ไอเดียธีมงานแต่งงานสุดอินเทรนด์ และการตกแต่งฝีมือเวดดิ้งออแกไนซ์ จัดงานแต่งงานสถานที่ไหนก็ออกแบบได้สวยตรงใจบ่าวสาว

2018.06.21 4,299

เตรียมงานแต่งงานเองก็คงจะวุ่น ๆ และยังต้องมาลุ้นกันว่าจะออกมาเรียบร้อย ราบรื่นอย่างที่คิดไว้รึเปล่า จะดีกว่ามั้ยคะถ้าให้เวดดิ้งออแกไนซ์ที่มีประสบการณ์ มาช่วยดูแลจัดการให้ทั้งหมด ตั้งแต่การช่วยเตรียมงานแต่งงานไปจนถึงการตกแต่งสถานที่ตามธีมงาน ธีมสีที่มีในใจ หรือถ้ายังไม่มีไอเดียว่าจะจัดงานแต่งงานธีมไหน มาดูผลงานของเวดดิ้งออแกไนซ์ที่ Happy Wedding.Life นำมาฝากกัน หลากหลายธีมงานแต่งงานสุดอินเทรนด์ และการตกแต่งแบบมืออาชีพ ที่ไม่ว่าจะจัดงานแต่งงานสถานที่ไหน เวดดิ้งออแกไนซ์ก็ออกแบบให้ได้สวยตรงใจ และไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน    


ไอเดียธีมงานแต่งงานสุดอินเทรนด์ และการตกแต่งฝีมือเวดดิ้งออแกไนซ์ 


Sweet Blossom Organizer


ไม่ว่าจะธีมไหน สีไหน ก็ออกมาสวยถูกใจบ่าวสาว 


อยากจัดงานแต่งงานแต่ยังคิดธีมไม่ออก มาให้เวดดิ้งออแกไนซ์ Sweet Blossom Organizer ช่วยออกแบบและจัดงานแต่งงานให้ได้นะคะ ไม่ว่าจะธีมไหน สีไหน รับรองเลยว่าต้องสวยถูกใจบ่าวสาวอย่างแน่นอน เพราะด้วยประสบการณ์ในวงการเวดดิ้งมากว่า 10 ปี เนรมิตงานแต่งงานที่สร้างความประทับใจแก่บ่าวสาวมานับไม่ถ้วน ไม่ว่าบ่าวสาวจะมีธีมงานในใจ หรือยังไม่มีไอเดีย ลองดูผลงานการจัดงานแต่งงานที่เวดดิ้งออแกไนซ์ Sweet Blossom Organizer ออกแบบให้ จะ Minimal สีไหน ดอกไม้เยอะหรือน้อยก็จัดให้ได้ รับรองว่าสวยไม่แพ้งานแต่งงานไหน ๆ ที่เคยเห็นมาเลย

 

ธีมสี Navy Blue


ธีมสีขาวแบบ Minimal


ธีม Rustic

 

จัดงานแต่งงานพิธีไทยเช้า Sweet Blossom Organizer เวดดิ้งออแกไนซ์เจ้านี้ก็มีบริการดูแลให้ครบตั้งแต่พิธีสงฆ์ ชุดขันหมาก ชุดหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ การลำดับพิธีการหรือรันคิว ไปจนถึงงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสที่รวมการจัดตกแต่งสถานที่ให้สวยงามตามธีม อย่างธีม Rose Gold สร้างบรรยากาศให้งานแต่งงานสวยหวาน และเรียบหรู แถมยังดูอินเทรนด์สุด ๆ แบบนี้ก็กำลังเป็นที่ชื่นชอบของบ่าวสาว ไม่ว่าจะจัดงานแต่งงานสถานที่ไหน จะโรงแรม หอประชุม หรือแม้แต่ที่บ้าน Sweet Blossom Organizer ก็สามารถค่ะ  

 

ธีม Rose Gold แบบ Minimal   

          

ผสมงานโครงสร้างและงานดอกไม้  


สถานที่จัดงานแบบไหนก็ออกมาสวยตรงใจบ่าวสาว


นอกจากนี้ Sweet Blossom Organizer ยังมีบริการถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง ชุดไทย ชุดแต่งงาน และรองเท้าเจ้าสาวอีกด้วย สะดวกสบายบ่าวสาวสุด ๆ เพราะไม่ต้องเหนื่อยและเสียเวลาไปมองหาที่อื่นไหน มาที่ Sweet Blossom Organizer เวดดิ้งออแกไนซ์ดูแลให้ครบจบที่เดียว 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Sweet Blossom OrganizerColor Bride


เปลี่ยนสถานที่จัดงานแต่งงานที่ดูธรรมดาให้ดูหรู ดูแพง


บ่าวสาวที่ชื่นชอบดอกไม้และอยากให้งานแต่งงานมีดอกไม้มาสร้างบรรยากาศหวานโรแมนติก ให้ Color Bride เวดดิ้งออแกไนซ์ร้านนี้มาดูและงานแต่งงานให้ รับรองไม่ผิดหวัง เพราะเจ้าของร้าน Color Bride เป็นนักจัดดอกไม้ที่มีความเชี่ยวชาญอีกทั้งยังมีบริการทุกด้านเกี่ยวกับงานแต่งงานที่ครบครัน ทั้งพิธีสงฆ์ พิธีหมั้น ชุดขันหมากในงานแต่งงานพิธีไทยเช้า รวมถึงงานพิธีเย็น ดูแลรันคิวให้ครบหมด พร้อมการตกแต่งสถานที่จัดงานแต่งงานที่สวยโดดเด่น จะจัดงานแต่งสถานที่ไหน ธีมอะไร เวดดิ้งออแกไนซ์ Color Bride ก็ไปดูแลและออกแบบให้ ประทับใจทั้งบ่าวสาวและแขกที่มาร่วมงาน 

