามขั้นตอน และขนบธรรมเนียมปฏิบัติ ดำเนินการโดยคุณแจ๊ค ณภัทร นายพิธีมือวางอับดับหนึ่งของประเทศไทย


แต่ไม่ใช่แค่นั้น เพราะ Mittaneeya Wedding ยังรับหน้าที่จัดการได้ตั้งแต่ถ่ายภาพ Pre-Wedding ที่บ่าวสาวจะได้นุ่งโจง ห่มสไบ กลายเป็นท่านขุนไกร และแม่หญิงดาวเรือง ที่แต่งเครื่องครบองค์ไม่มีขาดเกิน ไปจนถึงงานเย็นในสไตล์ไทยประยุกต์ที่ผู้ใหญ่ในงานต้องปลื้มสุดๆ แถมราคาประหยัดอีกด้วยคลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Mittaneeya Wedding


อันดับ 4 Moon & Mercury


“ไม่ต้องใช้เงินทองมากมาย ก็ซื้อความซึ้งใจได้ไม่แพ้กัน”


สำหรับอันดับสุดท้าย แต่ไม่ใช่ใครใหม่ Moon & Mercury ติดอันดับ Wedding Planner มา 3 เดือนซ้อนแล้ว บ่าวสาวคู่ไหนขี้อาย ไม่ต้องกลัวพลาดกับงานแต่งที่ไม่ได้อย่างใจ เพราะทีมงานของ Moon & Mercury เขาเป็นกันเองสุดๆ จนเหมือนได้คุยกับคนในครอบครัวทุกครั้งที่เจอกัน และขอย้ำตัวโตๆว่า บ่าวสาวคู่ไหนที่มีงบประมาณจำกัด มาที่นี่ไม่มีผิดหวัง เพราะนอกจาก Moon & Mercury จะช่วยออกไอเดียให้ตรงกับสไตล์ของคุณแล้ว ยังวางแผนให้ทุกอย่างอยู่ในงบ หรือน้อยกว่างบได้อย่างคุ้มค่าอีกด้วย


จุดเด่นที่ทำให้บ่าวสาวและแขกในงานหลงรัก Moon & Mercury คือ Prop & Decoration ที่เลือกมาใช้ตกแต่งสถานที่ เพราะมันช่างน่ารัก แต่แฝงความหมายที่ตรงกับบุคลิกของคู่บ่าวสาวได้อย่างน่าประทับใจ ไม่ว่าจะงานอินดอร์ งานเอาท์ดอร์ งานหรูอลังการ หรือน่ารักเป็นกันเอง เข้ามาที่ Moon & Mercury ได้เลยคลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Moon & Mercury


หายห่วงกันได้แล้วนะคะ เจ้าสาวไม่กลัวฝนทั้งหลาย เวดดิ้งแพลนเนอร์มือฉมังทั้ง 4 อันดับ ที่ Happy Wedding.life เลือกมาให้ในเดือนนี้ การันตีความประทับใจกันมาหลายต่อหลายคู่แล้ว ไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ ใครสนใจคลิกเข้าไปดูรายละเอียดของแต่ละเจ้าได้ที่นี่เลยค่ะบทความที่เกี่ยวข้อง

2,988 0

4 ทีมเวดดิ้งแพลนเนอร์สุดเจ๋ง ที่จะทำให้งานแต่งงานของคุณสมบูรณ์แบบที่สุด

3,777 0

[NEW!] รวม 4 เวดดิ้งแพลนเนอร์ สุดครบเครื่องเรื่องจัดงานแต่ง แบบไม่ต้องเหนื่อยวัดดวง

 • เวดดิ้งแพลนเนอร์
 • จัดงานแต่ง
 • แพลนเนอร์
 • งานแต่ง
 • แต่งงาน
4,166 0

7 Step พิธีแต่งงานแบบจีนสไตล์อาตี๋อาหมวยสมัยใหม่ ไม่ยุ่งยากถูกใจผู้ใหญ่

 • พิธีแต่งงาน
 • chinese
 • แต่งงาน
 • ceremony
 • organize

แนะนำผู้ให้บริการ

10,122 1

PaR WEDDING

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
37,693 64

อิงรัก

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
39,280 73

Mittaneeya Wedding

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • ธีมงานแต่ง & นานาชาติ
23,969 12

Sweet Blossom Organizer

สระบุรี
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
16,330 129

Chormuang Wedding planner chiangmai

เชียงใหม่
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
21,807 24

moon & mercury

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}