ไอเดียธีมงานแต่งแสนเก๋ที่ถูกพูดถึงข้ามปี ฝีมือเวดดิ้งออแกไนซ์ราคาน่ารัก จัดพร็อพให้หนักๆ กับ Harmonize all your weddings

2018.01.10 15,268

Harmonize all your weddings เวดดิ้งออแกไนซ์ราคาน่ารัก เจ้าของผลงานสวยอลังการกับธีมงานแต่ง Game of Throne ที่ Happy Wedding.life เพิ่งได้หยิบภาพบรรยากาศพร้อมบทสัมภาษณ์จากคู่บ่าวสาวเจ้าของงานมาให้ชมกันเมื่อไม่นานนี้ แต่นอกจากเรื่องราวเบื้องหน้าของเวดดิ้งออแกไนซ์ที่ทำเอาเจ้าสาวประทับใจสุดๆแล้ว Harmonize all your weddings ยังมีธีมงานแต่งสุดเฉียบจากไอเดียฟุ้งฝันอีกหลายต่อหลายงานที่พวกเค้ารับหน้าที่ดูแลจนกลายเป็นความทรงจำสุดประทับใจให้บ่าวสาวไปชั่วชีวิตถ้าอยากให้งานมีธีมเก๋ๆแบบนี้บ้าง คุณก้อย หัวหน้าทีมเวดดิ้งออแกไนซ์จาก Harmonize all your weddings ขนไอเดียธีมงานแต่งแสนครีเอทมาให้คุณดูเป็นตัวอย่าง แถมด้วยเทคนิคดีๆ ที่จะทำให้งานแต่งของคุณ ถูกพูดถึงข้ามปีจนใครๆก็ต้องอิจฉาเลยทีเดียวธีมงานแต่ง Game of Thrones

Budget ไม่เกิน 150,000


จัดเต็มตั้งแต่พรีเวดดิ้ง


ธีมงานแต่งไอเดียเก๋ แต่ราคาไม่แพงอย่างที่คิด“เราจัดงานให้ตามงบที่มีเลยค่ะ อย่างงานนี้บ่าวสาวให้บัตเจตมาไม่เกินสองแสน ซึ่งจริงๆเวลาที่ติดต่อมา ก้อยจะถามเรื่องสถานที่-จำนวนแขก ธีมงานที่อยากได้ แล้วก็บัตเจตไว้เป็นข้อมูลเบื้องต้น เพื่อเอามาประเมินก่อนว่าเราทำไหวมั้ย ฟุ้งไอเดียได้แค่ไหน ถึงจะนัดคุยรายละเอียดกัน”


“เจ้าสาวหาพร็อพมาเองส่วนนึงด้วย ก็ช่วยประหยัดงบไปได้อีก”


ไข่มังกร พร็อพจากเจ้าสาว


ทางเดินเข้างานเหมือนอยู่ในฉากของ Game of Throne“งาน Game of Thrones บ่าวสาวปิ๊งไอเดียมาตอนหลังจากที่แพลนงานไปแล้วซักพักค่ะ แต่ก็ล่วงหน้างานประมาณ 2-3 เดือนเหมือนกัน ไม่ได้ฉุกละหุก แล้วพอเปลี่ยนจากธีม Winter มาเป็น Game of Thrones ที่เจ้าสาวอินมากๆ ปุ๊บ เราฟังแล้วก็อินตามไปด้วย คุยไปคุยมา เจ้าสาวอยากได้บัลลังก์นะ ต้องมีเลย เพราะมันเป็นไฮไลท์ของ Game of Thrones…น้องคนนึงยกมือเลย”


“หนูจะทำบัลลังก์ให้เค้าเองพี่!”


ถามหาบัลลังก์ บัลลังก์ก็มา


“ถ้าเคยเห็นภาพพรีเวดดิ้งของ Harmonize all your weddings ก็คงพอรู้แหละเนอะว่าเราเป็นเวดดิ้งออแกไนซ์ที่ชอบทำพร็อพ พร็อพทุกชิ้นในสตูดิโอของเราก็ทำกันเองทั้งหมดค่ะ พอไอเดียบัลลังก์ Game of Thrones บังเกิด น้องเค้าก็ไปหาซื้อเก้าอี้โครงสวยๆมา ซื้อดาบพลาสติกเด็กเล่นมาพ่นสีทีละอันๆ เอาแผ่นโฟมยางมาตัด ทำงานอื่นเสร็จก็ไปนั่งประดิษฐ์ประดอยทำอยู่ข้างสตูดิโอเนี่ยแหละ อาทิตย์เดียวก็เสร็จแล้วค่ะ ทำด้วยความอินมันก็จะเร็วหน่อยๆ (ยิ้ม)”


