มาดูงานแต่งงานสวย ๆ แถมแม่งานช่วยดูแลครบ ในงบที่คุมได้ไม่บานปลาย ฝีมือ 3 เวดดิ้งแพลนเนอร์สุดเจ๋งที่จัดการทุกอย่างได้ดั่งใจบ่าวสาว

2018.02.18 2,292

ฤกษ์ต้องเป๊ะ งานแต่งต้องปัง ถ้าได้เวดดิ้งแพลนเนอร์เหล่านี้ที่คอยเป็นแม่งานดูแลจัดการทุกอย่างให้นะคะบ่าวสาว ไม่ต้องกังวลเลยล่ะค่ะ เพราะแม่งานจะคอยวางแผนด้านเวลาและดูแลงาน เพื่อให้บ่าวสาวมีเวลาสำหรับการแต่งตัว และยิ้มสวย ๆ ถ่ายรูปกับแขกที่มาร่วมอวยพรกันอย่างพร้อมเพรียงแบบไม่ต้องเครียดหรือเป็นกังวลกับพิธีการหรือรายละเอียดต่าง  ๆ ในงานแต่งงานอีกต่อไป  เพราะมั่นใจและเชื่อมือเวดดิ้งแพลนเนอร์ที่จะคอยเป็นแม่งาน จัดการรันคิวทุกอย่างให้แบบนี้ งานแต่งงานจบสวยและน่าประทับใจอย่างที่ฝันเอาไว้อย่างแน่นอน จะมีเวดดิ้งแพลนเนอร์ทีมไหนที่จะทำได้เจ๋งขนาดนี้ Happy Wedding.Life มีมาฝากกันค่ะ


moon & mercury
"บริการเต็มรูปแบบตามที่บ่าวสาวต้องการ จัดงานแต่งงานได้สอดคล้องกับงบประมาณที่ตั้งไว้ "
เริ่มต้น 50,000 บาทไม่ว่าจะมีงานแต่งงานในฝันแบบไหนก็เป็นจริงได้ไม่ยาก ถ้ามี moon & mercury ที่จะมาคอยจัดการทุกอย่างให้ในทุกรายละเอียด บ่าวสาวอยากจัดงานแต่งสไตล์ไหน ธีมไหน หรือโจทย์ยากแค่ไหน moon & mercury ก็พร้อมบริการอย่างเต็มรูปแบบเพื่อให้ตรงใจบ่าวสาวที่สุด ตั้งแต่งานหมั้น พานขันหมาก ตกแต่งสถานที่ รันคิว แสงสีเสียง วงดนตรี การ์ด ของชำร่วย Photo shooting, Cinematography, Photo booth รวมถึง Catering สามารถทำตามแบบที่ลูกค้าต้องการให้สอดคล้องกับงบประมาณที่ตั้งไว้ ครบขนาดนี้ในราคาที่หาไม่ได้จากที่ไหน เริ่มต้นเบา ๆ ที่ 50,000 บาทเท่านั้น


อยากงานแต่งเรียบหรูสุดโรแมนติกสไตล์อังกฤษ ก็ช่วยจัดการได้จัดงานพิธีไทย ขันหมากดอกไม้ สั่งทำได้ตามรูปแบบ


และที่พิเศษไปกว่านั้น Moon & Mercury ยังเป็นแม่งานให้บริการครอบคลุมไปถึงการรันคิว บริการเขียนสคริปต์ จัดหาพิธีกร และทีมงานจัดคิวต่าง ๆ สำหรับพิธีการ ไม่ว่าจะเป็นจัดคิวถ่ายรูปหน้างาน คิวพิธีกร ประสานงานกับเจ้าหน้าที่โรงแรม เซอร์ไพรส์ต่าง ๆ รวมถึงดูแลบ่าวสาวตลอดงาน ดูแลให้ครบขนาดนี้ ไม่เแปลกใจว่าเลยทำไมบ่าวสาวรุ่นพี่ถึงบอกต่อและยกให้ moon & mercury เป็นเวดดิ้งแพลนเนอร์สุดเจ๋ง ก็เพราะจัดงานแต่งงานออกมาได้น่าประทับใจแบบนี้นี่ไงดูแลให้ครบแบบที่บ่าวสาวแค่ยืนสวย ๆ ต้อนรับแขกเท่านั้น 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ moon & mercuryMittaneeya Wedding

"จัดพิธีแต่งงานได้ถูกต้องตามขนบ เหมือนมีญาติผู้ใหญ่มาช่วยจัดการ Mittaneeya Weddings เขาเชี่ยวชาญมาก"

Package พิธีไทยโบราณ 39,999 บาทตัดความกังวลใจเกี่ยวกับการจัดงานแต่งงานทิ้งไปได้เลย เพราะงานนี้ Mittaneeya Weddings จะมาเป็นนายพิธีจนถึงแม่งานคอยดูแลจัดการให้ เหมือนเป็นญาติผู้ใหญ่คนหนึ่งเลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะเรื่องพิธีการที่ต้องเลยว่า Mittaneeya Weddings เขาเชี่ยวชาญมาก ดำเนินพิธีการเช้าให้ทุกขั้นตอนตั้งแต่พิธีสู่ขอ แห่ขันหมาก พิธีมอบสินสอด พิธีสวมแหวน พิธีรับไหว้ พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ ดูแลดี ครบถ้วนสมบูรณ์แบบอย่างไทยโบราณเลยทีเดียว  มากไปกว่านั้น ยังช่วยรันคิว ดูแลคู่บ่าวสาว คุณพ่อ คุณแม่  และแขกผู้ใหญ่ ที่สร้างความประทับใจจนงบงานเลยล่ะค่ะ สำหรับบ่าวสาวที่กำลังมองหาเวดดิ้งแพลนเนอร์ที่เชี่ยวชาญงานพิธี จัดงานแต่งงานออกมาได้เจ๋ง ๆ แบบนี้ แนะนำที่นี่เลย


