4 อันดับเวดดิ้งแพลนเนอร์ที่คู่รักปลื้มมากที่สุด ประจำเดือนกันยายน

2017.10.04 2,383

การแต่งงานเป็นเรื่องสำคัญในชีวิตของคู่บ่าวสาว เพราะในชีวิตหนึ่งคุณอาจมีโอกาสจัดงานแต่งงานแค่ครั้งเดียวในชีวิตก็ได้ ซึ่งหากคู่บ่าวสาวมือใหม่อยากให้งานแต่งงานของคุณเป็นงานแต่งงานที่สวยสมบูรณ์แบบที่สุดในชีวิต Happy wedding.life เราขอแนะนำให้คุณเลือกจัดงานแต่งงานกับเวดดิ้งแพลนเนอร์มืออาชีพที่จะช่วยคุณจัดการกับทุกเรื่องในวันแต่งงาน ไม่ว่าจะงานเล็กหรืองานใหญ่ มีเวดดิ้งแพลนเนอร์เป็นที่ปรึกษา รับรองว่าอุ่นใจหายห่วงแน่นอน ซึ่งทีมเวดดิ้งแพลนเนอร์ยอดนิยมที่คู่รักเลือกให้จัดงานแต่งงานมากที่สุดในเดือนกันยายนที่ผ่านมาจะมีที่ไหนบ้างนั้น  ไปติดตามกันเลย


อันดับ 1 Love in Deed The Wedding

อันดับ 2 Sweet Blossom Organizer

อันดับ 3 moon & mercury

อันดับ 4 กาลเวลาอันดับ 1 Love in Deed The Wedding

เจ้าบ่าวเจ้าสาวที่กำลังมองหาเวดดิ้งแพลนเนอร์ ที่สามารถเนรมิตงานแต่งงานให้คุณได้ดังฝัน ต้องที่ Love in Deed The Wedding เวดดิ้งแพลนเนอร์มืออาชีพที่มีชื่อเสียงในวงการเวดดิ้งมายาวนาน ทั้งยังมีประสบการณ์ผ่านการจัดงานแต่งงานให้กับคู่รักมาแล้วมากมาย โดยจุดเด่นของ Love Indeed คือการตอบโจทย์สิ่งที่ลูกค้าต้องการในงบประมาณที่จับต้องได้ และให้มากกว่าที่จินตนาการไว้ เพียงแค่คุณเข้ามาที่ Love in Deed The Wedding เขามีบริการตั้งแต่ให้คำปรึกษา แนะนำรายละเอียด ไปจนถึงวางแผนจัดงานแต่งงาน พร้อมทีมออแกไนซ์ ตกแต่งสถานที่ รวมถึงมีทีมงานดูแลลำดับพิธีการตลอดทั้งช่วงเช้า – ช่วงเย็น Love in Deed The Wedding ไม่เพียงแค่เป็นเวดดิ้งแพลนเนอร์แบบครบวงจรแต่ยังรับหน้าที่ดูแลงานแต่งงานทั้งงานแทนบ่าวสาวในทุกๆ เรื่อง กูรูด้านแต่งงานที่คู่บ่าวสาวต่างไว้วางใจให้ Love in Deed The Wedding เป็นเวดดิ้งแพลนเนอร์อันดับหนึ่งในดวงใจ


คลิกดูข้อมูลของ Love in Deed The Wedding


อันดับ 2 Sweet Blossom Organizer

ไม่ว่าเจ้าสาวจะมีความฝันอยากจัดงานแต่งงานที่ดูหวานฉ่ำแค่ไหน Sweet Blossom Organizer พร้อมเนรมิตให้ในทุกอย่างที่ต้องการ อยากจะจัดพิธีแต่งงานเช้า-เย็น ในสถานที่สุดแสนโรแมรติก ไว้ใจทีมเวดดิ้งแพลนเนอร์จาก Sweet Blossom Organizer ออกแบบและจัดงานแต่งงานให้คุณได้ในทุกสถานที่ ทุกความต้องการ การันตีด้วยประสบการ์ณในวงการ wedding มายาวนานร่วมเกือบ 10 ปี จึงทำให้ Sweet Blossom Organizer ได้รับความไว้วางใจจากคู่รักให้จัดงานแต่งงานมาแล้วมากมาย ซึ่งแม้ Sweet Blossom Organizer จะมีสาขาหลักอยู่ที่จังหวัดสระบุรี แต่ก็มีบริการให้ในจังหวัดอื่นๆ ด้วยเช่นเดียวกัน รับรองว่าคุณจะได้ครบจบใน Wedding Planner โดยทีมงาน Sweet Blossom Organizer ระดับมืออาชีพในที่เดียว