“พอเจ้าสาวเห็นบัลลังก์ก็ชอบมาก แถมได้เอามาใช้ถ่ายพรีเวดดิ้งด้วย เป็นพร็อพถ่ายรูปหน้างานแทนแบคดรอปไปด้วย มีแต่คนถามว่าหาบัลลังก์มาจากไหน น้องคนทำนี่หน้าบานอยู่หลายวันเลยค่ะ”


ภาพพรีเวดดิ้งจาก Harmonize all your weddings


ธีมงานแต่งโดเรมอน

Budget ไม่เกิน 200,000
คอสเพลย์กันสุดเหวี่ยงตั้งแต่บ่าวสาวไปถึงพ่อแม่


คุณพ่อคุณแม่เจ้าบ่าวจัดเต็ม


คุณพ่อตาเป็นซามูไรพ่อลูกอ่อน มีลูก(ลิง)อ่อน จริงๆด้วยนะ


คุณก้อย Harmonize all your weddings เปิดภาพงานแต่งที่มีแต่ตัวการ์ตูนขึ้นมาแล้วบอกกับเราว่า งานนี้มันส์มาก “มันดีตรงที่คุณพ่อคุณแม่บ่าวสาวเค้าเล่นด้วยเนี่ยแหละค่ะ คุณพ่อเจ้าบ่าวเป็นนักสืบ ก็จะแต่งตัวง่ายหน่อย แต่คุณแม่นี่สิ ใส่ชุด Maleficent ตอนยังไม่แปลงร่างมา หาชุดยากนะคะ ต้องสั่งตัดพิเศษ ตรงเขาของ Maleficent ก็ DIY ทำกับที่คาดผมเอง ส่วนคุณพ่อเจ้าสาวก็เป็นซามูไรพ่อลูกอ่อนที่ห้อยลูกลิงไว้ข้างๆ (แอบทราบทีหลังว่า ลูกลิงไม่ใช่แค่ห้อยเฉยๆ แต่หมายถึงลูกสาวที่เป็นเจ้าสาวคนนี้เกิดปีลิงค่ะ) เป็นงานที่ถึงขนาดว่าแขกที่ตั้งใจว่าจะไม่มางานเพราะไม่กล้าแต่งตัว พอเห็นโพสท์ใน facebook ก็ออกจากบ้านไปหาชุดคอสเพลย์เพื่อมาถ่ายรูปกับเพื่อนๆในงานแต่งนี้เลย”


“ทีมออแกไนซ์ก็เล่นด้วย คอสเพลย์จัดเต็มไม่แพ้แขก”


เรื่องเล่นๆเราก็จริงจังนะ“งานนี้คุณออมคุณนิดให้ Harmonize all your weddings ดูแลทุกอย่างในงานเลยค่ะ ตั้งแต่ตกแต่ง รันคิว ถ่ายภาพวันงาน วงดนตรี แถมหาชุดแต่งงานให้ด้วย ซึ่งเจ้าบ่าวก็ได้ชุดโดเรมอนสมใจ ส่วนเจ้าสาวเป็นชุดคอสเพลย์แมวสาวน่ารักๆแทน แล้วก็จ้าง Mascot มาเดินถ่ายรูปกับคนในงานด้วยค่ะ มันน่ารักแล้วก็สนุกมาก จนแขกจากงานข้างๆ จูงลูกมาขอถ่ายรูปด้วย (หัวเราะ)”


โดเรมอนแจกของในกระเป๋าวิเศษให้แขกที่แต่งคอสเพลย์ได้ถูกใจที่สุด


มาลอดอุโมงค์ไทม์แมชชีนไปด้วยกันนะ


“โชคดีที่ผู้ใหญ่ไม่ซีเรียสมาก แล้วก็จอยไปกับบ่าวสาว เลยออกมาสนุกขนาดนี้ค่ะ”“กิมมิคอีกอย่างที่เกิดตอนเรานั่งคุยงานกันคือ ในเมื่อเป็นธีมงานโดเรมอนแล้ว แทนที่เจ้าสาวจะโยนดอกไม้ธรรมดาๆ ก็กลายเป็นโยนตุ๊กตาโดเรมอน ทำเอาช่วงโยนดอกไม้ที่ปกติจะดูเขินๆกลายเป็นช่วงที่ครึกครื้นมาก แขกวิ่งออกมารับกันเพียบจนต้องจัดให้ขึ้นไปรับกันบนเวทีเลยค่ะ ซุ้มเค้กก็เป็นคัพเค้กโดเรมอนแล้วตกแต่งด้วยตุ๊กตาโดเรมอนอีกที ใช้เลื่อยยักษ์ตัดเค้ก พอแก่นธีมงานแต่งมันแข็งแรง ทุกอย่างมันก็ไปด้วยกันได้เพอร์เฟค”