 

ตกแต่งด้วยแบ็คดรอปดอกไม้ปักฟู อลังการ

 

พิธีไทยเช้าดูแลตกแต่งให้ครบ

         

ธีม minimal เรียบหรู 


อยากให้งานแต่งงานออกมาสวยปังอลังเวอร์  Color Bride ตกแต่งให้ได้หมด แต่ถ้าบ่าวสาวที่มีงบจำกัดทางด้านตกแต่งสถานที่ แต่อยากให้งานแต่งงานออกมาดูสวยปังอลังการ เวดดิ้งออแกไนซ์ Color Bride สามารถตกแต่งงานสวย ๆ เนรมิตสถานที่จัดงานแต่งงาน จะเป็นที่บ้าน ร้านอาหาร หอประชุม หรือภัตตาคาร ให้กลายเป็นงานแต่งงานสุดหรูเหมือนอย่างกับจัดงานแต่งงานที่โรงแรมห้าดาวได้ไม่ยาก    


 

ธีม Garden 

 

ตกแต่งสถานที่จัดงานให้สวยงามตามธีม


ธีมสีน้ำเงิน 


ไม่ได้มีเพียงแค่นี้เท่านั้น เวดดิ้งออแแกไนซ์ Color Bride ยังมีบริการถ่ายพรีเวดดิ้ง เช่าชุดไทย และชุดแต่งงาน โดย Color Bride มีหน้าร้านไว้ให้บ่าวสาวเข้ามาพูดคุย มาเลือกมาลองชุดแต่งงาน โดยเวดดิ้งออแกไนซ์ Color Bride จะคอยต้อนรับและให้บริการอย่างเป็นกันเอง                  


คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Color BrideBliss The Wedding Planner


สถานที่จัดงานแต่งงาน Before & After สวยไม่เกินงบ  

                      

ไม่ต้องห่วงเลยว่างานแต่งงานของคุณจะซ้ำแบบใคร เพราะเวดดิ้งออแกไนซ์  Bliss The Wedding Planner พร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาวางแผนการจัดงานแต่งงาน ดีไซน์ออกแบบตกแต่งงานให้ใหม่ เพื่อเหมาะกับสถานที่จัดงานแต่งงานและความต้องการของบ่าวสาว อยากได้ธีมไหน สีไหน มีแบบที่ชอบอยู่ในใจ มาให้เวดดิ้งออแกไนซ์ Bliss The Wedding Planner ออกแบบให้สวยจบงบไม่บานปลาย ฝันอยากมีงานแต่งงานแบบไหน ก็เป็นจริงได้ ถ้าไว้วางใจให้ Bliss The Wedding Planner คอยจัดการ 


 

จัดสถานที่เตรียมพร้อมสำหรับพิธีเช้า 


ธีมงาน Fairy tale สวยหวาน 

 

งานแต่งงานดูหรูหราด้วยการตกแต่งธีมสีแดง-ทอง

 

เปลี่ยนสถานที่จัดงานแต่งงาน Before & After ได้อย่างแตกต่าง ออกมาหรูหราอลังการจนบ่าวสาวเป็นปลื้ม พากันบอกต่อฝีมือเวดดิ้งออแกไนซ์ Bliss The Wedding Planner กันเพียบ เพราะฝีมือเฉียบมาก   

 

เปลี่ยนหอประชุมให้ดูหรูหรา ดีไซน์งานสวยจนบ่าวสาวแขกที่มาร่วมงานปลื้มมาก


เป็นเวดดิ้งออแกไนซ์ต้องให้บริการได้เต็มรูปแบบ Bliss The Wedding Planner นอกจากออกแบบและจัดงานแต่งงานแล้ว ยังมีบริการถ่ายพรีเวดดิ้ง แต่งหน้าทำผม ชุดแต่งงานทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาว บริการแบบ One Stop Service เป็นมืออาชีพขนาดนี้ การันตีได้เลยว่างานแต่งงาน อีกหนึ่งวันพิเศษในชีวิตจะต้องน่าจดจำและตราตรึงใจไปอีกนาน


คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Bliss The Wedding Planner
บทความที่เกี่ยวข้อง

9,282 0

4 ทีมเวดดิ้งแพลนเนอร์สุดเจ๋ง ที่จะทำให้งานแต่งงานของคุณสมบูรณ์แบบที่สุด

10,327 0

[NEW!] รวม 4 เวดดิ้งแพลนเนอร์ สุดครบเครื่องเรื่องจัดงานแต่ง แบบไม่ต้องเหนื่อยวัดดวง

 • เวดดิ้งแพลนเนอร์
 • จัดงานแต่ง
 • แพลนเนอร์
 • งานแต่ง
 • แต่งงาน
15,083 0

7 Step พิธีแต่งงานแบบจีนสไตล์อาตี๋อาหมวยสมัยใหม่ ไม่ยุ่งยากถูกใจผู้ใหญ่

 • พิธีแต่งงาน
 • chinese
 • แต่งงาน
 • ceremony
 • organize

แนะนำผู้ให้บริการ

12,024 1

PaR WEDDING

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
44,863 64

อิงรัก

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
43,849 73

Mittaneeya Wedding

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • ธีมงานแต่ง & นานาชาติ
27,684 12

Sweet Blossom Organizer

สระบุรี
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
19,451 129

Chormuang Wedding planner chiangmai

เชียงใหม่
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
23,288 24

moon & mercury

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}