ไม่ว่าจัดงานแต่งในหรือนอกสถานที่ก็โรแมนติกได้ทั้งนั้น

คลิกดูข้อมูลของ Sweet Blossom Organizer


อันดับ 3 moon & mercury

มาต่อกันที่เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวต่างพูดเป็นเสียงเดียวว่า “ใจดีเวอร์!” อย่าง moon & mercury โดยจุดเด่นที่ทำให้ทุกคนในงานแต่งงานต่างหลงรัก moon & mercury ก็คือ Prop & Decoration ที่เลือกมาใช้ตกแต่งสถานที่แต่งงาน เพราะมันช่างพิเศษและแฝงความหมายดีๆ ที่ตรงกับบุคลิกของคู่บ่าวสาวได้อย่างน่าประทับใจ ไม่ว่าจะงานอินดอร์ หรืองานเอาท์ดอร์ ที่เลิศหรูอลังการแค่ไหน moon & mercury ก็ช่วยออกแบบและสร้างสรรไอเดียให้ตรงกับสไตล์ของคุณได้ทุกคู่แต่งงาน แถมยังวางแผนให้ทุกอย่างอยู่ในงบที่คุณควบคุมได้เอง จะงบมากหรืองบน้อย หากอยากได้งานดี คุ้มค่า คู่รักต้องจูงมือกันมาที่ moon & mercury เลย รับรองว่าใครที่ไม่เคยเห็นงานของที่นี่เขามาก่อน จะต้องถูกอกถูกใจและหลงรักสไตล์ในแบบ moon & mercury เหมือนที่คู่แต่งงานรุ่นพี่เคยเป็นมาแล้วแน่นอน


Prop & Decoration ที่ทำให้งานแต่งงานสวยได้ดังฝัน
คลิกดูข้อมูลของ moon & mercury


อันดับ 4 กาลเวลา

กาลเวลา (Kanvela the weddings) อีกหนึ่งผู้ช่วยข้างกายคู่บ่าวสาวที่กำลังมองหาเวดดิ้งแพลนเนอร์ฝีมือดีมีประสบการณ์ และมีไอเดียงานแต่งงานสุดแสนครีเอทีฟ มาช่วยจัดการงานแต่งงานของคุณให้ไม่เหมือนใคร ต้องที่ กาลเวลา แห่งนี้เลย ทีมเวดดิ้งแพลนเนอร์ที่มีบริการเรื่องงานแต่งงานแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการวางแผนจัดงานแต่งงาน การเตรียมงานแต่งงาน ออแกไนซ์ การตกแต่ง การ์ดเชิญ ของชำร่วย และอื่นๆ อีกมากมายหลากหลายแพ็กเกจ ซึ่งสไตล์ในแบบของกาลเวลาเป็นเสน่ห์ที่ทำให้คู่บ่าวสาวต่างถูกอกถูกใจมาแล้วมากมาย ส่วนใครที่กำลังมองหาช่างภาพงานแต่ง กาลเวลา เขาก็มีบริการในส่วนของงานช่างภาพพรีเวดดิ้งและภาพวันงานจริง ซึ่งรับรองว่าประสบการณ์ในวงการเวดดิ้ง 10 กว่าปีที่ผ่านมาของช่างภาพจากกาลเวลา จะทำให้คุณประทับใจได้อย่างไม่รู้ลืม


เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่ครองใจคู่รักมาแล้วมากมาย
คลิกดูข้อมูลของ กาลเวลา


ค้นหาแพลนเนอร์จัดงานแต่งงานได้ที่


หาไอเดียธีมจัดงนแต่งงานเพิ่ม : 

ชมพู - ม่วงลาเวนเดอร์ โทนสีแห่งความน่าหลงใหลธีมจัดงานแต่งงานสุดลงตัว

รีวิวออแกไนซ์งานแต่งแสนอบอุ่นที่มีแต่รอยยิ้ม การเดินทางของบ่าวสาวดีเทลจัดที่ร่วมออกแบบความทรงจำแสนพิเศษโดย Haute Wedding Runner Organizer

5 เทคนิคจัดงานแต่งงานธีมวินเทจให้เพอร์เฟคสำหรับเจ้าสาวมือใหม่

20 ไอเดียจัดงานแต่งธีมสีชมพูหวานๆ ให้ดูโรแมนติกและน่ารักที่สุด

รีวิวจากเจ้าสาวตัวจริงที่ขอยืนยันจากใจ “จ้างเวดดิ้งออแกไนซ์ไม่แพงอย่างที่คิด” จัดงานแต่งสวยอย่างใจฝัน กับความคุ้มค่าเกินราคา โดย Sweet Blossom
บทความที่เกี่ยวข้อง

3,000 0

4 ทีมเวดดิ้งแพลนเนอร์สุดเจ๋ง ที่จะทำให้งานแต่งงานของคุณสมบูรณ์แบบที่สุด

3,789 0

[NEW!] รวม 4 เวดดิ้งแพลนเนอร์ สุดครบเครื่องเรื่องจัดงานแต่ง แบบไม่ต้องเหนื่อยวัดดวง

 • เวดดิ้งแพลนเนอร์
 • จัดงานแต่ง
 • แพลนเนอร์
 • งานแต่ง
 • แต่งงาน
4,185 0

7 Step พิธีแต่งงานแบบจีนสไตล์อาตี๋อาหมวยสมัยใหม่ ไม่ยุ่งยากถูกใจผู้ใหญ่

 • พิธีแต่งงาน
 • chinese
 • แต่งงาน
 • ceremony
 • organize

แนะนำผู้ให้บริการ

10,124 1

PaR WEDDING

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
37,703 64

อิงรัก

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
39,292 73

Mittaneeya Wedding

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • ธีมงานแต่ง & นานาชาติ
23,971 12

Sweet Blossom Organizer

สระบุรี
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
16,340 129

Chormuang Wedding planner chiangmai

เชียงใหม่
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
21,808 24

moon & mercury

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}