ตัดเค้กกันด้วยเลื่อยยักษ์


งานนี้สนุกสุดๆธีมงานแต่งอัลเทอร์เนทีฟ

Budget ไม่เกิน 120,000


แบคดรอปสังกะสี เหมือนตรอกซอกซอยเมื่อ 30 ปีที่แล้ว


กิมมิคเก๋ๆ แจกขนมโบราณสมัยพ่อแม่ยังวัยรุ่นกระดานดำแซวเพื่อน


“เจ้าสาวอยากให้งานแต่งมีองค์ประกอบที่ชวนให้นึกถึง...14 อีกครั้ง (หัวเราะ) ประมาณสมัยม.ต้นค่ะ เค้าจะเรียกว่ายุคอัลเทอร์เนทีฟ สมัย 30 ปีที่แล้ว ฟีลลิ่งก็จะเป็นของกระจุกกระจิกที่เกี่ยวกับโรงเรียน ตรงรีเซปชั่นรับแขกก็ใช้กระดานดำมาเขียนด้วยชอล์กอารมณ์เหมือนสมัยเด็กๆที่ใครมีแฟนก็จะโดนเพื่อนเอามาเขียนล้อบนกระดานหน้าห้อง  ตัวสมุดอวยพร ใช้บอร์ดไม้ทาชแล็กแบบโต๊ะเรียนมาวางให้เพื่อนๆเอาลิขวิดเขียนลงไป เหมือนตอนเรียนที่เราชอบใช้ลิขวิดเขียนโต๊ะเล่น ซึ่งบ่าวสาวเค้าวางแผนไว้ว่าจะเอาไปติดประดับบ้านด้วย”


ไอเดียสมุดอวยพรเวรี่เก๋


ซุ้มขนมโบราณที่แขกต้องหยุดแวะ


ยังจำกันได้มั้ย


หมุนวงล้อแลกสายไหม


“ซุ้มเค้กก็ไม่ได้ตกแต่งแบบทั่วไปค่ะ เจ้าสาวขนเทปคาสเสตที่เก็บไว้ตั้งแต่สมัยเรียนมาใช้ ส่วน Gallery ภาพบ่าวสาวก็เอารูปพรีเวดดิ้งรีดไปบนฉากสังกะสีให้เป็นลอนเหมือนโปสเตอร์สมัยก่อน และกิมมิคที่แขกชอบมาก รุมกันตั้งแต่งานยังไม่เริ่มคือซุ้มขนมโบราณค่ะ ก้อยกับทีมไปหาซื้อขนมสมัยก่อนมาจัดเป็นซุ้ม มีจับเบอร์แบบร้านของชำตอนเราเด็กๆ เป็นงานแต่งที่แขกผู้ใหญ่เยอะมาก แต่ทุกคนเอ็นจอย ไปกับความวินเทจทั้งหมดในงานแบบ...เราเห็นแล้วฟินแทน (ยิ้ม)”


ซุ้มเค้กยุคอัลเตอร์ฯ


มุมโฟโต้แกเลอรีโชว์ภาพพรีเวดดิ้ง


แต่งตัวเข้าธีมเชียวค่ะ..อิอิ


ธีมงานแต่ง Road Construction

Budget ไม่จำกัดแปลงโฉมหอประชุมให้กลายเป็นพื้นที่ก่อสร้างแห่งความรัก


แบคดรอปสุดแนว


“เจ้าบ่าวเป็นลูกชายของเจ้าของธุรกิจสร้างถนนในจังหวัดกำแพงเพชรค่ะ เอาเรื่องนี้มาเป็นธีมงานแต่งเลย น่าสนใจดีนะ จริงๆก็ไม่คิดว่าบ่าวสาวจะให้จัดได้เต็มขนาดนี้นะคะ เพราะแขกเค้าเยอะมาก ที่จำได้น่าจะประมาณ 2,000 คน น่าจะอยากได้งานทางการๆมากกว่า เพราะแขกผู้ใหญ่ทั้งนั้น แต่พอสรุปเป็นธีมนี้ น้องในทีม Harmonize all your weddings เลยไอเดียพุ่ง จัดพร็อพให้เต็มที่เลย”