จัดงานแต่งงานพิธีไทยไม่ใช่เรื่องยากของบ่าวสาวอีกต่อไป คอยดูแลจัดการให้ เหมือนเป็นญาติผู้ใหญ่คนหนึ่ง


พิเศษสุด! ตอนนี้ Mittaneeya Weddings มีโปรโมชั่น ชุดพิธีขบวนแห่ขันหมากชุดพิเศษใบตอง ติดช่อเอื้องงาม ฝีมือประณีตตามธรรมเนียมไทยโบราณ ทั้งขันหมากเอก ขันหมากโทแบบไทย แถมสายกั้นประตูดอกรัก โทรมาจองวันนี้ - 28 ก.พ. ลดจากราคา 39,999 บาท เหลือเพียง 34,999 บาทเท่านั้น รีบด่วน ๆ จ้า เพราะเปิดรับจองเพียง 9 คู่ เท่านั้นงานแต่งงานออกมาสวยเป๊ะ สร้างความประทับใจจนจบงาน

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Mittaneeya Weddingพิธีรีตอง

"อยากได้ง่านแต่งแบบไหน บ่าวสาวไม่ต้องเตรียมอะไรมาก เพราะพิธีรีตองเป็นธุระจัดการให้ได้ทุกอย่าง"      

Package เเม่งาน 17,500 บาท


อยากให้งานแต่งงานออกมาถูกต้องตามประเพณีปฏิบัติของไทย การจัดเตรียมทุกอย่างเองอาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายนักนะคะ ถ้าอย่างนั้นให้ทีมงานมืออาชีพอย่างพิธีรีตอง ช่วยดูแลพิธีการให้ดีว่าค่ะ ด้วยบริการที่ครบครัน มีหลากหลายแพ็กเกจให้เลือก เพื่อให้บ่าวสาวเลือกที่เหมาะกับงบงานแต่งที่ตัวเองมี อยากให้งานแต่งงานออกมาสไตล์ไหน ได้สถานที่จัดงานแต่งงานแล้ว หรือเลือกจัดงานแต่งงานที่บ้าน มองหาแม่งานมาจัดการให้ ไม่ว่าจะพิธีจีนหรือพิธีไทย ก็สมบูรณ์แบบ สวยงามประทับใจได้ เมื่อเลือกให้พิธีรีตอง เวดดิ้งแพลนเนอร์สุดเจ๋งคอยดูแล รับประกัน งานลื่นไหล ไม่มีสะดุดอย่างแน่นอน 


งานแต่งงานที่มีแต่รอยยิ้ม เพราะแม่งานคอยดูแลจัดการให้ออกมาสวยงามประทับใจงานจัดแต่งงานที่บ้าน แต่สวยงามเหมือนจัดที่โรงแรม


Package 1 : แพ็กเกจแม่งาน (พิธีไทย) ราคา 17,500 บาท โดยจัดเตรียมพานขันหมาก (ชุดพานขันหมากเอก+พานขนมมงคล 9 อย่าง) ชุดส่งตัวเข้าหอ และอื่น ๆ
พร้อมพิธีกรดูแลงานตลอดพิธี
Package 2 : แพ็กเกจแม่งาน (พิธีไทย) ราคา 21,000 บาท โดยจัดเตรียมพานขันหมาก (ชุดพานขันหมากเอก+พานขนมมงคล 9 อย่าง) ชุดส่งตัวเข้าหอ ชุดตักบาตรสำหรับพิธีสงฆ์ และอื่น ๆ พร้อมพิธีกรดูแลงานตลอดพิธี
Package 3 : แพ็กเกจแม่งาน (พิธีจีน) ราคา 22,000 บาท โดยจัดเตรียมพานขันหมาก ทั้งฝ่ายเจ้าสาว และเจ้าบ่าว พร้อมพิธีกรดูแลงาน ตลอดพิธี


งานแต่งงานพิธีจีน แบบมินิมอลสไตล์


คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ พิธีรีตอง
บทความที่เกี่ยวข้อง

2,798 0

4 ทีมเวดดิ้งแพลนเนอร์สุดเจ๋ง ที่จะทำให้งานแต่งงานของคุณสมบูรณ์แบบที่สุด

3,602 0

[NEW!] รวม 4 เวดดิ้งแพลนเนอร์ สุดครบเครื่องเรื่องจัดงานแต่ง แบบไม่ต้องเหนื่อยวัดดวง

 • เวดดิ้งแพลนเนอร์
 • จัดงานแต่ง
 • แพลนเนอร์
 • งานแต่ง
 • แต่งงาน
3,929 0

7 Step พิธีแต่งงานแบบจีนสไตล์อาตี๋อาหมวยสมัยใหม่ ไม่ยุ่งยากถูกใจผู้ใหญ่

 • พิธีแต่งงาน
 • chinese
 • แต่งงาน
 • ceremony
 • organize

แนะนำผู้ให้บริการ

9,991 1

PaR WEDDING

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
37,839 64

อิงรัก

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
39,257 73

Mittaneeya Wedding

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • ธีมงานแต่ง & นานาชาติ
23,959 12

Sweet Blossom Organizer

สระบุรี
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
16,316 129

Chormuang Wedding planner chiangmai

เชียงใหม่
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
21,779 24

moon & mercury

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}