ฝ่ายพร็อพแน่นมากกกกกกก จัดเต็มแบบไม่เว้นที่ว่าง
จุดรีเซปชั่นสุดน่ารัก


“แปลนเริ่มแรกคือแบคดรอป ที่หยิบเอาอุปกรณ์ก่อสร้างมาจัดองค์ประกอบให้อยู่เป็นฉากถ่ายภาพ แล้วเส้นกั้นถนนก็เริ่มผุด ไอเดียท่อปูนวางเป็นพร็อพถ่ายรูปก็มา วางกรวยส้มเป็นทางเดินเปิดตัวบ่าวสาวก็มี ยิ่งตรงโซนรีเซปชั่นและทางเดินก่อนเข้างาน พร็อพแน่นมากกกกกกกก จนก้อยต้องเบรกว่า แกๆ ไปจัดตรงอื่นมั่งมั้ย เดี๋ยวงานเค้าเริ่มไม่ทัน (หัวเราะ)”


ตัดเค้กมันธรรมดาไป ปั๊มมือบนปูนสิ เก๋กว่าเยอะ


“ไอเดียของน้องที่ทำบัลลังก์เลยค่ะ เสนอเจ้าสาวไปว่าเปลี่ยนจากตัดเค้กเป็นปั๊มมือบนปูนมั้ย ไหนๆจะเป็นธีมก่อสร้างกันแล้ว ซึ่งก้อยก็มองหน้าน้องนิดนึงว่า เฮ้ย..จะทำได้จริงเหรอวะ (หัวเราะ) แอบเสนอ option อื่นไปให้ลูกค้าด้วย แต่ปรากฎว่าเจ้าสาวชอบไอเดียปั๊มมือบนปูนมาก อยากได้ ก็เลยเป็นว่า ต้องทำให้ได้นะแก”


“เป็นห่วงกลัวปูนจะแห้งก่อนมากๆเลย ต้องคอยฉีดน้ำเลี้ยงปูนเอาไว้ เพราะคิวก่อนหน้าคือบ่าวสาวจะบริจาคเงินให้มูลนิธิขึ้นมารับประมาณ 10 แห่งได้ เลยไปกระซิบบอกบ่าวสาวว่า ตอนปั๊มกดมือแรงๆหน่อยนะคะ เดี๋ยวปั๊มไม่ติด (หัวเราะ)”


ธีมมาราธอนแห่งชีวิต

Budget ไม่เกิน 120,000อัดแน่นทุกรายละเอียดของชีวิตที่บ่าวสาวก้าวมาด้วยกัน


“เจ้าบ่าวเป็นอดีตพิธีกรในรายการคนค้นฅน ซึ่งเค้าจะมีแฮชแทกติดตัวอยู่ตลอดว่า #มาราธอนแห่งชีวิต และตัวบ่าวสาวเองก็ชอบวิ่งมาราธอนกันทั้งคู่ โดยที่เจ้าสาวขอให้มีกลิ่นอายของรัสติคเข้ามาแจมด้วย ทุกองค์ประกอบในงานแต่งของเค้ามันเลยมีเรื่องเล่าทั้งหมด ตั้งแต่ของชำร่วยที่เจ้าบ่าวตั้งใจทำเป็นเหรียญมาราธอน ให้แขกได้ใส่ถ่ายรูปกับเจ้าบ่าวเจ้าสาวในงาน”


ของชำร่วยเหรียญมาราธอน


แกลเลอรีภาพพรีเวดดิ้ง


พรีเวดดิ้งจากสายตา 10 คู่ ของคนที่บ่าวสาวรักสุดหัวใจ


“ไอเดียรูปพรีเวดดิ้งของเค้าน่ารักมาก เค้าไปหาคนที่เค้ารัก 10 คน เพื่อให้ถ่ายภาพคู่ของเค้าสองคนออกมา เป็นภาพพรีเวดดิ้งที่มี 10 รูปจากช่างภาพ 10 คน และแต่ละคนก็ไม่ได้อยู่ใกล้กัน คือเดินทางทั่วประทศเลยจริงๆ  สมุดเซ็นอวยพรก็คัตตัวอักษรชื่อเล่นบ่าวสาวออกมาเป็นตัวๆและวางให้แขกเซ็นลงไปบนนี้เพื่อที่จะเอาไปติดเป็นของตกแต่งบ้าน  อย่างมุม photo booth เค้าก็เอาเหรียญวิ่งมาราธอนที่ไปวิ่งจริงๆมาเรียงโชว์เป็นพร็อพเล็กๆที่มีความเป็นตัวเค้าอยู่ แล้วด้านล่างเป็นกองฟางสำหรับนั่งถ่ายรูปสไตล์รัสติกที่เจ้าสาวอยากได้”


คัตเอาท์ตัวอักษรใช้แทนสมุดอวยพร


แบกดรอปและโลโก้งานแต่ง


เหรียญรางวัลจริงๆของสองบ่าวสาว


ของขวัญงานแต่งจากน้องๆกลุ่มดินปั้น“โลโก้อันนี้มาจากเด็กๆกลุ่มดินปั้นที่เจ้าบ่าวเคยไปถ่ายทำรายการค่ะ พอเค้าแต่งงานน้องๆก็ปั้นคาแรคเตอร์บ่าวสาวมาให้ แล้วเจ้าบ่าวเลยเอามาใช้เป็นโลโก้ในงานแต่งด้วย ตอนจบงานก็มีกิมมิคที่เก๋มาก คือกลุ่มพ่อแก่แม่แก่ที่เจ้าบ่าวเคยไปถ่ายสารคดี เค้าทำคอปเตอร์ไม้ไผ่จากลูกไม้มาให้เป็นของขวัญแต่งงาน เจ้าบ่าวเลยจัดให้วางไว้ตามที่นั่งแล้วก็คิวให้ทุกคนในงานได้ลองปั่นเล่นหลังจบพิธีการ เป็นภาพที่สวยมากๆ แล้วก็มีความหมายกับทั้งตัวบ่าวสาวเองและเจ้าของของขวัญด้วยค่ะ เราเองเห็นแล้วยังรู้สึกประทับใจเลย”
แค่ 100,000 ก็จัดงานแต่งงานเก๋ๆ ได้แล้ว

สำหรับงบประมาณที่คุณก้อยแนะนำให้บ่าวสาวเผื่องบไว้สำหรับตกแต่งงานโดยเฉพาะ เวดดิ้งออแกไนซ์ทีมนี้บอกว่าประมาณ 15% ของงบทั้งหมดก็จัดให้ได้แล้ว “อยู่ที่ความต้องการของบ่าวสาวด้วยค่ะว่าอยากให้มีอะไรบ้าง มากน้อยแค่ไหน แล้วทีม Harmonize all your weddings จะมาเบรนสตอร์มต่อยอดไอเดียจากความต้องการของเค้า จุดไหนที่ช่วยเค้าประหยัดได้อย่างพวกพร็อพทำมือ แบคดรอปหรือซุ้มหน้างานที่ลดทอนรายละเอียดบางอย่าง แต่คงกิมมิคที่เค้าอยากได้เอาไว้ แล้วเอาไปแนะนำหาทางออกกัน ถ้าบ่าวสาวโอเค หรือเกิดไอเดียเพิ่มเติมจากเราที่ช่วยให้ธีมงานแต่งแข็งแรงขึ้น เราก็มาเวิร์กต่อ”


ธีมงานแต่งไม่หวือหวา แต่เพิ่มความเป็นตัวตนเข้าไปได้

“ต่อให้งานไม่ใช่ธีมแหวกๆแบบนี้ เราก็พยายามใส่ความเป็นตัวตนของบ่าวสาวเข้าไปให้ทุกงานอยู่แล้ว อาจจะเป็นไอเดียของชำร่วย ไอเดียซุ้มเค้ก หรือแอดพร็อพในงานเข้าไปให้ อย่างงานธีมดวงดาวก็มาจากตัวบ่าวสาวเอง ที่อยากได้อารมณ์ว่ามองขึ้นไปแล้วเจอแต่ดาว ธีมงานแต่งเลยเป็นเหมือนว่าหันไปทางไหน ก็เห็นแสงระยิบระยับเหมือนมีดาวกระจายอยู่เต็มไปทั่วทั้งงาน”กิมมิคเล็กๆเหล่านี้แหละ ที่ทำให้แขกจดจำงานแต่งของคุณได้ จนถูกพูดถึงกันข้ามปี“อีกงานที่น่ารักไม่แพ้กันคือตอนแรกเริ่มมาจากฟีล Rustic ของเจ้าสาว แล้วเจ้าบ่าวมาแอดความออร์แกนิคเข้าไปทีหลัง เพราะคุณพ่อเจ้าบ่าวทำโปรเจคปลูกผักออร์แกนิคอยู่บนดาดฟ้าโรงพยาบาลพระมงกุฎฯค่ะ เลยยกผักผลไม้ออร์แกนิคมาเติมในงานจนแน่นเลย ตอนจบงานก็แจกให้แขกหยิบกลับบ้านเป็นของที่ระลึกด้วย”ช้อปผักผลไม้สดๆกันได้ตลอดทาง


ต่อให้บ่าวสาวไม่มีไอเดียอะไรเลย แค่ได้มานั่งคุยกับ Harmonize all your weddings เราก็เชื่อว่า ทีมเวดดิ้งออแกไนซ์แสนครีเอทีฟทีมนี้ต้องหาคาแรคเตอร์ในตัวคุณออกมาได้แน่ๆค่ะ “เราจะพยายามทำความรู้จักกับเค้าเหมือนว่าเป็นเพื่อนกันมากกว่า เพราะก้อยไม่ได้มองว่าเจ้าบ่าวเจ้าสาวเป็นลูกค้านะคะ เราทรีทเค้าเหมือนเพื่อนเราคนหนึ่งที่มาปรึกษาเราในสิ่งที่เค้าไม่รู้ เวลาก้อยแนะนำไปก็ไม่ได้หวังเลยว่าเค้าจะต้องมาใช้งานเรา แต่ก้อยแค่อยากแชร์ในสิ่งที่เรารู้แล้วก็อยากให้เค้าได้ในสิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้นเองค่ะ”


โลโก้ไฟนีออนในงานแต่งธีมปาร์ตี้ 


พร็อพแน่นๆของคู่บ่าวสาวสายก่อสร้าง


โลโก้งานแต่งของบ่าวสาวทาสแมว


ถ้าอยากจัดงานแต่งงานในธีมเก๋ๆ แบบนี้ ลองมาปรึกษาทีมเวดดิ้งออแกไนซ์ Harmonize all your weddings กันก่อนได้ รับรองว่าราคาน่ารัก แถมช่วยคุณประหยัดได้มากกว่าที่คิด และนอกจากตกแต่งงานแล้ว ที่นี่ยังเป็น One Stop Service ที่มีตั้งแต่สตูดิโอถ่ายพรีเวดดิ้ง ช่างภาพวันงาน ไปจนถึงบริการรันคิวดูแลภาพรวมในงานแต่งที่จะช่วยหยุดทุกความกังวลใจ และทำให้คุณเอ็นจอยไปกับโมเมนต์แสนสำคัญของชีวิตได้อย่างเต็มที่อีกด้วยค่ะ


ดูข้อมูลเพิ่มเติมของ Harmonize all your weddings


ขอขอบคุณภาพถ่ายจาก Harmonize all your weddings , Love & Learn Studio, Wandee Shoot, Loveroom Studio และบ่าวสาวทุกคู่ด้วยนะคะบทความที่เกี่ยวข้อง

3,684 0

เคล็ดลับเจ้าสาวตัวเบา ใจสบาย ขยับมาใกล้ๆ แล้วเราจะเล่าให้ฟัง

 • wedding planner
 • Wedding Planning
 • Planning-&-Ceremony
5,315 0

รีวิวงานแต่งแฟรี่เทลสไตล์เรียบหรู ที่ดูสวยราวภาพวาด โดยทีมเวดดิ้งออแกไนซ์ moon&mercury

 • organize
 • รีวิวงานแต่ง
 • wedding-organize
 • ตกแต่งงานแต่ง
 • moon-mercury
4,771 0

รีวิวเวดดิ้งแพลนเนอร์ที่ทำให้การวางแผนจัดงานแต่งข้ามทวีป กลายเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้ว PaR Wedding

 • wedding-planner-review
 • เวดดิ้งแพลนเนอร์
 • จัดงานแต่ง
 • พิธีเช้า
 • PaR Wedding

แนะนำผู้ให้บริการ

12,635 1

PaR WEDDING

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
45,791 64

อิงรัก

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
44,101 73

Mittaneeya Wedding

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • ธีมงานแต่ง & นานาชาติ
28,293 12

Sweet Blossom Organizer

สระบุรี
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
20,104 129

Chormuang Wedding planner chiangmai

เชียงใหม่
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
23,507 24

moon & mercury

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}